การซื้อขายเสมือนจริงสำหรับตัวเลือกไบนารี

การซื้อขายเสมือนเป็นวิธีการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่ปราศจากความเสี่ยง หากใช้อย่างถูกต้องสามารถช่วยให้คุณทดสอบตัวเองและกลยุทธ์ของคุณและพัฒนารูปแบบการซื้อขายที่ทำกำไรได้โดยแทบไม่มีความเสี่ยง บทความนี้อธิบายว่าการซื้อขายเสมือนจริงสามารถช่วยให้คุณเป็นนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ประสบความสำเร็จได้อย่างไรและคุณจะเริ่มต้นได้อย่างไร

โดยละเอียดบทความนี้จะตอบคำถามเหล่านี้:

  • การซื้อขายเสมือนจริงคืออะไร?
  • เหตุใดฉันจึงควรใช้การซื้อขายเสมือนจริง
  • ฉันจะได้รับสภาพแวดล้อมการซื้อขายเสมือนจริงที่ดีที่สุดได้ที่ไหน?

ด้วยความรู้นี้คุณจะสามารถปรับปรุงการซื้อขายตัวเลือกไบนารีของคุณได้ทันทีด้วยการซื้อขายเสมือนจริง

การซื้อขายเสมือนจริงคืออะไร?

การซื้อขายเสมือนหมายถึงการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นในสภาพแวดล้อมเสมือนจริง แทนที่จะลงทุนด้วยเงินจริงคุณแลกเปลี่ยนด้วยเงินเล่น ทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนกับการซื้อขายปกติทุกประการ คุณจะได้รับเครื่องมือเดียวกันคุณสมบัติเดียวกันและรูปแบบการซื้อขายที่เหมือนกัน

ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวระหว่างการซื้อขายปกติและการซื้อขายเสมือนจริงคือการซื้อขายปกติจะมีผลในขณะที่การซื้อขายเสมือนเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมจำลอง ราคาสินทรัพย์และประเภทไบนารี่ออฟชั่นทั้งหมดเป็นของจริง แต่ผลกำไรหรือขาดทุนที่คุณทำกับพวกเขาไม่ได้ คุณกำลังเล่นเกมบนพื้นฐานของโลกแห่งความเป็นจริงมากขึ้นหรือน้อยลงแทนที่จะลงทุนจริง

มีสองรูปแบบพื้นฐานของการซื้อขายเสมือนจริง พวกเขาเป็น:

การซื้อขายเสมือนแบบที่ 1: บัญชีทดลอง

บัญชีทดลองคือบัญชีที่เสนอฟังก์ชันเดียวกับบัญชีซื้อขายปกติ พวกเขาเสนอคุณสมบัติเช่นเดียวกับบัญชีซื้อขายปกติไบนารี่ออฟชั่นประเภทเดียวกันและสินทรัพย์เดียวกัน

ความแตกต่างอย่างมากระหว่างบัญชีทดลองและบัญชีซื้อขายปกติคือบัญชีทดลองอนุญาตให้คุณซื้อขายด้วยเงินเล่นแทนเงินจริง เมื่อคุณได้รับบัญชีทดลองใหม่จะมีเงินเล่นจำนวนหนึ่งรอคุณอยู่ จำนวนเงินที่แน่นอนแตกต่างกันไปในแต่ละนายหน้า

ในสภาพแวดล้อมนี้คุณสามารถซื้อขายได้เช่นเดียวกับบัญชีจริง แต่คุณจะไม่มีความเสี่ยงใด ๆ คุณสามารถลองอะไรก็ได้ที่คุณชอบ แต่คุณจะไม่เสียเงินแม้แต่เซ็นต์เดียว คุณจะได้รับราคาที่แท้จริงและการเคลื่อนไหวของตลาดและการตัดสินใจใด ๆ ที่คุณทำขึ้นอยู่กับราคานั้น ดูเหมือน จริงอย่างสมบูรณ์

