SpotOption - อาณาจักรไบนารี่ออฟชั่นที่ซ่อนอยู่

แม้ว่าคุณจะไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับ SpotOption ในฐานะโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น แต่คุณอาจเคยฝากเงินไว้กับพวกเขาแล้ว นี่คือเหตุผลที่คุณควรรู้จัก บริษัท บทความนี้จะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับธุรกิจของ SpotOption และผลกระทบต่อคุณในฐานะการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น

โดยละเอียดบทความนี้จะตอบคำถามเหล่านี้:

 • SpotOption คือใคร?
 • ทำไมฉันต้องรู้จัก SpotOption
 • เหตุใด SpotOption จึงเป็นปัญหา
 • ตัวเลือกดิจิทัลคืออะไรและทำไมจึงมีความสำคัญ?

ด้วยข้อมูลนี้คุณจะสามารถเข้าใจว่าใครคือ SpotOption และคุณควรจัดการกับอาณาจักรไบนารี่ออฟชั่นที่ซ่อนอยู่อย่างไร

SpotOption คือใคร?

SpotOption คือ“ ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม” สำหรับโบรกเกอร์ไบนารี ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีซอฟต์แวร์การธนาคารและเกือบ อย่างอื่น ที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นเสนอให้กับลูกค้า มีผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเพียงไม่กี่รายที่สร้างระบบที่โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ใช้และ SpotOption เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุด

หากต้องการทำความเข้าใจระบบให้นึกถึงยี่ห้อรถยนต์ ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ส่วนใหญ่เป็นเจ้าของรถยนต์หลายยี่ห้อ พวกเขาพัฒนาแพลตฟอร์มและใช้สำหรับรุ่นของแต่ละแบรนด์เหล่านี้ แม้ว่ารุ่นเหล่านี้จะมีความแตกต่างกันบนพื้นผิว แต่ก็ดูแตกต่างกันและมีการตกแต่งภายในที่แตกต่างกัน แต่รถจริงมักจะเหมือนกัน คุณจะได้รับระบบขับเคลื่อนเดียวกันและเครื่องยนต์เดียวกันไม่ว่าคุณจะซื้อ Audi หรือ VW, Cadillac หรือ Chevrolet

ในช่วงทศวรรษ 1950 ตลาดรถยนต์ในสหรัฐอเมริกาถูกครอบงำโดยผู้ผลิตรถยนต์สามราย ได้แก่ ฟอร์ดเจเนอรัลมอเตอร์สและไครสเลอร์ แม้จะมีรถน้อย ผู้ผลิต, มีรถยนต์มากมายหลายยี่ห้อตั้งแต่ Oldsmobile ไปจนถึง Cadillac และอื่น ๆ ความหลากหลายนี้ส่วนใหญ่เป็นภาพลวงตาที่ขายรถยนต์ที่สร้างจากส่วนประกอบที่เหมือนกันในการออกแบบที่แตกต่างกัน

มากมาย แต่ไม่ใช่ทุกโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เป็นผลมาจากภาพลวงตาที่คล้ายคลึงกัน เป็นแบรนด์ของผู้ผลิตไบนารี่ออฟชั่นไม่กี่ราย

SpotOption ทำสิ่งเดียวกับ General Motors แต่มีไบนารี่ออฟชั่น พวกเขาเสนอแพลตฟอร์ม โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเพิ่มการออกแบบและการสร้างตราสินค้า แต่นั่นก็คือ ทั้งหมด ที่โบรกเกอร์ทำ ตราบใดที่ทั้งสองโบรกเกอร์ใช้แพลตฟอร์ม SpotOption มันก็สร้างความแตกต่างเพียงเล็กน้อยหรือแทบไม่มีเลยที่คุณใช้

SpotOption นำเสนอบริการเหล่านี้ให้กับลูกค้า:

 • แพลตฟอร์มการซื้อขาย
 • ระบบการจัดการเนื้อหา,
 • การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM)
 • การผสานรวมโซลูชันการชำระเงินและ
 • โซลูชันการจัดการความเสี่ยง

อย่างที่คุณเห็นรายการนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการเริ่มต้นนายหน้า การสนับสนุนลูกค้าการธนาคารเว็บไซต์เองทั้งหมดอยู่ที่นั่น สิ่งที่คุณต้องทำคือตั้งชื่อและออกแบบรายละเอียดบางอย่าง SpotOption จัดการส่วนที่เหลือ

ในปี 2559 SpotOption อ้างว่ามีแบรนด์หรือ บริษัท ในเครือ 300 แห่ง แบรนด์เหล่านี้ทั้งหมด มอง แตกต่างกัน แต่พวกเขาเป็นนายหน้าเดียวกันอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นเรื่องไม่สำคัญที่คุณจะเลือกโบรกเกอร์ใดต่อไปนี้ทันทีที่คุณฝากเงินกับพวกเขาเงินจะลงเอยด้วย SpotOption และคุณจะได้รับไบนารี่ออฟชั่นสินทรัพย์และการจ่ายเงินของคุณโดยตรงจาก SpotOption

แพลตฟอร์ม SpotOption ที่โดดเด่นที่สุดคือ Banc De Binary ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก หลังจากมีการร้องเรียนทางกฎหมายในสามทวีป Banc De Binary ได้หยุดดำเนินการในต้นปี 2560 โบรกเกอร์อื่น ๆ ที่ใช้แพลตฟอร์ม SpotOption ได้แก่ :

 • TraderXP,
 • Empireoption และ
 • วีไอพีไบนารี

โบรกเกอร์เหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งเดียวกัน

แน่นอนว่ารายการนี้ไม่สมบูรณ์ แต่คุณอาจกำลังติดต่อกับโบรกเกอร์ SpotOption เมื่อคุณรู้จักองค์ประกอบเหล่านี้:

 1. เครื่องมือการซื้อขายเพิ่มเติม โดยปกติแล้วแพลตฟอร์ม SpotOption จะนำเสนอคุณสมบัติเช่นขายทำกำไรโรลโอเวอร์หรือขยายที่ให้คุณจัดการไบนารี่ออฟชั่นของคุณหลังจากที่คุณลงทุน
 2. การเคลื่อนไหวของตลาดที่โปร่งใสปุ่มซื้อและขายขนาดใหญ่ แพลตฟอร์มการซื้อขาย SpotOption ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การซื้อขายเป็นเรื่องง่ายและช่วยให้คุณซื้อขายได้มากที่สุด ดังนั้นจึงแสดงปุ่มการลงทุนขนาดใหญ่สองปุ่ม - ปุ่มสีเขียวเพื่อลงทุนในราคาที่เพิ่มขึ้นและปุ่มสีแดงเพื่อลงทุนในราคาที่ลดลง
 3. ตัวบ่งชี้ทางเลือกของผู้ซื้อขาย โบรกเกอร์ SpotOption ส่วนใหญ่ใช้ตัวบ่งชี้ที่ระบุเปอร์เซ็นต์ของผู้ค้าที่เพิ่งลงทุนในราคาที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงของสินทรัพย์

SpotOption ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งแพลตฟอร์มการซื้อขายได้ ลูกค้า SpotOption ทุกคนจะดูแตกต่างกันเล็กน้อยและมีแพลตฟอร์มการซื้อขายแบบมืออาชีพที่มีคุณสมบัติทั้งหมดและแพลตฟอร์มแบบเบาที่มีคุณสมบัติน้อยลงและรูปลักษณ์ที่สะอาดขึ้น อย่างไรก็ตามเมื่อคุณรู้สึกดีกับรูปลักษณ์ SpotOption ทั่วไปแล้วคุณจะสามารถจดจำ SpotOption ได้อย่างรวดเร็วเมื่อคุณเห็น

ทำไมฉันต้องรู้จัก SpotOption

ในตอนแรกเทคนิคของการซื้อขายตัวเลือกไบนารีอาจดูเหมือนไม่สำคัญ ใครจะสนใจว่าโบรกเกอร์สร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายได้อย่างไรตราบใดที่มันเป็นแพลตฟอร์มที่ดีใช่ไหม? ไม่เร็วนัก

ก่อนอื่นสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเงินของคุณ เมื่อคุณฝากเงินกับโบรกเกอร์ที่ใช้โซลูชันการธนาคารของ SpotOption ในที่สุดเงินของคุณจะลงเอยด้วย SpotOption ไม่ใช่กับนายหน้า นี่เป็นความแตกต่างอย่างมากและหมายความว่าคุณต้องตรวจสอบ บริษัท ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเมื่อคุณตรวจสอบว่าคุณสามารถเชื่อถือคนที่จัดการเงินของคุณได้หรือไม่

นี่คือด้านธุรกิจ แต่ยังมีอีกหลายเหตุผลว่าทำไมการทำความเข้าใจ SpotOption และแนวคิดทางธุรกิจที่อยู่เบื้องหลังจึงเป็นสิ่งสำคัญ มาดูสามสิ่งที่สำคัญที่สุด:

 1. คุณสามารถเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างโบรกเกอร์ได้ดีขึ้น หากโบรกเกอร์สองรายมีความเหมือนกันก็ไม่จำเป็นต้องเปรียบเทียบกัน แทนที่จะจมอยู่กับโบรกเกอร์หลายร้อยรายคุณเข้าใจว่าโบรกเกอร์กว่า 300 รายเป็นสิ่งเดียวกันซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาโบรกเกอร์ที่เหมาะกับคุณ
 2. คุณสามารถเข้าใจความเสี่ยงของการซื้อขายกับโบรกเกอร์บางรายได้ดีขึ้น Banc De Binary ซึ่งเป็นลูกค้ารายสำคัญที่สุดของ SpotOption ต้องยุติการดำเนินงานหลังจากที่รัฐบาลหลายประเทศเลิกกิจการ เนื่องจากโบรกเกอร์ SpotOption อื่น ๆ ทั้งหมดใช้ระบบพื้นฐานเดียวกันคุณจึงรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเขาที่คุณจำเป็นต้องรู้
 3. คุณเข้าใจคุณค่าของโบรกเกอร์อิสระได้ดีขึ้น ไม่ใช่ทุกโบรกเกอร์ที่ใช้ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม บางคนทำทุกอย่างเพื่อตัวเอง โบรกเกอร์เหล่านี้สามารถยอมรับกฎระเบียบของรัฐบาลและเป็นโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในตลาด เราแนะนำให้เลือกหนึ่งในโบรกเกอร์เหล่านี้เนื่องจากมีสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ซื่อสัตย์ซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการแพลตฟอร์มส่วนใหญ่

SpotOption ไม่ได้เป็นเพียงผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับไบนารี่ออฟชั่น บริษัท ต่างๆเช่น TechFinancials และ TradoLogic เสนอบริการที่คล้ายกัน แบรนด์ยอดนิยมของผู้ให้บริการเหล่านี้คือ 24option ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนยักษ์ใหญ่ฟุตบอลอย่าง Juventus และเป็นพันธมิตรกับ Boris Becker ตำนานนักเทนนิส เพื่อความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับโลกของไบนารี่ออฟชั่นเราขอแนะนำให้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการเหล่านี้ด้วย

เหตุใด SpotOption จึงเป็นปัญหา

ดังตัวอย่างของ Banc De Binary ที่ระบุมีปัญหาร้ายแรงกับบริการ SpotOption นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้

