วิธีบรรลุความสำเร็จไบนารี่ออฟชั่น

ความสำเร็จไบนารี่ออฟชั่นไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เป็นผลมาจากการวางแผนที่มั่นคงความรู้และทรัพยากรที่เหมาะสม ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือเก๋าที่ต้องการทบทวนกลยุทธ์ของเขาใหม่บทความนี้มีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการ

คุณจะได้เรียนรู้สามขั้นตอนสู่ความสำเร็จของไบนารี่ออฟชั่น เหล่านี้คือ:

 • ขั้นตอนที่ 1: ทำความเข้าใจพื้นฐาน
 • ขั้นตอนที่ 2: ค้นหานายหน้าที่เหมาะสม
 • ขั้นตอนที่ 3: ค้นหากลยุทธ์ที่เหมาะสม

ทำตามสามขั้นตอนนี้และคุณก็มาถึงความสำเร็จของไบนารี่ออฟชั่น

ความสำเร็จในการซื้อขายขั้นตอนที่ 1: ทำความเข้าใจพื้นฐาน

ขั้นตอนแรกในการเป็นนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ประสบความสำเร็จคือการเรียนรู้พื้นฐาน สำหรับการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วนี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้

 • ทำไมไบนารี่ออฟชั่นจึงเรียกว่าไบนารี่? ด้วยไบนารี่ออฟชั่นคุณสามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับราคาของสินทรัพย์ การคาดการณ์นี้เป็นจริงหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะชนะตัวเลือกของคุณ หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณจะสูญเสียตัวเลือกของคุณ เนื่องจากมีเพียงสองผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ผลลัพธ์จึงเป็นไบนารี นี่คือที่มาของชื่อ รูปแบบการซื้อขายนี้แตกต่างจากรูปแบบการซื้อขายทั่วไปที่ผลลัพธ์ทั้งหมดเป็นไปได้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับราคาของสินทรัพย์
 • ทำไมไบนารี่ออฟชั่นจึงเป็นการลงทุนที่ดี? เนื่องจากไบนารี่ออฟชั่นเป็นไบนารี่คุณสามารถทำเงินได้มากด้วยการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อย ในการซื้อขายปกติการทำกำไร 50 เปอร์เซ็นต์ทำให้ราคาของสินทรัพย์เพิ่มขึ้น 50 เปอร์เซ็นต์ซึ่งต้องใช้เวลาหลายปี ด้วยตัวเลือกไบนารีคุณจะได้รับเงินประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์หากการคาดการณ์ของคุณเป็นจริง หากคุณคาดการณ์ว่าราคาจะเพิ่มขึ้นหนึ่งเปอร์เซ็นต์คุณสามารถทำกำไรได้ 70 เปอร์เซ็นต์ด้วยการเพิ่มขึ้น 1 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นข้อเสนอที่ทำกำไรได้มากกว่ามาก
 • ไบนารี่ออฟชั่นประเภทใดบ้าง? ไบนารี่ออฟชั่นมีหลายประเภท ที่โดดเด่นที่สุด ได้แก่ :
  • ตัวเลือกสูง / ต่ำ คุณคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์จะซื้อขายสูงหรือต่ำกว่านี้ในช่วงเวลาที่กำหนด
  • ตัวเลือกสัมผัสเดียว คุณคาดการณ์ได้ว่าสินทรัพย์สามารถเข้าถึงราคาเป้าหมายภายในกรอบเวลาที่กำหนดหรือไม่
  • ตัวเลือกบันได คุณคาดการณ์ได้ว่าสินทรัพย์จะซื้อขายสูงกว่าหรือต่ำกว่าราคาที่กำหนดในช่วงเวลาหนึ่ง ๆ
  • ตัวเลือกขอบเขต คุณคาดการณ์ว่าตลาดสามารถออกจากช่องราคาได้ภายในเวลาที่กำหนดหรือไม่
 • การหมดอายุคืออะไร? เนื่องจากไบนารี่ออปชั่นเป็นการคาดการณ์เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของตลาดจึงต้องหมดอายุในบางจุด ตัวอย่างเช่นการบอกว่าสินทรัพย์จะซื้อขายสูงกว่าปัจจุบัน ณ จุดหนึ่งในอนาคตแทบจะไม่เป็นการคาดการณ์ที่คุ้มค่า ต้องมีกำหนดเวลาที่เกี่ยวข้องหรือช่วงเวลาที่กำหนดที่ทดสอบการทำนาย นี่คือสิ่งที่หมดอายุสำหรับ ไบนารี่ออฟชั่นส่วนใหญ่ใช้การหมดอายุจาก 30 วินาทีถึงไม่กี่ชั่วโมงบางส่วนก็ใช้การหมดอายุไม่กี่เดือนหรือหลายปี
 • ฉันจะเทรดไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างไร? ในการเทรดไบนารี่ออฟชั่นคุณต้องมีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น ในทางตรงกันข้ามกับสินทรัพย์ทั่วไปเช่นหุ้นนายหน้าของคุณจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการเข้าถึงตลาดหลักทรัพย์ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ฟรีด้วยตัวคุณเองหากมีคนอนุญาตให้คุณเท่านั้น คุณซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยตรงกับโบรกเกอร์ของคุณ ไม่มีพ่อค้าคนกลางและไม่มีค่าธรรมเนียม

