โบรกเกอร์ที่ยอมรับ Paypal

ในปัจจุบันไม่มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่รับ Paypal ไม่ว่าจะเป็นวิธีการฝากหรือถอน แน่นอนว่าหน้าเหล่านี้จะได้รับการอัปเดตเมื่อนายหน้าเริ่มรับ Paypal แต่ในตอนนี้ผู้ให้บริการโอนเงินได้หยุดดำเนินการในภาคไบนารี - โบรกเกอร์ได้ย้ายออกจาก Paypal เนื่องจากมีต้นทุนการทำธุรกรรมสูง

เราขอแนะนำให้ดูผู้ให้บริการ eWallet อื่น ๆ เช่น Skrill และ Neteller บริษัท เหล่านี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากโบรกเกอร์ส่วนใหญ่

โบรกเกอร์ชั้นนำที่ยอมรับ Skrill หรือ Neteller

เกี่ยวกับ Paypal

เมื่อ PayPal ทำการซื้อขายครั้งแรกในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2541 โดยเริ่มแรกประกอบด้วยสองหน่วยงานที่แยกจากกันสองรายการ เมื่อธุรกิจเติบโตขึ้นทั้งสอง บริษัท จึงรวมตัวกันในปี 2000 เป็นนิติบุคคลเดียว จากนั้น eBay ได้เข้าซื้อธุรกิจในปี 2545 ด้วยมูลค่า 1.5 พันล้านดอลลาร์ ปัจจุบัน PayPal เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์ชั้นนำที่มีผู้ใช้มากกว่า 300 ล้านคนใน 200+ ตลาด บางประเทศยังคงไม่ได้รับการสนับสนุนจาก PayPal เช่นอัฟกานิสถานบังกลาเทศอิรักมอนเตเนโกรปากีสถานและประเทศอื่น ๆ ที่อยู่ในรายการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯ

paypal_logo

PayPal มีระบบการชำระเงินออนไลน์ที่มีชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือและใช้งานง่าย เมื่อเปิดและตรวจสอบบัญชี eWallet แล้วผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาเป็นพิเศษ ในกรณีที่ผู้ใช้มีเงินเพียงพอในบัญชีของตนสามารถโอนเงินไปยังผู้ถือบัญชี PayPal รายอื่นหรือร้านค้าที่ยอมรับ PayPal เป็นวิธีการชำระเงินได้ในทันที เจ้าของบัญชีสามารถเชื่อมโยงบัตรเครดิตหรือบัญชีธนาคารกับบัญชีของตนได้ ซึ่งทำให้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องโพสต์รายละเอียดบัตรเครดิตทางออนไลน์สำหรับการทำธุรกรรมแต่ละครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยให้ลูกค้าสามารถชำระเงินได้แม้ว่าจะมีเงินไม่เพียงพอในยอดคงเหลือของ Paypal ก็ตาม - จะมีการร้องขอจากบัตรหรือโอนเงินผ่านธนาคาร

ความน่าเชื่อถือของวิธีการชำระเงิน

แม้ว่า PayPal จะเป็นของ บริษัท อเมริกันและได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกาในฐานะผู้ส่งเงินภายใต้ระเบียบข้อบังคับของ Federal Reserve Board Regulation E แต่ก็ดำเนินการภายใต้ข้อกำหนดกฎข้อบังคับในท้องถิ่นด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่นการดำเนินงานภายในสหภาพยุโรปได้รับการจัดการโดยธนาคารในลักเซมเบิร์กภายใต้ "PayPal" ตาม MiFID ของสหภาพยุโรป การดำเนินงานระหว่างประเทศอื่น ๆ จะดำเนินการโดยสำนักงานในสิงคโปร์ของตน

แม้ว่าจะใช้งานง่าย แต่การรักษาความปลอดภัยยังคงเป็นจุดแข็งหลัก ระบบของพวกเขาได้รับการปกป้องด้วยระบบเข้ารหัสออนไลน์ที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งหนึ่ง นอกจากนี้บัญชีจะได้รับการตรวจสอบสำหรับกิจกรรมที่น่าสงสัยหรือผิดปกติจากบัญชี สิ่งนี้สามารถกระตุ้นการแจ้งเตือนที่นำไปสู่การระงับบัญชีได้ทันทีจนกว่าจะมีการยืนยันตัวตนของเจ้าของบัญชี

Paypal ในภาคไบนารี

แม้จะมีประโยชน์ที่ชัดเจนของระบบการชำระเงินออนไลน์ของ PayPal แต่โบรกเกอร์ไบนารีส่วนใหญ่ไม่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางเนื่องจากมีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่สูง (ประมาณ 6.4%) ที่เรียกเก็บในแต่ละธุรกรรม โบรกเกอร์ไบนารียังได้รับความเดือดร้อนเนื่องจากชื่อเสียงที่ไม่ดีของผลิตภัณฑ์ - Paypal ตัดสินใจที่จะหยุดติดต่อกับโบรกเกอร์บางรายก่อนที่จะหยุดการทำงานในภาคส่วนทั้งหมด