 • ในปี 2558 SpotOption ได้ทำการตลาดบริการเป็นเกมการเงินที่สมบูรณ์แบบ นั่นคือแนวทางของพวกเขาในไบนารี่ออฟชั่น - พวกเขามุ่งเน้นไปที่ด้านการเล่นเกมมากกว่าด้านการลงทุน ในตัวมันเองไม่เป็นไร - หลายคนจ่ายเงินเพื่อบริการการพนันดังนั้นทำไมไม่เล่นเกมการพนันทางการเงินล่ะ? ปัญหาคือลูกค้าส่วนใหญ่ของ SpotOption ไม่สามารถสื่อสารแง่มุมนี้ของธุรกิจได้อย่างชัดเจน พวกเขาสัญญาว่าจะทำกำไรอย่างรวดเร็วและสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่เรียบง่ายซึ่งก็คือ ไม่ สิ่งที่ SpotOption ให้ ในฐานะเทรดเดอร์คุณต้องรู้ว่า หากคุณต้องการลงทุนอยู่ห่างจาก SpotOption
 • ผู้จัดการฝ่ายขายของ SpotOptions สองคนเปิดเผยเอกสารภายในซึ่งแสดงให้เห็นว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของผู้ค้าทั้งหมดที่ลงทะเบียนกับแบรนด์ของ SpotOption สูญเสียทุกอย่างที่ลงทุนไป ไม่เป็นไรสำหรับเว็บไซต์การพนัน คนส่วนใหญ่ที่เดิมพันกีฬาก็เสียเงินเช่นกัน แต่ถ้าคุณต้องการลงทุนอยู่ห่างจาก SpotOption ใช้เฉพาะเงินที่คุณสามารถจ่ายได้และรู้ว่ามีโอกาสสูงที่คุณจะสูญเสียทั้งหมด

ในระยะสั้น SpotOption เป็นธุรกิจที่น่าสงสัย เราขอแนะนำให้อยู่ห่างจากมัน มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นอื่น ๆ อยู่ที่นั่นและคุณดีกว่ามากในการเซ็นสัญญากับหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ถูกกฎหมาย สำหรับรายชื่อโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมโดยรัฐบาลที่คุณสามารถเชื่อถือได้เราขอแนะนำให้ดูรายชื่อนายหน้าของเรา

ตัวเลือกดิจิทัลคืออะไรและทำไมจึงมีความสำคัญ?

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว SpotOption เพิ่งประสบปัญหาทางกฎหมาย แบรนด์ยอดนิยมของพวกเขา Banc De Binary ต้องปิดตัวลงเนื่องจากรัฐบาลหลายประเทศปราบปรามการให้บริการ เพื่อเผชิญกับปัญหาทางกฎหมายเหล่านี้ SpotOption ได้สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ชื่อ สัญญาดิจิทัล ที่ควรจะเป็นไปตามข้อกำหนดของรัฐบาล

สัญญาดิจิทัลเป็นบริการ SpotOption เวอร์ชันเก่าที่มีการรีแบรนด์ พวกเขาเสนอการปรับเปลี่ยนใหม่บางอย่างเช่นรูปแบบการจ่ายเงินใหม่และการหมดอายุ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีข้อบ่งชี้ว่าบริการเป็นมิตรกับผู้ซื้อขายมากขึ้น

มีเพียงข้อมูลไม่เพียงพอที่จะตัดสินบริการ SpotOption ใหม่ ดังนั้นเราขอแนะนำให้ใช้ความระมัดระวัง มีโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถืออยู่มากมายเหตุใดจึงต้องใช้บริการที่คุณไม่แน่ใจว่าถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่?

คำตัดสินของ SpotOption

SpotOption เป็นหัวข้อที่ยาก ในแง่หนึ่งมันมีส่วนอย่างมากในการเพิ่มขึ้นของตัวเลือกไบนารีซึ่งนำไปสู่การสร้างโบรกเกอร์ที่ดีมากมาย ในทางกลับกัน SpotOption เป็นธุรกิจที่น่าสงสัยซึ่งมีผู้ค้าจำนวนเท่าใดที่เสียเงินทั้งหมด

เราขอแนะนำให้อยู่ห่างจาก SpotOption และแบรนด์ต่างๆ เลือกโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของรัฐบาลและคุณน่าจะสบายดี รายชื่อนายหน้าของเราเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการค้นหาของคุณ แบรนด์ชั้นนำล้วนสร้างแพลตฟอร์มของตัวเองโดยไม่ต้องอาศัยเทคโนโลยีพื้นฐานใด ๆ