หุ่นยนต์และการซื้อขายอัตโนมัติ

หุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่นหรือ“ บอท” ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ซอฟต์แวร์การซื้อขายอัตโนมัติได้ดึงดูดผู้ค้าจำนวนมากที่เพิ่งใช้ไบนารี อย่างไรก็ตามพวกเขามีความเสี่ยงโดยเนื้อแท้และการซื้อขายไบนารีควรเข้าใจอย่างถ่องแท้ก่อนพิจารณาบริการหุ่นยนต์ ที่นี่เราจะอธิบายวิธีการทำงานของหุ่นยนต์ซื้อขายตรวจสอบบริการชั้นนำและแสดงสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้และระวังเมื่อเปรียบเทียบกับหุ่นยนต์ซื้อขายไบนารี

เราจะอธิบายรายละเอียดว่าจะรับบัญชีทดลองได้อย่างไรและที่ไหนและยังอธิบายว่าเหตุใดความเสี่ยงจึงเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลเมื่อใช้การซื้อขายอัตโนมัติ

เราขอแนะนำให้เรียนรู้การซื้อขายไบนารีอย่างสมบูรณ์ก่อนที่จะพิจารณาบริการหุ่นยนต์ แม้จะมีการขายเช่นนี้ แต่ก็ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้น

หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารียอดนิยม

Trading Robot คืออะไร?

คำจำกัดความ;

หุ่นยนต์เป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อระบุและวิเคราะห์สัญญาณตลาดระบุการซื้อขายที่เหมาะสมและดำเนินการตามคำสั่งซื้อโดยอัตโนมัติโดยไม่มีการรบกวนจากมนุษย์

binary trading robots

บทวิจารณ์หุ่นยนต์

การซื้อขายจะขึ้นอยู่กับว่าเงื่อนไขของตลาดเป็นไปตามกฎและพารามิเตอร์ที่กำหนดโดยผู้ซื้อขายหรือไม่ บอทซื้อขายไม่ "ฉลาด" เป็นเพียงการดำเนินการตามคำสั่งที่กำหนดไว้ล่วงหน้าโดยผู้สร้าง

ระบบการซื้อขายอัตโนมัติ (ATS) เหล่านี้เป็นข่าวพาดหัวมาระยะหนึ่งแล้ว การเคลื่อนไหวของราคาที่ผันผวนมักถูกตำหนิในการซื้อขายบอท จากวอลล์สตรีทไปลอนดอนรูปแบบการซื้อขายนี้มีอำนาจเหนือตลาด

บอทอธิบาย

ซอฟต์แวร์หุ่นยนต์และอัลกอริธึมการซื้อขายอัตโนมัติรวมบริการสัญญาณเข้ากับการซื้อขายอัตโนมัติ ดังนั้นซอฟต์แวร์จะพยายามระบุการซื้อขายที่ทำกำไรจากนั้นจะทำการซื้อขายโดยอัตโนมัติ องค์ประกอบอัตโนมัตินี้ทำให้บริการสัญญาณก้าวไปข้างหน้าและทำการซื้อขายจริงด้วย - แทนที่จะปล่อยให้ผู้ซื้อขาย

แพลตฟอร์ม MetaTrader (mt4 หรือ mt5) มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการช่วยให้คุณสามารถรับสัญญาณผ่านเครื่องมือ "Expert Advisor" ได้ ที่นี่คุณสามารถไปไกลถึงการสร้างระบบการแจ้งเตือนของคุณเองโดยการตั้งค่าพารามิเตอร์ให้ตามด้วย Expert Advisor ของคุณเองหรือคุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมจากที่อื่นและนำไปใช้งานได้เพียงแค่ลากและวางลงในอินเทอร์เฟซ .

ระบบเหล่านี้จะมีระดับการจัดการความเสี่ยงที่แตกต่างกันตั้งแต่หยุดการขาดทุนไปจนถึงขีด จำกัด การใช้จ่ายคงที่รายวัน อย่างไรก็ตามองค์ประกอบอัตโนมัติจะเพิ่มความเสี่ยงทางการเงินสำหรับผู้ค้าโดยรวม ข้อเสนอแนะและความคิดเห็นที่เราได้รับโดยทั่วไปมุ่งเน้นไปที่ความเสี่ยงถูกซ่อนจากผู้ค้าก่อนที่จะเปิดบัญชีหรือไม่ ทำความเข้าใจกับความเสี่ยงทางการเงิน

