แพลตฟอร์ม White Label

แพลตฟอร์มการซื้อขายไวท์เลเบลครองตลาดไบนารี่ออฟชั่น 90 เปอร์เซ็นต์ของเทรดเดอร์ทั้งหมดเทรดกับพวกเขาแม้ว่าพวกเขาส่วนใหญ่อาจไม่รู้ก็ตาม บทความนี้จะอธิบายถึงสิ่งที่โบรกเกอร์ป้ายขาวทำราคาและต้นทุนและเหตุผลที่คุณต้องเข้าใจ

บทความนี้จะตอบคำถามเหล่านี้:

  • นายหน้าป้ายขาวคืออะไร?
  • โบรกเกอร์ White Label ให้อะไร?
  • ปัญหาเกี่ยวกับโบรกเกอร์ White Label
  • มีโบรกเกอร์ White Label ใดบ้าง?
  • ฉันควรใช้ White Label Broker หรือไม่?

นายหน้าป้ายขาวคืออะไร?

โบรกเกอร์ป้ายขาวมีรูปแบบธุรกิจที่น่าสนใจ พวกเขาจัดหาทุกสิ่งที่โบรกเกอร์ต้องการตั้งแต่การธนาคารไปจนถึงซอฟต์แวร์การซื้อขาย แต่อนุญาตให้คนอื่นใส่ตราสินค้าในผลิตภัณฑ์ของตนและขายให้กับลูกค้าปลายทาง

เมื่อคุณซื้อขายกับโบรกเกอร์ป้ายขาวคุณอาจไม่รู้ตัว สิ่งที่คุณเห็นคืออินเทอร์เฟซการซื้อขายปกติการสร้างแบรนด์นายหน้าทั่วไปและเว็บไซต์ปกติ อย่างไรก็ตามนี่คือทุกสิ่งที่นายหน้าทำด้วยตัวเอง แพลตฟอร์มการซื้อขายที่เหลือทั้งหมด - ทุกสิ่งที่คุณไม่เห็นที่ทำให้ด้านเทคนิคของธุรกิจทำงานได้ - ดำเนินการโดยนายหน้าป้ายขาว

รีแบรนด์

ผลิตภัณฑ์ฉลากสีขาวเป็นสิ่งที่อยู่คู่โลกธุรกิจมายาวนานกว่าศตวรรษ ปัจจุบัน บริษัท ในจีนหลายแห่งขายผลิตภัณฑ์ฉลากสีขาวที่มีตราสินค้าโดยพันธมิตรทางตะวันตกเนื่องจากพวกเขาขายสินค้าด้วยวิธีนี้มากกว่าการขายภายใต้แบรนด์ของตนเอง นอกจากนี้ยังใช้กับจักรยานเสือภูเขาแผ่นแปะฟันและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

แม้แต่โลกแห่งการลงทุนก็เห็นโซลูชันฉลากสีขาวมากมาย ตัวอย่างเช่นเมื่อ CFD เป็นที่นิยมโบรกเกอร์และธนาคารที่มีชื่อเสียงหลายแห่งต้องการเข้ามาในตลาดที่กำลังเติบโตโดยไม่ต้องตั้งโปรแกรมโซลูชันของตนเอง โบรกเกอร์ CFD ฉลากขาวอนุญาตให้พวกเขาเสนอบริการแก่ลูกค้าโดยไม่ต้องพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนเองซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ชนะ

ไบนารีขั้นตอนเชิงตรรกะ

การปรับแนวคิดเดียวกันกับไบนารี่ออฟชั่นดูเหมือนเป็นขั้นตอนที่สมเหตุสมผล การสร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายเป็นกระบวนการที่ยากและมีราคาแพงและมีข้อกำหนดมากมายที่แพลตฟอร์มต้องส่งมอบ ราคาต้องตรงเวลาและแน่นอนการดำเนินการซื้อขายจะต้องตรงจุดและการจัดการลูกค้าและการสนับสนุนลูกค้าต้องใช้ระบบขนาดใหญ่ ความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวในพื้นที่เหล่านี้อาจทำให้คนติดคุกได้ ในสภาพแวดล้อมเช่นนี้จึงสมเหตุสมผลที่โบรกเกอร์รายใหม่จะตัดสินใจซื้อระบบของตนจากแหล่งที่น่าเชื่อถือและมีประสบการณ์มากมาย

