โบรกเกอร์ Skrill

Skrill มีตัวเลือก e-wallet ที่เป็นที่นิยมมากสำหรับการทำธุรกรรมออนไลน์ ผู้ให้บริการยังเป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมไบนารี โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ยอมรับการฝากและถอนเงินของ Skrill ด้านล่างนี้คือรายชื่อโบรกเกอร์ที่ยอมรับวิธีการชำระเงินนี้

โบรกเกอร์หลายรายยืนยันว่าการถอนเงินจะจ่ายกลับเป็นวิธีการชำระเงินแบบเดียวกับธุรกรรมเดิม สิ่งนี้ควรคำนึงถึงหากคุณต้องการใช้ e-wallet เพื่อทำการฝากเงินครั้งแรก

โบรกเกอร์ชั้นนำที่ยอมรับ Skrill

Skrill คืออะไร?

Skrill เป็นหนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม e-wallet ซึ่งนำเสนอวิธีการทำธุรกรรมออนไลน์ที่รวดเร็วสะดวกและปลอดภัยแก่ลูกค้า

เป็นที่รู้จักกันก่อน Moneybookersบริษัท ก่อตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรในปี 2544 ทำให้เป็นผู้ออกเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับอนุญาตรายแรกของสหราชอาณาจักรในประเทศ Skrill ได้รับอนุญาตจาก Financial Conduct Authority (FCA) ปัจจุบันดำเนินการในกว่า 200 ประเทศ ในแต่ละปี บริษัท ดำเนินธุรกรรมออนไลน์มากกว่า 150 ล้านรายการโดยมีมูลค่ารวมกันเกือบ 13 พันล้านยูโร

Skrill Accepted

ในขณะที่ Paypal เป็นผู้นำตลาดสำหรับอีคอมเมิร์ซประจำ Skrill เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วเนื่องจากบริการ e-wallet ที่มีให้เลือกใช้ในบางพื้นที่ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการซื้อขายออนไลน์

เหตุผลในการใช้ Skrill:

  • ความเร็ว. ผู้ซื้อขายต้องการภาพรวมของเงินทุนที่เป็นปัจจุบันและถูกต้องเพื่อช่วยในการควบคุมกิจกรรมการซื้อขายของตน ด้วย Skrill ผู้ค้าสามารถย้ายเงินระหว่างบัญชีของพวกเขา (ซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับบัญชีซื้อขายนายหน้าของพวกเขา) และบัญชีธนาคารของพวกเขาได้แบบเรียลไทม์ การทำธุรกรรมทันทีรวมกับการไม่มีความล่าช้าในการแสดงข้อมูลบัญชีที่อัปเดตทำให้ผู้ค้าได้รับภาพที่ถูกต้องตลอดเวลา
  • หลายวิธีในการให้เครดิตบัญชีของคุณ. นอกจากความสามารถในการโอนเงินเข้าบัญชีของคุณผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารหรือบัตรเครดิต / เดบิตแล้ว Skrill ยังมีตัวเลือกของบัตรมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงิน
  • ความสะดวก. ทำธุรกรรมผ่านมือถือแล็ปท็อปหรือพีซี - และส่งเงินไปยังเกือบ 200 ประเทศในกว่า 40 สกุลเงิน
  • โครงสร้างค่าธรรมเนียม. ข้อดีที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของ บริษัท คือโครงสร้างค่าธรรมเนียมที่แข่งขันได้ การรับเงินเข้าบัญชี Skrill ของคุณไม่เสียค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกับการใช้กระเป๋าเงินของคุณเพื่อชำระเงินให้กับร้านค้าปลีกออนไลน์ที่ยอมรับวิธีการชำระเงิน
    อาจมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยสำหรับการอัปโหลดเงินไปยังบัญชีของคุณทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการที่ใช้แม้ว่าค่าธรรมเนียมดังกล่าวจะระบุไว้อย่างชัดเจนก็ตาม การโอนเงินเข้าบัญชีหรือกระเป๋าเงินอื่นดึงดูดค่าคอมมิชชั่น 1.9%
    ค่าธรรมเนียมทั้งหมด จำกัด ไว้ที่ 20 ยูโรต่อธุรกรรม
  • . สถานะที่ได้รับอนุญาตของ FCA หมายความว่า Skrill จำเป็นต้องปฏิบัติตามรายการข้อกำหนดที่ยาวนานเพื่อปกป้องลูกค้า ซึ่งรวมถึงภาระผูกพันในการรักษาเกณฑ์เงินกองทุนขั้นต่ำและการถือครองสินทรัพย์ที่มีสภาพคล่องเพียงพอที่จะสามารถแลก e-money ทั้งหมดที่ออกให้ได้

เกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์ บริษัท อยู่ภายใต้หน้าที่ในการลดความเสี่ยงจากการฉ้อโกงและการโจรกรรม รายละเอียดบัญชีจะไม่เปิดเผยต่อผู้ค้าปลีกรายใด นอกจากนี้ข้อมูลทั้งหมดที่ส่งจะถูกเข้ารหัสเพื่อทำให้ไม่สามารถอ่านได้ในกรณีที่มีการสกัดกั้น
เมื่อเชื่อมโยงกับสิ่งนี้ Skrill ดำเนินการระบบ two factor authentication (2FA) หมายความว่านอกจากอีเมลและรหัสผ่านแล้วลูกค้าที่เข้าสู่ระบบบัญชีของตนจะต้องป้อนรหัสยืนยันที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของตน มันให้การป้องกันเพิ่มเติมที่สำคัญในกรณีที่ข้อมูลอีเมลและรหัสผ่านถูกบุกรุก

วิธีใช้ e-Wallet

การเปิดบัญชี Skrill เกี่ยวข้องกับขั้นตอนการสมัครที่ตรงไปตรงมาผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

คุณได้ชั่งน้ำหนักตัวเลือกของคุณแล้วและเลือกไฟล์ นายหน้าตัวเลือกไบนารี ที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุดเป็นเรื่องของการสร้างบัญชีกับโบรกเกอร์นั้น ๆ บนแพลตฟอร์มนายหน้าคุณจะพบกับ“ฝากเงิน”.

หลังจากฝากเงินเข้ากระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ของคุณแล้ว: หากคุณเลือก Skrill จากตัวเลือกการฝากที่มีให้คุณจะได้รับเชิญให้ป้อนรายละเอียดบัญชีของคุณ จากนั้นคุณจะสามารถโอนเงินจาก e-wallet ของคุณไปยังบัญชีซื้อขายไบนารีของคุณได้ทันที ข้อควรจำ: ด้วย Skrill ข้อมูลทางการเงินส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อนายหน้า