หลอกลวง

How to avoid strategwork.net scamsการหลอกลวงโดยใช้ไบนารี่ออปชั่นเป็นเรื่องธรรมดาอย่างที่คุณสามารถบอกได้จากรายชื่อโบรกเกอร์และบริการหลอกลวงของเรา หากคุณกังวลเกี่ยวกับการตกเหยื่อคู่มือนี้จะอธิบายวิธีหลีกเลี่ยงการหลอกลวงในสหราชอาณาจักร

ไบนารี่ออฟชั่นหลอกลวงหรือไม่?

ในระยะสั้นไม่ ในความคิดของเราไบนารีเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี อย่างไรก็ตามมีโบรกเกอร์ที่ไร้ยางอายและผู้ให้บริการรายอื่น ๆ กำลังหลอกล่อผู้ค้าที่ไม่รู้ข้อมูล เนื่องจากไบนารีส่วนใหญ่ไม่มีการควบคุมและไม่ได้รับการตรวจสอบเมื่อเข้าสู่ตลาดเป็นครั้งแรกซึ่งโชคดีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ยังมีศิลปินหลอกลวงผู้บริโภคสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อหลีกเลี่ยงการหลอกลวงไบนารี่ออฟชั่นและมุ่งเน้นไปที่การซื้อขายของพวกเขาอย่างหมดจด อ่านบทแนะนำเกี่ยวกับการหลอกลวงนี้ และซื้อขายกับ โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้!

รายการหลอกลวงอาจไม่มีประโยชน์จริง ๆ แม้ว่าผู้ประกอบการจะปิดและเปิดใหม่บ่อยครั้งจนการดูแลรายการกลายเป็นงานเต็มเวลา ทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้บริโภคคือสังเกตสัญญาณเตือนและหากมีข้อสงสัยใด ๆ ให้ไปที่ผู้ให้บริการรายอื่น รายการกลโกงสามารถปกป้องคุณจากภัยคุกคามที่มีอยู่ในปัจจุบันเท่านั้น - การเรียนรู้วิธีการทำงานของนักต้มตุ๋นและการทำให้ผู้บริโภคเข้าใจผิดสามารถทำให้คุณปลอดภัยในอีกหลายปีข้างหน้า

มีหลายวิธีที่กลโกงที่เกี่ยวข้องกับไบนารี่ออฟชั่นจะพยายามสร้างรายได้ อย่างไรก็ตามยังมีธงสีแดงที่ชัดเจนซึ่งสามารถเตือนผู้บริโภคล่วงหน้าได้ว่าทั้งหมดอาจไม่ดี เช่นเคยสุภาษิตโบราณ“หากสิ่งที่ดูเหมือนดีเกินไปที่จะเป็นจริงก็อาจเป็นได้” ใช้ หากคุณพบสิ่งใดด้านล่างนี้ฉันขอแนะนำให้เหยียบอย่างระมัดระวัง - และหากมีข้อสงสัยใด ๆ ให้ออกจากโบรกเกอร์นั้น ๆ - มีโบรกเกอร์ที่ถูกกฎหมายและน่าเชื่อถือมากมาย ไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับ บริษัท ใด ๆ ที่คุณอาจสงสัย

โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือ 3 อันดับแรก

สำหรับผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงการหลอกลวงและเริ่มซื้อขายโดยไม่อ่านคู่มือทั้งหมดนี้ให้ไปที่โบรกเกอร์เหล่านี้:

บริการที่เรียกว่า MyChargeBack.com เสนอบริการให้คำปรึกษาเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในการกู้เงิน พวกเขามีบริการฟรีเพื่อแจ้งให้คุณทราบหากคุณมีคดี สิ่งต่างๆเช่นการถอนเงินที่ไม่ได้ชำระเงินหรือการชำระเงินที่ไม่ได้รับอนุญาตสามารถเรียกร้องผ่านธนาคารหรือ บริษัท บัตรเครดิตและ บริษัท นี้เชี่ยวชาญในการติดต่อกับองค์กรเหล่านั้น ช่วงของบริการแตกต่างกันไปตามแต่ละกรณี แต่อาจช่วยได้:

MyChargeBack Logo

วิธีหลีกเลี่ยงการหลอกลวง

ระวังสัญญาณเตือนด้านล่าง!

โทรเย็น

โบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงไม่น่าจะชักชวนธุรกิจใหม่โดยการโทรเย็นและโทรหาคุณโดยไม่สนใจ มีแนวโน้มว่าการโทรด้วยวิธีนี้จะเกี่ยวข้องกับการอ้างสิทธิ์ที่ไม่เป็นจริงเกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นและผลกำไรที่อาจได้รับจากการซื้อขาย สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงสัญญาว่าจะให้ผลตอบแทนสูงทันทีและการลดความเสี่ยงใด ๆ

นอกเหนือจากการโทรศัพท์แล้วผู้ให้บริการบางรายอาจส่งอีเมลโดยตรงในบางกรณีเพื่อเป็นการแนะนำว่ามีการเปิดบัญชีแล้ว วิธีการใด ๆ เหล่านี้ในการติดต่อเป็นสัญญาณเตือนทันที วางสายและลบอีเมลใด ๆ

เงื่อนไขโบนัส

สาเหตุหนึ่งของปัญหาที่พบบ่อยคือโบนัสเงินฝาก โบรกเกอร์ที่ไม่ซื่อสัตย์มักจะมีเงื่อนไขที่ผิดจรรยาบรรณอย่างยิ่ง สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงการผูกในเงินฝากเริ่มต้นจนกว่าจะมีการซื้อขายครบตามจำนวนที่กำหนด (ข้อกำหนดการหมุนเวียน) พวกเขาจะรวมเงินฝากเริ่มต้น (ไม่ใช่แค่เงินโบนัส) ทำการฝากเงินอย่างมีประสิทธิภาพ ของพวกเขา เงินทันทีที่ส่งมอบ อย่าลืมอ่านข้อกำหนดเหล่านี้ก่อนรับโบนัสหรือทำการฝากเงิน

อย่าให้ผู้อื่นซื้อขายในนามของคุณ

การซื้อขายอัตโนมัติ

คำเตือนนี้รวมถึงหุ่นยนต์และสัญญาณอัตโนมัติ แต่ยังรวมถึงบัญชีที่มีการจัดการซึ่งผู้จัดการบัญชีได้สัญญาว่าจะทำกำไรมหาศาล มีความขัดแย้งทางผลประโยชน์อย่างชัดเจนสำหรับผู้จัดการบัญชีเหล่านี้ หากคุณทำกำไรระยะยาวนายหน้าจะสร้างความสูญเสียระยะยาวให้กับบัญชีของคุณ ผู้จัดการบัญชีที่โบรกเกอร์ว่าจ้างนั้นไม่น่าจะมีความสนใจในการเทรดของคุณมากนัก แม้ว่าพวกเขาอาจโต้แย้งเป็นอย่างอื่น แต่การให้คนอื่นแลกกับคุณมีแนวโน้มที่จะจบลงด้วยการขาดทุน ผู้จัดการเหล่านี้ยังสามารถกระตุ้นให้ผู้ค้าลงทุนเกินกำลังซึ่งเป็นอันตรายอย่างยิ่ง ไบนารี่ออฟชั่นเป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง / ให้ผลตอบแทนสูง นายหน้าหรือผู้จัดการบัญชีของคุณไม่ควรปิดบังความเสี่ยง

เทรดด้วยเงินเท่านั้นที่คุณสามารถจะเสียได้

การตลาดแบบ "สร้างรายได้ออนไลน์"

สัญญาณเตือนหลายอย่างเกี่ยวข้องกันการตลาดรูปแบบนี้ซ่อนความเสี่ยงไว้อีกครั้งเช่นเดียวกับผู้โทรและผู้จัดการบัญชี “สร้างรายได้ออนไลน์” และ“รวยเร็วทันใจ"การตลาดรอบไบนารีออปชั่นนั้นไร้ความรับผิดชอบอย่างยิ่ง มีเว็บไซต์มากมายที่มีวิดีโอการผลิตสูงซึ่งดูน่าสนใจมาก พวกเขาจะแนะนำให้ทำเงินเป็นเรื่องง่ายอาจแนะนำให้พวกเขาคัดลอกนักลงทุนที่มีชื่อเสียง สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นการหลอกลวง การส่งเสริมการขายใด ๆ ที่ซ่อนหรือลดลงลักษณะความเสี่ยงสูงของการซื้อขายไบนารีคือการไม่ซื่อสัตย์ ไบนารี่ออฟชั่นไม่ใช่วิธีหาเงินง่ายๆและไม่ควรขายด้วยวิธีนี้ รูปแบบของการโฆษณาไบนารี่ออฟชั่นโดยทั่วไปเป็นอันตรายที่สุดสำหรับผู้บริโภค หากคุณพบการตลาดในลักษณะนี้อย่าดำเนินการต่อ

ช่องทางการขาย

ช่องทางคือเว็บไซต์ที่จะดึงดูดการเข้าชมให้กับนายหน้า ในฐานะผู้เยี่ยมชมไซต์นั้นคุณอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังนายหน้า โดยทั่วไปแล้วช่องทางเหล่านี้ดำเนินการตลาดแบบ“ รวย” ที่อธิบายไว้ข้างต้น แต่ก็ไม่เสมอไป ปัญหาคือผู้บริโภคจะถูกส่งต่อไปยังนายหน้าซึ่งพวกเขาไม่รู้อะไรเลย เมื่อเยี่ยมชมช่องทางแล้วลูกค้าใหม่จะได้รับโทรศัพท์จากนายหน้าแบบสุ่มเพื่อขอเงินฝาก แม้ว่าสิ่งนี้อาจฟังดูแปลกสำหรับผู้ที่ไม่ได้ตกเป็นเหยื่อ แต่การขายไบนารี่ออฟชั่นที่มีประสิทธิภาพโดยเว็บไซต์ช่องทางนั้นจะหมายถึงผู้คนจำนวนมากที่ถูกหลอก

ฝากกับโบรกเกอร์ที่คุณเลือกเองเท่านั้น!

การจัดการราคา

โบรกเกอร์บางรายจะรวมบรรทัดไว้ในเงื่อนไขของพวกเขาตลอดบรรทัด:“ ราคาของเราอาจไม่สะท้อนถึงราคาตลาดจริง” น่าเสียดายที่มันจะไม่ได้รับการกล่าวถึงอย่างชัดเจนเนื่องจากมีนัยที่ชัดเจน - พวกเขากำหนดราคาของตัวเอง หากโบรกเกอร์เป็นฝ่ายตอบโต้การซื้อขายใด ๆ และพวกเขากำหนดราคาด้วยจะเป็นเรื่องยากมากที่จะทำกำไรกับโบรกเกอร์นั้น ลูกค้าซื้อขายกับโบรกเกอร์และพวกเขาเป็นผู้กำหนดราคาปิด ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะขาดทุน - และจะไม่ใช่นายหน้า ศึกษาเงื่อนไขการซื้อขายและระวังการอ้างอิงถึงตัวเลขการตั้งถิ่นฐานโดยอาศัยสิ่งอื่นใดที่ไม่ใช่ราคาในโลกแห่งความเป็นจริง

นั่นคือสัญญาณเตือนที่สำคัญบางประการที่จะทำให้ผู้ค้ารายใหม่ที่มีศักยภาพหยุดและตั้งคำถามกับสิ่งที่พวกเขากำลังบอก หากคุณเจอข้อใดข้อหนึ่งข้างต้นให้ระบุโบรกเกอร์ที่เกี่ยวข้องและทำการซื้อขายที่อื่น

นอกจากนี้ผู้ค้ารายใหม่อาจลองใช้ "การตรวจสอบสถานะ" ของตนเองกับแบรนด์ แม้กระนั้นก็อาจมีความเสี่ยง เหตุผลก็คือเช่นเดียวกับผู้ดำเนินการหลอกลวงก็มีเว็บไซต์ตรวจสอบที่ไม่ซื่อสัตย์เช่นกัน มีสองวิธีที่ผู้บริโภคสามารถป้องกันตนเองและค้นหาบทวิจารณ์ที่น่าเชื่อถือได้ วิธีแรกคือการดูข้อเสนอที่อื่นในไซต์บทวิจารณ์ - หากมีการส่งเสริมการหลอกลวงอื่น ๆ บทวิจารณ์จะไม่น่าเชื่อถือ ถามคำถามเหล่านี้เกี่ยวกับไซต์:

  • มีโฆษณาหุ่นยนต์แพร่หลายหรือไม่?
  • มีสัญญาว่าจะให้ผลตอบแทนสูงหรือไม่?
  • มีการเปิดเผยความเสี่ยงอย่างเพียงพอหรือไม่?
  • คุณสามารถติดต่อไซต์หรือเจ้าของไซต์ได้หรือไม่?

วิธีที่สองคือการควบคุม ในสหราชอาณาจักร Financial Conduct Authority จะควบคุมโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นบางราย สิ่งนี้เกิดขึ้นเฉพาะเมื่อโบรกเกอร์เสนอรูปแบบการซื้อขายที่ครอบคลุมโดยกฎข้อบังคับของ FCA เช่นสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs)

เหตุผลนี้สำคัญเพราะ บริษัท ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ FCA ต้องระมัดระวังว่าใครส่งเสริมพวกเขาด้วย

หากไซต์ไบนารีออปชั่นแสดงแบรนด์ที่ควบคุมโดย FCA (อย่างที่เราทำ!) สิ่งนี้บ่งบอกถึงระดับความน่าเชื่อถือและการป้องกัน ไซต์นั้นต้องซื่อสัตย์อย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับลักษณะความเสี่ยงสูงของไบนารี่ออปชั่นและต้องมีบุคคลที่รับผิดชอบซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรเป็นผู้ดำเนินการ หากไม่เป็นเช่นนั้น บริษัท FCA จะไม่อนุญาตให้แบรนด์ของตนทำการตลาดโดยพวกเขา

อย่างไรก็ตามนี่คืออีกระดับของความซับซ้อน โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นบางรายต้องการ ลงทะเบียน กับ FCA สิ่งนี้ไม่เหมือนกับการเป็นอยู่ ควบคุม โดยพวกเขา. เพื่อให้ บริษัท ได้รับการควบคุมโดย FCA พวกเขาจำเป็นต้องเสนอรูปแบบการซื้อขายเพิ่มเติมไม่ใช่แค่ไบนารี แบรนด์ที่เสนอเฉพาะไบนารี่ออปชั่นจะไม่ได้รับการควบคุมโดย FCA อย่างสมบูรณ์ เนื่องจากปัจจุบันไบนารี่ออฟชั่นได้รับการควบคุมและได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักร ดังนั้นรายชื่อโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ควบคุมโดย FCA จึงมีน้อยมาก

อ้างอิง

  • FCA - คำแนะนำสำหรับผู้บริโภค
  • UK Gambling Commission การซื้อขายตัวเลือกไบนารี (ค้นหารายการของ นายหน้าจากหน้าเหล่านี้)

FCA รายชื่อโบรกเกอร์ที่ไม่ได้รับอนุญาต

นอกเหนือจากบริการด้านล่างนี้ FCA ยังได้เผยแพร่รายชื่อ บริษัท ที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นในสหราชอาณาจักร ในขณะที่หยุดไม่ให้เรียกพวกเขาว่าหลอกลวงรายชื่อจะให้ภาพของ บริษัท ที่พร้อมที่จะฝ่าฝืนกฎหมาย (โดยเสนอการซื้อขายที่ไม่มีการควบคุม) เกือบจะหลีกเลี่ยงได้ดีที่สุด รายชื่อสามารถพบได้ที่นี่:

รายการ FCA ที่ไม่ได้รับอนุญาต.

บริการที่ขึ้นบัญชีดำ

วิธี Brit

การตลาดที่ใช้ที่นี่เป็นธงสีแดงที่ชัดเจน วิดีโอที่แนะนำมากกว่า 500,000 ปอนด์ถูกสร้างขึ้นภายในหนึ่งเดือนนั้นมีความชัดเจนอย่างที่เห็น น่าเสียดายที่การอ้างสิทธิ์ไม่เป็นความจริง นี่เป็นการหลอกลวงโดยสิ้นเชิงหลีกเลี่ยง“ Brit Method” หรือแผนการที่เกี่ยวข้อง ซึ่งรวมถึง“ Jason Taylor” และโครงการ“ เศรษฐีผู้สร้าง” ที่เชื่อมโยงกับชื่อนั้นหรือ Brit Method

Brit Method เป็นการหลอกลวงที่เคยใช้มาก่อน นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อปกป้องเงินของคุณ

Brit Method คืออะไร?

Brit Method สัญญาว่าจะเป็นกลยุทธ์การซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่สามารถทำเงินให้คุณได้หลายแสนดอลลาร์ภายในไม่กี่สัปดาห์ น่าเสียดายที่เป็นการย้ำครั้งล่าสุดของกลโกงเก่า

Brit Method ไม่มีอะไรใหม่ ก่อนหน้านี้เรียกว่า Aussie Method และ Canuck Method และทุกครั้งที่ไซต์ต้องปิดลงเนื่องจากชื่อเสียงที่ไม่ดี แม้แต่คนที่คิดจะคิดค้นรูปแบบการซื้อขายอัจฉริยะก็เหมือนกัน

เจสันเทย์เลอร์

มันเป็นภาพสต็อกเดียวกันเสมอเพียงแค่เปลี่ยนชื่อจาก Jake Mason เป็น Jake Pertu และตอนนี้คือ Jason Taylor

มีข้อความรับรองปลอมจำนวนมากบนเว็บไซต์ แต่อย่าทำผิดพลาดทั้งหมดถูกสร้างขึ้นด้วยข้อความที่มีรูปภาพหุ้นของผู้ที่ไม่เคยได้ยินวิธีการนี้

ในทำนองเดียวกันคำสัญญาทั้งหมดที่ทำโดย Brit Method เป็นเรื่องโกหก โดยพื้นฐานแล้วไซต์สัญญาว่าจะได้รับผลตอบแทนที่ไม่ จำกัด แต่ให้ข้อมูลเพียงเล็กน้อยว่าต้องการบรรลุเป้าหมายนี้อย่างไร

ไซต์ยังสัญญาว่าจะให้คุณเริ่มต้นใช้งานฟรีซึ่งเป็นเรื่องโกหกเช่นกัน หลังจากที่คุณลงทะเบียนฟรีเรียบร้อยแล้วคุณจะถูกปฏิเสธการเข้าถึงระบบเว้นแต่คุณจะฝากเงิน $ 350 แต่แม้ว่าคุณจะทำการฝากเงินคุณก็ยังไม่สามารถเข้าถึงได้เนื่องจากไม่มีระบบ เงินหมดแล้วคุณจะไม่เห็นมันอีก

หลีกเลี่ยงวิธี Brit โดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด นอกจากนี้โปรดระวังการหลอกลวงในอนาคตทั้งหมด ในทำนองเดียวกันจะมีวิธีการแบบเยอรมันและวิธีการแบบอเมริกันและพวกเขามีแนวโน้มที่จะใช้วิธีการเดียวกันกับคนทั่วไป

คัดลอกบุฟเฟ่ต์

อีกครั้งสนามขายเป็นธงสีแดงที่เห็นได้ชัด นี่คือการหลอกลวงอยู่ห่าง ๆ

การหลอกลวงแสดงให้เห็นว่าลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับความมั่งคั่งได้โดยทำตามวิธีการที่ Warren Buffet สร้างขึ้น นักลงทุนที่มีชื่อเสียงในการดำรงตำแหน่งระยะยาวการฉ้อโกงนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุฟเฟ่ต์อย่างแน่นอน

กระบวนการนี้เกี่ยวข้องกับผู้เยี่ยมชมที่ถูกบังคับให้เข้าร่วมโบรกเกอร์เฉพาะ (กลวิธีหลอกลวงอื่นที่อธิบายไว้ข้างต้น) และทำการฝากเงินเพื่อเข้าถึง "ระบบ" ไม่มีระบบใด ๆ และผู้ค้าจะไม่ได้รับเงินคืน หลีกเลี่ยง.

Ultimate4Trading

ข่าวดีก็คือเว็บไซต์ Ultimate4Trading ถูกบล็อกสำหรับผู้เยี่ยมชมในสหราชอาณาจักร การดำเนินการไม่สุจริตและควรหลีกเลี่ยง

พิมพ์เขียวเศรษฐี

การหลอกลวงอีกครั้งซึ่งถูกบล็อกอย่างขอบคุณในสหราชอาณาจักร เป็นอีกครั้งที่คำมั่นสัญญาที่จะ“ รวย” อยู่ในระดับแนวหน้าของการตลาด แต่การดำเนินการทั้งหมดเป็นการหลอกลวง จนถึงจุดที่แม้แต่เว็บไซต์ยังเป็นที่หลบภัยของมัลแวร์ ระวังอย่าเข้าไปใกล้.

Instagram & Facebook

การหลอกลวงจำนวนมากโปรโมตตัวเองบน Instagram และ Facebook ส่วนใหญ่จะตกอยู่ในประเภทที่ระบุไว้ข้างต้น สื่อกระแสหลักยังถูกหลอกล่อในอดีตรวมทั้งเดลี่เมล์ โปรโมชั่นหรือบัญชีเหล่านี้เรียกร้องผลกำไรที่สามารถทำได้สำรองข้อมูลด้วยรูปภาพของแฟลชคาร์และเครื่องประดับแห่งความสำเร็จอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นเรื่องโกหกและต้องหลีกเลี่ยงการดำเนินการเหล่านี้โดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด ถ้าคนเหล่านี้สามารถเปลี่ยน 2,000 ปอนด์ของคุณให้เป็น 8,000 ปอนด์ในหนึ่งสัปดาห์ได้จริง ๆ ทำไมพวกเขาถึงต้องโฆษณาบนโซเชียลมีเดีย? พวกเขาสามารถทำเงินได้มากเท่าที่ต้องการจากตลาดและออกไปใช้เวลาที่ชายหาด ภาพหน้าจอนั้นง่ายต่อการปลอม - และไม่จำเป็นต้องแสดงการซื้อขายที่เสียไป

อะไรก็ตามที่ส่งเสริมเส้นทาง "รวยทันใจ" โดยใช้ไบนารี่ออปชั่นนั้นไม่น่าไว้วางใจก็ต้องหยุดเต็มที่ โปรดจำไว้ว่า Martin Lewis (จาก MoneySuperMarket ชื่อเสียง) กำลังพิจารณาดำเนินการทางกฎหมายเนื่องจาก Facebook ไม่ได้ดำเนินการมากพอที่จะลบโฆษณาที่อ้างว่าได้รับการสนับสนุนจากเขา เพื่อย้ำคำพูดของเขา "Martin Lewis ไม่ทำโฆษณา“. หากโฆษณากล่าวถึงเขาให้หลีกเลี่ยงโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ - เกือบจะเป็นการหลอกลวง

บัญชีดำนายหน้า

ด้านล่างนี้คือโบรกเกอร์บางรายที่เราได้รับรายงานที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับการดูแลลูกค้าที่ไม่ดีหรือแย่กว่านั้น อีกครั้งกลยุทธ์มากมายที่ใช้อยู่ในบทความของเราเกี่ยวกับการหลีกเลี่ยงการหลอกลวง - น่าเสียดายที่รายการนี้ไม่ได้ครอบคลุมทั้งหมดดังนั้นหากการกระทำใด ๆ ด้านล่างฟังดูคล้ายกับโบรกเกอร์อื่น ๆ ที่คุณเคยเจอโปรดอยู่ห่างจากพวกเขาและแจ้งให้เราทราบ

โบรกเกอร์ที่แย่ที่สุดหลายรายถูกปิดตัวลงอย่างน่าเสียดาย แต่ควรระวังการใช้แบรนด์ที่ไม่มีการควบคุมเว้นแต่คุณจะสามารถตรวจสอบคุณภาพของพวกเขาได้ ไม่ใช่ทุกแบรนด์ที่ไม่ได้รับการควบคุมจะไม่น่าไว้วางใจ แต่หมายความว่าจำเป็นต้องมี "การตรวจสอบสถานะธุรกิจ" มากกว่า

เงื่อนไขโบนัสจะล็อคในการฝากครั้งแรกจนกว่าจะครบตามข้อกำหนดการหมุนเวียน x30 เงินฝากของคุณคือ ของคุณ จนกว่าคุณจะเลือกซื้อขาย นายหน้าไม่ควรปิดกั้นการถอนเงินฝากของคุณก่อนที่จะมีการซื้อขาย หลีกเลี่ยง.

Opteck

Opteck ได้ปิดกิจการแล้ว กฎระเบียบที่เข้มงวดมากขึ้นซึ่งแนะนำโดย CySec (ซึ่งเป็นผู้ตรวจสอบ Opteck) ทำให้ บริษัท ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากหยุดการซื้อขาย กฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นช่วยอุตสาหกรรมโดยการบีบ บริษัท ที่ใช้การตลาดที่ทำให้เข้าใจผิดหรือหลอกลวงเพื่อหารายได้จากลูกค้า

บอสทุน

Boss Capital เป็นโบรกเกอร์ยอดนิยมซึ่งเป็นที่ยอมรับของผู้ค้าในสหรัฐฯ การขาดกฎระเบียบที่เข้มงวดทำให้พวกเขาสามารถดำเนินการโดยใช้วิธีการที่น่าสงสัย พวกเขาเป็นอีก บริษัท หนึ่งที่ปิดตัวลงเนื่องจากการปรับปรุงกฎระเบียบ

StratX

StratX เป็น บริษัท ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าที่ไม่พอใจ (ดูไฟล์ คำรับรอง หน้า). บริษัท ใช้การโทรเย็นผู้จัดการบัญชีและทำการถอนเงินได้ยากมาก ไม่แนะนำ.

CFD หุ้น

บริษัท อื่นที่เราได้รับการติดต่อกันมากเกี่ยวกับ CFDStocks พวกเขาใช้กลยุทธ์ส่วนใหญ่ที่กล่าวถึงข้างต้นรวมถึงการโทรเย็น รายชื่อติดต่อส่วนใหญ่ที่เราได้รับบอกว่าผู้จัดการบัญชีสนับสนุนให้มีการฝากเงินจำนวนมากขึ้นก่อนที่จะหายไป

NRGBinary

OptionNow

Safe24Option

777 ไบนารี

LBinary

BuzzTrade

OneTwoTrade

ตัวเลือกใหญ่

GToptions

RBinary

AG Capitals

หากนายหน้าไม่อยู่ในรายชื่อที่นี่ไม่ได้หมายความว่าจะปลอดภัย ในขณะที่เราพยายามแสดงรายชื่อโบรกเกอร์ที่ไม่สุจริตให้มากที่สุด แต่ผู้ประกอบการรายใหม่จะปรากฏเป็นประจำ เพื่อความสบายใจโปรดติดตามการตรวจสอบของเรา โบรกเกอร์และใช้ตารางเปรียบเทียบเพื่อค้นหาโบรกเกอร์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

รายละเอียดเกี่ยวกับการหลอกลวงเฉพาะ