หากคุณต้องการคุณสามารถใช้บัญชีทดลองของคุณเหมือนเกม ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือหากคุณเก่งในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นคุณสามารถเปลี่ยนเกมให้เป็นจริงและสร้างรายได้ บัญชีทดลองเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ไม่เคยลองไบนารี่ออฟชั่นเพื่อดูว่าพวกเขามีสิ่งที่จะประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมนี้หรือไม่

การซื้อขายเสมือนแบบที่ 2: การซื้อขายกระดาษ

การซื้อขายกระดาษเป็นรูปแบบดั้งเดิมของการซื้อขายเสมือนจริง มันค่อนข้างล้าสมัย แต่เราอยากจะพูดถึงมันในตอนนี้เพื่อเป็นทางเลือกให้กับบัญชีทดลอง หากคุณไม่สามารถหาบัญชีทดลองได้คุณสามารถกลับมาซื้อขายกระดาษได้ตลอดเวลา

ตามชื่อที่ระบุการซื้อขายกระดาษเกิดขึ้นบนกระดาษทั้งหมด แทนที่จะลงทุนในไบนารี่ออฟชั่นจริงคุณเฝ้าติดตามตลาดจนกว่าคุณจะพบสถานการณ์ที่คุณจะลงทุนตามกลยุทธ์ของคุณ หมายเหตุรายละเอียดของการซื้อขาย - สินทรัพย์การหมดอายุการลงทุนและการจ่ายเงิน ตอนนี้รอจนกว่าตัวเลือกของคุณจะหมดอายุและสังเกตว่าคุณจะชนะหรือแพ้การเทรด คำนวณกำไรหรือขาดทุนที่คุณจะทำด้วย

หลังจากนั้นสักครู่ลองดูบันทึกของคุณและคำนวณว่าคุณจะทำกำไรได้หรือไม่

การซื้อขายเสมือนจริงประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ค้าที่ไม่สามารถใช้บัญชีทดลองได้ด้วยเหตุผลบางประการ อย่างไรก็ตามหากคุณสามารถใช้บัญชีทดลองได้ก็ไม่มีเหตุผลที่จะต้องถอยกลับไปที่การซื้อขายกระดาษ บัญชีทดลองสามารถทำหลาย ๆ สิ่งที่คุณทำด้วยมือโดยอัตโนมัติด้วยการซื้อขายกระดาษซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่าใน 99 เปอร์เซ็นต์ของทุกกรณี

เหตุใดฉันจึงควรใช้การซื้อขายเสมือนจริง

ตอนนี้คุณอาจถามว่าทำไมควรใช้การซื้อขายเสมือน ท้ายที่สุดแล้วประเด็นของการลงทุนทางการเงินคือการทำเงิน เมื่อคุณซื้อขายด้วยเงินเล่นแทนเงินจริงสิ่งนี้เป็นไปไม่ได้ อย่างไรก็ตามมีหลายเหตุผลที่ดีว่าทำไม ทุก เทรดเดอร์ควรใช้การซื้อขายเสมือน ลองมาดูเหตุผลเหล่านี้ให้ละเอียดยิ่งขึ้น

มีเหตุผลหลักสามประการในการใช้การซื้อขายเสมือน พวกเขาเป็น:

  1. ทดสอบนายหน้า
  2. พัฒนากลยุทธ์
  3. ทดสอบการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของคุณ

ข้อดีแต่ละข้อเหล่านี้ใช้กับนายหน้าในขั้นตอนเฉพาะของอาชีพของพวกเขา เรามาดูข้อดีแต่ละข้อกันดีกว่า

เหตุผล # 1: ทดสอบนายหน้า

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเปรียบเสมือนรถยนต์ พวกเขาทั้งหมดสัญญาว่าจะดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุด สิ่งเดียวที่รู้ว่าพวกเขาทำตามคำสัญญาใดคือการทดสอบพวกเขา การซื้อขายเสมือนเทียบเท่ากับการทดลองขับ

เช่นเดียวกับรถยนต์ความแตกต่างระหว่างโบรกเกอร์มักมีขนาดเล็กและยากที่จะระบุ นายหน้าบางคนเพียง รู้สึก สบายกว่าคนอื่น ๆ ความแตกต่างนี้มีความเป็นส่วนตัวสูงและวิธีเดียวที่จะรู้ว่าโบรกเกอร์ใดเหมาะกับคุณคือการทดสอบโบรกเกอร์สองสามรายด้วยการสาธิตของพวกเขา

นอกจากนี้โบรกเกอร์ทั้งหมดเสนอการจ่ายเงินที่แตกต่างกันในสถานการณ์ตลาดที่แตกต่างกัน เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกว่าโบรกเกอร์รายใดเสนอการจ่ายเงินรางวัลที่ดีที่สุดสำหรับกลยุทธ์ของคุณ ผู้ค้าบางรายทำได้ดีกว่ากับนายหน้ารายหนึ่งส่วนผู้ค้ารายอื่นทำได้ดีกว่ากับอีกนายหน้า อีกครั้งวิธีเดียวที่จะรู้ว่าโบรกเกอร์ใดดีที่สุดสำหรับคุณคือการซื้อขายเสมือน

ในรายชื่อโบรกเกอร์ของเราเราได้แสดงรายชื่อโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้ โบรกเกอร์เหล่านี้ทั้งหมดมีความน่าเชื่อถือได้รับการควบคุมโดยรัฐบาลและน่าเชื่อถืออย่างสมบูรณ์ แต่เราไม่สามารถบอกคุณได้ว่าโบรกเกอร์ใดดีที่สุดสำหรับคุณ คุณจะทำได้ดีกับพวกเขาทั้งหมด แต่ถ้าคุณต้องการตัดสินใจอย่างดีที่สุดคุณต้องทดสอบด้วยตัวคุณเอง

เหตุผล # 2: พัฒนากลยุทธ์ของคุณ

เมื่อคุณพบโบรกเกอร์ที่คุณชอบแล้วคุณต้องพัฒนากลยุทธ์ในการทำกำไร เช่นเดียวกับผู้มาใหม่ในทุกสาขาคุณมีโอกาสสูงที่จะได้รับสิ่งต่างๆอย่างสมบูรณ์แบบเมื่อคุณลองครั้งแรก คุณอาจจะทำผิดพลาดเล็กน้อยและทำบางสิ่งที่สูญเสียการเทรด ผลที่ตามมาของการซื้อขายที่หายไปเหล่านี้อาจรุนแรงและอาจทำลายคุณได้เว้นแต่คุณจะทำให้การซื้อขายนั้นอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากความเสี่ยงของการซื้อขายเสมือน

บัญชีทดลองช่วยให้คุณสามารถซื้อขายได้เช่นเดียวกับบัญชีจริง แต่หลีกเลี่ยงผลที่ตามมา เนื่องจากผู้มาใหม่ต้องเผชิญกับผลกระทบเชิงลบส่วนใหญ่เนื่องจากไม่มีประสบการณ์บัญชีทดลองจึงเป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับพวกเขา

เราขอแนะนำให้ผู้มาใหม่ทุกคนเริ่มต้นอาชีพด้วยบัญชีทดลอง ซื้อขายเช่นเดียวกับที่คุณทำด้วยบัญชีจริงและตรวจสอบยอดเงินในบัญชีของคุณเป็นประจำทุกสัปดาห์ สัปดาห์นี้คุณได้รับหรือเสียเงินหรือไม่? ถ้าคุณทำเงินหายทำไม? คุณจะปรับปรุงอะไรได้บ้าง?

ถามตัวเองด้วยคำถามเหล่านี้จนกว่าคุณจะทำกำไร ลองสิ่งใหม่ ๆ และปรับปรุงกลยุทธ์ของคุณต่อไปและในที่สุดคุณจะพัฒนากลยุทธ์ที่คุณรู้ว่ามันทำเงิน

เมื่อคุณสามารถทำกำไรได้สามหรือสี่สัปดาห์ติดต่อกันอาจถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนไปใช้การซื้อขายด้วยเงินจริง เนื่องจากคุณคุ้นเคยกับโบรกเกอร์และกลยุทธ์ของคุณแล้วคุณควรจะสามารถทำกำไรได้ตั้งแต่เริ่มต้น

เหตุผล # 3: ทดสอบการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของคุณ

เมื่อคุณสร้างกลยุทธ์ที่ทำกำไรได้แล้วคุณจะมีเป้าหมายสองประการ:

  1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากลยุทธ์ของคุณยังคงสร้างผลกำไรและ
  2. ปรับปรุงความสามารถในการทำกำไรของกลยุทธ์ของคุณ

เหตุผลสองประการนี้คือเหตุผลที่คุณต้องทำการทดสอบการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของคุณต่อไป น่าเสียดายที่คุณไม่มีทางรู้ว่าการปรับเปลี่ยนจะช่วยปรับปรุงคุณภาพการซื้อขายของคุณได้จริงหรือลดลง แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะดูเหมือนเป็นสิ่งที่แน่นอน แต่ก็ยังมีโอกาสเสมอที่การเปลี่ยนแปลงของคุณจะทำลายกลยุทธ์ทั้งหมดของคุณและอาจทำให้คุณเสียหายได้

นี่คือเหตุผลที่คุณต้องการทดสอบการเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากความเสี่ยงก่อนที่จะนำไปใช้กับการซื้อขายด้วยเงินจริงของคุณ การซื้อขายเสมือนนำเสนอสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทดสอบนี้

มีสองวิธีที่คุณสามารถใช้การซื้อขายเสมือนเพื่อทดสอบการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของคุณ:

  1. แลกเปลี่ยนกลยุทธ์ใหม่และเก่าของคุณไปพร้อม ๆ กันกลยุทธ์ใหม่ด้วยบัญชีเดโมและกลยุทธ์เก่าด้วยบัญชีปกติของคุณ หลังจากนั้นสักครู่คุณสามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์ได้ หากกลยุทธ์ใหม่ของคุณทำให้คุณได้รับผลกำไรมากขึ้นกว่าเดิมคุณจะรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นดี วิธีการทดสอบนี้ทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำที่สุดเนื่องจากคุณทดสอบทั้งสองกลยุทธ์ในสภาพแวดล้อมของตลาดเดียวกัน นอกจากนี้ยังต้องใส่ใจในรายละเอียดมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้กลยุทธ์ที่ซับซ้อนอาจเป็นไปไม่ได้ที่จะดำเนินการสองครั้งในเวลาเดียวกัน ข้อควรจำ: คุณต้องหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดอันเนื่องมาจากการถูกครอบงำหรือบิดเบือนผลการทดสอบของคุณ
  2. ทดสอบกลยุทธ์ใหม่ของคุณด้วยบัญชีทดลองของคุณในขณะที่หยุดการซื้อขายด้วยเงินจริงของคุณชั่วคราว หลังจากนั้นสักครู่ให้เปรียบเทียบผลลัพธ์ของการซื้อขายเสมือนของคุณกับผลลัพธ์ของการซื้อขายด้วยเงินจริงที่คุณเคยมีมาก่อน วิธีการทดสอบนี้ดำเนินการได้ง่ายกว่ามาก แต่ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำน้อยกว่าเล็กน้อย อย่างไรก็ตามตราบใดที่คุณดำเนินการซื้อขายเสมือนจริงในจำนวนที่สูงเพียงพอด้วยกลยุทธ์ใหม่ของคุณคุณควรจะได้รับผลลัพธ์ที่ดี

เราขอแนะนำให้เทรดเดอร์ทุกคนควรใช้บัญชีทดลองเพื่อลองปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของพวกเขา แม้ว่าคุณจะมีการซื้อขายที่ดีเป็นเวลา 30 ปี แต่การมองเห็นตลาดจากมุมมองที่แตกต่างก็ช่วยได้

ผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จหลายคนอุทิศเวลาที่แน่นอนของปีเพื่อทดสอบสิ่งใหม่ ๆ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถหยุดการซื้อขายจริงของคุณชั่วคราวเป็นเวลาหนึ่งเดือนของปีและลองสิ่งใหม่ ๆ หรือคุณอาจใช้เวลาสองสามวันในแต่ละเดือนสำหรับการซื้อขายเสมือน

วิธีการเริ่มต้น

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเกือบทั้งหมดเสนอบัญชีเดโม เพื่อให้ได้สภาพแวดล้อมเสมือนจริงที่ดีที่สุดเราขอแนะนำให้ผู้มาใหม่ลองใช้ IQ Option

IQ Option มอบข้อได้เปรียบอันล้ำค่าของการสาธิตแบบไม่ต้องฝากเงิน โบรกเกอร์บางรายเสนอการสาธิตเป็นคุณสมบัติของบัญชีปกติ คุณต้องมีบัญชีซื้อขายปกติเพื่อรับการสาธิตและการได้รับบัญชีซื้อขายปกติคุณจะต้องฝากเงิน ซึ่งหมายความว่าคุณต้องฝากเงินกับโบรกเกอร์เพื่อทดสอบ

การสาธิตเหล่านี้ฟรีด้วย หากคุณไม่ชอบนายหน้าคุณสามารถถอนเงินของคุณและดำเนินการกับมันได้ แต่ทำไมต้องฝากเงินกับโบรกเกอร์หากคุณไม่แน่ใจว่าต้องการซื้อขายกับมันหรือไม่?

การสาธิต IQ Option ไม่มีการฝากโดยสิ้นเชิง คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับการสาธิตได้เพียงแค่เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Facebook ของคุณบัญชี Google ของคุณหรืออีเมลของคุณ นี่คือการเริ่มต้นที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถเข้าสู่ไบนารี่ออฟชั่นและเป็นวิธีที่ควรจะเป็น

นอกจากนี้ IQ Option ยังเป็นโบรกเกอร์ที่มีคะแนนสูงสุดตามความพึงพอใจของลูกค้าในรายชื่อโบรกเกอร์สูงสุดของเรา คุณจะได้รับเงินรางวัลสูงสินทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมและประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่ยอดเยี่ยม การสาธิตแบบไม่ต้องฝากช่วยให้คุณทดสอบโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก

หากคุณสามารถมีสิ่งที่ดีที่สุดได้ฟรีทำไมคุณถึงทดสอบอย่างอื่น?

แน่นอนว่ายังมีโอกาสที่ IQ Option ไม่ใช่โบรกเกอร์ที่เหมาะกับคุณ ในกรณีนี้คุณควรทดสอบโบรกเกอร์อื่นต่อไป แต่การเริ่มต้นด้วยการเดิมพันที่ดีที่สุดก่อนเป็นเรื่องไม่เจ็บ

สรุป

ปัจจุบันรูปแบบการซื้อขายเสมือนที่เกี่ยวข้องมากที่สุดคือบัญชีทดลอง บัญชีทดลองช่วยให้คุณสามารถซื้อขายคุณสมบัติทั้งหมดของโบรกเกอร์ได้โดยปราศจากความเสี่ยงซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการทดสอบตัวคุณเองนายหน้าและสร้างกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จ

หากคุณยังคงมองหาโบรกเกอร์ที่เหมาะสมสำหรับการซื้อขายเสมือนของคุณเราขอแนะนำให้ดูรายชื่อนายหน้าของเรา