โบรกเกอร์ป้ายขาวประกอบขึ้นเป็นตลาดไบนารี่ออฟชั่นเกือบทั้งหมด จากโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจำนวนมากมีเพียงไม่กี่รายเท่านั้นที่ใช้ระบบการซื้อขายของตนเอง โบรกเกอร์อื่น ๆ ทั้งหมดใช้ระบบของโบรกเกอร์ป้ายขาว มีโบรกเกอร์หลายร้อยราย แต่มีเพียงแพลตฟอร์มการซื้อขายประมาณหนึ่งโหล (แม้ว่าตัวเลขเหล่านี้จะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ก็ตาม)

โบรกเกอร์ White Label ให้อะไร?

โบรกเกอร์ป้ายขาวมีระบบทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อสร้างโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น โดยละเอียดระบบเหล่านี้ ได้แก่ :

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

แพลตฟอร์มการซื้อขายเป็นส่วนหนึ่งของโบรกเกอร์ที่ผู้ค้าใช้ในการลงทุน แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีนั้นสร้างได้ยากเนื่องจากต้องมีเครื่องมือวิเคราะห์ที่แม่นยำราคาที่แม่นยำและโอกาสในการลงทุนง่ายๆ แต่ละระบบที่ซับซ้อนเหล่านี้ต้องใช้ข้อมูลจำนวนมากและใช้เวลาในการเขียนโปรแกรมเป็นจำนวนมากซึ่งเป็นสาเหตุที่โบรกเกอร์ใหม่จำนวนมากไม่เต็มใจที่จะตั้งโปรแกรมแพลตฟอร์มของตนเอง

โบรกเกอร์ป้ายขาวมีแพลตฟอร์มที่โบรกเกอร์สามารถใช้ได้ นอกจากนี้ยังอนุญาตให้ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับความต้องการได้อีกด้วย นายหน้าทุกคนสามารถปรับใช้รูปแบบของตนเองเลือกสีและปรับรูปแบบของแพลตฟอร์มได้ พวกเขายังเลือกเครื่องมือการซื้อขายที่จะนำเสนอสินทรัพย์ใดและเครื่องมือวิเคราะห์ใด

โบรกเกอร์ป้ายขาวเสนอกล่องเครื่องมือที่โบรกเกอร์ใหม่สามารถใช้ได้ แต่โบรกเกอร์ตัดสินใจว่าจะใช้อย่างไร

ระบบจัดการเนื้อหา (CMS)

โบรกเกอร์ต้องการเว็บไซต์ที่แสดงข้อมูลใหม่ล่าสุดธุรกิจของตนและแบบฟอร์มลงทะเบียน เว็บไซต์เหล่านี้สร้างขึ้นด้วยระบบจัดการเนื้อหา ระบบจัดการเนื้อหาเป็นโปรแกรมที่ซับซ้อนซึ่งช่วยให้คุณจัดการเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย

เมื่อคุณมีระบบดังกล่าวแล้วการจัดการเว็บไซต์ของคุณก็เป็นเรื่องง่าย แต่การเขียนโปรแกรมมันซับซ้อนใช้เวลานานและมีราคาแพง นี่คือเหตุผลที่โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ชอบซื้อระบบจัดการเนื้อหาที่สร้างไว้ล่วงหน้า โบรกเกอร์ป้ายขาวนำเสนอระบบเหล่านี้รวมถึงคุณสมบัติพิเศษสำหรับไบนารี่ออฟชั่นเช่นปฏิทินเศรษฐกิจ

เมื่อคุณดูเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นด้วยความรู้นี้คุณจะพบว่าหลายคนมีโครงสร้างและเนื้อหาที่คล้ายคลึงกัน โบรกเกอร์เหล่านี้ล้วนใช้โบรกเกอร์ป้ายขาวเดียวกัน

