อธิบายภาษีของสหราชอาณาจักรสำหรับตัวเลือกไบนารี

Gary Smith oil prices 2016โดย Gary Smith

ไบนารี่ออฟชั่นและตำแหน่งภาษีของสหราชอาณาจักร

  • รายได้จากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีดึงดูดภาษีเงินได้และ / หรือความรับผิดทางภาษีกำไรจากทุนหรือไม่?
  • คุณควรประกาศรายได้จากการเทรด binary option ในการคืนภาษีของคุณหรือไม่?

คำถามเหล่านี้และคำถามอื่น ๆ เป็นข้อกังวลสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่และผู้มีประสบการณ์ - เราต้องการช่วยคุณตอบคำถามเหล่านี้

strategwork.net มุ่งมั่นที่จะให้ผู้อ่านของเราได้เห็นภาพที่ชัดเจนและเป็นปัจจุบันของการซื้อขายตัวเลือกไบนารีในสหราชอาณาจักร การถูกเรียกเก็บภาษีเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนี้ด้วยเหตุนี้เราจึงได้ทำการสอบถามโดยตรงกับ HMRC เพื่อนำเสนอคู่มือนี้เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นและภาษีของสหราชอาณาจักรซึ่งสามารถนำมาใช้เพื่อช่วยในการประเมินกิจกรรมการซื้อขายของคุณเองได้ รวมลิงค์ไปยังหลักเกณฑ์อย่างเป็นทางการที่เกี่ยวข้อง

กฎระเบียบของไบนารี่ออปชั่นในสหราชอาณาจักรได้ย้ายจากคณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักรไปยังหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินในปี 2018 การเปลี่ยนแปลงนี้มีความสำคัญเนื่องจากอาจบ่งบอกถึงการเปลี่ยนจากการดูไบนารีเป็นการพนันไปสู่รายได้ทางการเงินหลักมากขึ้น สำหรับปีภาษีปัจจุบันคำแนะนำด้านล่างยังคงถูกต้อง

โบรกเกอร์ปลอดภาษีในสหราชอาณาจักร

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับภาษี

Binary options and UK taxHMRC พิจารณาสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อตัดสินใจเกี่ยวกับความรับผิดทางภาษี ในที่นี้เราจะสรุปจุดยืนว่าหน่วยงานด้านภาษีมีแนวโน้มที่จะพิจารณาไบนารี่ออฟชั่นอย่างไร อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการปฏิบัติอย่างถูกต้องของธุรกรรมทางการเงินหรือการลงทุนนั้นขึ้นอยู่กับความจริง:

  • กิจกรรมประกอบด้วยอะไรบ้าง?
  • ใครเป็นคนทำ?
  • จุดประสงค์คืออะไร?
  • รูปแบบของกิจกรรมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมใด?

การทำธุรกรรมกับ บริษัท พนันสเปรดเป็นตัวอย่างที่ดีของแนวทางเชิงบริบทนี้ เช่นการคาดเดาว่าสินทรัพย์จะขึ้นหรือลง สำหรับบุคคลส่วนใหญ่ HMRC มีแนวโน้มที่จะถือว่ากิจกรรมนี้เป็นการเดิมพันซึ่งหมายความว่าผลกำไรใด ๆ ที่ได้จากกิจกรรมนี้จะอยู่นอกขอบเขตของทั้งภาษีเงินได้และภาษีกำไรจากทุน อย่างไรก็ตามหากธุรกรรมเดียวกันนั้นดำเนินการเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า (ตัวอย่างเช่นหากมีการทำกลยุทธ์เพื่อป้องกันความเสี่ยงเพื่อชดเชยความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนโดยตรงในหลักทรัพย์) ผลกำไรใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการลงทุนดังกล่าวอาจถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบกิจกรรมที่กว้างขึ้นเพื่อดึงดูดความรับผิดทางภาษี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้โปรดดูคำแนะนำ .

คำศัพท์ทั่วไปมีความหมายที่เฉพาะเจาะจงมากเมื่อเกี่ยวข้องกับภาษี

คุณอาจคิดว่าตัวเองเป็น ‘เทรดเดอร์’ แต่ HMRC จะไม่ถือว่าคุณเป็นเช่นนั้นหากกิจกรรมที่คุณมีส่วนร่วมประกอบด้วยธุรกรรมเก็งกำไรเพียงอย่างเดียว ผลที่ตามมาของกิจกรรมการเก็งกำไรการพนันหรือการเดิมพันอย่างหมดจดก็คือธุรกรรมที่ทำกำไรจากมันโดยทั่วไปไม่ได้เรียกเก็บภาษี อย่างไรก็ตามข้อเสียที่อาจเกิดขึ้นจากมุมมองของคุณคือคุณไม่สามารถเรียกร้องการลดหย่อนภาษีจากการสูญเสียจากกิจกรรมประเภทนี้ได้ สำหรับคำแนะนำอย่างเป็นทางการเพิ่มเติมเกี่ยวกับความหมายของ "การค้าโปรดดูบันทึกแนวทาง BIM20050-20110.

HMRC จะมีปัญหากับคำอธิบายของ "binary option" เป็น "option" ในความหมายที่เป็นทางการ ตัวเลือกหนึ่งในสายตาของ HMRC คือสิทธิ์ที่ตกลงกันในการซื้อหรือขายสินทรัพย์อ้างอิงในราคาที่กำหนดภายในระยะเวลาที่กำหนด มีแนวโน้มที่จะมีคุณค่าโดยธรรมชาติในตัวมันเอง (ซึ่งมีผลกระทบของ CGT) หากคุณเห็นการอ้างอิงใด ๆ เกี่ยวกับการปฏิบัติทางภาษีของ "ตัวเลือก" โปรดทราบว่าไม่ได้หมายถึงไบนารี่ออฟชั่น ดู CG12300 สำหรับคำจำกัดความที่เป็นทางการ

คำถามที่พบบ่อย

เหตุใดตัวเลือกไบนารีโดยทั่วไปจึงถือว่าเป็นรูปแบบหนึ่งของการพนันเพื่อวัตถุประสงค์ทางภาษี

ตัวเลือกไบนารีทำให้บุคคลมีโอกาสที่จะได้รับประโยชน์จากความผันผวนขึ้นหรือลงตัวอย่างเช่นราคาของหุ้นแต่ละตัวหรือประสิทธิภาพของดัชนีเช่นตลาดหุ้นหรือตลาดสกุลเงิน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่มีความเป็นเจ้าของใด ๆ ในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง (เช่นคุณเป็นเจ้าของส่วนแบ่งที่เป็นปัญหาหรือไม่)

ในความเป็นจริงมีเพียงสองผลลัพธ์ที่เป็นไปได้เมื่อตัวเลือกหมดอายุ: จำนวนเงินคงที่หรือไม่มีเลยขึ้นอยู่กับทิศทางที่คุณวางเดิมพัน HMRC มักจะถือว่าสิ่งนี้เป็นรูปแบบหนึ่งของการพนัน: กิจกรรมการเก็งกำไรที่ไม่ก่อให้เกิดความรับผิดต่อ CGT หรือ IT

ฉันจะถูกมองว่าเป็น ‘เทรดเดอร์มืออาชีพ’ ได้หรือไม่หากไบนารี่ออฟชั่นเป็นแหล่งรายได้เดียวของฉัน

คดีที่เกิดขึ้นก่อนศาลจะช่วยให้กระจ่างในเรื่องนี้ คำแนะนำอย่างเป็นทางการ หมายถึงกรณีของ Graham v Green [1925] 9TC309 ที่นี่แสดงให้เห็นว่าแม้ว่านักพนันจะมีความเชี่ยวชาญและมี ‘ระบบ’ ที่ใช้งานได้ดี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขามีส่วนร่วมในการค้า

กรณีล่าสุด Hakki v รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการทำงานและเงินบำนาญ [2014] EWCA Civ 530 ให้ความสำคัญกับผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพที่หาเลี้ยงชีพด้วยเงินรางวัลและกำลังเผชิญกับคำสั่งจ่ายเงินบำรุงเด็กจากหน่วยงานช่วยเหลือเด็ก ศาลอุทธรณ์ได้ยืนยันหลักการทั่วไปอีกครั้งว่าการพนันไม่ใช่การค้า

ดังนั้นแม้ว่าแหล่งรายได้เพียงแหล่งเดียวของคุณจะมาจากผลกำไรไบนารี่ออฟชั่น แต่ในปัจจุบันก็ไม่น่าเป็นไปได้ที่ผลกำไรจะต้องเสียภาษี แต่อย่าออกกฎเด็ดขาด เพื่อปรับการเปรียบเทียบที่ให้ไว้ในบันทึกแนวทางตัวอย่างเช่นหากคุณได้รับรางวัลทางการเงินจากการให้คำแนะนำและเคล็ดลับการซื้อขายไบนารีออปชั่นแก่ลูกค้า“เงินที่ได้จากการพนัน [ของคุณ] เป็นรายได้จากการซื้อขายนั้นหรือไม่นั้นจะขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริง”.

ฉันต้องรวมผลกำไรไบนารี่ออฟชั่นในการคืนภาษีหรือไม่?

ในกรณีส่วนใหญ่คำตอบน่าจะไม่ใช่เนื่องจากไม่ได้จัดเป็นรายได้เพื่อการเสียภาษี แต่เช่นเคยกับภาษีทุกอย่างขึ้นอยู่กับบริบท ใช้คำแนะนำทั่วไปนี้และพิจารณาตำแหน่งของคุณอย่างรอบคอบ นักบัญชีที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการพนันและกิจกรรมการซื้อขายทางการเงินควรสามารถประเมินสถานการณ์เฉพาะของคุณและให้ความเห็นเกี่ยวกับหนี้สินที่อาจเกิดขึ้นได้

กำลังมองหาแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียงในการเทรดไบนารี่ออฟชั่นของคุณหรือไม่? ตรวจสอบเรื่องไร้สาระของเรา บทวิจารณ์ ของเว็บไซต์ที่ดีที่สุด