คำรับรอง

Binary options Testimonialsกล่องจดหมายความคิดเห็นของเรา ([email protected]) ทำให้เราสามารถรวมความคิดเห็นของลูกค้าไว้ในการจัดอันดับของเราได้ แต่ยังช่วยและให้คำแนะนำแก่ผู้ที่มีความสงสัยเกี่ยวกับแบรนด์บางแบรนด์หรือมีเหตุผลที่จะโต้แย้งกับนายหน้าของตน ด้านล่างนี้คือข้อความรับรองจากผู้เยี่ยมชมที่เราช่วยเหลือ

ความคิดเห็นของลูกค้าเป็นองค์ประกอบสำคัญในการประเมินทุกรูปแบบ ไบนารี่ออฟชั่นเป็นวิธีการง่ายๆที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุนรายย่อยในการซื้อขาย แต่ลักษณะที่มีความเสี่ยงสูง / ผลตอบแทนสูงของผลิตภัณฑ์ได้ดึงดูดผู้ที่ไม่ซื่อสัตย์ทั้งในแง่ของการตลาดและการบริการลูกค้า ประสบการณ์ที่แท้จริงของลูกค้าปัจจุบันเป็นหลักฐานที่ชัดเจนว่า บริษัท ทำการตลาดไบนารี่ออปชั่นอย่างไรและพวกเขาปฏิบัติต่อลูกค้าอย่างไร คำรับรองของเราด้านล่างแสดงให้เห็นว่าเราจัดการช่วยเหลือบางคนที่ไม่ได้รับบริการในระดับที่พวกเขาคาดหวังได้อย่างไร

เราได้จัดการเพื่อช่วยลูกค้าจำนวนหนึ่งในการแก้ไขปัญหาและให้คำแนะนำแก่ผู้อื่นมากมาย ในที่นี้เราจะเน้นเฉพาะบางกรณีที่เราสามารถให้คำแนะนำที่เป็นกลางหรือหาวิธีแก้ไขข้อพิพาทที่เป็นมิตรได้


นาย G Williams

Mr Williams ติดต่อเราเป็นครั้งแรกเพื่อสอบถามเกี่ยวกับ StratX นายหน้าในลอนดอน บริษัท ไม่ได้อยู่ในรายชื่อของเราและเราแนะนำให้เขาทราบว่าในฐานะ บริษัท ที่ไม่ได้รับการควบคุมเขาควรเฝ้าระวังระดับการลงทุนของเขาให้มากและให้ความสำคัญกับการถอนเงินเป็นพิเศษ (นี่เป็นประเด็นสำคัญสำหรับโบรกเกอร์ใด ๆ การถอนยังคงเป็น สาเหตุใหญ่ที่สุดเพียงประการเดียวของปัญหาของลูกค้า) น่าเสียดายที่ Mr Williams พบว่าเขามีปัญหา:

สวัสดีฉันคิดว่ามันสำคัญมากที่จะต้องแจ้งให้คุณทราบว่าคุณพูดถูกกับ StratX Markets พวกเขาจัดการได้ยากมากและแม้ว่าหลังจากช่วงทดลองใช้กับพวกเขาฉันมีกำไรเล็กน้อย แต่ก็ไม่สามารถให้พวกเขาถอนเงินออกจาก บัญชีของฉัน.

ตอนนี้นายวิลเลียมส์ต้องเปิดการดำเนินการทางกฎหมายเพื่อกู้เงินของเขา ข่าวดีก็คือเขาสามารถหานายหน้าที่ได้รับการควบคุมอย่างสมบูรณ์ซึ่งตอนนี้เขาพอใจแล้ว


นางสาวเจไรท์

Ms Wright ติดต่อเราเนื่องจากเธอไม่สามารถดำเนินการถอนเงินที่ uBinary ได้และไม่สามารถติดต่อฝ่ายช่วยเหลือได้ เราสามารถติดต่อกับ uBinary ได้โดยตรงและตรวจสอบให้แน่ใจว่าการถอนเงินเสร็จสิ้นในเวลาที่เหมาะสม

สวัสดี Tobias - ขอบคุณมากสำหรับการมีส่วนร่วมกับคดีของฉันเงินเข้าบัญชีของฉันวันนี้ 20/4/2016 ขอขอบคุณ."


Ernestina Barnes

Ernestina ติดต่อกับเราหลังจากมีปัญหาในการสื่อสารกับผู้จัดการบัญชีซื้อขายของเธอ ในการขอปิดบัญชีของเธอไม่มีความคืบหน้าในการถอนเงินของเธอ เราสามารถมั่นใจได้ว่าได้ชำระเงินตามที่ร้องขอ

Just to let you know that I have received my money from Ubinary. Thanks for your help.

ทีน่า

หากคุณไม่ได้รับบริการที่คุณคาดหวังจากนายหน้าของคุณโปรดแจ้งให้เราทราบ เราอาจสามารถช่วยได้

[email protected]

เพื่อหลีกเลี่ยงการจมอยู่กับโบรกเกอร์ที่ไม่ซื่อสัตย์โปรดอ่านบทความของเรา วิธีหลีกเลี่ยงการหลอกลวง และสังเกตป้ายคำเตือน