การทดสอบกลยุทธ์ตัวเลือกไบนารี

ก่อนที่คุณจะลงทุนขนาดใหญ่ในกลยุทธ์ของคุณคุณต้องทดสอบ บทความนี้อธิบายวิธีทดสอบกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณและวิธีค้นหาแหล่งข้อมูลที่ช่วยให้คุณทำเงินได้มากขึ้น

โดยละเอียดคุณจะได้เรียนรู้:

 • เหตุใดกลยุทธ์การทดสอบจึงมีความสำคัญ
 • ฉันจะทดสอบกลยุทธ์การซื้อขายของฉันได้อย่างไร?
 • เครื่องมือใดที่สามารถช่วยทดสอบกลยุทธ์ได้

ด้วยคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้คุณจะสามารถทดสอบกลยุทธ์ของคุณได้ทันทีและค้นหาส่วนที่คุณต้องปรับปรุง

เหตุใดกลยุทธ์การทดสอบจึงมีความสำคัญ

คุณต้องทดสอบกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณด้วยเหตุผลสองประการ:

 1. คุณต้องมีกลยุทธ์ที่ชนะไม่เช่นนั้นคุณจะต้องเลิกราและ
 2. การรู้หรือไม่ว่าคุณมีกลยุทธ์ในการชนะเป็นเรื่องยากเพราะเป็นการตัดสินใจที่ซับซ้อน

การทดสอบอย่างละเอียดเท่านั้นที่จะช่วยให้คุณเข้าใจว่าคุณมีกลยุทธ์ที่สามารถทำเงินให้คุณได้หรือไม่และถ้าไม่คุณต้องปรับปรุงตรงไหน

คำถามเหล่านี้ไม่สามารถตอบได้หากไม่มีการทดสอบ มีตัวแปรเป็นล้านตัวและการค้นหาว่าตัวแปรใดที่คุณต้องปรับปรุงเพื่อสร้างรายได้ให้มากขึ้นก็เหมือนกับการหาเข็มในกองหญ้า การทดสอบที่ดีสามารถทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นสำหรับคุณและช่วยให้คุณเข้าใจจุดที่คุณต้องปรับปรุง

ซื้อขายระยะยาว

แม้ว่าคุณจะสูญเสียเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินในบัญชีของคุณในการเทรด 100 ครั้งในที่สุดคุณก็จะต้องหยุดชะงักหากคุณเทรดด้วยกลยุทธ์นี้ การทดสอบจะชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนถึงภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้ หากไม่มีการทดสอบคุณจะขาดข้อบ่งชี้ที่ชัดเจนและอาจคิดว่ากลยุทธ์ของคุณถูกต้อง การเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นจะใช้เวลานานขึ้นหรือคุณอาจไม่เคยทำการเปลี่ยนแปลงเลย ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคุณต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก

การทดสอบกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณเป็นขั้นตอนแรกในการเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ ช่วยให้คุณประหยัดจากการสูญเสียโดยไม่จำเป็นและทำเงินให้คุณมากขึ้น - ไม่มีเหตุผลที่ดีที่จะละทิ้งการทดสอบ

ฉันจะทดสอบกลยุทธ์การซื้อขายของฉันได้อย่างไร?

มูลค่าที่สำคัญที่สุดของกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณคือความคาดหวังในการชนะ การทดสอบกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณหมายถึงการกำหนดความคาดหวังในการชนะของคุณและหากจำเป็นให้ปรับปรุงไปจนถึงจุดที่กลยุทธ์ของคุณทำเงินให้คุณได้

ความคาดหวังในการชนะของคุณคือผลคูณของเปอร์เซ็นต์การชนะและผลตอบแทนรวมเฉลี่ยต่อการเทรดที่ชนะ อาจฟังดูซับซ้อน แต่ก็ง่ายมาก

สมมติว่ากลยุทธ์ชนะคุณ 65 เปอร์เซ็นต์ของการเทรดของคุณ คุณได้รับการจ่ายเงินโดยเฉลี่ย 70 เปอร์เซ็นต์ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนรวมเฉลี่ย 170 เปอร์เซ็นต์ในทุกๆการเทรดที่ชนะคุณจะได้รับเงินลงทุนคืน (100 เปอร์เซ็นต์) บวกกับการจ่ายเงิน (70 เปอร์เซ็นต์) ซึ่งจะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนรวม 170 เปอร์เซ็นต์.