สร้างตัวเอง

นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นสำหรับโบรกเกอร์เพื่อให้ผู้ค้าสามารถกำหนดค่า "บอท" หรือระบบการซื้อขายอัตโนมัติของตนเองได้ สิ่งเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะทำให้กระบวนการง่ายขึ้นโดยให้ผู้ค้า "ลากและวาง" ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคในระบบของพวกเขา คุณสมบัติของหุ่นยนต์ตามความต้องการที่ดีที่สุดยังช่วยให้ผู้ค้าสามารถเรียกใช้หุ่นยนต์ของพวกเขาในบัญชีทดลองเพื่อทดลองใช้งานโดยไม่มีความเสี่ยง

โบรกเกอร์มีความกระตือรือร้นที่จะส่งเสริมหุ่นยนต์เนื่องจากสร้างปริมาณการซื้อขายที่สูงขึ้นและลดความเสี่ยงให้กับโบรกเกอร์ พวกเขาสามารถเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้าได้เช่นกัน แต่เช่นเคยในไบนารี่ออฟชั่นสัญญากำไรใด ๆ จะเป็น "ธงแดง" ในทันที หุ่นยนต์เช่นเดียวกับไบนารีเองจำเป็นต้องได้รับการทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ก่อนใช้งานและไม่ใช่เส้นทางสู่การรับประกันผลกำไร

การซื้อขายอัตโนมัติ

การซื้อขายอัตโนมัติหรือการซื้อขายผ่านหุ่นยนต์มีประโยชน์หลายประการ:

 • ผู้ค้าอัตโนมัติไม่ได้หลับใหล
  การใช้แพลตฟอร์มนายหน้าออนไลน์ช่วยให้คุณสามารถซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันจากอุปกรณ์ที่คุณเลือก แต่แน่นอนว่าคุณไม่สามารถออนไลน์ได้ตลอดเวลาซึ่งหมายความว่ามีความจริงที่น่ารำคาญในการพลาดโอกาสที่เป็นไปได้อยู่เสมอแม้ว่าคุณจะได้รับการแจ้งเตือนการซื้อขายที่เป็นประโยชน์ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณก็ตาม
  หุ่นยนต์โทรหาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเวลาใดก็ตามตราบใดที่โอกาสเกิดขึ้นซึ่งเป็นไปตามเกณฑ์ที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าหุ่นยนต์จะทำการซื้อขายนั้น
 • ซอฟต์แวร์ไม่ได้รับอารมณ์
  หุ่นยนต์ไม่ได้ไล่ล่าความสูญเสียอย่างเมามันหรือเบี่ยงเบนไปจากกลยุทธ์เพียงเล็กน้อย มันทำหน้าที่ไม่ตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดให้ปฏิบัติตาม
 • หุ่นยนต์จะไม่ถูกครอบงำ
  ตลาดทั้งหมดเปิดกว้างและโอกาสมากมายกำลังนำเสนอตัวเอง อาจเป็นเรื่องง่ายที่จะจมอยู่กับความเหนื่อยล้าที่จะคืบคลานเข้ามาและสำหรับความผิดพลาด สำหรับหุ่นยนต์ไม่มีปัญหาใด ๆ ข้อมูลจำนวนมากสามารถประมวลผลได้ทันทีและสามารถดำเนินการที่ถูกต้องได้ในเวลาที่เหมาะสมไม่ว่าตลาดจะ "วุ่นวาย" เพียงใด

มีข้อเสียบางประการในการซื้อขายอัตโนมัติ:

 • หุ่นยนต์ไม่ตอบสนอง
  หากตลาดได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ภายนอกหุ่นยนต์จะยังคงทำตามการตั้งค่าที่กำหนดให้กับมันอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า สามัญสำนึกจะไม่ใช้กับหุ่นยนต์
 • พวกเขามักจะขายพลาด
  หุ่นยนต์ดึงดูดการหลอกลวง ส่วนกลโกงของเราด้านล่างจะเน้นถึงวิธีการระบุ แต่องค์ประกอบอัตโนมัติช่วยให้บริการที่ไม่ซื่อสัตย์สามารถแนะนำ "เงินง่ายๆ" ได้ นั่นไม่เป็นความจริง
 • เพิ่มความเสี่ยง
  ระบบอัตโนมัติหมายถึงการสูญเสียการควบคุมบางอย่าง แม้ว่าจะสามารถใช้เทคนิคการบริหารความเสี่ยงได้หลายอย่าง (หยุดการสูญเสียและการสูญเสียสูงสุด ฯลฯ ) แต่ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความเสี่ยงจะเพิ่มขึ้น

หลอกลวง

ลักษณะอัตโนมัติของการซื้อขายรูปแบบนี้เต็มไปด้วยอันตราย หากผู้ซื้อขายเคยควบคุมการซื้อขายให้กับผู้อื่นระดับความเสี่ยงจะเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล ของเรา การหลอกลวง หน้ารายละเอียดของธงสีแดงที่ต้องค้นหา (รวมถึงรายการบริการหลอกลวง) แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรบ็อตและการซื้อขายอัตโนมัติดึงดูดการดำเนินการหลอกลวงจำนวนมาก

สาเหตุบางประการมีดังนี้

 • ผู้ค้ามือใหม่ - ซอฟต์แวร์ซื้อขายอัตโนมัติมักมุ่งเป้าไปที่ผู้ค้ามือใหม่หรือผู้ที่ไม่มีเวลาหรือความรู้ในการซื้อขายด้วยตนเอง กลุ่มนี้อาจทำให้เข้าใจผิดได้ง่ายกว่าและจึงตกเป็นเป้าหมาย
 • โทษแม่ค้าง่าย - เชื่อมโยงกับจุดแรก ผู้ให้บริการที่ไม่ซื่อสัตย์จะพูดง่ายๆว่ามีการใช้ซอฟต์แวร์ในทางที่ผิดดังนั้นจึงไม่ใช่ความผิด
 • ควบคุม - หากผู้ค้ากำหนดให้คนอื่นเป็นผู้ควบคุมการซื้อขายของพวกเขามันง่ายมากที่จะพูดง่ายๆว่าเงินหายไปจากการซื้อขาย

สัญญาณเตือนของการหลอกลวงจะรวมถึงการขาดความโปร่งใส (ผลอัตราการชนะที่ไม่สามารถตรวจสอบได้) บังคับให้ผู้ใช้ใช้โบรกเกอร์เฉพาะและที่ชัดเจนที่สุด - สัญญารับประกันผลกำไรสูงหรือสูงมาก ถ้ามันเป็นเรื่องง่ายทุกคนจะทำมัน เหยียบอย่างระมัดระวังหากดำเนินการกับผู้ค้ารถยนต์ ความเสี่ยงของการหลอกลวงมีมาก นี่คือรายการตรวจสอบสัญญาณเตือน:

 • ทำการตลาดแบบรวยทันใจ
  หากบริการสัญญาว่าจะให้ผลกำไรจำนวนมากโดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยก็น่าจะเป็นการหลอกลวง ในทำนองเดียวกันวลีเช่น "ไม่มีความเสี่ยง" "อัตราการชนะ 100%" หรือ "สร้างรายได้อย่างง่ายดาย" ควรถือเป็นการโกหกโดยสิ้นเชิง
 • โทรเย็น
  บริการที่ถูกต้องตามกฎหมายจะไม่โทรหาคุณ
 • บัญชีที่มีการจัดการ
  เป็นความคิดที่ไม่ดีอย่างยิ่งที่จะให้ใครบางคนมาแลกเปลี่ยนกับคุณหรือแลกเปลี่ยนด้วยเงินของคุณ แม้จะมีการซื้อขายอัตโนมัติและหุ่นยนต์คุณก็ต้องเป็นผู้ควบคุม
 • เงื่อนไขโบนัสผิดพลาด
  เงื่อนไขโบนัสบางอย่างรวมถึงการล็อคเงินฝากเริ่มต้นของคุณ ตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขก่อนที่จะแยกส่วนด้วยเงินสดใด ๆ
 • ช่องทางการขาย
  รูปแบบหุ่นยนต์บางอย่างบังคับให้คุณต้องเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์เฉพาะ โดยปกติแล้วสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดและมักไม่มีการควบคุมและไม่น่าไว้วางใจ
 • บริการหุ่นยนต์ฟรีที่ไม่ฟรี
  หากคุณต้องเข้าร่วมโบรกเกอร์และทำการฝากเงินเพื่อรับสัญญาณ - พวกเขาไม่ฟรี บริการฟรีไม่ต้องฝากเงิน

บริการที่ขึ้นบัญชีดำบางอย่างที่แสร้งทำเป็นให้สัญญาณและการซื้อขายอัตโนมัติ ได้แก่ :

วิธี Brit / Jason Taylor
คัดลอกบุฟเฟ่ต์
พิมพ์เขียวเศรษฐี
Ultimate4Trading
QuantumCode

สิ่งเหล่านี้ส่งเสริมตัวเลือกไบนารีเป็นวิธีที่ง่ายในการสร้างรายได้และทุกคนควรหลีกเลี่ยง

การตั้งค่าหรือตัวบ่งชี้ที่ใช้ภายในหุ่นยนต์มีความสำคัญ พวกเขาจะกำหนดความสำเร็จหรืออย่างอื่นของกลยุทธ์ จำนวนและความยืดหยุ่นของการตั้งค่าหรือพารามิเตอร์ภายในแพลตฟอร์มหุ่นยนต์เป็นปัจจัยเปรียบเทียบที่มีประโยชน์เมื่อตัดสิน บริษัท ต่างๆ

การตั้งค่าที่ดีที่สุดจะขึ้นอยู่กับกลยุทธ์การซื้อขายของแต่ละบุคคล - แต่ไม่ควรมองข้ามพารามิเตอร์พื้นฐาน ขนาดการซื้อขายและเวลาหมดอายุเป็นสองการตั้งค่าง่ายๆ แต่ผู้ค้าสามารถลืมตรวจสอบว่าขนาดและกรอบเวลาที่ต้องการใช้นั้นมีให้กับหุ่นยนต์ที่พวกเขาเปรียบเทียบ

ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และปริมาณเป็นตัวบ่งชี้ยอดนิยมและเกือบทุกรูปแบบแท่งเทียนสามารถกำหนดเป็นสัญญาณได้ บอทสร้างตัวเองที่ strategwork.net มีความยืดหยุ่นสูงสุดในการตั้งค่า บริการบางอย่างที่ด้อยกว่าไม่มีให้ บางโปรแกรมมีการตั้งค่าการจัดการเงินด้วย ควรหลีกเลี่ยง Martingale โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่

บัญชีทดลอง

บริษัท ที่ดีกว่าจะเสนอบัญชีทดลองหรือบัญชีเสมือนฟรีเพื่อทดลองใช้บริการ สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถแก้ไขการตั้งค่าและค้นหาแผนการจัดการเงินที่เหมาะกับพวกเขา บัญชีทดลองที่ดีที่สุดจะสิ้นสุดลงและยังเติมเงินได้หากยอดเงินหมด

การสาธิตบางอย่างอาจต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ รายละเอียดการเข้าสู่ระบบจะโอนไปยังบัญชีเงินจริงเมื่อมีการอัปเกรด ผู้ให้บริการหลายรายเสนอแอพมือถือและอีกครั้งส่วนใหญ่จะเข้ากันได้กับ Android, iOS (iPad และ iPhone) และ Windows


รีวิว Binary Bot จาก strategwork.net

strategwork.net ยังมอบความสามารถในการออกแบบและสร้างบอทซื้อขายอัตโนมัติ strategwork.net ได้รับอนุญาตในสหราชอาณาจักรและมอลตา แต่ตั้งอยู่ในมาเลเซียและเป็นที่นิยมในภูมิภาคนี้โดยเฉพาะอินโดนีเซียและสิงคโปร์

มักเรียกกันว่าโบรกเกอร์สำหรับผู้ค้าขั้นสูงปัจจุบัน strategwork.net มีชุดของ "แพลตฟอร์มขั้นสูง" ซึ่งรวมถึงแพลตฟอร์ม "บอตไบนารี" ซึ่งมี "ชุดเครื่องมือ" สำหรับผู้ใช้ในการสร้างอัลกอริทึมของซอฟต์แวร์การซื้อขายอัตโนมัติของตนเอง

ดังนั้นแพลตฟอร์มจึงเปิดใช้งานเครื่องมือการซื้อขายอัตโนมัติด้วยตนเอง แต่ - เช่นเดียวกับที่มักเกิดกับแบรนด์นี้พวกเขามีให้สำหรับลูกค้าขั้นสูงอีกครั้ง เครื่องมือและการตั้งค่าที่มีให้มีความลึกมากกว่าโบรกเกอร์คู่แข่ง ทำให้ผู้ใช้สามารถกำหนดเป้าหมายกลยุทธ์ที่ซับซ้อนมากขึ้น ในทางกลับกันสิ่งนี้สามารถนำไปสู่การซื้อขายที่แม่นยำและเฉพาะเจาะจงมากขึ้น

บอทไบนารีเหมาะกับรูปลักษณ์ที่เหลือของ strategwork.net องค์ประกอบที่ทำให้เสียสมาธิบางส่วนของแพลตฟอร์มอื่น ๆ ถูกลบออกและแทนที่ด้วยความลึกและคุณสมบัติที่มากขึ้นซึ่งเป็นแบบฉบับของแบรนด์ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายใน รีวิว strategwork.net.

strategwork.net Review รายละเอียดเพิ่มเติม
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
91%
ฝากขั้นต่ำ: 5 ปอนด์
โบนัส:
ควบคุม: ใช่
strategwork.net Review รายละเอียดเพิ่มเติม
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง