กลยุทธ์ตัวเลือกไบนารี

กลยุทธ์เป็นองค์ประกอบสำคัญของการเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ประสบความสำเร็จในระยะยาว กลยุทธ์การซื้อขายไบนารีที่ดีที่สุดสามารถกำหนดได้ดังนี้: วิธีการหรือสัญญาณที่ทำกำไรอย่างสม่ำเสมอ. กลยุทธ์บางอย่างอาจเน้นไปที่เวลาหมดอายุเช่น 60 วินาที 1 ชั่วโมงหรือสิ้นสุดการซื้อขายวันอื่น ๆ อาจใช้ระบบเฉพาะ (เช่น Martingale) หรือตัวชี้วัดทางเทคนิคเช่นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แถบ Bollinger หรือการฝ่าวงล้อม

เทรดเดอร์เพียงแค่ต้องการกลยุทธ์ที่ใช้ได้ผล นักลงทุนมือใหม่อาจสนใจกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่น 3 แบบสำหรับผู้เริ่มต้นที่ระบุไว้ในส่วน“ กลยุทธ์สำหรับผู้เริ่มต้น” ผู้ค้าขั้นสูงสามารถค้นหากลยุทธ์ forex, scalping หรือ arbitrage tips และ mt4 strategy ไม่ว่าคุณต้องการเรียนรู้กลยุทธ์อะไรคุณจะพบได้ที่นี่

หน้านี้เป็นแหล่งข้อมูลที่ชัดเจนสำหรับกลยุทธ์การซื้อขายไบนารี ไม่ต้องค้นหาหนังสือ PDF วิดีโอดาวน์โหลดซอฟต์แวร์หรือ eBook อีกต่อไป! หน้าเหล่านี้แสดงกลยุทธ์มากมายที่ใช้ได้ผล แต่อย่าลืมว่า:

กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นขั้นสูงสุดจะเป็นกลยุทธ์ที่คุณพัฒนาขึ้นเองซึ่งเหมาะกับคุณที่สุด

คู่มือการใช้กลยุทธ์

When trading strategwork.net, a winning strategy requires a method that wins more trades that it loses, and crucially, at การจ่ายเงินที่มากกว่าครอบคลุมการสูญเสีย. โดยทั่วไปการซื้อขายแบบดิจิทัลจะจ่ายเงินน้อยกว่า 100% ของจำนวนเงินลงทุนดังนั้นเพียงแค่ชนะการซื้อขายมากกว่าที่เสียไปอาจไม่จำเป็นต้องเพียงพอที่จะทำกำไรในระยะยาว

ศิลปะการซื้อขายไบนารีที่ให้ผลกำไรมีความคล้ายคลึงกันกับโลกการพนันกีฬา ลักษณะสำคัญที่เชื่อมโยงทั้งสององค์กรคือ ความคาดหวัง. ไบนารีการซื้อขายผลกำไรระยะยาวจะได้มาก็ต่อเมื่อความคาดหวัง (ผลกำไรตามทฤษฎีภายในการซื้อขายใด ๆ ) ส่งผลให้เกิดความคาดหวังในเชิงบวกจากการซื้อขายนั้น

ดังนั้นกลยุทธ์การซื้อขายตัวเลือกไบนารีจึงถูกนำมาใช้เพื่อระบุแนวโน้มและสถานการณ์ที่สามารถทำซ้ำได้ซึ่งการซื้อขายสามารถทำได้ด้วยความคาดหวังในเชิงบวก มันอาจจะง่ายเหมือน;

 • หากเนื้อหา "X" มีมูลค่าลดลงสำหรับสามเซสชันติดต่อกันให้เปิดตัวเลือกการโทรสำหรับช่วงเวลาของเซสชันถัดไป.

ข้างต้นเป็นตัวอย่างที่เรียบง่ายอย่างยิ่งของ "กลยุทธ์" การซื้อขาย กลยุทธ์ไม่จำเป็นต้องซับซ้อนมหาศาล (แม้ว่าจะทำได้) บางครั้งกลยุทธ์ที่ง่ายที่สุดก็ใช้ได้ผลดีที่สุด

ประเภทของกลยุทธ์การซื้อขาย

มีเทคนิคมากมายที่สามารถใช้เพื่อระบุกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่น นักลงทุนรายใหม่อาจต้องการสำรวจพวกเขาทั้งหมดแต่ละคนมีความสามารถในการทำกำไรเมื่อใช้อย่างถูกต้อง

นอกเหนือจากประเภทของกลยุทธ์การซื้อขายพื้นฐานหรือแบบดั้งเดิมที่ไฮไลต์ไว้ข้างต้นแล้วยังมีวิธีอื่นอีกด้วย

 • การวิเคราะห์แผนภูมิและทางเทคนิค แผนภูมิ (การวิเคราะห์กราฟและอื่น ๆ ตัวชี้วัดทางเทคนิค) มักจะถูกพิจารณาเป็นอันดับแรกเมื่อพูดถึงกลยุทธ์ มีการเขียนมากมายเกี่ยวกับแนวโน้มและรูปแบบที่เห็นเป็นประจำในแผนภูมิราคาและหลาย ๆ อย่างสามารถแปลเป็นกลยุทธ์การซื้อขาย การรักษากลยุทธ์ง่ายๆในขณะที่พยายามเจาะลึกการวิเคราะห์ทางเทคนิคนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป แต่จะให้ข้อมูลเชิงลึกบางอย่างที่อาจไม่ชัดเจนในทันทีที่อื่น
 • ปัจจัยพื้นฐาน - การวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการลงทุนหรือการค้าเกือบทุกประเภท อย่างไรก็ตามด้วยการซื้อขายตัวเลือกไบนารีเครื่องชั่งเวลามักจะสั้นเกินไปสำหรับปัจจัยพื้นฐานที่จะเปลี่ยนราคาไปในทิศทางที่คาดไว้ ยังคงมีการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นบางรายการที่สามารถรวบรวมได้จากการศึกษาปัจจัยพื้นฐานและเป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่เป็นไปได้สำหรับกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จ ตัวเลือกระยะยาวโดยเฉพาะ โบรกเกอร์บางรายเสนอเวลาหมดอายุหนึ่งและสองเดือนข้างหน้าทำให้รูปแบบของกลยุทธ์นี้เป็นจริงมากขึ้น

ดูว่าทำไม การเคลื่อนไหวของราคา เป็นสิ่งสำคัญ

ประโยชน์ของกลยุทธ์การซื้อขายที่ดี

กลยุทธ์การซื้อขายไบนารีที่ดีจะช่วยลดความซับซ้อนในการตัดสินใจว่าจะซื้อขายที่ไหนและเมื่อใด ด้วย เวลา กุญแจสำคัญของทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายยิ่งคาดเดาได้น้อยมีรอบจุดเข้าและออกก็ยิ่งดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าที่มีประสบการณ์น้อย

กลยุทธ์ที่ทำซ้ำได้จะเน้นโอกาสในการซื้อขายเสมอมิฉะนั้นการเปิดส่วนใหญ่จะพลาดไป กลยุทธ์ส่งเสริมให้มีระเบียบวินัยช่วยในการจัดการเงินและให้ตัวทำนายที่ชัดเจนที่สุดสำหรับความคาดหวังในเชิงบวก แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่ผู้ค้าจะทำกำไรจากตัวเลือกไบนารีโดยไม่มีกลยุทธ์ แต่ก็จะยากขึ้นอย่างทวีคูณ

ผู้ค้ามือใหม่จะได้รับประโยชน์ง่ายๆจากการพยายามสร้างกลยุทธ์การซื้อขายตัวเลือกไบนารีของตนเอง เมื่อใช้เวลาในการวิเคราะห์วิธีการต่างๆและสร้างกลยุทธ์ตั้งแต่เริ่มต้น ง่ายกว่ามากในการประเมินกลยุทธ์ที่ผู้อื่นเสนอ หากไม่มีพื้นฐานมาจากศิลปะของกลยุทธ์การซื้อขายก็จะง่ายมากที่จะมัวเมากับคำมั่นสัญญาว่าจะร่ำรวยมหาศาลโดยใช้กลยุทธ์การซื้อขายของคนอื่นหรือซอฟต์แวร์ราคาแพง

บัญชีทดลองสามารถเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเริ่มทดลองใช้กลยุทธ์การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินทุนใด ๆ อ่านรายชื่อทั้งหมดของเรา โบรกเกอร์บัญชีสาธิต ที่นี่.

โบรกเกอร์ชั้นนำ:


องค์ประกอบของกลยุทธ์ที่ทำกำไร

มีสามองค์ประกอบของกลยุทธ์ไบนารีที่เทรดเดอร์ทุกคนต้องรู้ ในบทความนี้เรานำเสนอกลยุทธ์และตัวอย่างแต่ละประเภทสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ค้าขั้นสูง

โดยละเอียดคุณจะได้เรียนรู้:

 • มีกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นประเภทใดบ้าง?
 • ทำไมฉันต้องมีกลยุทธ์การซื้อขาย?
 • ทำไมฉันจึงต้องมีกลยุทธ์การจัดการเงิน?
 • เหตุใดฉันจึงต้องมีกลยุทธ์ในการวิเคราะห์และปรับปรุง
 • ด้วยข้อมูลนี้คุณจะสามารถเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมสำหรับคุณได้ทันทีและกลายเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออปชั่นที่ประสบความสำเร็จ

ตัวเลือกกลยุทธ์ย่อย

ในการสร้างกลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นที่ประสบความสำเร็จคุณต้องรวมกลยุทธ์ย่อยสามกลยุทธ์:

 • กลยุทธ์การซื้อขาย
 • กลยุทธ์การจัดการเงิน
 • กลยุทธ์การวิเคราะห์และการปรับปรุง

แต่ละกลยุทธ์เหล่านี้เป็นสิ่งที่เฉพาะเจาะจงสำหรับคุณ จะประสบความสำเร็จคุณต้องมีทั้งสามอย่าง หากคุณขาดหนึ่งอีกสองคนก็ไร้ประโยชน์

มาดูกลยุทธ์ย่อยแต่ละประเภทและดูว่าคุณจะหากลยุทธ์ที่เหมาะสมได้อย่างไร

ทำไมต้องใช้กลยุทธ์?

กลยุทธ์การซื้อขายเป็นกลยุทธ์ย่อยที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับไบนารี่ออฟชั่น มีชื่อเสียงมากจนเทรดเดอร์หลายคนคิดผิดว่าเป็นกลยุทธ์เดียวที่พวกเขาต้องการ แต่เพิ่มเติมในภายหลัง สำหรับตอนนี้เรามาดูวิธีการหากลยุทธ์การซื้อขายที่ดีกัน

กลยุทธ์การซื้อขายช่วยให้คุณพบโอกาสในการลงทุนที่ทำกำไรได้ เป็นการกำหนดสินทรัพย์ที่คุณวิเคราะห์วิธีวิเคราะห์และวิธีสร้างสัญญาณของคุณ

ตัวอย่างเช่นกลยุทธ์การซื้อขายสามารถกำหนดให้คุณซื้อขายเฉพาะคู่สกุลเงินใหญ่ระหว่าง 8 ถึง 12 ในตอนเช้าโดยใช้กราฟราคา 15 นาทีและคุณลงทุนเมื่อค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 10 ช่วงเวลาและดัชนีการไหลของเงิน (MFI) ทั้งสองบ่งชี้ไปในทิศทางเดียวกันตัวอย่างเช่นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ต้องชี้ขึ้นและ MFI จะต้องอยู่ในพื้นที่ขายเกินหรือในทางกลับกัน

ข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมของกลยุทธ์ที่ชัดเจนเช่นนี้คือทำให้การซื้อขายของคุณสามารถทำซ้ำได้ - คุณมักจะตัดสินใจแบบเดียวกันในสถานการณ์เดียวกัน

การลงทุนที่คุ้มค่า

วิธีการซื้อขายนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของคุณเนื่องจากไบนารี่ออฟชั่นเป็นเกมตัวเลข โดยทั่วไปการลงทุนทางการเงินรวมถึงความเสี่ยงในการสูญเสียการซื้อขาย แต่กรอบเวลาสั้น ๆ ของไบนารี่ออปชั่นนั้นไม่แน่นอน คุณไม่มีทางแน่ใจได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป แม้แต่ผู้ค้าที่ดีที่สุดก็จะชนะการซื้อขายเพียง 70 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ แต่ผู้ที่มีกลยุทธ์การจ่ายเงินสูงอาจทำกำไรได้ด้วยเปอร์เซ็นต์การชนะ 30 เปอร์เซ็นต์

การเทรดที่ประสบความสำเร็จไม่ได้หมายความว่าจะถูกเสมอไป หมายความว่าถูกต้องบ่อยพอที่จะทำกำไรได้ ลองนึกถึงการดีดเหรียญ เมื่อคุณชนะ 50 เปอร์เซ็นต์ของการเทรดของคุณและได้รับเงินลงทุนสองเท่าจากการเทรดที่ชนะคุณจะรู้ว่าคุณจะคุ้มทุนหลังจากพลิก 100 ครั้ง อย่างไรก็ตามหากมีวิธีเพิ่มเปอร์เซ็นต์การชนะเป็น 60 เปอร์เซ็นต์คุณก็รู้ว่าคุณจะทำเงินได้ เช่นเดียวกันหากมีวิธีเพิ่มการจ่ายเงินของคุณ กลยุทธ์การซื้อขายของคุณทำเช่นนี้สำหรับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีของคุณ

อัตราการโจมตี

ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณซื้อขายตัวเลือกสูง / ต่ำคุณสามารถคาดหวังการจ่ายเงินเฉลี่ย 70 ถึง 75 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งหมายความว่าคุณต้องชนะ 60 เปอร์เซ็นต์ของการเทรดเพื่อทำเงิน กลยุทธ์การซื้อขายช่วยให้คุณระบุสถานการณ์ที่คุณรู้ว่าหากคุณลงทุนตามกลยุทธ์ของคุณอยู่เสมอคุณจะชนะอย่างน้อย 60 เปอร์เซ็นต์ของการเทรดและทำกำไร

หากไม่มีกลยุทธ์การซื้อขายที่เป็นรูปธรรมคุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าคุณจะชนะการเทรดมากพอที่จะทำกำไรได้หรือไม่ ในบางวันคุณอาจโชคดีและทำเงินได้มากมาย แต่ในบางวันคุณจะเสียเงินครึ่งหนึ่งของยอดเงินในบัญชีของคุณ ไม่ช้าก็เร็วคุณจะมีวันที่เลวร้ายและสูญเสียเงินทั้งหมด

ด้วยกลยุทธ์การซื้อขายคุณสามารถหลีกเลี่ยงภัยพิบัติดังกล่าวได้ กลยุทธ์การซื้อขายเป็นรากฐานที่สำคัญของความสำเร็จในการซื้อขายระยะยาว

ทำไมต้องใช้ Money Management?

กลยุทธ์การจัดการเงินเป็นรากฐานที่สำคัญประการที่สองของความสำเร็จในการซื้อขายของคุณ เพื่อให้เข้าใจจุดประสงค์เรากลับมาดูตัวอย่างการพลิกเหรียญ แม้ว่าคุณจะมีกลยุทธ์ที่ทำให้คุณได้รับอัตราต่อรองเช่นการรับประกันว่าคุณจะชนะ 60 เปอร์เซ็นต์ของการพลิกกลยุทธ์นี้จะนำไปสู่หายนะหากคุณเดิมพันด้วยเงินทั้งหมดของคุณในทุก ๆ ครั้ง คุณอาจชนะคนแรก แต่ในไม่ช้าคุณจะแพ้พลิกและเงินทั้งหมดของคุณจะหายไป

เพื่อป้องกันการล้มละลายคุณต้อง จำกัด การลงทุนของคุณ นี่คือจุดประสงค์แรกของกลยุทธ์การจัดการเงิน
จุดประสงค์ประการที่สองคือช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนการลงทุนตามความสามารถของคุณ กลับมาที่การพลิกเหรียญด้วยกลยุทธ์ที่ทำให้คุณชนะ 60 เปอร์เซ็นต์ของการเทรดของคุณและดูกลยุทธ์การจัดการเงินที่เป็นไปได้ที่อาจล้มเหลว:

 • ลงทุนจำนวนเท่ากันเสมอ หากคุณเริ่มต้นด้วย 100 ปอนด์และลงทุน 1 ปอนด์ในทุกๆการซื้อขายคุณจะทำกำไรได้ดีในช่วงเริ่มต้น นอกจากนี้คุณยังมีที่ว่างเพียงพอที่จะอยู่รอดจากโชคร้าย อย่างไรก็ตามเมื่อยอดเงินในบัญชีของคุณเพิ่มขึ้นการลงทุนของคุณก็จะน้อยเกินไปในไม่ช้า ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณไปถึง 1,000 ปอนด์แล้วการชนะการซื้อขาย 1 ปอนด์แทบจะไม่สร้างความแตกต่าง ปัญหาเกี่ยวกับการจัดการเงินประเภทนี้คือการไม่เติบโตไปพร้อมกับคุณ
 • ลงทุนในแบบที่คุณรู้สึก ผู้ค้าบางรายเปลี่ยนการลงทุนตามสัญชาตญาณ เมื่อพวกเขารู้สึกหรือชนะการซื้อขายครั้งล่าสุดพวกเขาจะลงทุนมากขึ้น กลยุทธ์นี้อันตรายเนื่องจากการสูญเสียมีน้ำหนักมากกว่าการชนะ เมื่อผู้ค้าเหล่านี้สูญเสียการซื้อขายเพียงไม่กี่ครั้งติดต่อกันและได้ลงทุนเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในการซื้อขายเหล่านี้พวกเขาสูญเสียยอดเงินในบัญชีโดยรวมเป็นเปอร์เซ็นต์ พวกเขาต้องลดการลงทุนลงอย่างมากซึ่งทำให้ยากสำหรับพวกเขาที่จะกลับมา ทีละขั้นตอนพวกเขาสูญเสียเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ หลุมที่พวกเขาขุดด้วยตัวเองมักจะใหญ่เกินความสามารถของคุณที่จะเอาออกไปได้
 • ลงทุนมากขึ้นหลังจากขาดทุน ผู้ค้าบางรายเพิ่มการลงทุนหลังจากการสูญเสียตัวอย่างเช่นการเพิ่มการลงทุนเป็นสองเท่า ในที่สุดพวกเขาหวังว่าจะชนะการค้าทำกำไรและเริ่มวงจรใหม่อีกครั้ง กลยุทธ์ดังกล่าวใช้ได้ผลดี - จนกว่าจะล้มเหลว แม้ว่าคุณจะเลือกการลงทุนเริ่มต้นเพียงเล็กน้อย แต่ไบนารี่ออฟชั่นก็ช่วยให้คุณทำการซื้อขายได้มากมายจนคุณจะพังภายในหนึ่งปี

บทเรียนในการจัดการ Bankroll

เราเรียนรู้อะไรได้บ้างจากตัวอย่างกลยุทธ์ที่ล้มเหลวเหล่านี้ มีสามบทเรียน:

 1. คุณต้องปรับการลงทุนให้เข้ากับยอดเงินในบัญชีโดยรวมของคุณ
 2. คุณต้องมีคำจำกัดความที่ชัดเจนว่าคุณลงทุนไปเท่าไหร่และเพิ่มการลงทุนตามสัดส่วนของยอดเงินในบัญชีโดยรวมของคุณ
 3. คุณต้องลดการลงทุนของคุณหลังจากการเทรดที่ขาดทุนและเพิ่มขึ้นหลังจากการเทรดที่ชนะ

เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์ทั้งสามข้อนี้กลยุทธ์การจัดการเงินที่ดีมักจะลงทุนเพียงเล็กน้อยจากยอดเงินในบัญชีโดยรวมของคุณคือ 2 ถึง 5 เปอร์เซ็นต์ ตัวอย่างเช่นหากคุณตัดสินใจลงทุน 2 เปอร์เซ็นต์ต่อการซื้อขายคุณจะลงทุน 2 ปอนด์โดยมียอดเงินในบัญชี 100 ปอนด์ หากยอดเงินในบัญชีของคุณเพิ่มขึ้นเป็น 200 ปอนด์คุณจะลงทุน 4 ปอนด์ต่อการซื้อขายและอื่น ๆ

คุณควรลงทุน 2 เปอร์เซ็นต์หรือ 5 เปอร์เซ็นต์ในการเทรดทุกครั้งขึ้นอยู่กับการยอมรับความเสี่ยงและกลยุทธ์ของคุณ การลงทุนมากขึ้นสามารถทำเงินให้คุณได้มากขึ้น แต่การสูญเสียเส้นจะมีราคาแพงกว่า เราขอแนะนำให้ใช้บัญชีทดลองเพื่อค้นหาการตั้งค่าที่เหมาะสมสำหรับคุณ

กลยุทธ์การวิเคราะห์และปรับปรุง

กลยุทธ์การวิเคราะห์และการปรับปรุงเป็นกลยุทธ์ย่อยที่คุณต้องการมากที่สุด ช่วยให้คุณพบจุดอ่อนในการซื้อขายของคุณและปรับปรุงเมื่อเวลาผ่านไป หากไม่มีกลยุทธ์การวิเคราะห์และปรับปรุงความสำเร็จในระยะยาวอย่างน้อยก็ยากหากไม่เป็นไปไม่ได้

เมื่อคุณเริ่มต้นไบนารี่ออฟชั่นคุณยังมีอะไรให้เรียนรู้อีกมาก นั่นหมายความว่าคุณต้องลองใช้กลยุทธ์ต่างๆเปลี่ยนพารามิเตอร์ของแต่ละกลยุทธ์และทำการปรับปรุง สิ่งนี้อาจฟังดูเรียบง่าย แต่ก็ยากที่จะเข้าใจว่าอะไรเหมาะกับคุณและอะไรไม่เหมาะ มีตัวแปรมากมายจนแทบเป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อมต่อจุดทั้งหมด

หากไม่มีการวิเคราะห์และปรับปรุงกลยุทธ์ผู้มาใหม่จะสูญเสียตัวเองไปกับความซับซ้อนที่ไม่มีที่สิ้นสุดของการซื้อขาย กลยุทธ์การวิเคราะห์และการปรับปรุงทำให้ความซับซ้อนนี้สามารถจัดการได้

การกำหนดการวิเคราะห์

ไม่มีคำจำกัดความที่ชัดเจนว่าการวิเคราะห์และกลยุทธ์การปรับปรุงของคุณควรมีลักษณะอย่างไร แต่โดยทั่วไปแล้วแนวทางที่พบบ่อยที่สุดคือการใช้ไดอารี่การซื้อขาย ในสมุดบันทึกการซื้อขายคุณจดบันทึกทุกแง่มุมของการตัดสินใจของคุณ หลังจากลงทุนแล้วให้จดตัวบ่งชี้ที่คุณใช้กรอบเวลาใดสินทรัพย์ใดและวันหมดอายุ นอกจากนี้คุณยังเขียนตำแหน่งของคุณอารมณ์ของคุณเวลาของวันและอุปกรณ์การซื้อขายของคุณ เมื่อการซื้อขายเสร็จสิ้นให้คุณจดบันทึกผลลัพธ์

หลังจากนั้นไม่นานคุณสามารถวิเคราะห์ไดอารี่ของคุณได้ คุณอาจพบว่าคุณชนะการซื้อขายมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในตอนเช้าในช่วงบ่ายโดยที่คุณเป็นเทรดเดอร์ที่ใช้โทรศัพท์ได้ดีกว่าพีซีของคุณหรือคุณสามารถตีความค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าการก่อตัวของแท่งเทียน

ระบุแนวโน้มเพื่อระบุจุดแข็งและจุดอ่อน

ไม่ว่าคุณจะพบอะไรผลลัพธ์จะช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่องค์ประกอบของกลยุทธ์การซื้อขายและการจัดการเงินของคุณที่เหมาะกับคุณและกำจัดสิ่งอื่น ๆ ออกไป คุณจะเก่งขึ้นเรื่อย ๆ และในที่สุดคุณก็จะดีพอที่จะทำกำไรได้ เขียนไดอารี่ของคุณต่อไปและคุณจะสามารถรับรู้ถึงข้อผิดพลาดที่กำลังคืบคลานเข้ามาก่อนที่พวกเขาจะเสียเงินเป็นจำนวนมาก

ตามทฤษฎีแล้วอะไรก็เป็นไดอารี่การซื้อขายของคุณได้ ผู้ค้าบางรายจับภาพหน้าจอบางคนเก็บไฟล์ Excel และบางคนเขียนหนังสือสมัยเก่า เลือกไดอารี่ที่เหมาะกับคุณแล้วคุณจะสบายดี

สรุปกลยุทธ์ย่อย

กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นคือแนวทางสู่ความสำเร็จในการเทรด แม้ว่าในตอนแรกอาจดูเหมือนเป็นเรื่องยากที่จะหากลยุทธ์ที่เหมาะสม แต่ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง แต่สิ่งต่างๆก็ค่อนข้างง่าย คุณต้องมีกลยุทธ์การซื้อขายกลยุทธ์การจัดการเงินและการวิเคราะห์และกลยุทธ์การปรับปรุงและคุณจะสบายดี


ตัวอย่างกลยุทธ์เฉพาะ:

60 วินาทีหมดอายุ

กลยุทธ์พื้นฐานนี้มุ่งเป้าไปที่ 60 วินาที (ระบุเป็นตัวเลือก 1 นาทีสำหรับโบรกเกอร์บางแห่ง) มีดังนี้:

1. ค้นหาแนวรับและแนวต้านในตลาดที่สามารถตีกลับระยะสั้นได้ จุด Pivot และระดับการย้อนกลับ Fibonacci มีประโยชน์อย่างยิ่งเช่นเดียวกับที่อยู่ในกรอบเวลาอื่น ๆ ในขณะที่ซื้อขายตราสารระยะยาว

2. Take trade set-ups on the first touch of the level. When you are trading assets that have a high level of ‘noise’. I believe that taking a higher volume of trades can actually play to your advantage. 60 second / 1 minute trades certainly fall into this category.

สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับรูปแบบการวิเคราะห์นี้เกี่ยวกับการหมดอายุในระยะยาวคำแนะนำคือให้มองหาการปฏิเสธครั้งแรกของระดับราคาที่ทำเครื่องหมายไว้ก่อนการซื้อขาย ดังนั้นการทำเครื่องหมายแนวรับและแนวต้านจึงมีความสำคัญ หากปฏิเสธระดับนี้จะช่วยตรวจสอบความแข็งแกร่งของระดับราคาได้มากขึ้น ซื้อขายในการสัมผัสที่ตามมา. ซึ่งจะนำไปสู่ปริมาณการซื้อขายที่ลดลงเพื่อแลกกับการซื้อขายที่มีความแม่นยำสูงขึ้น สัมผัสแรกจะไม่ถูกซื้อขาย แต่ใช้เพื่อตรวจสอบการซื้อขายต่อไปนี้ การซื้อขายน้อยลง แต่แม่นยำมากขึ้น

การเทรด 60 วินาทีนำไปสู่ปริมาณการซื้อขายที่สูงขึ้น

เนื่องจากเสียงรบกวนโดยธรรมชาติในการเทรดทุกๆ 60 วินาทีนั้นมีขนาดใหญ่มากสำหรับการเริ่มต้นฉันเชื่อว่าการซื้อขายบ่อยขึ้นสามารถทำให้เกิดผลกำไรของเทรดเดอร์ได้ ซึ่งจะช่วยแม้กระทั่งความผันผวนของความแม่นยำที่เกิดขึ้นเมื่อทำการซื้อขายเวลาหมดอายุในระยะสั้น

ความแม่นยำโดยรวมของการซื้อขาย "ในเงิน" จะลดลง ซึ่งหมายถึงมูลค่าที่คาดว่าจะลดลงจากการซื้อขายแต่ละครั้ง อย่างไรก็ตามปริมาณที่สูงขึ้นสามารถชดเชยได้

ตัวอย่างเช่นการซื้อขาย 100 รายการที่มีกำไรที่คาดไว้ 1.25 จะได้ผลตอบแทน 125 (กำไร 25) แต่การซื้อขาย 200 รายการที่มีมูลค่าต่ำกว่าเช่น 1.18 จะได้กำไร 236 (กำไร 36) ดังนั้นอัตราการหยุดงานที่ต่ำกว่าไม่ได้หมายความว่ากำไรที่ลดลงเสมอไปหากสามารถพบการซื้อขายได้มากขึ้นในช่วงเวลาเดียวกัน

ให้เราใช้มุมมองที่แตกต่างกัน หากคุณซื้อขายตัวเลือก 60 วินาทีและทำการซื้อขายเพียง 1-2 ครั้งในช่วงเวลา 4+ ชั่วโมงของคุณ (กล่าวคือเป็นคนหัวโบราณ) เป็นไปได้มากว่าคุณจะต้องรออีกนานก่อนที่ระดับทักษะการซื้อขายที่แท้จริงของคุณจะชัดเจน

ฉันอาจเป็นได้ว่าคุณไม่ได้ทำกำไรโดยใช้ตัวเลือก 60 วินาที จะดีกว่าที่จะพบว่าเร็วกว่าในภายหลัง

3. อย่าแลกเปลี่ยนแนวรับและแนวต้านแบบสุ่มสี่สุ่มห้า พิจารณาต่อไป การเคลื่อนไหวของราคา (เช่นประเภทและรูปแบบแท่งเทียน) ทิศทางแนวโน้มและโมเมนตัม นอกจากนี้ยังเปิดกว้างสำหรับ "ความรู้สึก" ประสบการณ์การซื้อขายของคุณจะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและ "ความรู้สึก" ของคุณที่มีต่อตลาดจะดีขึ้น ในบางครั้งสัญชาตญาณเหล่านั้นสามารถส่งสัญญาณอื่น ๆ แต่จำไว้ว่าบทเรียนการเทรดหลาย ๆ บทเรียนนั้นเป็นวิธีที่ยากนั่นคือการสูญเสียการเทรด

กลยุทธ์โมเมนตัม

โมเมนตัมเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญของความเร็วที่ราคาของสินทรัพย์เคลื่อนไหว สำหรับผู้ค้าไบนารี่ออฟชั่นอาจเป็นทั้งวิธีที่ดีในการค้นหาโอกาสในการซื้อขายและเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการเลือกประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของตลาดในปัจจุบัน

กลยุทธ์โมเมนตัมคืออะไร?

โมเมนตัมเป็นตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่เปรียบเทียบว่าราคาของสินทรัพย์ตอนนี้กับราคาในอดีต มีหลายวิธีในการคำนวณโมเมนตัม:

 1. . วิธีนี้จะเปรียบเทียบราคาปัจจุบันกับราคาในอดีตและไม่สนใจทุกอย่างที่อยู่ระหว่างนั้น การตีความสัมบูรณ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือตัวบ่งชี้โมเมนตัมซึ่งเปรียบเทียบราคาปิดของช่วงเวลาสุดท้ายกับราคาปิด 14 งวดที่ผ่านมา (คุณสามารถเลือกตัวเลขอื่นใดก็ได้ แต่ 14 เป็นการตั้งค่าเริ่มต้น)
 2. มุ่งเน้นกระบวนการ. วิธีการวิเคราะห์โมเมนตัมนี้จะพิจารณาทุกช่วงเวลาและคำนวณระยะทางที่ช่วงเวลาเฉลี่ยเคลื่อนที่ไป ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคจำนวนมากคำนวณค่านี้ด้วยวิธีที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่ที่นิยมมากที่สุดคือค่า Average True Range
 3. . ตัวบ่งชี้บางตัวเปรียบเทียบโมเมนตัมปัจจุบันของตลาดกับค่าเฉลี่ยในอดีต ตัวบ่งชี้เหล่านี้ช่วยให้คุณเข้าใจว่าสภาพแวดล้อมของตลาดในปัจจุบันเหมาะกับประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่สร้างการจ่ายเงินที่สูงขึ้น แต่ต้องการการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่ง (เช่นตัวเลือกสัมผัสเดียวหรือตัวเลือกขั้นบันได) หรือสำหรับทางเลือกที่มีความเสี่ยงต่ำที่สามารถชนะการซื้อขายที่มีการเคลื่อนไหวน้อยกว่า แต่ สร้างการจ่ายเงินที่ต่ำกว่า

โดยส่วนใหญ่แล้วตัวบ่งชี้เหล่านี้จะแสดงผลลัพธ์เป็นค่าเปอร์เซ็นต์ของโมเมนตัมเฉลี่ยโดยที่ 100 เป็นค่าพื้นฐานตัวบ่งชี้ทั้งสองมีความคล้ายคลึงกัน แต่ก็แตกต่างกันมากเช่นกัน มาดูกันว่าคุณจะใช้มันเพื่อเทรดไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างไร

ฉันจะแลกเปลี่ยนกลยุทธ์โมเมนตัมได้อย่างไร

ไบนารี่ออฟชั่นนำเสนอกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมมากมายในการแลกเปลี่ยนโมเมนตัม วิธีที่ง่ายที่สุดคือใช้ตัวบ่งชี้โมเมนตัมและตัวเลือกขอบเขต

ตัวเลือกขอบเขตเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการซื้อขายโมเมนตัมเนื่องจากเป็นประเภทตัวเลือกเดียวที่ช่วยให้คุณชนะการซื้อขายด้วยโมเมนตัมเพียงอย่างเดียว ตัวเลือกขอบเขตกำหนดราคาเป้าหมายสองราคาโดยราคาหนึ่งสูงกว่าราคาตลาดปัจจุบันและอีกราคาหนึ่งอยู่ด้านล่าง ราคาเป้าหมายทั้งสองอยู่ห่างเท่ากันและคุณจะชนะตัวเลือกของคุณทันทีที่ตลาดแตะราคาเป้าหมายใดราคาหนึ่ง

ซึ่งหมายความว่ามันไม่สำคัญที่ตลาดจะเคลื่อนไหวตราบใดที่ยังเคลื่อนไหว โมเมนตัมสามารถช่วยคุณในการทำนายนี้ได้ สมมติว่าสินทรัพย์ซื้อขายในราคา 100 ปอนด์ นายหน้าของคุณเสนอตัวเลือกขอบเขตราคาเป้าหมายที่ 99 ถึง 101 ปอนด์และเมื่อคุณปรับโมเมนตัมของคุณเพื่อให้ตรงกับวันหมดอายุของคุณมันจะอ่าน 2

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าตลาดได้เคลื่อนไหวไปไกลกว่าสองเท่าในอดีตที่ผ่านมาเนื่องจากจะต้องย้ายเพื่อชนะตัวเลือกขอบเขตของคุณ นี่เป็นโอกาสในการลงทุนที่ดี หากโมเมนตัมมีค่าเพียง 0.5 คุณก็รู้ว่านี่เป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายในการลงทุน

กลยุทธ์ 5 นาที

กลยุทธ์ 5 นาทีที่ดีคือหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น มีบางสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อให้ถูกต้อง

กลยุทธ์ 5 นาทีคืออะไร?

กลยุทธ์ 5 นาทีคือกลยุทธ์สำหรับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่มีเวลาหมดอายุ 5 นาที แม้ว่าจะมีกลยุทธ์ 5 นาทีที่เป็นไปได้มากมาย แต่ก็มีเกณฑ์สองสามข้อที่สามารถช่วยคุณระบุกลยุทธ์ที่เหมาะสำหรับคุณ ในสายตาของเทรดเดอร์หลายคนการหมดอายุ 5 นาทีคือจุดสำคัญของการหมดอายุ

 • ตลาดไม่เคลื่อนไหวแบบสุ่มเหมือนในกรอบเวลาที่สั้นลงซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของคุณ
 • คุณยังสามารถทำการซื้อขายได้มากมายในหนึ่งวันซึ่งจะเพิ่มศักยภาพในการสร้างรายได้ของคุณ

การหมดอายุ 5 นาทีสั้นที่สุด แต่นานเท่าที่จำเป็น กลยุทธ์ 5 นาทีช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อที่สมบูรณ์แบบนี้ มาดูกลยุทธ์ 5 นาทีที่เป็นไปได้ 2 แบบ กลยุทธ์ที่ 1: การซื้อขาย MFI สุดขั้วด้วยตัวเลือกสูง / ต่ำกลยุทธ์ 5 นาทีทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในอีก 5 นาทีข้างหน้าอิทธิพลพื้นฐานไม่สำคัญตัวอย่างเช่นหุ้นจะไม่ขึ้นเพราะ บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังทำได้ดี สิ่งเดียวที่สำคัญคือความสัมพันธ์ของอุปสงค์และอุปทานในตลาดหลักทรัพย์ไม่ว่าผู้ค้าจะซื้อหรือขายอยู่ในขณะนี้ การวิเคราะห์ทางเทคนิคเป็นวิธีเดียวในการทำความเข้าใจความสัมพันธ์นี้ หนึ่งในตัวชี้วัดทางเทคนิคที่สามารถอธิบายความสัมพันธ์ระหว่างอุปสงค์และอุปทานได้ดีที่สุดคือ Money Flow Index (MFI) MFI เปรียบเทียบจำนวนทรัพย์สินที่ขายกับจำนวนสินทรัพย์ที่ซื้อและสร้างมูลค่าระหว่าง 0 ถึง 100

 • เมื่อ MFI อ่าน 0 ทุกคนที่ต้องการซื้อขายสินทรัพย์ต้องการขาย
 • เมื่อ MFI อ่าน 100 ทุกคนที่ต้องการซื้อขายสินทรัพย์ต้องการซื้อ
 • เมื่อ MFI อ่าน 50 จำนวนผู้ค้าที่ต้องการขายสินทรัพย์นั้นเท่ากับจำนวนผู้ค้าที่ต้องการซื้อ

ความสัมพันธ์ระหว่างผู้ค้าซื้อและขายช่วยให้คุณเข้าใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับราคาของสินทรัพย์ต่อไป เนื่องจากราคาถูกกำหนดโดยอุปสงค์และอุปทานการเคลื่อนไหวที่รุนแรงซึ่งมีจำนวนมากเกินไปที่ซื้อหรือขายความสัมพันธ์นี้ไปแล้ว ตลาดต้องพลิกผัน

 • เมื่อมีผู้ค้าจำนวนมากเกินไปที่ซื้อสินทรัพย์แล้วมีผู้ค้าเหลือน้อยเกินไปที่จะผลักดันตลาดให้สูงขึ้น ความต้องการจะหมดลงและตลาดจะลดลง
 • เมื่อผู้ค้าจำนวนมากเกินไปได้ขายสินทรัพย์แล้วมีผู้ค้าเหลือน้อยเกินไปที่จะผลักดันตลาดให้ตกต่ำ อุปทานจะหมดลงและตลาดจะเพิ่มขึ้น

MFI ช่วยให้คุณระบุสถานการณ์เหล่านี้:

 • เมื่อ MFI มีมูลค่ามากกว่า 80 ตลาดก็มีการซื้อมากเกินไป มีแนวโน้มว่าจะเริ่มลดลงในไม่ช้า
 • เมื่อ MFI มีค่าต่ำกว่า 20 ตลาดจะขายเกิน มีแนวโน้มที่จะเริ่มสูงขึ้นในไม่ช้า

ไบนารี่ออฟชั่นนำเสนอเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการซื้อขายการทำนายนี้

 • ลงทุนในตัวเลือกที่ต่ำเมื่อ MFI มีมูลค่ามากกว่า 80
 • ลงทุนในตัวเลือกที่สูงเมื่อ MFI มีค่าต่ำกว่า 20

กลยุทธ์นี้ใช้ได้ผลดีอย่างยิ่งกับกลยุทธ์ 5 นาที ในช่วงแนวโน้มระยะยาว (หนึ่งปีหรือนานกว่านั้น) MFI มักจะอยู่ในพื้นที่ที่ซื้อมากเกินไปหรือน้อยเกินไปเป็นระยะเวลานาน อิทธิพลพื้นฐานมีความแข็งแกร่งในกรอบเวลาเหล่านี้และสามารถผลักดันตลาดไปในทิศทางเดียวกันได้เป็นเวลาหลายปี ในกรอบเวลาที่สั้นลงอิทธิพลพื้นฐานไม่สำคัญ การระบุจำนวนผู้ค้าที่เหลืออยู่ในการซื้อหรือขายสินทรัพย์นั้นสำคัญกว่าและได้ข้อสรุปที่ถูกต้องจากข้อบ่งชี้นี้

MFI เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับการวินิจฉัยนี้และไบนารี่ออฟชั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการซื้อขาย

5 นาทีกลยุทธ์ที่ 2: แลกเปลี่ยนข่าวสาร

หากคุณรู้สึกไม่สบายใจกับกลยุทธ์ที่ใช้เพียงพื้นฐานทางคณิตศาสตร์สำหรับการทำนายมีอีกทางเลือกหนึ่งในการวิเคราะห์ทางเทคนิคโดยใช้กลยุทธ์ 5 นาทีนั่นคือการซื้อขายข่าว เมื่อข่าวสำคัญออกสู่ตลาดมักจะมีปฏิกิริยาที่รวดเร็วและรุนแรง คุณสามารถแลกเปลี่ยนปฏิกิริยานี้กับตัวเลือกสูง / ต่ำตัวเลือกสัมผัสเดียวหรือตัวเลือกขั้นบันไดขึ้นอยู่กับความต้องการและการยอมรับความเสี่ยงของคุณ กลยุทธ์นี้ใช้ได้ดีกับกลยุทธ์ 5 นาทีเนื่องจากการหมดอายุนานขึ้นต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากเหตุการณ์อื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อตลาดและทำให้ราคาเปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตามในอีก 5 นาทีหลังจากการเผยแพร่ข่าวสำคัญคุณมั่นใจได้ว่าข่าวจะครองตลาด

กลยุทธ์สายรุ้ง

กลยุทธ์สายรุ้งสำหรับไบนารี่ออฟชั่นผสมผสานการคาดการณ์ที่ซับซ้อนเข้ากับสัญญาณง่ายๆ เหมาะสำหรับผู้ค้าที่ต้องการเพิ่มผลกำไรโดยใช้กลยุทธ์ที่พิสูจน์แล้วและประสบความสำเร็จ

กลยุทธ์สายรุ้งคืออะไร?

กลยุทธ์สายรุ้งคือกลยุทธ์ครอสโอเวอร์ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สามแบบ ผู้ค้าส่วนใหญ่ใช้สีที่แตกต่างกันสำหรับทุกๆค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ดังนั้นจึงเรียกว่ากลยุทธ์͚rainbow͛ แนวคิดเบื้องหลังกลยุทธ์สายรุ้งนั้นง่ายมาก ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่ใช้หลายช่วงเวลาในการคำนวณใช้เวลาตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงราคานานกว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่ใช้ช่วงเวลาน้อยกว่า

ในระหว่างที่มีการเคลื่อนไหวที่รุนแรงดังนั้นจึงควรเก็บค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่หลายค่าจากช้าที่สุดไปยังเร็วที่สุดตามทิศทางของราคาตลาด

 • ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เร็วที่สุดควรใกล้เคียงกับราคาตลาดปัจจุบันมากที่สุด
 • ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เร็วที่สุดอันดับสองควรใกล้เคียงกับราคาตลาดปัจจุบันเป็นอันดับสองเป็นต้น

เมื่อคุณเห็นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่หลายตัวซ้อนกันอย่างถูกต้องคุณจะรู้ว่าตลาดมีทิศทางที่ดีและตอนนี้เป็นเวลาที่ดีในการลงทุน นี่คือตรรกะพื้นฐานของกลยุทธ์สายรุ้ง ในทางทฤษฎีคุณสามารถใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ได้มากเท่าที่คุณต้องการสำหรับกลยุทธ์นี้ แต่กลยุทธ์สายรุ้งใช้สาม สามเป็นจุดที่ดีเพราะช่วยให้ทุกอย่างแม่นยำ แต่ง่ายพอที่จะจัดการ

การเพิ่มตัวบ่งชี้เพิ่มเติมจะไม่ทำให้ความแม่นยำเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ แต่การใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เพียงสองค่าจะมีความแม่นยำน้อยกว่ามากโดยไม่ทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้น ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ทั้งสามนี้เป็นตัวกำหนดเวลาที่คุณลงทุน

 • เมื่อค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่สั้นที่สุดอยู่เหนือค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ปานกลางซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่ยาวที่สุดคุณจะลงทุนในราคาที่เพิ่มขึ้น
 • เมื่อค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่สั้นที่สุดต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ปานกลางซึ่งต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่ยาวที่สุดคุณจะลงทุนในราคาที่ลดลง

คุณสามารถใช้จุดใดก็ได้สำหรับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แต่ละค่า มีกฎสองข้อที่คุณควรพิจารณาเป็นอย่างน้อย:

 1. เพิ่มจำนวนคาบเป็นสองเท่าสำหรับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แต่ละช่วงหากค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เร็วที่สุดของคุณใช้ 5 คาบให้ใช้ 10 และ 20 สำหรับค่าเฉลี่ยที่ช้าลงตัวอย่างเช่น อัตราส่วนนี้รับประกันว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่มีความแตกต่างกันมากพอที่จะสร้างสัญญาณที่มีความหมาย แต่ก็คล้ายกันมากพอที่จะสร้างสัญญาณบางอย่างได้เลย
 2. ใช้ค่านิยม. สัปดาห์การซื้อขายมีห้าวันซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการใช้การคูณห้าจึงเป็นความคิดที่ดีสำหรับกลยุทธ์นี้ ค่าเหล่านี้ช่วยให้คุณเห็นโอกาสในการซื้อขายเช่นเดียวกับผู้ค้ารายอื่นซึ่งจะเพิ่มอุปสงค์และอุปทานที่ผู้อื่นจะสร้างขึ้นเพื่อประโยชน์ของคุณ

วิธีแลกเปลี่ยนกลยุทธ์สายรุ้งด้วยตัวเลือกดิจิทัล

ในการแลกเปลี่ยนกลยุทธ์สายรุ้งกับไบนารี่ออฟชั่นคุณต้องรอให้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ของคุณเรียงซ้อนกันในลำดับที่ถูกต้อง เมื่อเป็นเช่นนั้นคุณมีสามทางเลือกในการลงทุน:

 1. ลงทุนทันที ผู้ค้าบางรายลงทุนทันทีเมื่อค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สุดท้ายวางตำแหน่งตัวเองในลำดับที่ถูกต้อง วิธีการซื้อขายกลยุทธ์สายรุ้งนี้สร้างสัญญาณมากที่สุดซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมีศักยภาพมากที่สุด แต่ยังมีความเสี่ยงสูงสุด
 2. รอสักระยะ. ผู้ค้าบางรายรอหากค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ยังคงอยู่ในคำสั่งจนกว่าช่วงเวลาถัดไปจะสิ้นสุดลง หากเป็นเช่นนั้นคุณเสียเวลาเพียงเล็กน้อย แต่ได้รับความปลอดภัยอย่างมากเพราะคุณรู้ว่าสัญญาณนั้นเป็นผลมาจากการเคลื่อนไหวด้านข้าง
 3. รอสองช่วงเวลาขึ้นไป ผู้ค้าบางรายรอจนกว่าสองช่วงเวลาหรือมากกว่านั้นได้รับการยืนยันสัญญาณ อย่างไรก็ตามการรอนานเกินไปจะช่วยลดความแม่นยำของสัญญาณเนื่องจากตลาดอาจเริ่มพลิกผันแล้ว ขอแนะนำให้รอไม่เกินสามช่วงเวลาหรือเพิกเฉยต่อสัญญาณ คุณสามารถแลกเปลี่ยนกลยุทธ์นี้ด้วยตัวเลือกสูง / ต่ำตัวเลือกแบบสัมผัสเดียวหรือตัวเลือกขั้นบันได ตัวเลือกสูง / ต่ำเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุด ตัวเลือกบันไดมีศักยภาพสูงสุด ตัดสินใจว่าไบนารี่ออฟชั่นประเภทใดที่เหมาะกับคุณโดยพิจารณาจากบุคลิกของคุณโดยเฉพาะการยอมรับความเสี่ยงของคุณ

วิดีโอกลยุทธ์สายรุ้งจาก IQ Option

กลยุทธ์สิ้นสุดวัน

กลยุทธ์สิ้นสุดวันสำหรับไบนารี่ออปชั่นสามารถหาโอกาสในการซื้อขายที่ทำกำไรได้ในขณะที่ต้องลงทุนในเวลา จำกัด เท่านั้น

อธิบายกลยุทธ์สิ้นสุดวัน

กลยุทธ์สิ้นวันเป็นกลยุทธ์ที่บอกให้คุณทราบว่าควรใช้สัญญาณใดและกลยุทธ์อื่น ๆ ที่บอกคุณเมื่อต้องมองหาสัญญาณ กลยุทธ์จะถือว่าเวลาที่ดีที่สุดของวันในการเทรดคือตอนท้ายของวัน

วันสิ้นสุดของวันซื้อขายจะแสดงลักษณะเฉพาะบางประการ ส่วนใหญ่เกิดจากการที่เทรดเดอร์ในแต่ละวันหยุดการซื้อขายเมื่อตลาดหลักทรัพย์กำลังจะปิด

เทรดเดอร์รายวันคือเทรดเดอร์ที่ไม่เคยดำรงตำแหน่งข้ามคืน พวกเขาลงทุนในระยะสั้นและให้เหตุผลว่าหลายอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ในชั่วข้ามคืนซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงไม่ฉลาดที่จะดำรงตำแหน่งในช่วงเวลานี้

เนื่องจากมีผู้ค้ารายวันจำนวนมากการขาดงานของพวกเขาจึงลดปริมาณการซื้อขายลงอย่างมาก ตลาดช้าลงเล็กน้อยและทำสิ่งที่ไม่น่าจะทำในช่วงเวลาอื่น ๆ ของวัน ผู้ค้าที่มีกลยุทธ์สิ้นวันรอสภาพแวดล้อมนี้โดยอ้างว่าสัญญาณชัดเจนขึ้นและโอกาสในการซื้อขายดีขึ้น

ตัวเลือกการซื้อขายสิ้นวัน

ในขณะที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนกลยุทธ์การซื้อขายใด ๆ ในตอนท้ายของวันซื้อขายได้ในทางทฤษฎี แต่ก็มีกลยุทธ์บางอย่างที่ใช้ได้ดีในช่วงเวลานี้ มาดูผลกำไรสูงสุดของพวกเขานั่นคือการปิดช่องว่างการซื้อขาย

การปิดช่องว่างมักเกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่มีปริมาณการซื้อขายต่ำซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมช่วงท้ายของวันซื้อขายจึงเป็นเวลาที่ดีที่สุดของวันในการซื้อขาย การคาดการณ์ที่ถูกต้องของช่องว่างในการปิดทำให้พวกเขาน่าสนใจเป็นพิเศษสำหรับผู้ค้าประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่มีการจ่ายเงินที่สูงกว่าเช่นตัวเลือกแบบสัมผัสเดียว

ช่องว่างคือการเคลื่อนไหวของราคาอย่างก้าวกระโดด ตัวอย่างเช่นหากสินทรัพย์ซื้อขายที่ 100 ปอนด์และพุ่งขึ้นไปที่ 100.1 ปอนด์โดยไม่ครอบคลุมช่วงระหว่าง (โดยไม่มีการซื้อขายในราคา 100.01 ปอนด์, 100.02 ปอนด์เป็นต้น) จะทำให้เกิดช่องว่าง 0.1 ปอนด์

ขึ้นอยู่กับวิธีการสร้างช่องว่างนี้อาจหมายถึงสิ่งที่แตกต่างกัน ช่องว่างที่มาพร้อมกับปริมาณมากน่าจะเป็นผลมาจากข่าวสำคัญที่ไปถึงตลาดซึ่งอาจเป็นการเริ่มต้นการเคลื่อนไหวใหม่ที่แข็งแกร่ง อย่างไรก็ตามเมื่อใกล้สิ้นสุดวันซื้อขายช่องว่างดังกล่าวแทบไม่เคยเกิดขึ้น

สิ่งที่เราพบแทนคือช่องว่างที่มีแนวโน้มจะปิด

ในช่วงใกล้สิ้นสุดวันซื้อขายมีผู้ค้าเหลืออยู่เพียงไม่กี่รายในตลาดซึ่งมีผู้ค้าเพียงไม่กี่รายหรือแม้แต่ผู้ค้ารายเดียวก็เพียงพอที่จะทำให้ตลาดกระโดด ช่องว่างที่เกิดขึ้นนั้นอ่อนแอเนื่องจากเป็นผลมาจากการตัดสินใจของคน ๆ เดียว ผู้ค้ารายอื่นส่วนใหญ่จะพิจารณาล่วงหน้าอย่างไม่ยุติธรรมและลงทุนในทิศทางตรงกันข้าม:

 • หากช่องว่างชี้ขึ้นผู้ค้าส่วนใหญ่จะพิจารณาราคาใหม่ที่สูงเกินไป พวกเขาจะขายทรัพย์สินของพวกเขา
 • หากช่องว่างชี้ลงผู้ค้าส่วนใหญ่จะพิจารณาราคาใหม่ต่ำเกินไป พวกเขาจะซื้อสินทรัพย์ใหม่

ด้วยเหตุผลทั้งสองประการช่องว่างที่เกิดขึ้นเมื่อใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของวันจึงมีแนวโน้มที่จะปิดลง

ความรู้นี้ช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนตัวเลือกสัมผัสเดียว เมื่อโบรกเกอร์ของคุณเสนอตัวเลือกแบบสัมผัสเดียวพร้อมราคาเป้าหมายที่อยู่ในช่องว่างคุณจะรู้ว่าตลาดมีแนวโน้มที่จะไปถึงราคาเป้าหมายนี้ หากหมดอายุก็สมเหตุสมผลเช่นกันลงทุน

หรือคุณสามารถซื้อขายตัวเลือกสูง / ต่ำที่คาดการณ์ช่องว่างการปิดได้

กลยุทธ์การหมดอายุ

การหมดอายุของ Base Line
ฉันเรียนรู้มานานแล้วว่าจะตัดสินระยะเวลาของสัญญาณที่กำหนดได้อย่างไร ก่อนที่ฉันจะเริ่มซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น ฉันจะอธิบายวิธีการพัฒนากลยุทธ์การหมดอายุสิ่งแรกที่ต้องทำคือระบุว่าสัญญาณของคุณคืออะไรมันคือ:

 • เทรนด์ไลน์เด้ง
 • ครอสโอเวอร์สุ่ม
 • การเปลี่ยนแปลงโมเมนตัม
 • รูปแบบเชิงเทียน
 • หรือการรวมกัน

เมื่อเสร็จแล้วคุณจะย้อนกลับไปที่แผนภูมิของคุณในช่วงเวลาหนึ่งและระบุสัญญาณทั้งหมด กรอบเวลาไม่สำคัญ ณ จุดนี้เทคนิคนี้ใช้ได้ผลทั้งหมด ทำเครื่องหมายสัญญาณแรงและสัญญาณอ่อน ตอนนี้ให้นับจำนวนแท่งหรือเทียนสำหรับแต่ละสัญญาณในการย้ายเข้าสู่เงิน

เมื่อเสร็จแล้วคุณสามารถใช้ไฟล์ เฉลี่ย ของจำนวนแท่งที่ต้องการ ทั้งสำหรับสัญญาณที่แข็งแกร่งและสัญญาณที่อ่อนแอที่จะย้ายเข้าสู่เงิน ตอนนี้ค่าเฉลี่ยเหล่านี้คือเส้นฐานของคุณหมดอายุสำหรับสัญญาณ หากคุณใช้กราฟราคารายชั่วโมงและสัญญาณของคุณใช้เวลาเฉลี่ย 3.7 แท่งเทียนเพื่อย้ายเข้าสู่เงินคุณจะต้องใช้วันหมดอายุที่ตรงกับเวลานั้น อาจเป็นวันกลางวันสิ้นวัน 4 ชั่วโมงหรือตัวเลือกอื่น ๆ ไม่ว่าการหมดอายุจะตรงกับขอบฟ้าสัญญาณของคุณ หากสัญญาณใช้ 3.7 แท่งเทียนและคุณกำลังใช้กราฟรายวันนั่นหมายถึง 3.7 วัน หากใช้แผนภูมิรายชั่วโมงจะหมายถึง 3.7 ชั่วโมงเป็นต้นไป

ศึกษาแผนภูมิด้านล่าง ฉันจะใช้กลยุทธ์ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่พื้นฐานเพื่อสาธิต ฉันจะใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เอ็กซ์โปเนนเชียล 30 บาร์ มันกอดราคาไว้ใกล้กว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ธรรมดาและจะทำให้เรานับสัญญาณได้มากขึ้น

expiry strategy

นอกจากนี้เพื่อกำจัดสัญญาณที่ไม่ดีและเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ฉันเลือกเพียงสัญญาณขาขึ้นตามแนวโน้มเท่านั้น ดังนั้นมีสัญญาณทั้งหมด 15 สัญญาณ สัญญาณอ่อนลง 6 สัญญาณและสัญญาณแรงกว่า 9 สัญญาณ โดยเฉลี่ยแล้วสัญญาณเหล่านี้จะใช้เวลา 4.2 บาร์ในการเคลื่อนเข้าสู่เงินและไปถึงจุดสูงสุด

นั่นหมายความว่าเนื่องจากนี่เป็นกราฟรายชั่วโมงสัญญาณแต่ละรายการจะเคลื่อนเข้าสู่ความสามารถในการทำกำไรและถึงจุดสูงสุดของการเคลื่อนไหวนั้นในเวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ดังนั้นสำหรับการหมดอายุฉันต้องการเลือกวันหมดอายุที่ใกล้เคียงที่สุดกับ 4 ชั่วโมงที่มีอยู่ หากไม่มีทางเลือกที่ดีก็ไม่สามารถทำการค้าได้อย่างสะดวกสบาย อย่าพยายามบังคับให้เทรดในที่ที่ไม่เหมาะสม

ทำลายมันลงเล็กน้อยสัญญาณที่อ่อนแอจะสูงสุดในเวลาประมาณ 2.6 ชั่วโมงเมื่อเทียบกับสัญญาณที่แรงกว่า สัญญาณแรงขึ้นจะใช้เวลาประมาณ 5.3 ชั่วโมง เมื่อนำความรู้นี้มาใช้ในมุมมองสัญญาณที่อ่อนลงอาจเป็นสัญญาณที่ใกล้เคียงกับการต่อต้าน สัญญาณที่แรงกว่าอาจเป็นสัญญาณที่ไม่ใกล้เคียงกับแนวต้าน นอกจากนี้สัญญาณที่แรงกว่าอาจเป็นสัญญาณที่การเคลื่อนไหวของราคาทำให้แท่งเทียนสีขาวยาวและการเคลื่อนไหวที่ชัดเจนเหนือหรือจากค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ในขณะที่สัญญาณที่อ่อนแอกว่าอาจสร้างแท่งเทียนขนาดเล็กและยอดหมุนเท่านั้น

เคล็ดลับเพิ่มเติมสำหรับการเลือกตัวเลือกไบนารีหมดอายุ

การเลือกวันหมดอายุเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการทำการค้า ปัจจัยสำคัญอื่น ๆ คือทิศทาง บ่อยครั้งที่ฉันถูกถามคำถามเกี่ยวกับสาเหตุที่การซื้อขายไม่ดีในช่วงสุดท้าย หนึ่งในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดที่ฉันพบคือการเลือกวันหมดอายุ

แน่นอนว่าอาจมีข้อผิดพลาดในการวิเคราะห์แนวโน้มหรือเหตุการณ์สุ่ม แต่จุดสำคัญของการสนทนานี้คือการหมดอายุ เห็นได้ชัดว่าคุณไม่ต้องการใช้การหมดอายุ 60 วินาทีเมื่อซื้อขายในแผนภูมิรายสัปดาห์ เช่นเดียวกับที่เห็นได้ชัดว่าคุณไม่ต้องการใช้การสิ้นสุดของวันหมดอายุเมื่อทำการซื้อขายในแผนภูมิ 60 วินาที แล้วคุณจะทราบได้อย่างไรว่าวันหมดอายุที่ดีที่สุดคืออะไร?

คำถามหนึ่งที่คุณต้องถามตัวเองคือ: หากคุณซื้อขายกับหรือต่อต้านแนวโน้ม

เมื่อซื้อขายกับเทรนด์ฉันขอแนะนำให้ใช้เวลาหมดอายุที่สั้นกว่าแนวโน้มที่ยาวกว่า เพียงเพราะมีโอกาสน้อยกว่าที่จะมีการเคลื่อนไหวขยายสวนทางกับแนวโน้ม การหมดอายุของคุณจะต้องแม่นยำมากขึ้น เมื่อคุณซื้อขาย ด้วย แนวโน้มการหมดอายุของคุณอาจไกลออกไปเล็กน้อย

แนวโน้มตามการซื้อขายมีโอกาสที่จะปิดของเงินได้สูงขึ้นดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องแม่นยำเท่า สัญญาณที่เป็นไปตามแนวโน้มนั้นมีแนวโน้มที่จะเป็นตัวเงินมากกว่าสัญญาณที่จะสวนทางกับแนวโน้ม

อีกปัจจัยหนึ่งที่อาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อการหมดอายุที่ดีที่สุดสำหรับการเทรดหนึ่ง ๆ คือแนวรับและแนวต้าน ระดับราคาสัมพัทธ์กับแนวรับหรือแนวต้านเป็นปัจจัยที่ทำให้การซื้อขายมีแนวโน้มที่จะเคลื่อนไหวไปในทิศทางที่กำหนด

หากราคาอยู่ใกล้เส้น S / R และเคลื่อนตัวออกไปโอกาสที่ตัวเลือกของคุณจะปิดด้วยเงินมีมากกว่าการที่ราคาอยู่ใกล้เส้น S / R และเคลื่อนตัวเข้าหามัน เมื่อราคาเคลื่อนที่ไปยังเส้นใดเส้นหนึ่งโอกาสที่การเคลื่อนไหวจะหยุดและ / หรือกลับตัวจะสูงกว่าเมื่อราคาเคลื่อนตัวออกจากเส้นหนึ่งมาก

ดังนั้นสิ่งนี้จะใช้กับการหมดอายุได้อย่างไร? หากคุณกำลังรับสัญญาณที่มีโอกาสถูกหยุดหรือย้อนกลับสูงขึ้นคุณจะต้องเลือกการหมดอายุที่สั้นกว่าหากสัญญาณเดียวกันนั้นไม่ได้เผชิญกับระดับ S / R ฉันไม่ได้ตั้งใจพูดเรียกหรือวางหรือรั้นหรือหยาบคายเพราะสิ่งนี้ใช้ได้กับการซื้อขายทั้งขาขึ้นและขาลง นอกจากนี้โปรดทราบว่าแนวรับและแนวต้านอาจอยู่ในรูปแบบของเส้นลากในบริเวณที่มีการเคลื่อนไหวของราคาหรือจุดสูงสุดที่น่าสนใจค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ Fibonacci’s ซองจดหมายและวงดนตรี

กลยุทธ์ 1 ชั่วโมง

ไบนารี่ออฟชั่นสามารถทำกำไรให้คุณได้ 70 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไปภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง เปรียบเทียบกับหุ้นแล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไมไบนารี่ออฟชั่นจึงประสบความสำเร็จ ในการเทรดกลยุทธ์ 1 ชั่วโมงด้วยไบนารี่ออฟชั่นมีบางสิ่งที่คุณต้องรู้ บทความนี้อธิบายพวกเขา

โดยละเอียดคุณจะได้เรียนรู้สามขั้นตอนสำคัญในการซื้อขายกลยุทธ์ 1 ชั่วโมงด้วยไบนารี่ออปชั่นซึ่ง ได้แก่ :

 • ขั้นตอนที่ 1: ค้นหาตัวบ่งชี้ที่เหมาะสม
 • ขั้นตอนที่ 2: ค้นหากรอบเวลาที่เหมาะสม
 • ขั้นตอนที่ 3: ค้นหาประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่เหมาะสม

ด้วยสามขั้นตอนนี้คุณจะสามารถสร้างและแลกเปลี่ยนกลยุทธ์ 1 ชั่วโมงที่ประสบความสำเร็จได้ทันทีด้วยไบนารี่ออฟชั่น

ขั้นตอนที่ 1: ค้นหาตัวบ่งชี้ที่เหมาะสม

ขั้นตอนแรกในการซื้อขายกลยุทธ์ 1 ชั่วโมงกับไบนารี่ออฟชั่นคือการตัดสินใจว่าคุณต้องการใช้ตัวบ่งชี้ประเภทใดเพื่อสร้างสัญญาณของคุณ

ในการค้นหาตัวบ่งชี้ที่เหมาะกับคุณมีบางสิ่งที่คุณต้องพิจารณา:

 1. ทักษะของคุณ. กลยุทธ์บางอย่างเหมาะสำหรับผู้ค้าที่มีทักษะการจับคู่รูปแบบที่ยอดเยี่ยม คนอื่น ๆ เหมาะสำหรับผู้ค้าที่มีตัวเลขมาก ในการสร้างกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จคุณต้องจับคู่กลยุทธ์กับทักษะของคุณ
 2. ตัวละครของคุณ ตัวบ่งชี้บางตัวสร้างสัญญาณมากมาย แต่มีความเสี่ยง คนอื่นสร้างสัญญาณที่เชื่อถือได้ แต่มีน้อย ขึ้นอยู่กับการยอมรับความเสี่ยงของคุณคุณควรเลือกประเภทของตัวบ่งชี้ที่ช่วยให้คุณนอนหลับตอนกลางคืนและไม่รู้สึกเบื่อหน่าย
 3. กำหนดการประจำวันของคุณ อินดิเคเตอร์บางตัวกำหนดให้คุณซื้อขายในช่วงเวลาหนึ่งของวัน ตัวอย่างเช่นผู้ค้าของการปิดช่องว่างสามารถค้นหาสัญญาณที่ดีที่สุดในสภาวะตลาดที่ชะลอตัวของวันซื้อขายสิ้นสุด นอกจากนี้ตัวบ่งชี้บางตัวต้องใช้เวลาในการวิเคราะห์มากกว่าตัวบ่งชี้อื่น ๆ อย่าลืมเลือกตัวบ่งชี้ที่คุณมีเวลาเพียงพอและเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณ

ด้วยเกณฑ์เหล่านี้ที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนเรามาดูตัวบ่งชี้บางอย่างสำหรับผู้ซื้อขายแต่ละประเภท เพื่อให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นเราจะเน้นกลยุทธ์ที่คุณสามารถซื้อขายได้ตลอดทั้งวัน ต่อไปเราจะพูดถึงกลยุทธ์บางอย่างที่คุณสามารถซื้อขายได้ในช่วงเวลาพิเศษเท่านั้น

ตามเกณฑ์หลักของเราเราจะแบ่งกลยุทธ์ออกเป็นกลยุทธ์การจับคู่รูปแบบและกลยุทธ์เชิงตัวเลข

 • กลยุทธ์การจับคู่รูปแบบต้องการให้คุณค้นหารูปแบบที่แน่นอนในการเคลื่อนไหวของราคาของสินทรัพย์
 • กลยุทธ์เชิงตัวเลขต้องการให้คุณตีความค่าตัวเลข

นอกจากนี้เราจะแยกแยะกลยุทธ์ออกเป็นกลยุทธ์ที่ให้ผลตอบแทนสูงและต่ำ / เสี่ยงและเป็นกลยุทธ์ที่รวดเร็วและมีรายละเอียด

 • กลยุทธ์ที่ให้ผลตอบแทนสูงมีความเสี่ยง แต่มีศักยภาพมากกลยุทธ์ที่มีความเสี่ยงต่ำนั้นปลอดภัย แต่มีศักยภาพที่ จำกัด
 • กลยุทธ์ด่วนต้องใช้เวลาน้อยลง แต่คุณต้องเชื่อตัวชี้วัดของคุณแบบสุ่มสี่สุ่มห้ากลยุทธ์ที่มีรายละเอียดจะช่วยให้คุณทำงานได้มากขึ้น แต่คุณจะเชื่อถือสัญญาณได้ง่ายขึ้น

มาดูกันว่ากลยุทธ์ต่างๆตรงกับเกณฑ์เหล่านี้อย่างไร

กลยุทธ์การจับคู่รูปแบบ กลยุทธ์เชิงตัวเลข
รางวัลสูงรวดเร็ว การวิเคราะห์แท่งเทียนอย่างง่าย กลยุทธ์นี้ซื้อขายรูปแบบพิเศษที่ประกอบด้วยแท่งเทียนเพียงหนึ่งถึงสามแท่ง การค้นหาการก่อตัวเหล่านี้ทำได้ง่ายและรวดเร็ว แต่ขาดความน่าเชื่อถือของสัญญาณที่ซับซ้อนกว่า เนื่องจากมีแท่งเทียนจำนวนมากอย่างไรก็ตามการดำเนินกลยุทธ์นี้ให้ดีจะทำให้คุณได้รับการซื้อขายมากกว่ากลยุทธ์อื่น ๆ การซื้อขายพื้นที่สุดขั้วของ MFI ดัชนีกระแสเงิน (MFI) สร้างค่าระหว่าง 0 ถึง 100 ซึ่งบ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของการเคลื่อนไหว ค่าที่มากกว่า 80 บ่งชี้ว่าตลาดมีที่ว่างเหลือเพียงเล็กน้อยที่จะเพิ่มขึ้นค่าที่ต่ำกว่า 20 บ่งชี้ว่าตลาดมีที่ว่างเหลืออยู่เล็กน้อย สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อแลกเปลี่ยนการคาดการณ์เหล่านี้คือลงทุนในตัวเลือกที่ต่ำเมื่อตลาดมีมูลค่ามากกว่า 80 และตัวเลือกที่สูงเมื่อตลาดมีมูลค่าต่ำกว่า 20 กลยุทธ์นี้สามารถสร้างสัญญาณได้มากมาย แต่เนื่องจากเป็นไปตาม ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคเดียวก็มีความเสี่ยงเช่นกัน
รางวัลสูงรายละเอียด การซื้อขายแกว่ง. ในช่วงแนวโน้มตลาดจะสลับการเคลื่อนไหวขึ้นและลง นักเทรดสวิงพยายามใช้ประโยชน์จากการเคลื่อนไหวแต่ละอย่าง กลยุทธ์นี้จะช่วยให้คุณมีโอกาสในการซื้อขายมากมายในช่วงเทรนด์ แต่การซื้อขายวงสวิงเดี่ยวมักมีความเสี่ยงมากกว่าการเทรดตามแนวโน้มโดยรวมเสมอ Trading the ATR & the ADX with boundary options. ATR จะคำนวณช่วงเฉลี่ยของการเคลื่อนไหวที่ผ่านมา ADX ความแรงของทิศทาง ด้วยทั้งสองค่าคุณสามารถคาดเดาได้ว่าตลาดมีพลังงานเพียงพอที่จะไปถึงราคาเป้าหมายใดราคาหนึ่งหรือไม่ กลยุทธ์นี้สามารถสร้างสัญญาณจำนวนมากและสร้างการจ่ายเงินที่สูง แต่ก็มีความเสี่ยงเช่นกัน
ความเสี่ยงต่ำรวดเร็ว ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สามค่าไขว้ การรวมค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สามค่าสามารถสร้างสัญญาณที่มีความปลอดภัยสูง คุณแทบไม่ต้องทำอะไรเลยเพื่อดำเนินกลยุทธ์ เพียงแค่นั่งรอให้ซอฟต์แวร์ของคุณสร้างสัญญาณ ในทางกลับกันกลยุทธ์นี้จะสร้างสัญญาณบางอย่างซึ่ง จำกัด ศักยภาพของมัน การซื้อขายความแตกต่างของ MFI เมื่อการเคลื่อนไหวของ MFI ล้มเหลวในการสะท้อนตลาดแนวโน้มปัจจุบันเป็นปัญหาอย่างมาก ตัวอย่างเช่นเมื่อตลาดสร้างจุดสูงสุดใหม่ในช่วงขาขึ้น แต่ MFI ไม่สามารถสร้างจุดสูงสุดใหม่ได้เช่นกันตลาดจะปรับตัวลงในไม่ช้า คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการคาดการณ์นี้ได้โดยการลงทุนในตัวเลือกที่ต่ำ กลยุทธ์นี้สามารถสร้างสัญญาณที่ปลอดภัยโดยใช้เวลาเพียงเล็กน้อย
มีรายละเอียดความเสี่ยงต่ำ Continuation & reversal patterns. รูปแบบต่อเนื่องคือรูปแบบราคาขนาดใหญ่ที่ช่วยให้คาดการณ์ได้อย่างแม่นยำ รูปแบบเหล่านี้หายาก แต่คุณสามารถชนะการเทรดในเปอร์เซ็นต์ที่สูงได้ การรวมตัวบ่งชี้ทางเทคนิคหลายตัว ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคทั้งหมดไม่น่าเชื่อถือด้วยตัวเอง แต่เมื่อคุณรวมตัวบ่งชี้หลายตัวคุณจะสามารถกรองสัญญาณที่ไม่ดีออกและสร้างกลยุทธ์ที่เชื่อถือได้ ตัวอย่างเช่นควรรวม MFI กับ RSI หรือ ADX กลยุทธ์เหล่านี้จะสร้างสัญญาณน้อยลงเนื่องจากคุณกรองสัญญาณบางส่วนออกไป

ขั้นตอนที่ 2: ค้นหากรอบเวลาที่เหมาะสม

เมื่อคุณพบตัวบ่งชี้ที่ถูกต้องแล้วคุณต้องคิดว่าจะใช้กรอบเวลาใด เรากำลังสร้างกลยุทธ์ที่มีการหมดอายุ 1 ชั่วโมงซึ่งจะให้ข้อบ่งชี้แรกแก่คุณ ขึ้นอยู่กับตัวบ่งชี้ที่คุณใช้อย่างไรก็ตามคุณควรแลกเปลี่ยนกรอบเวลาที่แตกต่างกันมาก

กรอบเวลาของแผนภูมิของคุณกำหนดระยะเวลาที่รวมอยู่ในแท่งเทียนแท่งเดียว เมื่อคุณดูแผนภูมิที่มีกรอบเวลา 15 นาทีตัวอย่างเช่นแท่งเทียนแต่ละแท่งในแผนภูมิของคุณจะแสดงการเคลื่อนไหวของตลาด 15 นาที เมื่อคุณดูกราฟที่มีกรอบเวลา 1 ชั่วโมงแท่งเทียนแต่ละแท่งจะแสดงการเคลื่อนไหวของตลาด 1 ชั่วโมง

เมื่อคุณสร้างสัญญาณของคุณในแผนภูมิที่มีกรอบเวลา 15 นาทีคุณจะสร้างสัญญาณที่แตกต่างจากในแผนภูมิที่มีกรอบเวลา 1 ชั่วโมง ในการเทรดกลยุทธ์ 1 ชั่วโมงที่ประสบความสำเร็จคุณต้องหาประเภทของสัญญาณที่เหมาะกับตัวบ่งชี้ของคุณ

สำหรับกลยุทธ์ 1 ชั่วโมงตัวบ่งชี้ทุกตัวต้องมีกรอบเวลาที่เฉพาะเจาะจงซึ่งตรงกับวันหมดอายุจนถึงเวลาที่การคาดคะเนของตัวบ่งชี้ถูกต้อง ลองดูตัวอย่างการจับคู่รูปแบบของเรา:

 • แท่งเทียนธรรมดาจะทำงานได้ดีที่สุดโดยใช้กรอบเวลา 1 ชั่วโมง แท่งเทียนธรรมดาประกอบด้วยแท่งเทียนเพียงหนึ่งถึงสามแท่งเท่านั้นซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการคาดเดาของพวกเขาจึงใช้กับแท่งเทียนถัดไปเท่านั้น หลังจากนั้นอิทธิพลอื่น ๆ มีแนวโน้มที่จะเข้ามาแทนที่แท่งเทียนและจะสูญเสียพลังในการทำนาย ดังนั้นคุณต้องแน่ใจว่าคุณเทรดเฉพาะการคาดการณ์ที่หมดอายุภายในแท่งเทียนถัดไป เมื่อหมดอายุ 1 ชั่วโมงหมายความว่าใช้กรอบเวลา 1 ชั่วโมง
 • สำหรับการซื้อขายแบบสวิงให้กำหนดกรอบเวลาของคุณไว้ประมาณ 5 ถึง 10 นาที ชิงช้าต้องใช้เวลาในการพัฒนา เมื่อคุณเทรดกราฟด้วยกรอบเวลา 5 นาทีและหมดอายุ 1 ชั่วโมงคุณให้สวิง 12 แท่งเทียนเพื่อพัฒนา นี่เป็นค่าที่ดีสำหรับแนวโน้มส่วนใหญ่ หากคุณพบว่าเวลาของคุณมีเวลาน้อยคุณสามารถลองใช้แผนภูมิ 10 นาทีได้เช่นกัน
 • ครอสโอเวอร์ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สามตัวทำงานได้ดีที่สุดโดยมีกรอบเวลา 1 ถึง 5 นาที เมื่อคุณซื้อขายครอสโอเวอร์ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สามตัวคุณกำลังมองหาการเคลื่อนไหวที่มีแท่งเทียนจำนวนมาก อาจเป็นการดีที่สุดที่จะซื้อขายค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สามค่าในกรอบเวลา 5 นาทีเช่นกัน แต่ถ้าคุณต้องการให้การเคลื่อนไหวของคุณมีเวลามากขึ้นคุณสามารถเปลี่ยนไปใช้กราฟ 1 นาทีได้ อย่างอื่นจะยาวหรือสั้นเกินไปตามลำดับ
 • รูปแบบการกลับตัวและการต่อเนื่องให้โอกาสมากมาย คุณสามารถซื้อขายรูปแบบต่อเนื่องและย้อนกลับได้โดยการซื้อขายการเคลื่อนไหวระยะยาวที่ระบุไว้หรือโดยการซื้อขายการทะลุระยะสั้นที่เกิดขึ้นหลังจากเสร็จสิ้นรูปแบบ ในกรณีแรกคุณควรใช้กรอบเวลา 5 ถึง 10 นาทีเพื่อให้การเคลื่อนไหวมีเวลาเพียงพอในการพัฒนา ในกรณีที่สองคุณควรซื้อขายกรอบเวลา 4 ชั่วโมงหรือ 1 วันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเทรดฝ่าวงล้อมอย่างแท้จริงและไม่มากไปกว่านั้น

ดังที่คุณเห็นจากรายการนี้ประเภทของตัวบ่งชี้จะกำหนดกรอบเวลาที่คุณต้องใช้เป็นเวลา 1 ชั่วโมงไว้ล่วงหน้า ตัวบ่งชี้บางตัวคาดการณ์ว่าแท่งเทียนถัดไปจะไปที่ใดซึ่งในกรณีนี้คุณต้องมีวันหมดอายุนานเพื่อปรับความยาวของแท่งเทียนหนึ่งแท่งให้เป็นวันหมดอายุของคุณ ตัวชี้วัดอื่น ๆ ทำนายการเคลื่อนไหวที่ยาวนานซึ่งในกรณีนี้คุณต้องเทรดกรอบเวลาที่สั้นลงเพื่อให้ตลาดมีเวลาเพียงพอในการพัฒนาการเคลื่อนไหวทั้งหมด

กฎนี้ยังใช้กับกลยุทธ์เชิงตัวเลข:

 • การซื้อขายพื้นที่สุดขั้วของ MFI จะทำงานได้ดีที่สุดโดยใช้กรอบเวลา 5 ถึง 10 นาที กลยุทธ์นี้ทำให้สามารถเทรดได้สองรูปแบบ ผู้ค้าบางรายชอบลงทุนเมื่อ MFI เข้าสู่พื้นที่ที่รุนแรง บางคนลงทุนเมื่อมันออกจากจุดสูงสุด ประเภทแรกจะต้องใช้กรอบเวลาที่สั้นลงเพื่อให้ตลาดมีเวลามากขึ้นควรใช้เวลา 5 นาที ประเภทที่สองสามารถแลกเปลี่ยนกรอบเวลาที่ยาวขึ้นได้โดยควรเป็น 10 นาที
 • สำหรับความแตกต่างของ MFI ให้ใช้กรอบเวลา 1 นาทีหรือ 5 นาที เมื่อ MFI แตกต่างจากตลาดอาจใช้เวลาสองสามช่วงเวลาก่อนที่ตลาดจะฟื้นตัว หากต้องการสร้างสัญญาณเหล่านี้ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับกลยุทธ์ 1 ชั่วโมงให้กำหนดกรอบเวลาให้สั้น แผนภูมิ 1 นาทีหรือ 5 นาทีเป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับกลยุทธ์นี้
 • สำหรับตัวบ่งชี้ทางเทคนิคหลายตัวให้ใช้แผนภูมิ 15 นาที เมื่อคุณรวมตัวบ่งชี้ทางเทคนิคหลายตัวคุณจะสร้างสัญญาณสัญญาณสั้นถึงปานกลาง สิ่งเหล่านี้ทำงานได้ดีที่สุดโดยใช้กรอบเวลา 15 นาที แน่นอนกรอบเวลาในอุดมคติของคุณขึ้นอยู่กับกลยุทธ์สุดท้ายของคุณและตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่คุณใช้ หากจำเป็นให้ปรับกรอบเวลาของคุณ

คำแนะนำเหล่านี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับแต่ละกลยุทธ์ อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าเป็นเพียงคำแนะนำเท่านั้น เทรดเดอร์ทุกคนมีความแตกต่างกันและหากคุณพบว่าคุณสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ดีกว่าด้วยกรอบเวลาที่แตกต่างจากคำแนะนำของเราให้ใช้อะไรก็ได้ ไม่มีอะไรถูกและผิดนอกเหนือจากสิ่งที่ทำให้คุณได้เงินหรือเสียเงิน

ขั้นตอนที่ 3: ค้นหาประเภทการค้าที่เหมาะสม

หลังจากที่คุณจับคู่ตัวบ่งชี้ของคุณกับกรอบเวลาแล้วคุณจะต้องจับคู่ตัวบ่งชี้กับประเภทตัวเลือกไบนารี ไบนารี่ออฟชั่นมีหลายประเภทและแต่ละประเภทมีความสัมพันธ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของความเสี่ยงและผลตอบแทน

หากต้องการอธิบายว่าประเภทตัวเลือกไบนารีเกี่ยวข้องกับกลยุทธ์ของคุณอย่างไรเรามาดูประเภทตัวเลือกต่างๆกันอย่างละเอียดยิ่งขึ้น คุณจะเห็นว่าเป็นการยากที่จะให้คำแนะนำทั่วไป แต่ตัวเลือกไบนารีบางตัวเหมาะสมกับกลยุทธ์บางอย่างที่ดีกว่ากลยุทธ์อื่น ๆ

 • ตัวเลือกสูง / ต่ำ เป็นประเภทตัวเลือกคลาสสิกที่คุณสามารถคาดเดาได้ว่าตลาดจะขึ้นหรือลงในช่วงเวลาหนึ่งในกรณีของเรา 1 ชั่วโมง เนื่องจากตัวเลือกสูง / ต่ำสามารถทำให้คุณชนะการซื้อขายด้วยการเคลื่อนไหวที่น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในทิศทางที่ถูกต้องพวกเขาจึงเป็นวิธีการซื้อขายที่มีความเสี่ยงต่ำซึ่งใช้ได้กับกลยุทธ์เหล่านี้ทั้งหมด ดำเนินการได้ดีแต่ละกลยุทธ์ควรชนะคุณในเปอร์เซ็นต์ที่สูงพอที่จะทำกำไร
 • ตัวเลือกสัมผัสเดียว กำหนดราคาเป้าหมายและคุณจะชนะตัวเลือกเมื่อตลาดถึงราคาเป้าหมายนี้ ตลาดไม่จำเป็นต้องอยู่ที่ราคาเป้าหมายนี้ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่ดี แต่คุณต้องมีการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งขึ้นเนื่องจากราคาเป้าหมายอยู่ไกลออกไป ตัวเลือกการแตะเพียงครั้งเดียวเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการซื้อขายการฝ่าวงล้อมของรูปแบบการต่อเนื่องและการกลับตัวและแท่งเทียนง่ายๆที่ทำนายการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งเช่นแท่งเทียนขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังอาจ
 • ตัวเลือกบันได กำหนดราคาเป้าหมายหลายราคาและช่วยให้คุณกำหนดได้ว่าตลาดจะปิดสูงกว่าหรือต่ำกว่าราคาเป้าหมายแต่ละรายการ อนุญาตให้มีการคาดการณ์ที่มีความเสี่ยงซึ่งสามารถสร้างการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดของตัวเลือกไบนารีทั้งหมดและสำหรับการคาดการณ์ที่ปลอดภัยซึ่งให้เปอร์เซ็นต์การชนะสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ค้าที่ใช้กลยุทธ์การจับคู่รูปแบบอาจสามารถทำกำไรจากหลักฐานนี้ได้อย่างไม่สมส่วน
 • ตัวเลือกขอบเขต เป็นตัวเลือกแบบสัมผัสเดียวที่มีราคาเป้าหมายสองราคาโดยราคาหนึ่งสูงกว่าราคาตลาดปัจจุบันและอีกราคาหนึ่งอยู่ด้านล่าง เห็นได้ชัดว่าตัวเลือกขอบเขตเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการซื้อขาย ATR และ ADX ตัวเลือกขอบเขตเป็นตัวเลือกเดียวที่คุณควรแลกเปลี่ยนกลยุทธ์นี้ สำหรับกลยุทธ์อื่น ๆ ตัวเลือกขอบเขตนั้นไม่เหมาะสม กลยุทธ์เหล่านี้ล้วนให้การคาดการณ์ที่ชัดเจนว่าตลาดจะไปที่ใด ตัวเลือกขอบเขตไม่จำเป็นต้องให้คุณทำนายทิศทางซึ่งหมายความว่าคุณเสียส่วนหนึ่งของการคาดการณ์ไป หากคุณซื้อขายตัวเลือกสัมผัสเดียวคุณจะได้รับการจ่ายเงินที่สูงขึ้นและชนะการซื้อขายมากพอ ๆ

กลยุทธ์ 1 ชั่วโมงที่ต้องใช้เวลาซื้อขายพิเศษ

ความสวยงามของกลยุทธ์ทั้งหมดในโพสต์นี้คือสามารถทำงานได้ดีในทุกสภาพแวดล้อมทางการตลาดและทุกเวลา ดังนั้นเทรดเดอร์ทุกคนสามารถใช้มันได้ อย่างไรก็ตามยังมีกลยุทธ์ที่เชี่ยวชาญในสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่เฉพาะเจาะจงหรือเวลาที่เฉพาะเจาะจง กลยุทธ์เหล่านี้อาจเหมาะกว่าสำหรับผู้ค้าที่วางแผนการซื้อขายในสภาพแวดล้อมเหล่านี้อยู่แล้ว

ตัวอย่างที่โดดเด่นที่สุดของกลยุทธ์ประเภทนี้คือการปิดช่องว่างการซื้อขาย ช่องว่างคือการเพิ่มขึ้นของราคาตลาดเมื่อตลาดกระโดดจากระดับราคาหนึ่งไปยังระดับราคาที่สูงกว่ามากหรือต่ำกว่ามาก

 • เมื่อช่องว่างมาพร้อมกับปริมาณการซื้อขายที่สูงช่องว่างเหล่านี้สามารถบ่งบอกถึงจุดเริ่มต้นของการเคลื่อนไหวใหม่หรือการเพิ่มความแข็งแกร่งของการเคลื่อนไหวที่มีอยู่ ผู้ค้าหลายรายกลับช่องว่างและมีโมเมนตัมเพียงพอที่จะผลักดันราคาไปสู่ทิศทางของช่องว่าง
 • เมื่อช่องว่างมาพร้อมกับปริมาณการซื้อขายที่ต่ำก็มีแนวโน้มที่จะปิดลง มีผู้ค้าเพียงไม่กี่รายที่ยอมลดช่องว่างและผู้ค้าส่วนใหญ่มักจะมองว่ามันเป็นการรุกล้ำ พวกเขาจะลงทุนในทิศทางตรงกันข้ามและช่องว่างจะปิดลง

ความสวยงามของการปิดช่องว่างคือการให้คำทำนายที่แม่นยำที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณสามารถพบได้ด้วยไบนารี่ออฟชั่น ช่องว่างนี้มีแนวโน้มที่จะปิดลงภายในช่วงเวลาถัดไปซึ่งจะทำให้คุณมีวันหมดอายุที่แน่นอนและขนาดของช่องว่างจะให้ราคาเป้าหมายที่ชัดเจน

ประเภทการค้าทางเลือก

ด้วยข้อมูลนี้คุณสามารถแลกเปลี่ยนตัวเลือกสัมผัสเดียวหรือแม้แต่ตัวเลือกขั้นบันได คุณได้รับการจ่ายเงินที่สูงและคุณควรจะได้รับเปอร์เซ็นต์ที่สูงจากการเทรดของคุณซึ่งหมายความว่าคุณมีกลยุทธ์ที่ทรงพลังอยู่ในมือของคุณ

ข้อเสียของกลยุทธ์นี้คือช่องว่างที่มาพร้อมกับปริมาณที่ต่ำนั้นหาได้ยากในช่วงเวลาการซื้อขายส่วนใหญ่ มีผู้ค้าจำนวนมากเกินไปในตลาดที่จะสร้างช่องว่างที่มีปริมาณต่ำ ดังนั้นช่องว่างปริมาณต่ำส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นในช่วงใกล้สิ้นสุดวันซื้อขาย

ผู้ค้าจำนวนมากเป็นผู้ค้ารายวัน พวกเขาปิดตำแหน่งเมื่อสิ้นสุดวันและไม่เคยดำรงตำแหน่งในชั่วข้ามคืน ผู้ค้าเหล่านี้จะหยุดการซื้อขายเมื่อตลาดกำลังจะปิดเนื่องจากไม่มีเวลาเพียงพอที่จะทำการซื้อขายอื่น

ชั่วโมงการซื้อขาย

เมื่อผู้ค้าออกจากตลาดกลางวันการซื้อขายจะลดลงอย่างมาก ตอนนี้คุณสามารถหาช่องว่างปิดได้ ตรวจสอบกรอบเวลาทั้งหมดตั้งแต่ 15 นาทีถึง 1 ชั่วโมงและแลกเปลี่ยนช่องว่างใด ๆ ที่คุณพบด้วยตัวเลือกสัมผัสเดียวที่หมดอายุ 1 ชั่วโมงซึ่งคาดการณ์ช่องว่างการปิด

เทรดเดอร์ที่ทำงานในระหว่างวันและสามารถซื้อขายได้เฉพาะหลังเลิกงานเท่านั้นที่สามารถใช้กลยุทธ์นี้เพื่อทำกำไรได้แม้จะทำงานอยู่ก็ตาม

ประเด็นสำคัญคือคุณสามารถเทรดได้สำเร็จแม้ว่าคุณจะมีเวลา จำกัด ก็ตาม หากคุณต้องซื้อขายในช่วงพักกลางวันคุณสามารถหากลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จสำหรับข้อ จำกัด นี้ได้เช่นกัน

เช่นเดียวกับสิ่งใด ๆ ในชีวิตความสำเร็จหมายถึงการใช้ประโยชน์สูงสุดจากข้อ จำกัด ของคุณ ด้วยตัวเลือกไบนารีข้อ จำกัด ของคุณอาจช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการซื้อขายมากกว่าที่คุณไม่มี

ภาพรวมกลยุทธ์ 1 ชั่วโมง

กลยุทธ์ 1 ชั่วโมงเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การซื้อขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มันรวมการหมดอายุที่ดูเหมือนเป็นธรรมชาติสำหรับเรากับตัวบ่งชี้และประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่เป็นไปได้มากมายซึ่งหมายความว่าผู้ซื้อขายทุกคนสามารถสร้างกลยุทธ์ที่เหมาะสำหรับพวกเขาได้

ไม่ว่าคุณจะชอบการจับคู่รูปแบบหรือกลยุทธ์เชิงตัวเลขแนวทางที่มีศักยภาพสูงหรือมีความเสี่ยงต่ำและการคาดการณ์ที่เรียบง่ายหรือซับซ้อนคุณสามารถสร้างกลยุทธ์ 1 ชั่วโมงโดยพิจารณาจากการผสมผสานของแอตทริบิวต์เหล่านี้

เว้นแต่คุณจะซื้อขายตัวเลือกขอบเขตกับ ATR และ ADX เราขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยตัวเลือกสูง / ต่ำซึ่งเป็นประเภทที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้มาใหม่

กลยุทธ์ Double Red

กลยุทธ์สีแดงคู่เป็นกลยุทธ์ที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้ผู้ค้าตัวเลือกไบนารีพบโอกาสในการซื้อขายมากมาย นี่คือวิธีดำเนินการ

กลยุทธ์ Double Red คืออะไร?

กลยุทธ์สีแดงคู่คือกลยุทธ์การซื้อขายที่ต้องการระบุตลาดที่มีราคาลดลง ͞doublered͟ในชื่อหมายถึงความจริงที่ว่ากลยุทธ์รอสองช่วงเวลาที่ราคาตกลงติดต่อกันก่อนที่จะสร้างสัญญาณการซื้อขาย - ช่วงเวลาที่มีช่วงเวลาที่ลดลงมักจะเป็นสีแดงในแผนภูมิการซื้อขาย

เหตุผลนั้นง่ายมาก: ในระดับราคาที่สำคัญตลาดมักใช้เวลาพอสมควรในการแยกแยะ หลังจากที่มันแยกตัวออกไปแล้วอย่างไรก็ตามการเคลื่อนไหวของราคาที่ลดลงมักจะแข็งแกร่งและเป็นเชิงเส้นมากกว่าการเคลื่อนไหวขึ้นซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นโอกาสในการลงทุนที่ดี

ตัวอย่างเช่นสมมติว่ามีความต้านทาน เมื่อตลาดเข้าใกล้แนวต้านนี้ก็จะไม่พลิกกลับทันที มันจะเข้าใกล้ตัวเองมากขึ้นเรื่อย ๆ ทดสอบแนวต้านสองสามครั้งและพลิกกลับในที่สุด แม้ว่าการพลิกกลับจะเป็นโอกาสในการซื้อขายที่ดี แต่การหาจังหวะที่เหมาะสมนั้นเป็นเรื่องยาก ในระหว่างกระบวนการขยับเข้าใกล้แนวต้านมากขึ้นเรื่อย ๆ ตลาดจะสร้างช่วงเวลาสองสามช่วงที่ราคาร่วงลงซึ่งจะไม่นำไปสู่การพลิกกลับ คุณต้องหลีกเลี่ยงการลงทุนในช่วงเวลาเหล่านี้

ในการหาจังหวะที่เหมาะสมกลยุทธ์ double red จะรอช่วงที่ราคาลดลงติดต่อกันเป็นครั้งที่สองเพื่อยืนยันการฟื้นตัว เมื่อช่วงเวลาดังกล่าวเกิดขึ้นเห็นได้ชัดว่าตลาดหยุดเคลื่อนไหวไปรอบ ๆ แนวต้านและเริ่มถอยห่างจากแนวต้านอีกครั้ง ผู้ค้าสีแดงสองเท่าจะลงทุนตอนนี้

วิธีดำเนินกลยุทธ์ Double Red

ในการดำเนินกลยุทธ์ดับเบิ้ลเรดด้วยไบนารี่ออฟชั่นนี่คือสิ่งที่คุณทำ:

 1. เลือกช่วงสั้น ๆ สำหรับแผนภูมิของคุณ ไบนารี่ออฟชั่นคือการลงทุนระยะสั้นและระยะเวลาในแผนภูมิของคุณควรสะท้อนถึงสิ่งนั้น เลือกช่วงเวลาระหว่าง 5 นาทีถึง 1 ชั่วโมง
 2. หาระดับแนวต้าน. บางครั้งคุณจะพบระดับแนวต้านโดยตรงในแผนภูมิ หากราคานั้นไม่มีแนวต้านคุณสามารถเพิ่มตัวบ่งชี้ทางเทคนิคได้ Bollinger Bands และตัวชี้วัดทางเทคนิคที่มีจำนวนงวดที่มีนัยสำคัญ (เช่น 20, 50, 100, 200 เป็นต้น) มักจะมีแนวต้านที่ดีซึ่งจะส่งผลต่อตลาด
 3. ลงทุนเมื่อคุณพบช่วงเวลาสีแดงสองช่วงติดกัน เมื่อตลาดเข้าใกล้แนวต้านให้ติดตามการเคลื่อนไหวของราคาอย่างใกล้ชิด เมื่อคุณเห็นสองช่วงเวลาติดต่อกันให้ทำนายราคาที่ลดลง ผู้ค้าส่วนใหญ่ใช้ตัวเลือกต่ำสำหรับกลยุทธ์นี้

หากคุณเพิ่มตัวบ่งชี้อื่น (เช่น Average True Range) และต้องการรับความเสี่ยงเพิ่มขึ้นเล็กน้อยคุณยังสามารถใช้ตัวเลือกแบบสัมผัสเดียวหรือตัวเลือกขั้นบันได

ทำให้วันหมดอายุของคุณสั้น กลยุทธ์สีแดงคู่จะสร้างสัญญาณตามแท่งเทียนสองแท่งซึ่งหมายความว่าการคาดการณ์นั้นใช้ได้กับแท่งเทียนเพียงไม่กี่แท่งเท่านั้น ตามหลักการแล้วคุณจะ จำกัด การหมดอายุของคุณไว้ที่แท่งเทียนหนึ่งหรือสองแท่ง ตัวอย่างเช่นในแผนภูมิ 15 นาทีคุณจะใช้เวลาหมดอายุ 15 ถึง 30 นาที

กลยุทธ์สำหรับผู้เริ่มต้น

เรามีสามกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นตั้งแต่ผู้ที่มีศักยภาพสูงไปจนถึงไม่ชอบความเสี่ยง

 • ผู้เริ่มต้นต้องรู้อะไรบ้าง?
 • กลยุทธ์ที่ไม่ชอบความเสี่ยง: ติดตามแนวโน้ม
 • กลยุทธ์ที่มีศักยภาพสูง: การซื้อขายที่แกว่งไปมา
 • กลยุทธ์ระดับกลาง: ช่องว่างการซื้อขาย

ด้วยข้อมูลนี้คุณจะพบกลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นเทรดไบนารี่ออฟชั่นในฐานะผู้มาใหม่ที่สมบูรณ์

ผู้เริ่มต้นต้องรู้อะไรบ้าง?

กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นสำหรับผู้มาใหม่ต้องเป็นไปตามเกณฑ์พิเศษบางประการ ต้องเรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพเข้าใจเร็ว แต่ให้ผลกำไร มีกลยุทธ์ที่ซับซ้อนมากมายที่สามารถทำเงินได้หากเทรดเดอร์ดำเนินการอย่างสมบูรณ์แบบ

มือใหม่ แต่จะถูกครอบงำทำผิดและเสียเงิน เป้าหมายของกลยุทธ์ที่ดีสำหรับผู้มาใหม่เพื่อสร้างผลลัพธ์เชิงบวกในทำนองเดียวกันในขณะที่ทำให้กลยุทธ์ง่ายขึ้น

มาดูกลยุทธ์สองสามข้อที่สามารถตอบสนองเกณฑ์เหล่านี้ เราจะนำเสนอกลยุทธ์ที่ไม่ชอบความเสี่ยงสำหรับผู้ค้าที่ต้องการเล่นอย่างปลอดภัยกลยุทธ์ที่มีความเสี่ยงสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มรายได้สูงสุดและเวอร์ชันระดับกลาง

วิธีเริ่มต้นที่ไม่ชอบความเสี่ยง: ติดตามแนวโน้ม

แนวโน้มต่อไปนี้เป็นกลยุทธ์ง่ายๆที่ปลอดภัยซึ่งแม้แต่ผู้มาใหม่ก็สามารถดำเนินการได้ แนวโน้มคือการเคลื่อนไหวที่ยาวนานซึ่งนำตลาดไปสู่จุดสูงสุดและต่ำสุดใหม่

 • การเคลื่อนไหวที่นำตลาดไปสู่จุดสูงสุดใหม่เรียกว่าแนวโน้มขาขึ้น
 • การเคลื่อนไหวที่นำตลาดไปสู่จุดต่ำสุดใหม่เรียกว่าแนวโน้มขาลง

เคล็ดลับเกี่ยวกับแนวโน้มคือการเข้าใจว่าพวกเขาไม่เคยเคลื่อนไหวเป็นเส้นตรง ราคาของสินทรัพย์ถูกกำหนดโดยความสัมพันธ์ของอุปสงค์และอุปทานและไม่มีการเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์แบบที่อุปทานเกินอุปสงค์เสมอหรือในทางกลับกัน เป็นไปได้ที่ผู้ค้าทุกคนจะซื้อหรือขายอย่างต่อเนื่อง จะต้องมีช่วงเวลาสั้น ๆ เสมอในระหว่างที่ตลาดรวบรวมโมเมนตัมใหม่

ช่วงเวลาเหล่านี้เรียกว่าการรวมบัญชี ในระหว่างการรวมบัญชีตลาดจะหมุนไปรอบ ๆ หรือเคลื่อนตัวไปด้านข้างจนกว่าผู้ค้าจะเต็มใจลงทุนในทิศทางแนวโน้มหลัก

การสลับการเคลื่อนที่และการรวมกันทำให้เกิดเส้นซิกแซกในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง นี่คือแนวโน้ม

 • แนวโน้มขาขึ้นทำให้ตลาดขึ้นสองก้าวจากนั้นลงหนึ่งขั้นจากนั้นสองก้าวขึ้นไปอีกครั้ง และอื่น ๆ
 • แนวโน้มขาลงทำให้ตลาดลดลงสองก้าวจากนั้นหนึ่งก้าวขึ้นจากนั้นอีกสองก้าวลงอีกครั้ง และอื่น ๆ

การค้นหาแนวโน้ม

เมื่อคุณดูกราฟราคาของหุ้นสกุลเงินหรือสินค้าโภคภัณฑ์ที่ขึ้นหรือลงเป็นเวลานานคุณจะพบแนวโน้มเบื้องหลังทั้งหมด แนวโน้มอาจอยู่ได้นานหลายปี แต่ยิ่งคุณซูมเข้าไปในกราฟราคามากเท่าไหร่คุณก็จะพบว่าทุกการเคลื่อนไหวที่ดูเหมือนเป็นเส้นตรงเมื่อคุณดูมันในกราฟรายวันจะกลายเป็นเทรนด์ในกราฟ 1 ชั่วโมง สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการเคลื่อนไหวตรงในกราฟ 1 ชั่วโมงกลายเป็นเทรนด์ในกราฟ 10 นาทีและอื่น ๆ

แนวโน้มมีหลายระดับ ไม่ว่าคุณต้องการเทรดในกรอบเวลาใดก็มีแนวโน้มที่คุณจะพบได้เสมอ

หากต้องการติดตามเทรนด์เมื่อคุณระบุได้แล้วคุณมีตัวเลือกต่างๆดังนี้

 • ลงทุนในตัวเลือกสูง / ต่ำ: นี่เป็นกลยุทธ์ที่ง่ายที่สุด เมื่อคุณรับรู้ถึงแนวโน้มขาขึ้นให้ลงทุนในตัวเลือกที่สูง เมื่อคุณพบแนวโน้มขาลงให้ลงทุนในตัวเลือกที่ต่ำ เลือกวันหมดอายุของคุณเป็นแบบครบวงจร หากแนวโน้มขาขึ้นใช้เวลา 30 นาทีในการสร้างจุดสูงสุดและต่ำใหม่ให้เลือกวันหมดอายุ 30 นาที จากนั้นตลาดน่าจะสูงกว่าตอนนี้อย่างแน่นอน หากคุณต้องการคุณยังสามารถใช้การหมดอายุสองครั้งหรือสามครั้งเป็นรอบได้ เพียงแค่ใช้ความยาวรอบปกติหลายเท่า เมื่อคุณพอใจกับกลยุทธ์นี้แล้วคุณสามารถคิดถึงการติดตามความล้มเหลวด้วยดัชนีกระแสเงิน (MFI) และดัชนีความแข็งแกร่งสัมพัทธ์ (RSI) เพื่อประเมินความแข็งแกร่งที่เหลืออยู่ของแนวโน้มหรือเพิ่มค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ให้กับกลยุทธ์ของคุณ
 • ลงทุนในตัวเลือกสัมผัสเดียว: เมื่อคุณพบแนวโน้มแล้วคุณสามารถคาดเดาความเร็วที่ตลาดจะขึ้นหรือลงได้ ตัวอย่างเช่นหากคุณทราบว่าแนวโน้มทำให้ราคาของสินทรัพย์เพิ่มขึ้น 0.1 บาททุก ๆ 15 นาทีคุณสามารถคำนวณทิศทางของแนวโน้มและลงทุนในตัวเลือกสัมผัสเดียว เมื่อโบรกเกอร์ของคุณเสนอตัวเลือกแบบสัมผัสเดียวกับราคาเป้าหมาย 0.15 ปอนด์จากราคาตลาดปัจจุบันและหมดอายุ 30 นาทีคุณจะรู้ว่ามีโอกาสสูงที่ตลาดจะไปถึงราคาเป้าหมายนี้ ค้นหาแนวโน้มตรวจสอบตัวเลือกสัมผัสเดียวของโบรกเกอร์ของคุณและหากคุณพบแนวโน้มที่อยู่ใกล้การลงทุน
 • รวมทั้งสองกลยุทธ์: คุณยังสามารถผสมผสานทั้งสองกลยุทธ์ เมื่อคุณพบแนวโน้มให้ลงทุนในตัวเลือกสูง / ต่ำในทิศทางแนวโน้มและคำนวณว่าเหมาะสมหรือไม่ที่จะลงทุนในตัวเลือกสัมผัสเดียว ถ้าเป็นเช่นนั้นให้ลงทุนในทั้งสองทางเลือก ถ้าไม่ให้ใช้ตัวเลือกสูง / ต่ำเพียงอย่างเดียว

เนื่องจากกลยุทธ์เหล่านี้ค่อนข้างปลอดภัยคุณจึงสามารถลงทุนเพิ่มอีกเล็กน้อยในการซื้อขายแต่ละครั้ง เราขอแนะนำให้อยู่ระหว่าง 3 ถึง 5 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินในบัญชีโดยรวมของคุณ

กลยุทธ์สำหรับผู้เริ่มต้นที่มีศักยภาพสูง: การแลกเปลี่ยนซื้อขาย

การแกว่งของการซื้อขายเป็นรูปแบบหนึ่งของกลยุทธ์แรกของเราตามแนวโน้ม การแกว่งเป็นการเคลื่อนไหวเพียงครั้งเดียวในแนวโน้มไม่ว่าจะจากสูงไปต่ำหรือในทางกลับกัน ทุกวัฏจักรของแนวโน้มประกอบด้วยการแกว่งสองครั้ง: หนึ่งแกว่งขึ้นและแกว่งลงหนึ่งครั้ง

แทนที่จะซื้อขายเทรนด์โดยรวม (เช่นผู้ติดตามเทรนด์) นักเทรดสวิงต้องการเทรดการสวิงแต่ละเทรนด์ทีละรายการ

ข้อดีของกลยุทธ์นี้คือทุกเทรนด์ทำให้พวกเขามีโอกาสในการซื้อขายที่หลากหลายไม่ใช่แค่เพียงโอกาสเดียว

โอกาสในการซื้อขายที่มากขึ้นหมายถึงการซื้อขายที่มีศักยภาพมากขึ้นและการซื้อขายที่ชนะมากขึ้นหมายถึงเงินที่มากขึ้น
ข้อเสียของกลยุทธ์นี้คือการซื้อขายวงสวิงมีความเสี่ยงมากกว่าการซื้อขายแนวโน้มโดยรวม คุณกำลังซื้อขายที่มีศักยภาพสูงสำหรับความเสี่ยงที่สูงขึ้น - หากนั่นเป็นความคิดที่ดีขึ้นอยู่กับบุคลิกภาพของคุณ

 • ผู้ค้าบางรายสูญเสียความสนใจหากพวกเขาซื้อขายเพียงตัวเลือกเดียวในแนวโน้ม พวกเขากำลังตกอยู่ในอันตรายจากการหลงจากกลยุทธ์และการตัดสินใจที่ไม่ดี ผู้ค้าเหล่านี้จะทำได้ดีกว่าด้วยกลยุทธ์การซื้อขายแบบสวิง
 • การซื้อขายบางรายการจะรู้สึกกระวนกระวายใจเมื่อติดตามการแกว่งตัวที่สามหรือสี่ติดต่อกันในแนวโน้ม กลัวว่าแนวโน้มจะสิ้นสุดในไม่ช้าพวกเขาจะหลงจากกลยุทธ์และตัดสินใจไม่ดี ผู้ค้าเหล่านี้สามารถทำได้ดีขึ้นโดยทำตามแนวโน้มโดยรวม

ระดับการลงทุน

หากคุณตัดสินใจที่จะเป็นเทรดเดอร์แบบสวิงเราขอแนะนำให้ใช้การลงทุนต่ำถึงปานกลางต่อการเทรดโดยควรอยู่ระหว่าง 2 ถึง 3.5 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินในบัญชีทั้งหมด เฉพาะเทรดเดอร์ที่ชอบรับความเสี่ยงเท่านั้นที่ควรลงทุนมากขึ้น แต่ต้องไม่เกิน 5 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินในบัญชีโดยรวม

เลือกวันหมดอายุของคุณตามความยาวของวงสวิงทั่วไป หากคุณคาดว่าการแกว่งขึ้นและการแกว่งขึ้นโดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 30 นาทีให้ใช้เวลา 30 นาที การเลือกวันหมดอายุที่เหมาะสมไม่ใช่วิทยาศาสตร์ที่แน่นอนและคุณจะต้องมีประสบการณ์เล็กน้อยเพื่อหาเวลาที่เหมาะสม

ในการระบุการสิ้นสุดของการแกว่งคุณสามารถใช้ตัวบ่งชี้ทางเทคนิค ตัวบ่งชี้โมเมนตัมเช่น Relative Strength Index (RSI) หรือ Money Flow Index (MFI) เป็นตัวเลือกยอดนิยมเช่นเดียวกับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่

กลยุทธ์สำหรับผู้เริ่มต้นระดับกลาง: ช่องว่างการซื้อขาย

ช่องว่างในการซื้อขายรวมความเสี่ยงระดับกลางเข้ากับโอกาสที่ดีในการทำกำไรสูง กลยุทธ์นี้ง่ายพอสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะเรียนรู้ภายในไม่กี่ชั่วโมง

ช่องว่างคือการกระโดดของราคาในตลาด ในตอนท้ายของช่วงเวลาหนึ่งมีบางสิ่งที่มีอิทธิพลต่อตลาดอย่างมากและราคาก็พุ่งขึ้นไปที่ระดับที่สูงขึ้นหรือต่ำลงพร้อมกับราคาเปิดของช่วงเวลาถัดไป แผนภูมิแท่งเทียน เหมาะอย่างยิ่งในการหาช่องว่างเนื่องจากสามารถมองเห็นช่องว่างระหว่างราคาปิดของช่วงเวลาหนึ่งกับราคาเปิดของช่วงเวลาถัดไปได้อย่างชัดเจน

ประเภทช่องว่าง

ช่องว่างที่พบบ่อยที่สุดคือช่องว่างในชั่วข้ามคืน เมื่อตลาดหุ้นเปิดในตอนเช้าคำสั่งซื้อใหม่ทั้งหมดที่วางไว้ในชั่วข้ามคืนจะท่วมท้นหากเทรดเดอร์มองโลกในแง่ดีหรือมองโลกในแง่ร้ายก็มีโอกาสที่คำสั่งซื้อเหล่านี้ส่วนใหญ่จะชี้ไปในทิศทางเดียวกัน ตลาดเปิดสูงขึ้นหรือต่ำลงอย่างมีนัยสำคัญและมีช่องว่างระหว่างราคาล่าสุดของเมื่อวานกับราคาแรกของวันนี้

ช่องว่างดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญเนื่องจากสินทรัพย์ชนิดเดียวกันมีราคาแพงกว่ามาก ตลาดสามารถตอบสนองได้อย่างน่าตกใจผู้ค้าบางรายอาจรับผลกำไร หรือตลาดสามารถผลักดันไปข้างหน้าโดยให้ความรู้สึกว่านี่คือจุดเริ่มต้นของการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่ง

หากต้องการทราบว่าคุณจะทำกำไรจากช่องว่างได้อย่างไรคุณต้องรู้ช่องว่างทั้งสามประเภทนี้:

 • ช่องว่างที่แตกออก เกิดช่องว่างระหว่างการเคลื่อนไหวด้านข้าง ในช่วงเวลาเหล่านี้ตลาดไม่แน่ใจว่าต้องการไปที่ใดและสร้างโมเมนตัมสำหรับการเคลื่อนไหวครั้งต่อไป เมื่อราคากระโดดขึ้นหรือลงและการกระโดดนี้มาพร้อมกับปริมาณที่สูงตลาดได้สร้างโมเมนตัมเพียงพอที่จะเริ่มการเคลื่อนไหวใหม่
  คุณสามารถทำกำไรจากความรู้นี้และลงทุนในตัวเลือกที่สูงในทิศทางของช่องว่าง เนื่องจากคุณคาดว่าจะมีการเคลื่อนไหวที่ยาวนานขึ้นให้เลือกวันหมดอายุของคุณนานกว่าหนึ่งช่วงเวลาของแผนภูมิ ตัวอย่างเช่นหากคุณซื้อขายกราฟ 15 นาทีให้ใช้เวลาหมดอายุอย่างน้อย 15 นาที
 • ช่องว่างในการเร่งความเร็ว ช่องว่างในการเร่งความเร็วเกิดขึ้นระหว่างแนวโน้ม ในขณะที่เนื้อหามีแนวโน้มขึ้นหรือลงต้องมีบางอย่างเกิดขึ้นที่ทำให้โมเมนตัมนี้ทวีความรุนแรงขึ้น ตลาดกระโดดไปตามทิศทางของแนวโน้มและสร้าง ในขาขึ้นช่องว่างของอัตราเร่งมักเกิดขึ้นในทิศทางขึ้น ในขาลงช่องว่างของอัตราเร่งมักเกิดขึ้นในทิศทางขาลง
  เช่นเดียวกับช่องว่างที่แตกออกช่องว่างการเร่งความเร็วจะมาพร้อมกับเสียงที่ดัง ใช้การหมดอายุที่ใกล้เคียงกับช่องว่างที่แตกออก ช่องว่างในการเร่งความเร็วยังช่วยให้คุณสามารถลงทุนในตัวเลือกการแตะเพียงครั้งเดียวเนื่องจากหลังจากช่องว่างแนวโน้มจะเคลื่อนที่เร็วกว่าก่อนช่องว่าง หากโบรกเกอร์ของคุณเสนอตัวเลือกแบบสัมผัสเดียวที่อาจไม่สามารถเข้าถึงเทรนด์ก่อนหน้านี้ได้คุณจะรู้ว่ามีโอกาสดีที่เทรนด์ที่เร่งจะมาถึง นี่อาจเป็นโอกาสที่ดี
 • ช่องว่างอ่อนเพลีย ช่องว่างของการอ่อนเพลียนั้นแตกต่างจากช่องว่างสองประเภทแรกมากเนื่องจากเป็นสัญญาณของการพลิกกลับที่กำลังจะเกิดขึ้น ช่องว่างของการอ่อนเพลียเกิดขึ้นระหว่างการเคลื่อนไหวอย่างรุนแรงในทิศทางของการเคลื่อนไหวเช่นเดียวกับช่องว่างของการเร่งความเร็ว ความแตกต่างระหว่างช่องว่างทั้งสองประเภทคือช่องว่างของการอ่อนเพลียนั้นมาพร้อมกับปริมาณที่น้อยและตลาดก็เริ่มกลับตัวในช่วงเวลาดังกล่าว หลังจากช่องว่างที่อ่อนล้าตลาดมีแนวโน้มที่จะปิดช่องว่างก่อนหน้านี้ซึ่งทำให้คุณมีโอกาสที่ดีในการซื้อขายตัวเลือกสัมผัสเดียวหรือตัวเลือกสูง / ต่ำ
 • ช่องว่างทั่วไป ช่องว่างทั่วไปเกิดขึ้นระหว่างการเคลื่อนไหวด้านข้าง พวกเขามาพร้อมกับระดับเสียงปกติและแสดงถึงการเคลื่อนไหวแบบสุ่มที่มีความสำคัญในระยะยาวเพียงเล็กน้อย เนื่องจากช่องว่างทั่วไปมีแนวโน้มที่จะปิดคุณสามารถลงทุนในตัวเลือกสัมผัสเดียวหรือตัวเลือกสูง / ต่ำ

ราคากระโดด

หลักการพื้นฐานของช่องว่างทั้งสี่เหมือนกัน ช่องว่างคือการกระโดดของราคาที่สำคัญซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เทรดเดอร์จำนวนมากมีแรงจูงใจในการทำกำไรหรือเข้าสู่ตลาด แรงทั้งสองดันไปในทิศทางตรงกันข้ามของช่องว่างและมีแนวโน้มที่จะปิดลง เพื่อให้ช่องว่างยังคงเปิดอยู่และสร้างการเคลื่อนไหวใหม่ช่องว่างจะต้องมาพร้อมกับระดับเสียงที่สูง ปริมาณที่สูงนี้บ่งชี้ว่าผู้ค้าจำนวนมากสนับสนุนช่องว่างและมีไม่กี่คนที่จะเอากำไรหรือลงทุนในทิศทางตรงกันข้ามทันทีหลังจากช่องว่าง

กลยุทธ์สำหรับผู้เริ่มต้น - ข้อสรุป

แม้แต่มือใหม่และผู้เริ่มต้นก็สามารถหากลยุทธ์ง่ายๆ แต่มีประสิทธิภาพที่สามารถสร้างรายได้

 • ผู้ค้าที่ไม่ชอบความเสี่ยงสามารถติดตามแนวโน้มโดยรวมได้
 • นักเทรดที่เต็มใจรับความเสี่ยงหากเพิ่มศักยภาพก็สามารถซื้อขายชิงช้าได้
 • ผู้ค้าที่ต้องการความเสี่ยงและโอกาสที่ดีสามารถแลกเปลี่ยนช่องว่างได้

กลยุทธ์ที่ไม่มีความเสี่ยง

ด้วยตัวเลือกไบนารีกลยุทธ์ที่ไม่มีความเสี่ยงคือความฝันของนักลงทุนทางการเงิน แม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้กับการลงทุนใด ๆ ไบนารี่ออฟชั่นสามารถทำให้คุณเข้าใกล้สิ่งอื่น

กลยุทธ์ที่ปราศจากความเสี่ยงเป็นไปได้หรือไม่?

เมื่อคุณลงทุนมีความเสี่ยงอยู่เสมอ แม้จะมีความพยายามอย่างเต็มที่ในการทำนายว่าตลาดจะทำอะไรต่อไป แต่ก็ยังไม่มีใครพบกลยุทธ์ที่ถูกต้องเสมอไป บางครั้งตลาดเคลื่อนไหวในรูปแบบที่คาดเดาไม่ได้และทำสิ่งที่ดูเหมือนไม่มีเหตุผล

ในการมองย้อนกลับเรามักจะพบคำอธิบายที่ดีสำหรับเหตุการณ์เหล่านี้ ในฐานะเทรดเดอร์คุณต้องหลีกเลี่ยงไม่ให้อคติในการมองย้อนกลับนี้ทำให้คุณสับสน เมื่อวันซื้อขายสิ้นสุดลงพูดง่ายๆว่าเหตุการณ์นี้ทำให้ตลาดแข็งแกร่งที่สุด แต่เมื่อวันซื้อขายเริ่มขึ้นมักแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะคาดเดาได้ว่าเหตุการณ์ใดในวันนั้นจะส่งผลกระทบมากที่สุดต่อตลาดและจะมีอิทธิพลต่อตลาดอย่างไร นอกเหนือจากตลาดหุ้นการลงทุนทางการเงินยังมีความเสี่ยงอยู่เสมอ

 • เมื่อคุณลงทุนในหลักทรัพย์ที่มีอัตราดอกเบี้ยคงที่มีความเป็นไปได้เสมอที่ธนาคารที่ปล่อยเงินกู้เหล่านี้จะต้องถูกฟ้องล้มละลาย หลายประเทศปกป้องเงินของคุณถึงจำนวนหนึ่ง แต่นอกเหนือจากนั้นความเสี่ยงก็เป็นของคุณ
 • เมื่อคุณซื้อพันธบัตรรัฐบาลมีโอกาสที่รัฐบาลจะล้มละลายได้เสมอ เนื่องจากพันธบัตรมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 30 ปีจึงสามารถเกิดขึ้นได้มากมายในช่วงเวลานี้

พูดง่ายๆ: กลยุทธ์ที่ไม่มีความเสี่ยงเป็นไปไม่ได้กับสินทรัพย์ใด ๆ แต่ไบนารี่ออฟชั่นมีเครื่องมือบางอย่างที่ช่วยให้คุณมีความเสี่ยงที่ค่อนข้างใกล้เคียงกับศูนย์ มาดูกันว่าคุณทำได้อย่างไร

วิธีเข้าใกล้กลยุทธ์ที่ไม่มีความเสี่ยง

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นส่วนใหญ่เสนอเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมนั่นคือบัญชีทดลอง บัญชีทดลองใช้งานได้เหมือนกับบัญชีทั่วไป แต่อนุญาตให้คุณซื้อขายด้วยเงินเล่นแทนเงินจริง ในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากความเสี่ยงของบัญชีทดลองคุณสามารถเรียนรู้วิธีการซื้อขาย

คุณสามารถลองใช้กลยุทธ์ต่างๆค้นหาสิ่งที่เหมาะกับคุณที่สุดและทำให้มันสมบูรณ์แบบ คุณสามารถรอจนกว่าคุณจะเปลี่ยนไปใช้การซื้อขายด้วยเงินจริงจนกว่าคุณจะมีกลยุทธ์ที่มั่นคงซึ่งคุณรู้ว่าจะทำเงินให้คุณภายในสิ้นเดือน ในขณะที่โบรกเกอร์หุ้นหลายรายเสนอบัญชีทดลอง แต่ไบนารี่ออฟชั่นก็มีข้อดีอย่างหนึ่งคือไบนารี่ออฟชั่นทำงานในช่วงเวลาที่สั้นลงซึ่งหมายความว่าคุณจะเรียนรู้ได้เร็วและดี

 • เมื่อคุณซื้อหุ้นคุณต้องรอเป็นเดือนหรือหลายปีจนกว่าคุณจะรู้ว่าคุณตัดสินใจถูกต้องหรือไม่ ในระหว่างนี้มีสิ่งที่ไม่เหมือนใครเกิดขึ้นมากมายซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงสรุปได้ว่าสถานการณ์นั้นไม่สามารถแก้ไขได้และคุณไม่ได้เรียนรู้อะไร
 • เมื่อคุณซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นคุณจะรู้ภายในไม่กี่นาทีว่าคุณตัดสินใจถูกต้องหรือไม่ ในระหว่างนี้ไม่มีเหตุการณ์ที่บิดเบือนผลลัพธ์ของคุณ เมื่อตัวเลือกของคุณหมดอายุคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ชัดเจน คุณรู้ว่าสิ่งที่คุณทำหรือไม่ เนื่องจากตัวเลือกไบนารีทำงานในช่วงเวลาสั้น ๆ จึงช่วยให้คุณสร้างและทดสอบกลยุทธ์ได้ดีกว่าการลงทุนประเภทอื่น ๆ

เมื่อคุณเทรดกลยุทธ์ด้วยบัญชีทดลองและทำกำไรติดต่อกันสองสามเดือนคุณจะรู้ว่ามีโอกาสสูงมากที่คุณจะทำกำไรเมื่อคุณเริ่มซื้อขายด้วยเงินจริงเช่นกัน จะยังคงมีความเสี่ยงอยู่บ้าง แต่ไบนารี่ออฟชั่นช่วยให้คุณกำจัดความเสี่ยงได้มากที่สุด

สำหรับผู้ที่ยังคงมองหาการซื้อขายที่ไม่มีความเสี่ยง การเก็งกำไร เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง

กลยุทธ์การฝ่าวงล้อม

กลยุทธ์การฝ่าวงล้อมใช้หนึ่งในเหตุการณ์ที่แข็งแกร่งและคาดเดาได้มากที่สุดในการวิเคราะห์ทางเทคนิคนั่นคือการฝ่าวงล้อม

การฝ่าวงล้อมคืออะไร?

การฝ่าวงล้อมเกิดขึ้นเมื่อใดก็ตามที่ตลาดสร้างแผนภูมิเสร็จสมบูรณ์ ความสำเร็จเหล่านี้บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในสภาพแวดล้อมของตลาด ตลาดจะรับโมเมนตัมขึ้นหรือลงที่แข็งแกร่งซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจำนวนมากต้องตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลง

 • ผู้ค้าบางรายจะปิดสถานะของตนเนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวลบล้างการคาดการณ์ของพวกเขา เมื่อผู้ซื้อขายคาดการณ์ราคาที่เพิ่มขึ้น แต่เหตุการณ์บ่งชี้ว่าราคาจะลดลงผู้ซื้อขายรายนี้จะปิดสถานะก่อนที่จะสูญเสียเงิน
 • ผู้ค้าบางรายจะเปิดตำแหน่งใหม่ที่ชี้ไปในทิศทางของแนวโน้มใหม่
 • ผู้ค้าจำนวนมากจะทำทั้งสองอย่าง เมื่อผู้ซื้อขายสามารถคาดเดาได้ว่าตลาดจะไปที่ใดก็ไม่มีเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงไม่ควรซื้อขายคำทำนายนี้ เทรดเดอร์ที่ตระหนักว่าการคาดการณ์เดิมของพวกเขาผิดมักจะลงทุนในทิศทางตรงกันข้าม

ความเป็นไปได้ทั้งสามนี้สร้างแรงผลักดันที่แข็งแกร่งไปในทิศทางเดียวกัน

 • เมื่อตลาดเข้าสู่ภาวะขาลงเทรดเดอร์บางรายจะขายชอร์ตสินทรัพย์ บางคนจะขายตำแหน่งยาว การกระทำทั้งสองสร้างโมเมนตัมลง
 • เมื่อตลาดเสร็จสิ้นการสร้างขึ้นผู้ค้าบางรายจะซื้อสินทรัพย์ บางส่วนจะปิดสถานะสั้น ๆ การกระทำทั้งสองสร้างโมเมนตัมขึ้น

เนื่องจากผู้ค้าส่วนใหญ่คาดว่าจะได้รับการจ่ายเงินพวกเขาจะวางคำสั่งซื้อที่ได้รับการทริกเกอร์โดยอัตโนมัติเมื่อตลาดถึงระดับราคาที่เสร็จสิ้นการสร้างราคา คำสั่งเหล่านี้ทำให้โมเมนตัมทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น

ฉันจะแลกเปลี่ยนการฝ่าวงล้อมด้วยกลยุทธ์ได้อย่างไร?

ตัวเลือกดิจิทัลนำเสนอกลยุทธ์มากมายในการแลกเปลี่ยนการฝ่าวงล้อม นี่คือสามกลยุทธ์ยอดนิยม:

1.ซื้อขายฝ่าวงล้อมด้วยตัวเลือกสูง / ต่ำ. เมื่อคุณคาดว่าจะมีการฝ่าวงล้อมให้รอจนกว่าตลาดจะแตก เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วให้ลงทุนในตัวเลือกสูง / ต่ำในทิศทางของการฝ่าวงล้อม หากการฝ่าวงล้อมเกิดขึ้นในทิศทางขาขึ้นให้ลงทุนในตัวเลือกที่สูง หากการฝ่าวงล้อมเกิดขึ้นในทิศทางขาลงให้ลงทุนในตัวเลือกที่ต่ำ ใช้การหมดอายุเทียบเท่ากับระยะเวลาหนึ่งช่วงเวลา นี่เป็นวิธีที่มีความเสี่ยงต่ำ / ให้ผลตอบแทนต่ำในการซื้อขายฝ่าวงล้อม
2.ซื้อขายฝ่าวงล้อมด้วยตัวเลือกสัมผัสเดียว. การฝ่าวงล้อมเป็นการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการซื้อขายตัวเลือกสัมผัสเดียว ตัวเลือกสัมผัสเพียงครั้งเดียวกำหนดราคาเป้าหมายและคุณจะชนะการซื้อขายเมื่อตลาดแตะราคาเป้าหมายนี้ เมื่อคุณเห็นตลาดแตกออกให้ลงทุนในตัวเลือกสัมผัสเดียวในทิศทางของการฝ่าวงล้อม นี่เป็นวิธีที่มีความเสี่ยงปานกลาง / ผลตอบแทนปานกลางในการซื้อขายฝ่าวงล้อม
3.ซื้อขายฝ่าวงล้อมด้วยตัวเลือกขั้นบันได. เมื่อสินทรัพย์แตกออกให้ลงทุนในตัวเลือกแบบขั้นบันไดในทิศทางของการฝ่าวงล้อม เลือกราคาเป้าหมายที่คุณรู้สึกสบายใจ แต่ยังให้การจ่ายเงินที่สูง นี่เป็นวิธีที่มีความเสี่ยงสูง / ให้ผลตอบแทนสูงในการซื้อขายฝ่าวงล้อม กลยุทธ์ทั้งสามนี้สามารถใช้ได้ผล เลือกสิ่งที่ตรงกับบุคลิกของคุณมากที่สุด

สามกลยุทธ์สำหรับ Bollinger Bands

มีหลายร้อยกลยุทธ์ที่ใช้ แถบ Bollinger. ไม่ว่าคุณจะใช้กลยุทธ์ใดการเพิ่ม Bollinger Bands ลงในชาร์ตของคุณแทบจะไม่มีข้อเสียเลย แม้ว่าคุณจะทำหรือแลกเปลี่ยนโดยตรง แต่การมีสายเพิ่มเติมสามบรรทัดจะไม่ทำให้คุณสับสน ในทางตรงกันข้ามมันจะมีอิทธิพลต่อจิตใต้สำนึกในการตัดสินใจได้ดีขึ้น

อย่างไรก็ตามตอนนี้เราจะนำเสนอสามกลยุทธ์ที่ไม่เพียง แต่มี Bollinger Bands เท่านั้น แต่ใช้เป็นองค์ประกอบหลัก เข้าใจกลยุทธ์เหล่านี้และคุณจะสามารถใช้ Bollinger Bands ในกลยุทธ์ของคุณได้

กลยุทธ์ที่ 1: การซื้อขาย Bollinger Band ภายนอกด้วยตัวเลือกสูง / ต่ำ

นี่เป็นกลยุทธ์ที่ง่ายที่สุดและเป็นกลยุทธ์ที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด สามารถอธิบายได้ด้วยสองขั้นตอนง่ายๆ:

 1. เปรียบเทียบราคาตลาดปัจจุบันกับช่วงราคาของ Bollinger Bands
 2. หากตลาดอยู่ใกล้จุดสูงสุดของ Bollinger Bands ให้ลงทุนในราคาที่ลดลงด้วยตัวเลือกที่ต่ำ หากตลาดอยู่ใกล้จุดต่ำสุดของ Bollinger Bands ให้ลงทุนในราคาที่เพิ่มขึ้นด้วยตัวเลือกที่สูง

แค่นั้นแหละ. แม้แต่ผู้มาใหม่ก็สามารถใช้กลยุทธ์นี้ได้ทันที

มีสิ่งหนึ่งที่คุณควรรู้ เนื่องจากทุกช่วงเวลาใหม่จะย้าย Bollinger Bands ช่วงบนของ Bollinger Bands ปัจจุบันคืออะไรจึงอาจไม่ใช่ช่วงบนของช่วงเวลาถัดไป ตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจะผลักดัน Bollinger Bands ขึ้นไปด้วย และตลาดที่ร่วงลงอย่างรวดเร็วจะทำให้ Bollinger Bands ตกต่ำไปด้วย

เนื่องจากข้อ จำกัด นี้กลยุทธ์จึงจะทำงานได้ดีที่สุดหากคุณคงการหมดอายุของไบนารี่ออฟชั่นให้สั้นกว่าเวลาจนกว่าแผนภูมิของคุณจะสร้างช่วงเวลาใหม่ หากมีเวลาเหลือ 30 นาทีในช่วงเวลาปัจจุบันของคุณและตลาดเข้าใกล้จุดสูงสุดของ Bollinger Bands คุณควรลงทุนในตัวเลือกที่ต่ำโดยมีเวลาหมดอายุไม่เกิน 30 นาที

หากคุณต้องการคุณสามารถตรวจสอบการคาดการณ์ของคุณอีกครั้งในช่วงเวลาสั้น ๆ เปลี่ยนไปใช้กราฟโดยใช้ระยะเวลา 15 นาทีและหากตลาดอยู่ใกล้ช่วงบนของ Bollinger Bands ด้วยเช่นกันคุณก็รู้ว่ามีโอกาสดีที่มันจะตกลงในไม่ช้า อย่างไรก็ตามหากอยู่ในช่วงกลางของช่วงการซื้อขายนี้คุณอาจพิจารณาส่งต่อการซื้อขายนี้

คุณอาจพิจารณาอัปเกรดกลยุทธ์นี้เพื่อแลกเปลี่ยนประเภทไบนารี่ออฟชั่นด้วยการจ่ายเงินที่สูงขึ้น ด้วยการเพิ่มตัวบ่งชี้โมเมนตัมคุณสามารถลงทุนในประเภทตัวเลือกที่ต้องการการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่ง หากต้องการทำความเข้าใจวิธีการเพิ่มตัวบ่งชี้นี้ให้พิจารณาตัวอย่างของกลยุทธ์ถัดไปของเรา

กลยุทธ์ที่ 2: ซื้อขาย Bollinger Band กลางด้วยตัวเลือก One Touch

Bollinger Band ตรงกลางมีลักษณะพิเศษ แม้ว่าจะมีแนวต้านหรือแนวรับ แต่ตลาด สามารถ ทำลายมัน เมื่อเป็นเช่นนั้นวงดนตรีจะเปลี่ยนความหมาย

 • เมื่อตลาดซื้อขายเหนือแถบ Bollinger ตรงกลางวงดนตรีจะทำงานเป็นแนวรับ หากตลาดทะลุแนวรับนี้วงกลางจะกลายเป็นแนวต้าน ตลาดถูกขังอยู่ระหว่างแถบบนและกลางและตอนนี้ถูกขังอยู่ระหว่างแถบกลางและแถบล่าง
 • เมื่อตลาดซื้อขายต่ำกว่าแถบ Bollinger ตรงกลางวงดนตรีจะทำงานเป็นแนวต้าน หากตลาดทะลุแนวต้านนี้วงกลางจะกลายเป็นแนวรับ ตลาดถูกขังอยู่ระหว่างแถบล่างและแถบกลางและตอนนี้ติดอยู่ระหว่างแถบกลางและแถบบน

ทั้งสองเหตุการณ์เปลี่ยนสภาพแวดล้อมของตลาดทั้งหมด เมื่อตลาดทะลุวงกลางทันใดนั้นก็มีที่ว่างเพียงพอที่จะย้ายไปวงนอก ซึ่งหมายความว่าคุณรู้ทิศทางที่ตลาดมีแนวโน้มที่จะเคลื่อนที่และระยะทางซึ่งเป็นพื้นฐานที่ดีสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่มีการจ่ายเงินสูง

สิ่งที่คุณทำมีดังนี้

 1. รอจนกว่าตลาดจะทะลุ Bollinger Band ตรงกลาง
 2. เมื่อตลาดทะลุ Bollinger Band ตรงกลางให้ลงทุนในตัวเลือกสัมผัสเดียวในทิศทางของ Bollinger Band ถัดไป เมื่อตลาดทะลุ Bollinger Band ตรงกลางในทิศทางขึ้นให้ลงทุนในตัวเลือก one touch ที่สูง เมื่อตลาดทะลุ Bollinger Band ตรงกลางไปในทิศทางขาลงให้ลงทุนในตัวเลือก one touch ที่ต่ำ

สิ่งที่สำคัญที่สุดของกลยุทธ์นี้คือการเลือกวันหมดอายุที่เหมาะสม

 • การหมดอายุที่ยาวนานทำให้ราคาเป้าหมายของตัวเลือกสัมผัสเดียวของคุณห่างออกไปมากขึ้น
 • การหมดอายุสั้น ๆ จะทำให้ราคาเป้าหมายของ one touch ของคุณปิด

เพื่อให้กลยุทธ์นี้สมเหตุสมผลคุณต้องใช้ one touch option กับราคาเป้าหมายที่อยู่ใน Bollinger Bands ในทางกลับกันการหมดอายุจะต้องนานพอที่จะทำให้ตลาดมีเวลาเพียงพอที่จะถึงวันหมดอายุ การค้นหาส่วนผสมของความใกล้ชิดและเวลาที่เหมาะสมอาจต้องใช้ประสบการณ์ คุณยังสามารถใช้ตัวบ่งชี้โมเมนตัมเช่น Average True Range (ATR) เพื่อระบุพื้นฐานทางคณิตศาสตร์สำหรับการประมาณของคุณ

กลยุทธ์ที่ 3: ซื้อขาย Bollinger Band ภายนอกด้วยตัวเลือก Ladder ที่มีความเสี่ยงต่ำ

ตลาดมีแนวโน้มสูงที่จะก้าวไปไกลกว่า Bollinger Bands ด้านนอก ความรู้นี้เป็นพื้นฐานที่ดีสำหรับการซื้อขายตัวเลือกขั้นบันไดที่มีความเสี่ยงต่ำ

ตัวเลือก Ladder กำหนดราคาเป้าหมายที่แตกต่างกันจำนวนหนึ่งโดยปกติคือห้าหรือหก ราคาเหล่านี้บางส่วนสูงกว่าราคาตลาดปัจจุบัน บางส่วนอยู่ด้านล่าง บางคนอยู่ใกล้บางคนก็อยู่ไกล จากลักษณะเหล่านี้ราคาเป้าหมายบางส่วนจะอยู่ในช่องราคาของ Bollinger Bands บางส่วนจะอยู่ข้างนอก

เนื่องจากตลาดมีแนวโน้มที่จะไม่เคลื่อนไหวนอก Bollinger Bands เป็นอย่างมากจึงมีโอกาสสูงที่จะไม่ถึงราคาเป้าหมายที่อยู่นอกช่องราคาของ Bollinger Bands ตัวเลือก Ladder ช่วยให้คุณทำการทำนายนี้และชนะการค้าง่ายๆ

ในการดำเนินกลยุทธ์นี้คุณต้องทำดังนี้:

 1. กำหนดช่วงเวลาของแผนภูมิของคุณเป็นวันหมดอายุของตัวเลือกขั้นบันไดของคุณ
 2. เปรียบเทียบราคาเป้าหมายของตัวเลือกบันไดของโบรกเกอร์ของคุณกับช่องราคา Bollinger
 3. เลือกราคาเป้าหมายที่มีการจ่ายเงินสูงสุดซึ่งยังอยู่นอก แถบ Bollinger คาดการณ์ว่าตลาดจะไม่สามารถเข้าถึงราคาเป้าหมายนี้ได้
  1. หากราคาเป้าหมายต่ำกว่า Bollinger Bands ให้คาดการณ์ว่าตลาดจะซื้อขายสูงกว่าราคาเป้าหมายเมื่อตัวเลือกแบบขั้นบันไดของคุณหมดอายุ
  2. หากราคาเป้าหมายอยู่เหนือ Bollinger Bands ให้คาดการณ์ว่าตลาดจะซื้อขายต่ำกว่าราคาเป้าหมายเมื่อตัวเลือกแบบขั้นบันไดของคุณหมดอายุ
 4. ทำซ้ำขั้นตอนสำหรับการหมดอายุของตัวเลือกบันไดทั้งหมดที่โบรกเกอร์ของคุณเสนอ

ในการดำเนินกลยุทธ์นี้ให้ดีตรวจสอบให้แน่ใจว่าระยะเวลาของแผนภูมิตรงกับวันหมดอายุของคุณ Bollinger Bands จะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลาใหม่ทุกครั้งและราคาเป้าหมายที่อยู่นอกการเข้าถึงของ Bollinger Bands ในช่วงเวลาปัจจุบันอาจอยู่ในระยะที่สามารถเข้าถึงได้

เมื่อคุณเทรดออปชั่นแบบขั้นบันไดด้วยการหมดอายุหนึ่งชั่วโมงตามกราฟราคาที่มีช่วงเวลา 5 นาทีหลายสิ่งหลายอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้ก่อนที่ตัวเลือกของคุณจะหมดอายุทำให้ Bollinger Bands แทบไม่มีความหมาย ด้วยการจับคู่ช่วงเวลาของแผนภูมิของคุณกับวันหมดอายุของคุณคุณรับประกันได้ว่า Bollinger Bands จะยังคงเหมือนเดิมจนกว่าตัวเลือกของคุณจะหมดอายุ

กลยุทธ์ปริมาณ

ปริมาณเป็นหนึ่งในตัวบ่งชี้ที่ไม่ได้รับความนิยมมากที่สุด เมื่อรวมกับไบนารี่ออฟชั่นกลยุทธ์ปริมาณสามารถสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมได้

Volume Strategy คืออะไร?

ปริมาณการซื้อขายเป็นตัวบ่งชี้ที่เรียบง่าย แต่มีความสำคัญ ปริมาณแสดงจำนวนสินทรัพย์ที่มีการซื้อขายมากในช่วงเวลาหนึ่ง ทิศทางของการซื้อขายเหล่านี้ไม่สำคัญกับปริมาณ

 • ช่วงที่หุ้นสิบตัวสลับมือกันจะมีปริมาณสิบโดยไม่คำนึงว่าช่วงนั้นราคาขึ้นหรือลง
 • ช่วงที่หุ้น 20 ตัวสลับมือจะมีปริมาณ 20 โดยไม่คำนึงว่าช่วงนั้นราคาขึ้นหรือลง

ปริมาณการซื้อขายมีความสำคัญมากเนื่องจากช่วยให้คุณตีความการเคลื่อนไหวของตลาด:

 • ปริมาณมากเพิ่มความสำคัญ เมื่อช่วงเวลาหนึ่งมีปริมาณการซื้อขายสูงผู้ค้าจำนวนมากสนับสนุนการเคลื่อนไหวของราคาในช่วงนี้ซึ่งหมายความว่าตลาดมีแนวโน้มที่จะดำเนินต่อไปในทิศทางเดียวกัน
 • คำถามปริมาณน้อยมีความสำคัญ เมื่อช่วงเวลาหนึ่งมีปริมาณการซื้อขายต่ำมีผู้ค้าเพียงไม่กี่รายที่สนับสนุนการเคลื่อนไหวของราคาในช่วงเวลานี้ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจำนวนมากจะตั้งคำถามกับการเคลื่อนไหวของช่วงเวลาและมีแนวโน้มที่จะลงทุนในทิศทางตรงกันข้ามเพื่อทำกำไรจากการที่พวกเขาพิจารณาการเคลื่อนไหวที่ไม่ถูกต้อง

ดังที่คุณเห็นจากตัวอย่างเหล่านี้ปริมาณจะมีความหมายเฉพาะเมื่อเทียบกับช่วงเวลาก่อนหน้า ปริมาณ 300 ไม่พูดอะไรจนกว่าคุณจะรู้ว่าช่วงเวลาก่อนหน้านี้มีระดับเสียงที่สูงกว่าต่ำกว่าหรือใกล้เคียงกัน

กลยุทธ์ปริมาณใช้ปริมาณของแต่ละช่วงเวลาเพื่อสร้างการคาดการณ์เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของราคาในอนาคต:

 • เมื่อช่วงเวลาหนึ่งมีปริมาณมากกลยุทธ์ด้านปริมาณจะคาดการณ์ว่าตลาดจะยังคงเคลื่อนไหวไปในทิศทางเดิม
 • เมื่อช่วงเวลาหนึ่งมีปริมาณต่ำกลยุทธ์ปริมาณจะคาดการณ์ว่าตลาดจะกลับตัว
 • เมื่อช่วงเวลาหนึ่งมีปริมาณเฉลี่ยกลยุทธ์ปริมาณจะไม่สนใจ

วิธีดำเนินการกลยุทธ์ปริมาณ

ในการดำเนินกลยุทธ์ปริมาณด้วยไบนารี่ออฟชั่นให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. มองหาช่วงเวลาสำคัญ. มองหาช่องว่างช่วงเวลาที่มีการเคลื่อนไหวที่รุนแรงหรือ dojis (ช่วงเวลาที่ราคาเปิดและราคาปิดเกือบจะเท่ากัน)
 2. วิเคราะห์ปริมาณของช่วงเวลาเหล่านี้. หากปริมาณการซื้อขายสูงในช่วงเวลาดังกล่าวให้คาดการณ์ว่าตลาดจะยังคงเคลื่อนไหวไปในทิศทางเดิม หากปริมาณการซื้อขายต่ำให้คาดการณ์ว่าตลาดจะกลับตัว ถ้าปริมาณเฉลี่ยให้ละเว้นช่วงเวลาดังกล่าว
 3. ลงทุนตามนั้น. ซื้อขายราคาที่เพิ่มขึ้นด้วยตัวเลือกที่สูงราคาที่ลดลงด้วยตัวเลือกที่ต่ำและราคาที่หยุดนิ่งด้วยตัวเลือกขั้นบันไดที่ทำนายการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อย ทำให้การหมดอายุของคุณสั้นลงด้วยกลยุทธ์นี้ ตามหลักการแล้วให้ จำกัด ไว้ในช่วงเวลาถัดไป ในกราฟราคา 30 นาทีคุณจะใช้การหมดอายุ 30 นาทีเป็นต้น

กลยุทธ์ระยะยาว

ไบนารี่ออฟชั่นเป็นการลงทุนระยะสั้นเป็นหลัก แต่ถ้าคุณต้องการลงทุนในระยะยาวไบนารี่ออฟชั่นก็มีให้คุณมากมายเช่นกัน

วิธีการซื้อขายกลยุทธ์ระยะยาว

แม้ว่าไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่จะเป็นการลงทุนระยะสั้นโดยมีเวลาหมดอายุเพียงไม่กี่นาทีถึงสองสามชั่วโมง แต่โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ก็เริ่มเสนอตัวเลือกระยะยาวที่ช่วยให้คุณสามารถคาดการณ์สำหรับเดือนถัดไปและปีถัดไป
กลยุทธ์เหล่านี้เป็นตัวเลือกสูง / ต่ำที่มีการหมดอายุนานขึ้น คุณคาดการณ์ว่าตลาดจะซื้อขายสูงหรือต่ำกว่าราคาตลาดปัจจุบันเมื่อตัวเลือกของคุณหมดอายุ

กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นระยะยาวควรเป็นไปตามแนวโน้ม ในช่วงหนึ่งปีแนวโน้มระยะยาวจะครอบงำตลาดและกำหนดสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป ระบุแนวโน้มเหล่านี้และคาดการณ์ว่าจะดำเนินต่อไป เพื่อหลีกเลี่ยงแนวโน้มที่อ่อนตัวลงคุณสามารถใช้ตัวชี้วัดทางเทคนิคเช่น Money Flow Index (MFI) ซึ่งช่วยให้คุณระบุแนวโน้มที่กำลังหมดโมเมนตัม

เหตุใดการเทรดด้วยกลยุทธ์ระยะยาวจึงสามารถทำกำไรได้

เมื่อคุณเทรดการทำนายระยะยาวกับสินทรัพย์ปกติคุณสามารถเฉลี่ยกำไรได้ประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ต่อปี นั่นเป็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม แต่ไบนารี่ออฟชั่นสามารถทำได้ดีกว่า สมมติว่าคุณพบหุ้นที่คุณเกือบจะแน่ใจแล้วว่าหุ้นนั้นจะซื้อขายสูงขึ้นในอีก 1 ปีนับจากนี้ ดูแผนภูมิราคาปัจจุบันของ Google, Amazon หรือ Tesla หุ้นดังกล่าวจะเป็นพื้นฐานที่เหมาะสำหรับการลงทุนดังกล่าว

เมื่อคุณคาดการณ์ว่าหุ้นเหล่านี้จะเพิ่มขึ้นด้วยไบนารี่ออฟชั่นคุณจะได้รับเงินประมาณ 75 ถึง 90 เปอร์เซ็นต์ - ในหนึ่งปี ไม่ว่าหุ้นเหล่านี้จะทำได้ดีเพียงใดเมื่อคุณซื้อโดยตรงในตลาดหุ้นคุณจะไม่มีทางทำกำไรที่เหนือกว่าผลตอบแทนนี้

แน่นอนว่าตอนนี้คุณต้องคำนึงถึงความเสี่ยง เมื่อคุณสูญเสียการค้า - แต่ไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณคิดว่าเหตุการณ์นี้อาจเกิดขึ้น - คุณสูญเสียเงินทั้งหมดที่คุณลงทุนไป ด้วยเหตุนี้จึงเป็นความคิดที่ดีที่จะลงทุนเงินทั้งหมดของคุณในการซื้อขายครั้งเดียว กระจายเงินของคุณไปยังหุ้นสกุลเงินตลาดและสินค้าโภคภัณฑ์ต่างๆและอย่าลงทุนเกิน 5 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินในบัญชีโดยรวมของคุณในการซื้อขายครั้งเดียว นอกจากนี้อย่าลงทุนเงินทั้งหมดของคุณ ด้วยกลยุทธ์นี้คุณควรจะสามารถสร้างผลตอบแทนที่สูงกว่าที่คุณจะได้รับจากหุ้น แต่คุณสามารถลดความเสี่ยงได้

กลยุทธ์คร่อม

ด้วยตัวเลือกดิจิทัลกลยุทธ์แบบ straddle นั้นง่ายกว่าและทำกำไรได้มากกว่าสินทรัพย์ทางการเงินประเภทอื่น ๆ

นี่คือวิธีดำเนินการ ...

กลยุทธ์ Straddle คืออะไร?

กลยุทธ์แบบ straddle เป็นไปตามเป้าหมายง่ายๆนั่นคือต้องการสร้างรายได้ให้คุณไม่ว่าตลาดจะเคลื่อนไหวไปในทิศทางใด ด้วยสินทรัพย์ทั่วไปกลยุทธ์นี้จึงทำได้ยาก เทรดเดอร์ต้องซื้อสินทรัพย์ระยะสั้นและระยะยาวในเวลาเดียวกันและหวังว่าผลกำไรจากการลงทุนที่ประสบความสำเร็จจะมีมากกว่าการขาดทุนจากการไม่ประสบความสำเร็จ

สำหรับหุ้นตัวอย่างเช่นผู้ค้าจะเป็นหุ้นและชอร์ตในเวลาเดียวกัน จากนั้นพวกเขาจะตั้งค่า Stop Loss สำหรับการซื้อขายทั้งสอง

 • หากตลาดขยับขึ้นพวกเขาจะสูญเสียการค้าระยะสั้นและหวังว่าการลงทุนระยะยาวจะทำเงินได้เพียงพอที่จะชดเชยความสูญเสียเหล่านี้
 • หากตลาดเคลื่อนตัวลงพวกเขาจะสูญเสียการค้าระยะยาวและหวังว่าการลงทุนระยะสั้นจะทำเงินได้เพียงพอที่จะชดเชยความสูญเสียเหล่านี้

ด้วยสินทรัพย์ทั่วไปกลยุทธ์นี้จึงเป็นเรื่องยุ่ง มีค่าธรรมเนียมในการซื้อขายทุกครั้งที่มีสิ่งที่ซับซ้อนและเป็นไปไม่ได้ที่จะทำการลงทุนสองครั้งพร้อมกัน การหน่วงเวลาที่เกิดขึ้นหมายความว่าการนั่งคร่อมไม่เคยสมบูรณ์แบบ ในที่สุดผลกำไรจากการลงทุนที่ชนะมักจะไม่เพียงพอที่จะเกินดุลขาดทุนจากการค้าที่เสียไป

โชคดีที่ไบนารี่ออปชั่นสามารถทำให้คร่อมง่ายขึ้นและทำกำไรได้มากขึ้น

วิธีการแลกเปลี่ยนกลยุทธ์ Straddle

ไบนารีได้นำคร่อมและบรรจุไว้ในเนื้อหาเดียว - ตัวเลือกขอบเขต แทนที่จะต้องลงทุนในสองสินทรัพย์ในเวลาเดียวกัน (ซึ่งเป็นไปไม่ได้) ตัวเลือกขอบเขตช่วยให้คุณสร้างคร่อมได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว ตัวเลือกขอบเขตกำหนดช่องราคาตามราคาตลาดปัจจุบัน

 • หากตลาดออกจากช่องราคานี้คุณจะชนะตัวเลือกของคุณ
 • หากตลาดล้มเหลวในการออกจากราคาคุณจะสูญเสียตัวเลือกของคุณ

ราคาเป้าหมายทั้งสองของช่องราคาอยู่ห่างจากราคาตลาดปัจจุบันเท่า ๆ กันซึ่งหมายความว่าคุณจะสร้างคร่อมที่สมบูรณ์แบบโดยอัตโนมัติ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจำนวนมากเสนอตัวเลือกขอบเขตสองประเภท:

 • ตัวเลือกขอบเขตประเภทหนึ่งใช้ราคาเป้าหมายใกล้เคียงสองราคาและให้การจ่ายเงิน 70 ถึง 75 เปอร์เซ็นต์
 • ตัวเลือกขอบเขตประเภทหนึ่งใช้ราคาเป้าหมายที่ห่างไกลสองราคาและให้การจ่ายเงินสูงถึง 300 เปอร์เซ็นต์ (หรือสูงกว่า)

เลือกประเภทของตัวเลือกขอบเขตที่คุณชอบมากที่สุดและคุณสามารถแลกเปลี่ยนกลยุทธ์คร่อมด้วยไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างง่ายดาย

กลยุทธ์หุ่นยนต์

ในการดำเนินกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นให้ดีคุณต้องห้ามอารมณ์ทั้งหมดจากการซื้อขายของคุณและทำสิ่งเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าเหมือนหุ่นยนต์ ผู้ค้าบางรายเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปและปล่อยให้หุ่นยนต์ทำการซื้อขายทั้งหมด

นี่คือวิธีดำเนินกลยุทธ์หุ่นยนต์

กลยุทธ์หุ่นยนต์คืออะไร?

เมื่อคุณซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นคุณมีทางเลือกพื้นฐานสองทาง:

1. คุณแลกเปลี่ยนเพื่อตัวคุณเอง
2. คุณปล่อยให้คนอื่นแลกเปลี่ยนแทนคุณ

หุ่นยนต์ตกอยู่ในประเภทที่สอง หุ่นยนต์คือโปรแกรมคอมพิวเตอร์ โปรแกรมคอมพิวเตอร์เหล่านี้ได้รับการฝึกอบรมให้ใช้กลยุทธ์การซื้อขายและลงทุนในนามของผู้ค้าที่เป็นมนุษย์

โดยละเอียดหุ่นยนต์ทำสามสิ่ง:

1. หุ่นยนต์ตรวจสอบตลาด
2. หุ่นยนต์ค้นหาโอกาสในการซื้อขายที่ทำกำไรและ
3. หุ่นยนต์ลงทุนในโอกาสเหล่านี้

เมื่อคุณใช้หุ่นยนต์คุณจะจ้างกระบวนการซื้อขายทั้งหมดของคุณไปยังโปรแกรมคอมพิวเตอร์ คุณสามารถหลีกหนีและทำเงินได้อย่างแท้จริงในขณะที่คุณนอนหลับ

ทำไมต้องใช้หุ่นยนต์?

หุ่นยนต์มีข้อได้เปรียบที่สำคัญเมื่อเทียบกับผู้ค้าที่เป็นมนุษย์:

1.หุ่นยนต์ไม่พลาดโอกาส. มนุษย์ต้องการการนอนหลับและมีงานที่ต้องทำ หุ่นยนต์ทำไม่ได้ พวกเขาสามารถใช้เวลาซื้อขายได้ตลอดทั้งวันซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากทุกโอกาส ด้วยกลยุทธ์การทำกำไรการซื้อขายที่มากขึ้นหมายถึงเงินที่มากขึ้นซึ่งเหมาะสำหรับคุณ

2.หุ่นยนต์ไม่ได้ทำผิด. มนุษย์หมดแรง; หุ่นยนต์ทำไม่ได้ พวกเขาสามารถดำเนินกลยุทธ์เป็นเวลาหลายปีโดยไม่ผิดพลาดแม้แต่ครั้งเดียว

3.หุ่นยนต์สามารถตรวจสอบทรัพย์สินหลายร้อยรายการพร้อมกัน. มนุษย์สามารถมุ่งความสนใจไปที่สิ่งหนึ่งครั้งเดียวเท่านั้น หุ่นยนต์สามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งต่างๆนับล้าน นี่คือเหตุผลที่หุ่นยนต์สามารถตรวจสอบทรัพย์สินได้หลายร้อยรายการ การตรวจสอบทรัพย์สินที่มากขึ้นจะนำไปสู่การซื้อขายที่มากขึ้นและการซื้อขายที่มากขึ้นด้วยกลยุทธ์ที่ชนะจะนำไปสู่เงินมากขึ้น

ข้อดีทั้งสามข้อนี้สามารถทำเงินให้คุณได้มากกว่าการซื้อขายด้วยตัวคุณเอง อย่างไรก็ตามจะเพิ่มความเสี่ยง หากกลยุทธ์เริ่มล้มเหลวหุ่นยนต์จะไม่หยุดชั่วคราวและให้เวลาในการปรับเปลี่ยน 0 มันจะทำการซื้อขายที่เหมาะสมกับเกณฑ์ต่อไป ต้องตรวจสอบประสิทธิภาพด้วยตนเองด้วย

ฉันจะรับหุ่นยนต์ได้อย่างไร

โดยทั่วไป "บ็อต" เหล่านี้จัดให้เป็นบริการ อ่านเกี่ยวกับผู้ให้บริการเฉพาะใน หุ่นยนต์และการซื้อขายอัตโนมัติ หน้า.

ตัวเลือกขอบเขตหรือช่วง

รูปแบบการซื้อขายที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่โบรกเกอร์แนะนำคือ‘การซื้อขาย. รูปแบบการซื้อขายเดียวกันนี้อาจเรียกได้ว่าเป็น "พิสัย'ตัวเลือกโดย บริษัท ไบนารีบางแห่ง แต่ก็มีความหมายเหมือนกัน

ตัวเลือกขอบเขตคืออะไร?

ตัวเลือกขอบเขตจัดการกับระดับราคาของสินทรัพย์ แทนที่จะคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์จะขึ้นหรือลงผู้ค้าจำเป็นต้องคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์จะอยู่หรือไม่ ภายในขอบเขตที่กำหนด ("ขอบเขต") หรือไม่.

ในตัวเลือกขอบเขตที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ด้านบน และ ต่ำกว่า ระดับราคาจะถูกระบุโดยนายหน้าตัวเลือกไบนารีของคุณ คุณมีอิสระที่จะเลือกระยะเวลาหมดอายุ หากคุณเลือกระยะเวลาหมดอายุที่มากขึ้นช่วงของสินทรัพย์จะขยายออกไปเช่นระดับราคาบนจะเพิ่มขึ้นและระดับราคาที่ต่ำกว่าจะลดลง ในฐานะเทรดเดอร์คุณต้องเลือกจากสองตัวเลือก: ‘ใน' หรือ 'ออก’.

ช่วงบนและล่างหรือขอบเขต

หากคุณรู้สึกว่าระดับราคาของสินทรัพย์จะอยู่ในขีด จำกัด ที่ระบุไว้คุณควรเลือก "เข้า" ในทางกลับกันหากคุณรู้สึกว่าระดับราคาของสินทรัพย์จะสิ้นสุดเกินระดับราคาที่กำหนดให้เลือก "ออก" ตัวเลือก "ออก" จะใช้ได้กับสองกรณี กรณีที่คาดว่าราคาจะไปสูงกว่าขีด จำกัด ราคาบนและอีกกรณีหนึ่งที่คาดว่าระดับราคาจะสิ้นสุดน้อยกว่าขีด จำกัด ราคาที่ต่ำกว่า

สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังคือโบรกเกอร์อาจตั้งค่า ขีด จำกัด บนและล่างที่แตกต่างกัน สำหรับตัวเลือก "เข้า" และ "ออก" ตัวอย่างเช่นระดับบนของตัวเลือก "ใน" อาจกำหนดไว้ใกล้ราคาปัจจุบันเช่นที่ 100 โดยที่ราคาปัจจุบันคือ 90 ค่าบนเมื่อเลือก "ไม่ออก" อาจเป็น 110 โบรกเกอร์บางรายไม่ได้ใช้ส่วนต่างพิเศษนี้ 'แต่บางคนก็ทำดังนั้นจึงควรค่าแก่การตระหนักถึง เป็นวิธีการที่โบรกเกอร์สามารถเพิ่มมาร์จิ้นของตนเองและปกป้องตนเองในช่วงเวลาที่ผันผวนโดยเฉพาะหรือจากความเชื่อมั่นในการซื้อขายด้านเดียว

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณจะระบุตัวเลขเปอร์เซ็นต์ซึ่งระบุการจ่ายเงิน หากการคาดการณ์ของคุณถูกต้องคุณจะทำกำไรได้เท่ากับเปอร์เซ็นต์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของจำนวนเงินที่ลงทุน กำไรจะถูกโอนเข้าสู่ยอดการซื้อขายของคุณทันทีหลังจากที่ผลของการเทรดถูกตัดสิน อย่างไรก็ตามในกรณีที่การคาดการณ์ของคุณไม่ถูกต้องคุณจะสูญเสียเงินที่ลงทุนในการเทรด เปอร์เซ็นต์กำไรขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์และคุณอาจพบว่าโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นต่างๆเสนอการจ่ายเงินที่แตกต่างกันสำหรับสินทรัพย์เดียวกัน

กลยุทธ์การซื้อขายขอบเขต

boundary option trading

ตอนนี้คุณควรกำหนดขอบเขตหรือช่วงการซื้อขายตัวเลือกขึ้นอยู่กับความผันผวนของสินทรัพย์ มันแตกต่างจากการซื้อขายสูงหรือต่ำแบบเดิมเพราะในกรณีนี้การเคลื่อนไหวของราคาขึ้นหรือลงมีความสำคัญ ไม่มีผู้ให้บริการสัญญาณไบนารี่ออฟชั่นใดเสนอสัญญาณตัวเลือกขอบเขตและคุณจะต้องใช้ความรู้และการวิเคราะห์ของคุณเอง

หากคุณต้องการแลกเปลี่ยนตัวเลือกขอบเขตสิ่งแรกที่ต้องทำคือรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสินทรัพย์ที่คุณต้องการซื้อขาย สมมติว่าคุณต้องการซื้อขายหุ้นของ Apple ผ่านตัวเลือกขอบเขต ก่อนอื่นคุณควรศึกษาว่าราคาของสินทรัพย์เคลื่อนไหวอย่างไรในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา คุณควรมีความคิดโดยรวมว่าสินทรัพย์มีความผันผวนหรือมีเสถียรภาพ

ถัดไปคุณต้องรับทราบข่าวสารทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ บริษัท สิ่งนี้สามารถปรับปรุงอัตราส่วนการชนะของคุณได้อย่างมาก ตัวอย่างเช่นสมมติว่า Apple เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นถัดไปในวันนี้ ตอนนี้หากการเปิดตัวประสบความสำเร็จและผู้บริโภคชอบราคาหุ้นก็จะเพิ่มขึ้น หากผลิตภัณฑ์ไม่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมหุ้นอาจจะลดลง มีโอกาสเล็กน้อยที่แม้จะมีเหตุการณ์สำคัญเช่นนี้ แต่ราคาหุ้นก็ยังคงมีเสถียรภาพ

เป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการแลกเปลี่ยน Apple ผ่านทางตัวเลือกขอบเขตโดยเลือกตัวเลือก "Out" แต่ถ้าคุณไม่ทราบถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่โดย บริษัท คุณจะพลาดโอกาสในการสร้างรายได้ ดังนั้นจึงขอแนะนำอย่างยิ่งให้ติดตามข่าวสารทั้งหมดเช่นรายงานรายไตรมาสการสับเปลี่ยนลำดับชั้นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ฯลฯ ที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ที่คุณต้องการซื้อขาย

แตะ / ไม่แตะกลยุทธ์ตัวเลือก

เนื่องจากตลาดไบนารี่ออฟชั่นเติบโตขึ้นความต้องการและความต้องการของเทรดเดอร์ก็เช่นกัน ลูกค้าที่มีประสบการณ์ขอตัวเลือกที่คล้ายกับแบบดั้งเดิม ขึ้น / ลง ไบนารี่ออฟชั่น แต่อนุญาตให้ซื้อขายบน ปริมาณ และความผันผวนของตลาด โบรกเกอร์ยังกระตือรือร้นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สามารถซื้อขายได้ทั้งในตลาดทรงตัวและมีความผันผวนสูง จากที่นี่“แตะ / ไม่สัมผัสตัวเลือกต่างๆเกิดขึ้นซึ่งช่วยให้การซื้อขายมีความเสี่ยง จำกัด กับปริมาณและความผันผวน

อธิบายตัวเลือกการสัมผัส

องค์ประกอบ "ไบนารี" ของตัวเลือก One Touch ยังคงอยู่เช่นเดียวกับความเสี่ยงที่ จำกัด เพื่อให้ตัวเลือก "แตะ" เสร็จสิ้นเป็นเงิน มูลค่าสินทรัพย์ต้องแตะหรือเกินระดับอุปสรรค (หรือ "เป้าหมาย") อย่างน้อยหนึ่งครั้งก่อนที่ตัวเลือกจะหมดอายุ.

ตัวเลือก“ ไม่ต้องสัมผัส” แสดงถึงสิ่งที่ตรงกันข้าม - มูลค่าทรัพย์สินจะไม่แตะระดับอุปสรรค (หรือ "เป้าหมาย") ณ จุดใดจุดหนึ่งก่อนหมดอายุ.

ในกรณีส่วนใหญ่ระดับอุปสรรคจะถูกกำหนดโดยนายหน้า อย่างไรก็ตามในบางโบรกเกอร์ผู้ซื้อขายสามารถกำหนดอุปสรรคได้ อาจสูงกว่ามูลค่าทรัพย์สินในปัจจุบันหรืออาจต่ำกว่าก็ได้ ระยะห่างระหว่างมูลค่าสินทรัพย์ปัจจุบันและราคาเป้าหมายโดยทั่วไปจะกำหนดโครงสร้างการจ่ายเงิน ภาพเหล่านี้แสดงถึงความสำเร็จ สัมผัส และ ไม่มีการสัมผัส การค้า;

One touch no touch options explained

ความแตกต่างที่สำคัญอย่างหนึ่งของตัวเลือก Touch คือสามารถจบแบบ“ เป็นเงิน” ก่อน เวลาหมดอายุ หากบรรลุเป้าหมายการสัมผัสตัวเลือกจะจ่ายทันทีไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับมูลค่าสินทรัพย์ในภายหลัง

ความแตกต่างของนายหน้า

ผู้ค้าที่ต้องการใช้ตัวเลือกการสัมผัสจำเป็นต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับตัวเลือกของผู้ซื้อขาย ประการแรกโบรกเกอร์บางรายไม่เสนอให้เลย ตัวเลือกการสัมผัสในโบรกเกอร์อื่น ๆ บางแห่งไม่ยืดหยุ่น ไม่ใช่ระดับเป้าหมาย อย่างไรก็ตามมีโบรกเกอร์บางรายที่ให้ความยืดหยุ่นเป็นจำนวนมาก ที่นี่ผู้ค้าสามารถกำหนดระดับเป้าหมายของตนเองได้ (การจ่ายเงินจะปรับตาม) นี่เป็นโอกาสมากมายในการใช้เทคนิคการซื้อขายขั้นสูง การตั้งค่าตัวเลือกการสัมผัสในช่วงเวลาต่างๆเพื่อควบคุมความเสี่ยงและผลตอบแทนสามารถรับประกันความได้เปรียบในการซื้อขาย ผู้ค้ายังสามารถกำหนดเป้าหมายที่สูงกว่าและต่ำกว่ามูลค่าปัจจุบันได้โดยสร้างตัวเลือก "อุโมงค์"

เมื่อใดควรใช้ตัวเลือกการสัมผัส

ผู้ค้าขั้นสูงจะสามารถใช้ตัวเลือก One Touch ได้สำเร็จตลอดทั้งวันซื้อขายของพวกเขาคนอื่น ๆ อาจเชี่ยวชาญ ตัวอย่างเช่นปริมาณและความผันผวนของตลาดอาจคาดว่าจะเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญหลังจากการเปิดเผยข้อมูลหรือเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่ง ในทำนองเดียวกันตลาดอาจหยุดนิ่งในช่วงเวลาหนึ่งที่มีการประกาศและมีความผันผวนหลังจากนั้น หากผู้ซื้อขายรู้สึกว่าปริมาณการซื้อขายจะต่ำเป็นพิเศษหรือสูงเป็นพิเศษตัวเลือก Touch จะช่วยให้พวกเขาเข้าสู่ตำแหน่งในมุมมองนั้น


อ่านเพิ่มเติม