ประเด็นสุดท้ายของรายการนี้นำเราไปสู่ขั้นตอนต่อไปนั่นคือการค้นหานายหน้าที่เหมาะสม

ความสำเร็จในการซื้อขายขั้นตอนที่ 2: ค้นหาโบรกเกอร์ที่เหมาะสม

ขั้นตอนที่สองสู่อาชีพไบนารี่ออฟชั่นที่ประสบความสำเร็จคือการค้นหาโบรกเกอร์ที่เหมาะกับคุณ

เนื่องจากไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้ซื้อขายในการแลกเปลี่ยนกลาง แต่โดยตรงกับโบรกเกอร์ของคุณโบรกเกอร์ต่างๆจึงเสนอไบนารี่ออฟชั่นที่แตกต่างกัน ในขณะเดียวกันโบรกเกอร์ทั้งหมดจะเสนอการจ่ายเงินการหมดอายุและตัวเลือกประเภทต่างๆสำหรับสินทรัพย์เดียวกัน นอกเหนือจากความแตกต่างตามธรรมชาติมากมายระหว่างสถาบันการเงินสองแห่ง - ความปลอดภัยแพลตฟอร์มการซื้อขายสถานที่ตั้ง ฯลฯ - รูปแบบเหล่านี้เป็นสาเหตุที่คุณต้องเปรียบเทียบโบรกเกอร์และค้นหาโบรกเกอร์ที่เหมาะสมกับคุณ

มีโบรกเกอร์มากมายและแต่ละโบรกเกอร์ให้บริการที่แตกต่างกัน ผู้ค้ารายเดียวกันอาจให้โชคกับนายหน้ารายหนึ่ง แต่เสียเงินไปกับอีกรายหนึ่ง

มีสองสิ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อคุณค้นหานายหน้า:

 1. ฉันสามารถเชื่อถือโบรกเกอร์นี้ได้หรือไม่? เช่นเดียวกับการทำธุรกรรมออนไลน์ใด ๆ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังติดต่อกับธุรกิจที่น่าเชื่อถือก่อนที่จะโอนเงินให้ใคร นี่คือส่วนที่ง่าย คุณสามารถค้นหาโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือได้ในรายชื่อโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดของเรา ทั้งหมดนี้ให้บริการที่เหมาะสมซึ่งช่วยลดความยุ่งยากในขั้นตอนการคัดเลือกให้กับคุณ
 2. โบรกเกอร์นี้เหมาะกับฉันหรือไม่? นี่เป็นคำถามที่ยากเพราะไม่มีคำตอบทั่วไป คุณต้องตัดสินใจด้วยตัวเองว่าโบรกเกอร์เสนอสินทรัพย์ประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่เหมาะสมและอื่น ๆ ให้คุณหรือไม่ เพื่อช่วยคุณรายชื่อโบรกเกอร์สูงสุดของเรายังแสดงข้อมูลที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับโบรกเกอร์แต่ละรายในตารางวิเคราะห์ง่าย ๆ ในภาพรวมคุณจะเห็นจำนวนเงินที่คุณต้องฝากกับโบรกเกอร์ไม่ว่าโบรกเกอร์จะเสนอบัญชีทดลองและอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังแสดงลิงค์ที่นำคุณไปยังเว็บไซต์ของแต่ละโบรกเกอร์

ดูรายชื่ออันดับต้น ๆ ของเราและคุณได้ทำขั้นตอนแรกเพื่อค้นหาโบรกเกอร์ที่เหมาะกับคุณ ติดตามลิงก์ของเรารับบัญชีและทดลองใช้โบรกเกอร์ด้วยบัญชีทดลองหรือการลงทุนเล็กน้อยต่อการซื้อขายก่อน คุณจะรู้ในไม่ช้าว่าโบรกเกอร์นี้เหมาะกับคุณหรือไม่ความสำเร็จในการซื้อขายขั้นที่ 3: ค้นหากลยุทธ์ที่เหมาะสม

เมื่อคุณพบสถานที่สำหรับเทรดไบนารี่ออฟชั่นแล้วคุณต้องมีกลยุทธ์สำหรับการซื้อขายของคุณ กลยุทธ์จะกำหนดเวลาที่คุณลงทุนวิธีการลงทุนและสิ่งที่คุณลงทุน

มีกลยุทธ์ที่แตกต่างกันมากมายซึ่งไม่มีเหตุผลที่จะอธิบายทุกแง่มุมโดยละเอียดในบทความนี้ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดดูบทความอื่น ๆ ของเราเกี่ยวกับกลยุทธ์ อย่างไรก็ตามเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจสิ่งที่คุณต้องการนี่คือพื้นฐาน:

 • ทำไมฉันต้องมีกลยุทธ์? คุณต้องมีกลยุทธ์เพื่อหยุดการลงทุนแบบสุ่ม การลงทุนแบบสุ่มเป็นสาเหตุอันดับหนึ่งที่ทำให้เทรดเดอร์เสียเงิน หากไม่มีกลยุทธ์ที่ชัดเจนคุณจะชนะเงินที่นี่และเสียเงินที่นั่น แต่เนื่องจากคุณต้องการผลกำไร 100 เปอร์เซ็นต์เพื่อกลับมาจากการสูญเสีย 50 เปอร์เซ็นต์การสูญเสียของคุณจะมีมากกว่าผลกำไรของคุณเสมอ ในระยะยาวคุณจะเสียเงิน กลยุทธ์ช่วยแก้ปัญหานี้และเพิ่มเงินของคุณอย่างต่อเนื่องโดยรับประกันว่าคุณจะทำสิ่งเดิม ๆ ในสถานการณ์เดียวกันเสมอ
 • ฉันต้องการกลยุทธ์อะไร? กลยุทธ์ที่สมบูรณ์ประกอบด้วยกลยุทธ์ย่อยสามกลยุทธ์: กลยุทธ์การซื้อขายที่วิเคราะห์ตลาดและกำหนดเวลาและวิธีที่คุณลงทุนกลยุทธ์การจัดการเงินที่กำหนดจำนวนเงินที่คุณลงทุนและการวิเคราะห์และปรับปรุงกลยุทธ์ที่ช่วยให้คุณเป็นเทรดเดอร์ที่ดีขึ้นและหลีกเลี่ยง ความผิดพลาด ด้วยกลยุทธ์เหล่านี้คุณมีรูปร่างที่ดีในการเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ
 • ฉันต้องรู้อะไรบ้างเพื่อสร้างกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จ กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นที่ประสบความสำเร็จใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิค ในการคาดการณ์ระยะสั้นว่าคุณจำเป็นต้องซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นปัจจัยพื้นฐานที่มีอิทธิพลต่อรายได้ของ บริษัท นั้นไม่มีความหมาย การวิเคราะห์ทางเทคนิคมุ่งเน้นเฉพาะสิ่งที่เกิดขึ้นกับราคาของสินทรัพย์และสรุปสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป

เว็บไซต์ของเรามีบทความเกี่ยวกับกลยุทธ์หลายร้อยบทความ อ่านอย่างน้อยสองสามข้อแล้วคุณจะสามารถสร้างกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จได้ในไม่ช้า

สรุป

ความสำเร็จในการซื้อขายตัวเลือกดิจิทัลไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เป็นการผสมผสานระหว่างการเรียนรู้พื้นฐานการค้นหาโบรกเกอร์ที่เหมาะสมและการโจมตีตลาดด้วยกลยุทธ์ที่ดี ดูรายชื่อโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดของเราและอ่านบทความของเราแล้วคุณก็ไปได้ดี