การบริหารลูกค้าสัมพันธ์ (CRM)

การจัดการลูกค้าสัมพันธ์เป็นส่วนที่จำเป็น แต่มีราคาแพงสำหรับธุรกิจใด ๆ การตอบคำขอของลูกค้าต้องใช้กำลังคนเป็นอย่างมากและสำหรับธุรกิจขนาดเล็กจะมีราคาแพงกว่าธุรกิจขนาดใหญ่อย่างไม่เป็นสัดส่วน สำหรับโบรกเกอร์ใหม่ควรจ้างงานภายนอก มิฉะนั้นพวกเขาจะต้องจ้างพนักงานบริการลูกค้าหลายคนกับลูกค้ารายแรกซึ่งจะทำลายพวกเขา

โบรกเกอร์ป้ายขาวอนุญาตให้โบรกเกอร์หลายรายแบ่งปันการจัดการลูกค้าสัมพันธ์เดียวกัน ระบบนี้ช่วยลดต้นทุนโดยรวมและทำให้แม้แต่โบรกเกอร์ใหม่ ๆ สามารถให้การสนับสนุนลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันทางอีเมลโทรศัพท์และแชทสด

การรวมโซลูชันการชำระเงิน

เมื่อคุณยอมรับการชำระเงินออนไลน์มีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณา โบรกเกอร์ใหม่จำเป็นต้องมีระบบที่ปลอดภัยและไม่สะดุดซึ่งใช้งานง่ายและทำงานร่วมกับตัวเลือกการชำระเงินให้ได้มากที่สุด (Skrill, Paypal, Wire transfer และอื่น ๆ ) ระบบดังกล่าวมีความซับซ้อนและมีราคาแพงในการสร้าง ดังนั้นจึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับโบรกเกอร์ใหม่ที่จะซื้อระบบสำเร็จรูป

โบรกเกอร์ป้ายขาวนำเสนอการผสานรวมโซลูชันการชำระเงิน ซึ่งหมายความว่าพวกเขานำเสนอระบบสำเร็จรูปที่สามารถจัดการการชำระเงินและการถอนของลูกค้าจองเงินฝากโดยอัตโนมัติไปยังบัญชีที่ถูกต้องและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเงินนั้นปลอดภัย ลูกค้าของพวกเขาจะได้รับระบบที่ดีกว่าและปลอดภัยกว่าซึ่งยังถูกกว่าถ้าพวกเขาทำทุกอย่างด้วยตัวเอง - ชนะ / ชนะสำหรับทั้งสองฝ่าย

โซลูชันการบริหารความเสี่ยง

การเริ่มต้นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นใหม่อาจมีความเสี่ยง ในกรณีที่เลวร้ายที่สุดลูกค้าใหม่ฝากเงินเป็นจำนวนมากลงทุนทุกอย่างในการซื้อขายครั้งเดียวและชนะ สิ่งนี้อาจทำลายนายหน้าได้ เมื่อโบรกเกอร์ใหญ่ขึ้นและมีลูกค้าหลายพันรายพวกเขาจะพบกับความผันผวนน้อยลงเนื่องจากการกระทำของผู้ค้าจำนวนมากจะยิ่งมากขึ้น แต่เพื่อความอยู่รอดในการเริ่มต้นพวกเขาต้องการโซลูชันการจัดการความเสี่ยงที่ดี

ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มนำเสนอโซลูชันการจัดการความเสี่ยงที่สร้างไว้ล่วงหน้าให้กับโบรกเกอร์ซึ่งช่วยให้ บริษัท ใหม่สามารถเริ่มต้นธุรกิจใหม่ได้อย่างง่ายดายโดยไม่เสี่ยงต่อการล้มละลาย สำหรับโบรกเกอร์ระบบเหล่านี้เป็นประกันที่รับประกันความอยู่รอดซึ่งเป็นสาเหตุที่โบรกเกอร์หลายรายใช้ มันเกือบจะเป็นเรื่องโง่เขลาที่จะไม่ทำมัน

ข้อดีเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าทำไมโบรกเกอร์ป้ายขาวจึงได้รับความนิยม โดยเฉพาะเว็บไซต์ซื้อขายที่มีรูปแบบการซื้อขายอื่น ๆ เช่นหุ้นหรือ CFD สามารถใช้โบรกเกอร์ป้ายขาวเพื่อรวมไบนารี่ออปชั่นเข้ากับระบบของตน โบรกเกอร์เหล่านี้มีตราสินค้าที่ต้องการอยู่แล้วและสามารถดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ทั้งหมดด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งทำไมพวกเขาจึงปฏิเสธโอกาสนี้

ปัญหาเกี่ยวกับโบรกเกอร์ White Label

จนถึงตอนนี้ประเด็นของโพสต์นี้คือระบบฉลากสีขาวเป็นแนวคิดที่ดีในทางทฤษฎี นั่นคือเหตุผลที่พวกเขามีมานานหลายทศวรรษในอุตสาหกรรมทุกประเภท ประเด็นที่เราจะทำตอนนี้ก็คือสิ่งที่ซับซ้อนขึ้นเล็กน้อยสำหรับไบนารี่ออฟชั่น

ในขณะที่โบรกเกอร์ป้ายขาวโดยทั่วไปไม่มีอะไรผิดปกติ แต่มีแกะดำเพียงไม่กี่ตัวที่พบทางเข้าสู่โลกไบนารี่ออฟชั่น เป้าหมายเดียวของพวกเขาคือการหลอกลวงผู้ค้าจากเงินของพวกเขาซึ่งพวกเขาทำด้วยวิธีการทางอาญาที่สร้างสรรค์มากขึ้นและบางครั้งก็จริงจัง

ในกรณีที่นายหน้าป้ายขาวถูกเปิดเผยว่าไม่ซื่อสัตย์มันเป็นกระบวนการง่ายๆในการปิดตัวลงและเริ่มต้นใหม่อีกครั้งภายใต้ชื่อใหม่กับผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเดียวกัน ผู้ให้บริการรายใหญ่ในธุรกิจหยุดยั้งเหตุการณ์นี้ได้เพียงเล็กน้อย บางคนอาจโต้แย้งว่าพวกเขามีความซับซ้อนในนั้น

เมื่อคุณลงทะเบียนกับโบรกเกอร์ป้ายขาวคุณจะเพิ่มความเสี่ยงในการซื้อขาย - โบรกเกอร์มีโอกาสน้อยที่จะได้รับการควบคุมดูแลการเงินอย่างเหมาะสมหรือทำการค้าอย่างซื่อสัตย์ เนื่องจากความเร็วในการตั้งค่าแบรนด์เหล่านี้ความเสี่ยงต่อการฉ้อโกงจึงเพิ่มขึ้น

ของเรา การหลอกลวง หน้านี้เน้นประเด็นปัญหาเหล่านี้บางส่วน แต่ความเสี่ยงจะสูงกว่ามากเมื่อใช้ป้ายสีขาว

มีโบรกเกอร์ White Label ใดบ้าง?

ปัจจุบันโบรกเกอร์ป้ายขาวสามรายครองตลาดไบนารี่ออฟชั่น - SpotOption, Tradologic และ TechFinancials ส่วนแบ่งการตลาดรวมกันอยู่ที่ประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากทั้งสามโบรกเกอร์มีความแตกต่างกันโดยพื้นฐานจึงต้องจ่ายเพื่อทำความเข้าใจลักษณะเฉพาะของพวกเขา

White Label Broker # 1: SpotOption

SpotOption เป็นหนึ่งในผู้เล่นหลักในฉากไบนารี่ออฟชั่น พวกเขาจัดหาระบบทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเริ่มต้นนายหน้าของคุณเองและปฏิบัติตามแนวทางการตลาดเชิงรุก

Pinchas Peterktzishvilly ผู้ก่อตั้ง SpotOption นามแฝง Pini Peter มีอดีตทางการเงินที่ขุ่นมัวและบริการด้านการตลาดของพวกเขาส่งเสริมตัวเลือกไบนารีเป็นเกมการเงินแทนที่จะเป็นโอกาสในการลงทุน

ลักษณะเฉพาะของ SpotOption คือมี เท่านั้น เสนอตัวเลือกไบนารี โบรกเกอร์ป้ายขาวอื่น ๆ ยังเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ เช่น CFD และสปอตฟอเร็กซ์ โบรกเกอร์ป้ายขาวเหล่านี้มีประวัติยาวนานในการนำเสนอโซลูชันการซื้อขายและการชำระเงินที่เชื่อถือได้

SpotOption เริ่มต้นด้วยการส่งเสริมตัวเลือกไบนารีเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการพนันและการลงทุน พวกเขามีภูมิหลังที่แตกต่างกันเป้าหมายที่แตกต่างกันและจรรยาบรรณทางธุรกิจที่แตกต่างจากโบรกเกอร์ไวท์เลเบลอื่น ๆ ส่วนใหญ่

BancDeBinary ซึ่งเป็นลูกค้าที่โดดเด่นที่สุดของ SpotOption ต้องปิดตัวลงในปี 2560 เนื่องจากประสบปัญหาทางกฎหมายมากมายในประเทศต่างๆทั่วโลก นี้คนเดียวพูดปริมาณ

มีโบรกเกอร์หลายร้อยรายที่ใช้แพลตฟอร์ม SpotOption สิ่งที่โดดเด่นที่สุด ได้แก่ :

  • TraderXP,
  • วีไอพีไบนารี

White Label Broker # 2: TechFin การเงิน

ในทางตรงกันข้ามกับ SpotOption TechFinancials นำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เป็น White label มากมายรวมถึง CFD และ Spot forex นายหน้าอยู่มานานกว่าและมีเวลาในการพัฒนาแนวปฏิบัติทางธุรกิจที่ถูกต้องมากขึ้น

White Label Broker # 3: Tradologic

TradoLogic เป็นโบรกเกอร์ป้ายขาวรายใหญ่ที่เล็กที่สุดในสามราย แบรนด์ Tradologic ที่รู้จักกันดีคือ Option Bit แต่มีโบรกเกอร์อื่น ๆ อีกไม่กี่รายที่ใช้แพลตฟอร์ม TradoLogic

ฉันควรใช้ White Label Broker หรือไม่?

เราขอแนะนำให้ใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่งกับโบรกเกอร์ประเภทนี้ แม้ว่าแนวคิดพื้นฐานของบริการฉลากขาวจะไม่มีอะไรผิด แต่ดูเหมือนว่าจะมีความแตกต่างระหว่างวิธีที่โบรกเกอร์เหล่านี้ทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของตนกับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นนายหน้าของตนเองและวิธีที่ผู้คนเหล่านั้นทำการตลาดให้กับลูกค้าปลายทาง

ลูกค้าปลายทางมักถูกล่อลวงด้วยสัญญาว่าจะมีโอกาสในการลงทุนที่ยอดเยี่ยมและผลกำไรทางการเงิน แต่โบรกเกอร์ป้ายขาวเองก็พูดถึงแง่มุมของการเล่นเกมมากขึ้นและวิธีที่พวกเขาจัดโครงสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้ค้าเสียเงิน

ความจริงง่ายๆก็คือมีโบรกเกอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายของตนเอง โบรกเกอร์เหล่านั้นเสนอโอกาสที่ดีกว่าสำหรับความสำเร็จในระยะยาวมากกว่าโบรกเกอร์ป้ายขาว ในรายการอันดับต้น ๆ ของเราคุณจะพบสิ่งที่ดีที่สุด พวกเขาทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมของรัฐบาลและจัดให้มีสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ปลอดภัย เราขอแนะนำให้เลือกโบรกเกอร์เหล่านี้มากกว่าโบรกเกอร์ป้ายขาว

อ่านเพิ่มเติม