ในการคำนวณความคาดหวังในการชนะของคุณสิ่งที่คุณต้องทำคือคำนวณ 170 เปอร์เซ็นต์ของ 60 เปอร์เซ็นต์ ผลลัพธ์คือ 112 เปอร์เซ็นต์

การคำนวณกลยุทธ์การทดสอบ

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่ากลยุทธ์ของคุณดีพอหรือไม่:

 • หากความคาดหวังในการชนะของคุณสูงกว่า 100 เปอร์เซ็นต์คุณสามารถคาดหวังที่จะทำเงินได้ คุณสามารถแลกเปลี่ยนกลยุทธ์นี้
 • หากความคาดหวังในการชนะของคุณต่ำกว่า 100 เปอร์เซ็นต์คุณอาจเสียเงินได้ คุณต้องปรับปรุงกลยุทธ์นี้
 • หากความคาดหวังในการชนะของคุณคือ 100 เปอร์เซ็นต์คุณสามารถคาดหวังที่จะคุ้มทุน คุณยังต้องปรับปรุงกลยุทธ์นี้

สิ่งสำคัญที่ต้องทำความเข้าใจคือความคาดหวังในการชนะสามารถบอกคุณได้หรือไม่ คุณ จะสร้างรายได้ด้วยกลยุทธ์ เป็นมูลค่าส่วนบุคคลสูงและเป็นตัวบ่งชี้ที่ไม่ดีในการเปรียบเทียบกลยุทธ์ระหว่างผู้ค้า

แม่ค้าทุกคนต่างกัน พวกเขาชอบรูปแบบการซื้อขายที่แตกต่างกันพวกเขายอมรับความเสี่ยงแตกต่างกันและมีจุดแข็งที่แตกต่างกัน ผู้ค้ารายหนึ่งอาจทำได้ดีกว่าด้วยกลยุทธ์ตามตัวเลขเช่นมูลค่าของตัวชี้วัดทางเทคนิค ผู้ค้ารายอื่นอาจต้องการกลยุทธ์ตามการจดจำรูปแบบเช่นการวิเคราะห์แนวโน้มหรือการก่อตัวของแท่งเทียน

หากผู้ค้ารายอื่นประสบความสำเร็จในการชนะสูงด้วยกลยุทธ์นี้ไม่จำเป็นต้องแปลว่าดีสำหรับคุณ คุณอาจสูญเสียเงินด้วยกลยุทธ์เดียวกัน

ประเด็นคือค้นหาเปอร์เซ็นต์การชนะของคุณการจ่ายเงินเฉลี่ยและความคาดหวังในการชนะของคุณ คุณต้องทดสอบกลยุทธ์ด้วยตัวคุณเอง

ตัวอย่างการซื้อขายขนาดใหญ่

การทดสอบนี้จำเป็นต้องมีการซื้อขายจำนวนมาก การทดสอบจากการซื้อขายเพียง 10 หรือ 15 รายการนั้นไม่สามารถสรุปได้เนื่องจากมีช่องว่างมากมายสำหรับความแปรปรวนและความบังเอิญ คุณต้องเทรดอย่างน้อย 50 หรือดีกว่า 100

ต่อไปนี้เป็นวิธีทดสอบกลยุทธ์ของคุณ:

 1. เทรดกลยุทธ์ของคุณสักพัก
 2. สังเกตผลลัพธ์ของการเทรดทุกครั้ง - ชนะหรือแพ้และการจ่ายเงิน
 3. คำนวณเปอร์เซ็นต์การชนะของคุณ - ส่วนแบ่งการเทรดที่คุณชนะ
 4. คำนวณการจ่ายเงินเฉลี่ยของคุณสำหรับทุกการซื้อขายที่ชนะ ละเว้นการซื้อขายที่เสียไปสำหรับการคำนวณนี้ อาจทำให้ภาพบิดเบี้ยว
 5. คำนวณอายุการชนะของคุณ
 6. หากความคาดหวังในการชนะของคุณมากกว่า 100 ให้เทรดตามกลยุทธ์ หากความคาดหวังในการชนะของคุณต่ำกว่า 100 ให้เปลี่ยนกลยุทธ์จนกว่าคุณจะได้รับมูลค่ามากกว่า 100

เราขอแนะนำให้ทำสิ่งเหล่านี้ในไฟล์ Excel สามารถคำนวณทั้งหมดโดยอัตโนมัติและคุณสามารถประเมินข้อมูลใหม่ได้ง่ายขึ้นในภายหลัง

นอกจากนี้ยังควรเก็บรวบรวมข้อมูลนี้ต่อไปหลังจากการทดสอบครั้งแรกของคุณ จะช่วยให้คุณติดตามความสำเร็จและรับรู้ถึงข้อผิดพลาดก่อนที่จะเสียเงิน

เครื่องมือใดที่สามารถช่วยทดสอบกลยุทธ์ได้

เครื่องมือที่สำคัญที่สุดสำหรับการทดสอบกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณคือบัญชีทดลอง บัญชีทดลองทำงานเหมือนกับบัญชีไบนารี่ออฟชั่นทั่วไป แต่อนุญาตให้คุณซื้อขายด้วยเงินเล่นแทนเงินจริง คุณจะได้รับคุณสมบัติเครื่องมือและประเภทไบนารี่ออฟชั่นทั้งหมด แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะสูญเสียเงินที่หามาได้ยากคุณสามารถทดลองใช้งานได้โดยปราศจากความเสี่ยง

นี่คือสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทดสอบกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณ

 • หากคุณยังใหม่กับไบนารี่ออฟชั่นโดยสิ้นเชิงคุณสามารถเรียนรู้พื้นฐานได้โดยไม่ต้องเสี่ยงอะไรเลย
 • คุณสามารถลองใช้กลยุทธ์ต่างๆและค้นหากลยุทธ์ที่เหมาะกับคุณ
 • ผู้ค้าที่มีประสบการณ์สามารถลองปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของพวกเขาหรือเพียงแค่สนุก

ทดสอบผ่านบัญชีทดลอง

A บัญชีทดลอง ยังสามารถปลดปล่อยคุณจากความจำเป็นในการคำนวณที่ซับซ้อน เพียงเทรดกลยุทธ์ของคุณสักพักแล้วเปรียบเทียบยอดเงินในบัญชีของคุณกับสิ่งที่เป็นมาก่อน หากคุณเริ่มต้นด้วยเงินเล่น 1,000 ปอนด์และตอนนี้มี 1,500 ปอนด์คุณต้องทำสิ่งที่ถูกต้อง หากคุณมีเงิน 500 เหรียญคุณต้องปรับปรุงบางอย่าง

การสาธิตตัวเลือกไบนารีแตกต่างกันไปในแต่ละโบรกเกอร์

 • ไม่ใช่ทุกโบรกเกอร์ที่เสนอการสาธิต
 • โบรกเกอร์บางรายอนุญาตให้คุณลงทะเบียนเดโมเป็นบัญชีแบบสแตนด์อะโลน บางคนต้องการให้คุณเปิดบัญชีซื้อขายปกติจากนั้นจึงเสนอการสาธิตเป็นคุณสมบัติ
 • การสาธิตบางรายการให้เงินในการเล่นแก่คุณเป็นจำนวนมากและให้คุณได้สัมผัสกับความตื่นเต้นของการลงทุนก้อนใหญ่ส่วนการสาธิตอื่น ๆ ให้เงินน้อยลงและช่วยให้คุณฝึกฝนการเริ่มต้นเล็ก ๆ
 • โบรกเกอร์บางรายอนุญาตให้คุณลงทุนเพียง 1 ปอนด์ต่อการซื้อขาย บางคนต้องการมากกว่านั้นอย่างมากโดยมักจะอยู่ที่ประมาณ 25 ปอนด์หรือ 50 ปอนด์
 • การสาธิตทั้งหมดแสดงถึงคุณสมบัติของบัญชีปกติของโบรกเกอร์และนำเสนอสินทรัพย์ประเภทไบนารี่ออฟชั่นและคุณสมบัติอื่น ๆ ที่แตกต่างกัน

หากต้องการค้นหาการสาธิตที่เหมาะกับคุณโปรดดูรายชื่อโบรกเกอร์ของเรา มันจะช่วยให้คุณเข้าใจความแตกต่างระหว่างโบรกเกอร์ได้อย่างรวดเร็วและจับคู่ข้อเสนอมากมายกับสิ่งที่คุณกำลังพยายามทำ

สรุป

การทดสอบกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณเป็นขั้นตอนแรกสู่ความสำเร็จ การทดสอบอย่างละเอียดช่วยให้คุณค้นพบกลยุทธ์การทำเงินโดยไม่ต้องเสี่ยงกับ Cent แม้แต่บาทเดียว คุณสามารถเข้าสู่โลกไบนารี่ออฟชั่นโดยปราศจากความเสี่ยงและปรับปรุงกลยุทธ์ของคุณจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะลงทุนครั้งใหญ่

การทดสอบกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณยังเป็นกระบวนการต่อเนื่อง แม้ว่าคุณจะพบกลยุทธ์ที่สามารถสร้างรายได้คุณก็ยังต้องเฝ้าติดตามความสำเร็จของคุณ ความผิดพลาดอย่างไม่ระมัดระวังสามารถคืบคลานเข้ามาในการซื้อขายของเทรดเดอร์ทุกคนซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงต้องการเครื่องมือที่ช่วยให้คุณไปสู่ความสำเร็จ การทดสอบกลยุทธ์ของคุณคือเครื่องมือนี้

ด้วยบัญชีทดลองคุณสามารถทดสอบกลยุทธ์ของคุณได้โดยปราศจากความเสี่ยง หากต้องการค้นหาโบรกเกอร์ที่เหมาะสมและการสาธิตที่เหมาะสมสำหรับคุณโปรดดูรายชื่อโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดของเรา

โบรกเกอร์ที่เสนอบัญชีทดลอง: