การซื้อขายตามราคา - การวิเคราะห์แผนภูมิทางเทคนิคอธิบาย

การซื้อขายการเคลื่อนไหวของราคาและตัวเลือกไบนารีนั้นแยกออกจากกันไม่ได้ ในการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ประสบความสำเร็จคุณต้องใช้การวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของราคา ในขณะเดียวกันไบนารี่ออฟชั่นก็เป็นวิธีการทำนายการเคลื่อนไหวของราคาที่ทำกำไรได้มากที่สุด

ในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้:

 • ทำไมคุณต้องเข้าใจการเคลื่อนไหวของราคาสำหรับไบนารี่ออฟชั่น
 • การซื้อขายแบบ Price Action ทำงานอย่างไร?
 • เครื่องมือที่สามารถช่วยคุณตีความการเคลื่อนไหวของราคา
 • เหตุใดผู้ค้าตัวเลือกไบนารีจึงควรใช้การเคลื่อนไหวของราคา?
 • การเคลื่อนไหวของราคาเป็นเกมตัวเลข - ดำเนินการตามนั้น

ด้วยข้อมูลนี้คุณจะรู้ทุกสิ่งที่คุณต้องการในการเป็นผู้ซื้อขายราคา

ทำไมคุณต้องเข้าใจการเคลื่อนไหวของราคา

การซื้อขายการเคลื่อนไหวของราคาเป็นสิ่งที่ชื่อบ่งชี้: ทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการกระทำของราคาของสินทรัพย์ ผู้ค้าที่มีการเคลื่อนไหวด้านราคาจะไม่สนใจทุกอย่างเกี่ยวกับสินทรัพย์ยกเว้นว่าราคาของมันได้ทำไปแล้วในอดีต

ข้อมูลพื้นฐานประวัติและความรู้สึกทางเดินอาหาร - สิ่งเหล่านี้ไม่สำคัญ เช่นเดียวกับการที่ บริษัท ทำงานได้ดีหรือไม่มีรายได้เพิ่มขึ้นหรือไม่เป็นต้น

วิธีนี้อาจดูขัดกันในตอนแรก แต่ก็สมเหตุสมผลดีเมื่อคุณคิดถึงวิธีการทำงานของตลาด

อุปสงค์และอุปทาน

ราคาของสินทรัพย์ถูกกำหนดโดยความสัมพันธ์ของอุปสงค์และอุปทานเท่านั้น

 • เมื่ออุปสงค์มีมากกว่าอุปทานราคาของสินทรัพย์ก็จะสูงขึ้น
 • เมื่ออุปทานเกินความต้องการราคาของสินทรัพย์ก็จะลดลง

เมื่อมีผู้ค้าซื้อมากกว่าขายราคาก็จะสูงขึ้น มันง่ายมาก

ผู้ค้าทั่วไปถือว่าอุปทานจะเกินความต้องการในระยะยาวหาก บริษัท สกุลเงิน ฯลฯ ทำได้ดีและอุปสงค์นั้นจะเกินอุปทานในระยะยาวหาก บริษัท สกุลเงิน ฯลฯ กำลังมีปัญหา

การเคลื่อนไหวของราคามากกว่าปัจจัยพื้นฐาน

ผู้มาใหม่หลายคนใช้ไบนารี่ออฟชั่นไม่เคยตั้งคำถามกับข้อสันนิษฐานนี้ซึ่งถือเป็นหายนะ เพื่อให้เข้าใจว่าเหตุใดจึงนึกถึงเหตุการณ์สามเหตุการณ์ที่ทฤษฎีนี้ไม่สามารถอธิบายได้:

 1. เกิดอะไรขึ้นในวันนี้? แม้ว่าจะมีความเชื่อมโยงโดยตรงและไม่แตกหักระหว่างธุรกิจของ บริษัท กับราคาหุ้นความรู้นี้จะช่วยให้คุณลงทุนในวันนี้ได้อย่างไร หากคุณรู้ว่าหุ้น A จะซื้อขายสูงกว่าวันนี้ในรอบสามปีสิ่งนั้นเกี่ยวกับผลการดำเนินงานในชั่วโมงหน้าหรือวันถัดไป? แม้แต่หุ้นที่ดีที่สุดในโลกก็มีวันตกต่ำ สำหรับการซื้อขายระยะสั้นการพัฒนาระยะยาวไม่มีความหมาย การเคลื่อนไหวของราคาสามารถช่วยคุณตอบคำถามเหล่านี้ได้
 2. สินทรัพย์จะขึ้นหรือลงได้ไกลแค่ไหนหากสิ่งที่ดีหรือไม่ดีเกิดขึ้น? อีกครั้งสมมติว่ามีความเชื่อมโยงโดยตรงระหว่างราคาของสินทรัพย์และอิทธิพลพื้นฐาน ตอนนี้สมมติว่ามีความประหลาดใจในเชิงบวก คุณอาจคาดการณ์ได้ว่าราคาของสินทรัพย์จะสูงขึ้น แต่ราคาจะสูงขึ้นแค่ไหน นานแค่ไหน? การวิเคราะห์พื้นฐานไม่สามารถตอบคำถามเหล่านี้ได้ การเคลื่อนไหวของราคาเท่านั้นที่สามารถช่วยคุณได้.
 3. บ่อยครั้งที่ตลาดตกตอบสนองต่อข่าวร้าย มีหลายสถานการณ์ที่ตลาดมีการตอบสนองต่อเหตุการณ์เชิงบวกและเพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์เชิงลบ ทำไม? ไม่มีการเชื่อมต่อเชิงตรรกะระหว่างทั้งสองเหตุการณ์

ปัญหาในการใช้ปัจจัยพื้นฐานในการทำนายการเคลื่อนไหวของตลาดคือการเชื่อมต่อเหล่านี้ทำงานในการมองย้อนกลับเท่านั้น เมื่อนักวิเคราะห์ทีวีทราบว่าหุ้นร่วงลงในวันนี้พวกเขาเชื่อว่าต้องเป็นเพราะเหตุการณ์เฉพาะ แต่ในเช้าของวันเดียวกันนั้นคงเป็นไปไม่ได้ที่จะคาดเดาได้ว่าเหตุการณ์ใดในหลายเหตุการณ์ในแต่ละวันจะมีอิทธิพลต่อตลาดมากที่สุดและอิทธิพลนี้จะแผ่ขยายออกไปอย่างไร

ระยะเวลาตลาด

นอกจากนี้ยังเป็นไปไม่ได้ที่จะคาดเดาว่าเมื่อใดที่ผู้คนจะซื้อหรือขาย ไม่ใช่ทุกการกระทำของตลาดที่มีเหตุผลและคาดเดาได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อยายให้เงินหลานชายและตัดสินใจลงทุนในหุ้นเขาจะสร้างอุปสงค์และผลักดันราคาให้สูงขึ้น แต่ไม่มีทางทำนายเหตุการณ์ดังกล่าวได้

ในทำนองเดียวกันนักลงทุนรายใหญ่เช่นธนาคารและกองทุนมักจะซื้อหรือขายหุ้นเป็นระยะเวลานาน เนื่องจากสถาบันเหล่านี้มีการเคลื่อนย้ายเงินจำนวนมากการซื้อหรือขายหุ้นทั้งหมดในครั้งเดียวจะทำให้ราคาขึ้นหรือลงและไม่เกิดประโยชน์ ดังนั้นพวกเขาซื้อหรือขายสินทรัพย์ในช่วงเวลาที่ยาวนาน

เวลาเหล่านี้เป็นไปไม่ได้ที่จะทำนายด้วยการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐาน - ไม่มีทางรู้ได้ว่ากองทุนจะเปลี่ยนการลงทุนจาก Disney ไปเป็น Coca-Cola - แต่สามารถทำกำไรได้สูงเนื่องจากขับเคลื่อนตลาดเป็นเวลานาน

เพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านี้ผู้ค้าเริ่มให้ความสำคัญกับการเคลื่อนไหวของราคา การเคลื่อนไหวของราคาสามารถทำให้การเคลื่อนไหวของราคาที่ดูเหมือนสุ่มในวันนั้นสามารถคาดเดาได้ซึ่งจำเป็นสำหรับผู้ค้าไบนารี่ออฟชั่น

price action

การซื้อขายแบบ Price Action ทำงานอย่างไร?

หลักฐานของการเคลื่อนไหวของราคานั้นง่ายมาก: ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับราคาของสินทรัพย์นั้นรวมอยู่ในนั้นแล้ว จากสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตคุณสามารถสรุปได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ไม่จำเป็นต้องถาม ทำไม ราคาของสินทรัพย์ควรขึ้นหรือลง ก็เพียงพอแล้วที่จะรู้ว่า จะ ขึ้นหรือลง การเคลื่อนไหวของราคาจะไม่สนใจปัจจัยที่ขับเคลื่อนตลาดและมุ่งเน้นไปที่ตำแหน่งที่พวกเขาขับเคลื่อนไปเท่านั้น

การเคลื่อนไหวของราคาเกิดขึ้นทันที

เพื่อให้เข้าใจถึงความแตกต่างนี้ให้นึกถึงบุคคลที่เดินเข้าไปใน Starbucks คุณอาจไม่รู้ว่าทำไมคน ๆ นี้ถึงเดินเข้ามาที่นั่นประวัติของบุคคลและทุกสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อพวกเขาในวันนี้ แต่ถ้าคุณต้องการเดิมพันด้วยเหตุผลของบุคคลนั้นอาจเป็นการดีที่สุดที่จะสมมติว่าพวกเขาต้องการรับกาแฟ

แน่นอนว่าพวกเขาอาจต้องใช้ห้องน้ำหรือต้องการคุยกับเพื่อน แต่ถ้าคุณพนันได้ว่าทุกคนที่เข้าไปใน Starbucks ต้องการดื่มกาแฟคุณจะชนะเงินเดิมพันจำนวนมาก นี่คือแนวทางการเคลื่อนไหวของราคาเพียงแค่รู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นในตอนนี้คุณสามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

กระบวนการคิดทั้งหมดเป็นเรื่องง่ายและไม่สนใจสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้อง เมื่อคุณทำอะไรกับบุคคลในช่วง 30 นาทีข้างหน้า ก็เพียงพอแล้วที่จะรู้ว่าพวกเขาเพิ่งเดินใน Starbucks ส่วนใหญ่แล้วพวกเขาจะได้รับกาแฟ

ข้อบกพร่องพื้นฐาน

ในทางกลับกันนักลงทุนพื้นฐานจะพยายามค้นหาทุกอย่างเกี่ยวกับบุคคลนิสัยประจำวันและรสนิยมของพวกเขา จากนั้นพวกเขาจะพยายามทำนายว่าจะอยู่ที่ใด วิธีนี้ใช้ได้ดีหากคุณไม่ใส่ใจเรื่องเวลาคุณสามารถคาดเดาได้ว่าคนรักกาแฟจะได้รับกาแฟในบางช่วง

แต่ถ้าตอนนี้พวกเขากำลังนอนหลับหรือป่วยหรืออยู่ในช่วงพักร้อนคุณอาจต้องรอสักพักเพื่อให้คำทำนายนี้เป็นจริง ผู้ค้าที่เคลื่อนไหวด้านราคารอให้บุคคลนั้นไปที่ Starbucks จากนั้นคาดการณ์ว่าพวกเขาจะได้รับกาแฟซึ่งเป็นวิธีทำนายราคาที่แม่นยำกว่ามาก

ผู้ค้าที่ปรับตัวเข้ากับตลาดการเงินมุ่งเน้นไปที่การเคลื่อนไหวของราคาเพียงอย่างเดียวเพื่อทำนายสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป

เครื่องมือที่สามารถช่วยคุณตีความการเคลื่อนไหวของราคา

การสรุปจากราคาอาจฟังดูเป็นไปไม่ได้สำหรับผู้มาใหม่ แต่มีเครื่องมือสองสามอย่างที่ทำให้งานง่ายขึ้นในการจับคู่รูปแบบและทำความเข้าใจตัวเลขไม่กี่ตัว:

แนวโน้ม

ตัวอย่างที่มีชื่อเสียงอย่างหนึ่งของการซื้อขายการเคลื่อนไหวของราคาคือแนวโน้ม เมื่อตลาดขึ้นหรือลงตลาดจะไม่เคลื่อนไหวเป็นเส้นตรง แต่มันจะเคลื่อนที่เป็นเส้นซิกแซกโดยจะก้าวไปข้างหน้าสองก้าวและถอยหลังหนึ่งก้าวเสมอ แนวโน้มมักจะคงอยู่เป็นระยะเวลานานซึ่งทำให้ผู้ค้าที่มีการเคลื่อนไหวของราคาสามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป เมื่อพวกเขาเห็นแนวโน้มพวกเขาลงทุนในการคาดการณ์ว่าแนวโน้มนี้จะดำเนินต่อไป

ตัวบ่งชี้ทางเทคนิค

ผู้ค้าที่เคลื่อนไหวด้านราคาใช้อินดิเคเตอร์ทางเทคนิคมากมายที่แสดงการเคลื่อนไหวของตลาดในลักษณะที่ทำให้การคาดการณ์ง่ายขึ้น ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ตัวอย่างเช่นคำนวณราคาเฉลี่ยของช่วงเวลาสุดท้ายและวาดลงในกราฟราคา พวกเขาทำซ้ำขั้นตอนย้อนกลับซึ่งจะสร้างเส้นของราคาเฉลี่ยในอดีตทั้งหมด คุณสามารถใช้เส้นนี้เพื่อเทรดได้หลายวิธี:

 • ทิศทางทั่วไป: เมื่อค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ชี้ขึ้นตลาดจะต้องปรับตัวสูงขึ้นและควรลงทุนในราคาที่เพิ่มขึ้น
 • ตลาดกำลังก้าวข้ามค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่: เมื่อตลาดข้ามเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เมื่อไม่นานมานี้จะต้องมีการหมุนเวียน ผู้ค้าลงทุนในการฟื้นตัวนี้โดยคาดการณ์ว่าราคาจะยังคงเคลื่อนไหวในทิศทางตรงกันข้ามกับการเคลื่อนไหวก่อนหน้านี้
 • ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สองค่าที่ข้ามกัน: เทรดเดอร์หลายคนใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สองค่าซึ่งสั้นและยาวกว่า ตัวอย่างเช่นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่ยาวขึ้นสามารถวิเคราะห์เวลาได้มากถึงสามถึงสี่เท่าของเวลาที่สั้นกว่า อันที่สั้นกว่าจะตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงทิศทางของตลาดได้เร็วกว่ามาก เมื่อค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่สั้นกว่าข้ามขึ้นไปอีกต่อไปนี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าตลาดต้องพลิกขึ้น เทรดเดอร์ลงทุนในทิศทางของการครอสโอเวอร์

ตัวบ่งชี้อื่น ๆ

ตัวบ่งชี้อื่น ๆ คือออสซิลเลเตอร์ที่สร้างมูลค่าระหว่าง 0 ถึง 100 ค่านี้และการเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไปช่วยให้คุณเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นในตลาดและสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเข้าใจได้ว่าเทรนด์และการเคลื่อนไหวอื่น ๆ ยังมีพลังงานเหลืออยู่หรือไม่หรือจะเปลี่ยนไปในไม่ช้า

ตัวชี้วัดทางเทคนิคเช่นนี้สามารถตีความการเคลื่อนไหวของราคาให้คุณได้ คุณสามารถค้นพบเลเยอร์ใหม่ ๆ ในการวิเคราะห์ของคุณและตัดสินใจได้ดีกว่าที่คุณทำได้หากคุณดูการเคลื่อนไหวของราคาเพียงอย่างเดียว

การก่อตัวของราคา

บางครั้งราคาก็เคลื่อนไหวไปในทางที่ทำให้คาดการณ์ได้ดีเป็นพิเศษ รูปแบบราคาที่รู้จักกันดีที่สุดคือแนวโน้ม แต่มีตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย:

 • เชิงเทียน: เชิงเทียนเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของแผนภูมิเส้นทั่วไปที่คุณเห็นในหนังสือพิมพ์หรือในทีวี แผนภูมิแท่งเทียนให้ข้อมูลมากกว่าแผนภูมิเส้นเนื่องจากสามารถแสดงทุกราคาของสินทรัพย์ แท่งเทียนบางอันมีลักษณะของการเคลื่อนไหวที่รุนแรง บางส่วนบ่งชี้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น เรียนรู้แท่งเทียนเหล่านี้และคุณสามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป
 • รูปแบบการต่อและการย้อนกลับ: รูปแบบการต่อเนื่องและการย้อนกลับพัฒนามาเป็นเวลานาน รูปแบบความต่อเนื่องบ่งชี้ว่าการเคลื่อนไหวจะดำเนินต่อไปหลังจากหยุดพักชั่วครู่ รูปแบบการกลับตัวบ่งชี้ว่ามีการเคลื่อนไหว เรียนรู้รูปแบบเหล่านี้และคุณสามารถคาดการณ์ที่ซับซ้อนซึ่งยังช่วยให้คุณสามารถซื้อขายประเภทตัวเลือกที่ทำกำไรได้สูงเช่นตัวเลือกแบบสัมผัสเดียวและตัวเลือกขั้นบันได
 • แนวต้านและแนวรับ: แนวต้านและแนวรับคือระดับราคาที่ตลาดไม่สามารถทะลุผ่านได้ พวกเขาแข็งแกร่งเป็นพิเศษเมื่อตลาดได้ทดสอบพวกเขาสองสามครั้ง แต่มักจะไม่ผ่าน อย่างไรก็ตามผู้ค้าไม่เต็มใจที่จะซื้อหรือขายนอกเหนือจากจุดนี้อีกต่อไป เมื่อตลาดเข้าใกล้ระดับราคาเดิมอีกครั้งผู้ค้าที่เคลื่อนไหวด้านราคาคาดการณ์ว่าจะล้มเหลวอีกครั้งในการทะลุผ่านระดับนั้น

เหตุใดผู้ค้าจึงควรใช้ตัวบ่งชี้เหล่านี้

สำหรับผู้ค้าตัวเลือกไบนารีการเคลื่อนไหวของราคาเป็นเทคนิคเดียวที่สามารถทำนายการเคลื่อนไหวของตลาดในอนาคตได้ ไบนารี่ออฟชั่นคือการลงทุนระยะสั้นที่มีความสามารถในการเทรด 10 ครั้งขึ้นไปต่อวันเป็นสาเหตุของศักยภาพในการสร้างรายได้ที่ไม่ตรงกัน

ผู้ค้าสินทรัพย์ทั่วไปเช่นหุ้นสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยใช้การวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐาน พวกเขาสามารถนั่งรอให้คำทำนายเป็นจริงได้ วิธีนี้สามารถใช้ได้ผล แต่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเขาทำกำไรได้เพียง 10 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเวลาสองปีและยังคงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้

ไบนารี่ออฟชั่นมีเวลาหมดอายุไม่กี่นาทีถึงสองสามชั่วโมง นี่คือเหตุผลที่คุณสามารถทำเงินได้เป็นจำนวนมากในเวลาอันสั้น แต่ก็เป็นสาเหตุที่คุณต้องใช้วิธีพิเศษด้วย การเคลื่อนไหวของราคาเป็นเครื่องมือเดียวที่สามารถช่วยคุณในงานนี้ได้

การเคลื่อนไหวของราคาเป็นเกมตัวเลข - เทรดตาม

สิ่งสำคัญที่ผู้มาใหม่ในไบนารี่ออปชั่นต้องเข้าใจคือการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของราคาไม่เคยรับประกันว่าจะมีบางสิ่งเกิดขึ้น เป็นเพียงการระบุว่าผลลัพธ์บางอย่างมีโอกาสมากกว่าผลลัพธ์อื่น ๆ แนวทางนี้บอกเป็นนัยว่าบางครั้งคุณจะคิดผิด

กลับไปดูตัวอย่าง Starbucks ของเรากัน หากคุณทำนายว่าทุกคนที่เดินเข้าไปใน Starbucks ซื้อกาแฟคุณอาจชนะ 90 เปอร์เซ็นต์ของการเดิมพัน

ปรับแต่งกลยุทธ์

ตัวอย่างเช่นคุณจะคิดผิดเมื่อพนักงานเดินเข้ามาตอนนี้คุณสามารถเพิ่มตัวบ่งชี้อื่นได้เช่นประเภทเสื้อผ้าที่มีคนใส่ คุณคาดเดาได้ว่าคน ๆ หนึ่งต้องการดื่มกาแฟเมื่อพวกเขาไม่ได้แต่งตัวเหมือนพนักงาน Starbucks อย่างไรก็ตามคุณจะเสียเงินเดิมพันเมื่อใดก็ตามที่พนักงานสวมเสื้อผ้าปกติและเปลี่ยนเสื้อผ้าที่คาเฟ่

เนื่องจากคุณจะชนะการเทรดส่วนใหญ่อย่างท่วมท้นคุณสามารถยอมรับการขาดทุนได้เล็กน้อย ผลกำไรของคุณจะมากกว่าเงินเพียงเล็กน้อยจากการเทรดที่เสียไป อย่างไรก็ตามวิธีนี้ใช้ได้ผลก็ต่อเมื่อคุณ จำกัด การลงทุน

การจัดการเงิน

หากคุณลงทุนทุกอย่างในการซื้อขายครั้งเดียวคุณจะสูญเสียการค้าดังกล่าวและล้มละลายไม่ช้าก็เร็ว

หากคุณลงทุนครึ่งหนึ่งของเงินของคุณในทุกๆการเทรดการสูญเสียการเทรดจะทำร้ายคุณมากกว่าการชนะการเทรดจะช่วยคุณได้ ตัวอย่างเช่นด้วยยอดคงเหลือในบัญชี 100 ดอลลาร์คุณจะลดลงเหลือ 50 ดอลลาร์หลังจากการเทรดที่เสียไปและต้องการการเทรดที่ชนะสองครั้งเพื่อกลับไปยังจุดที่คุณเคยเป็นมาก่อน เมื่อคุณสูญเสียการซื้อขายสองหรือสามครั้งติดต่อกันคุณจะต้องขุดหลุมที่ลึกเกินกว่าจะออกไปได้

เพื่อหลีกเลี่ยงภัยดังกล่าวการซื้อขายแบบ Price Action จำเป็นต้องมีการจัดการเงินที่มั่นคง การจัดการเงินเป็นส่วนสำคัญของการลงทุนทางการเงินทุกรูปแบบ แต่สำหรับผู้ค้าไบนารี่ออฟชั่นซึ่งสามารถทำการซื้อขายได้อย่างน้อยสิบครั้งต่อวันเป็นสิ่งจำเป็น

สรุป

การเคลื่อนไหวของราคาเป็นเครื่องมือเดียวที่สามารถทำนายการเคลื่อนไหวของตลาดในระยะสั้นได้ สำหรับนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นมันคือเส้นเลือดใหญ่ของพวกเขา การเคลื่อนไหวของราคายอมรับว่ามันไม่สำคัญว่าทำไมบางสิ่งจะเกิดขึ้นก็เพียงพอที่จะรู้ว่ามันจะเกิดขึ้น โดยไม่สนใจเหตุผลเบื้องหลังการเคลื่อนไหวของตลาดแทนที่จะระบุปัจจัยทางจิตวิทยาที่อยู่เบื้องหลังรูปแบบบางอย่าง

ด้วยการทำความเข้าใจรูปแบบเหล่านี้และลงทุนในการคาดการณ์ที่อนุญาตผู้ค้าไบนารี่ออฟชั่นสามารถชนะการซื้อขายระยะสั้นได้ ในการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออปชั่นที่ประสบความสำเร็จให้ทำการวิเคราะห์ราคาอย่างเชี่ยวชาญและคุณจะมีรากฐานที่มั่นคง

หากต้องการค้นหาโบรกเกอร์ที่เหมาะสมสำหรับอาชีพไบนารี่ออฟชั่นของคุณโปรดดูรายการ โบรกเกอร์ที่ดีที่สุด ใช้ได้


ใช้ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่โบรกเกอร์ชั้นนำ: