OptionField

OptionField เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นใหม่ล่าสุดที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 ด้วยการจ่ายเงินรางวัลสูงถึง 85% การแข่งขันสาธิตและข้อเสนอต้อนรับและโบนัสมากมายแพลตฟอร์มใหม่นี้จึงไม่มีอะไรต้องกลัวจากคู่แข่ง

OptionField ใช้แพลตฟอร์ม MetaTrade4 ที่ใช้งานง่ายบนเดสก์ท็อปและยังสามารถภูมิใจกับอินเทอร์เฟซมือถือที่ออกแบบมาอย่างดี เนื่องจากเว็บไซต์ยังคงเปิดให้บริการอยู่จึงมีข้อเสนอต้อนรับและตัวเลือกการสาธิตมากมาย โอกาสที่ดีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ค้าที่มีประสบการณ์ พวกเขาเพิ่งเพิ่มแพลตฟอร์ม Webtrader ในตัวเลือกเทรดเดอร์

รีวิว OptionField

ข้อมูลสำคัญ:

 • ฝากขั้นต่ำ : €/£/$5 (or €/£/$ 10 with crypto currencies). OptionField recommend €/£/$ 100 though.
 • การจ่ายเงิน : สูงถึง 93%
 • บัญชีทดลอง : ใช่จำเป็นต้องลงทะเบียน
 • ควบคุม : ไม่
 • โบนัส: Pro Account discount (75% off) Plus 10% Cashback (T& Cs apply)

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

OptionField ใช้แพลตฟอร์ม MetaTrade4 (หรือที่เรียกว่า“ MT4”) ที่มีชื่อเสียงซึ่งพัฒนาโดยซอฟต์แวร์ MetaQuotes ก่อนที่จะสามารถเริ่มซื้อขายได้จำเป็นต้องผ่านการตั้งค่าอย่างรวดเร็วและเพิ่มส่วนขยายไบนารี่ออฟชั่น แพลตฟอร์ม MT4 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูข้อมูลทางการเงินและประวัติของตัวบ่งชี้ต่างๆผ่านคุณสมบัติ "MarketWatch" ที่ทันสมัย

การเทรดไบนารี่ออฟชั่นบน MetaTrade4 นั้นง่ายมากคุณเพียงแค่ทำตามขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้หลังจากติดตั้งซอฟต์แวร์และส่วนขยายไบนารี่ออฟชั่น:

 1. เปิดทางลัด“ Optionfield Binary” ที่สร้างขึ้นบนเดสก์ท็อปของคุณ
 2. ดับเบิลคลิกที่สินทรัพย์ในแท็บ MarketWatch เพื่อเปิดหน้าต่างใหม่ของการเทรด binary option
 3. กำหนดวันหมดอายุและทำการซื้อขายของคุณ

การสร้างหน้าต่างใหม่สำหรับการซื้อขายใหม่ทุกครั้งทำให้อินเทอร์เฟซใช้งานง่ายและนำทาง

OptionField Trading Platform

อินเตอร์เฟซการซื้อขาย OptionField

อินเทอร์เฟซ MetaTrade4 นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยืดหยุ่นเต็มที่ แท็บ Market Watch เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่สุดของ MT4 โดยจะแสดงตัวบ่งชี้หลัก เมื่อคลิกขวาที่สัญลักษณ์ใดสัญลักษณ์หนึ่งในแท็บนี้คุณจะสามารถสร้างหน้าต่างแผนภูมิใหม่หรือแม้แต่วางคำสั่งไบนารี่ออฟชั่นได้ทันที

หน้าต่างที่แตกต่างกันของฟังก์ชันแพลตฟอร์มบนพื้นฐานการคลิกและลาก ขนาดและตำแหน่งสามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าการออกแบบของแพลตฟอร์มคลาสสิกนี้จะไม่ทันสมัยเท่าคู่แข่งบางราย แต่ความยืดหยุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ก็สมควรที่จะสังเกตเห็น

เมื่อแสดงกราฟราคาแล้วการเพิ่มอินดิเคเตอร์เสริมเช่นออสซิลเลเตอร์หรือการสะสมและการแจกแจงทำได้ง่ายมาก ตัวบ่งชี้เหล่านี้สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์มากในการทำนายการเคลื่อนไหวของราคาขึ้นหรือลงในอนาคต

หากต้องการทำการเทรด binary option ให้ดับเบิลคลิกที่สัญลักษณ์จากแท็บ Market Watch การดำเนินการนี้จะเปิดหน้าต่างป๊อปอัปใหม่ซึ่งคุณจะสามารถเลือกการลงทุนวันหมดอายุและประเภทคำสั่งซื้อได้ (Market, Roller หรือ Pending) หลังจากกรอกรายละเอียดเหล่านี้แล้วให้กดปุ่ม "ขึ้น" หรือ "ลง" และตรวจสอบผลลัพธ์หลังจากหมดอายุ

ในหน้าต่างป๊อปอัปไบนารี่ออฟชั่นแท็บ“ ตำแหน่ง” และ“ ประวัติ” อาจเป็นประโยชน์ในการวิเคราะห์ตำแหน่งที่เปิดใช้งานและปิด

Optionfield mt4 strategwork.net interface

ตัวเลือกการค้าและสินทรัพย์

ผู้ใช้ OptionField จะสามารถซื้อขายทั้งตัวเลือกไบนารีสูงต่ำและเทอร์โบ High Low’s เป็นไบนารี่ออฟชั่นทั่วไปที่จ่ายได้ถึง 85% หากการคาดการณ์ของเทรดเดอร์ถูกต้องและสูญเสียเงินลงทุนที่เขาคิดผิด ตัวเลือกเหล่านี้มีความเสี่ยง แต่ยังให้ผลกำไรจำนวนมากในช่วงเวลาสั้น ๆ โดยปกติแล้วระยะเวลาหมดอายุจะอยู่ระหว่าง 15 นาทีถึงสิ้นวัน ไบนารีเทอร์โบเทียบเท่ากับ High Lows ที่มีระยะเวลาหมดอายุสั้นมากหรือน้อยกว่า 1 นาที

ประเภทบัญชี

OptionField ช่วยให้ผู้ค้าสามารถเลือกระหว่างบัญชีเงินจริงได้สามประเภท:

 • คลาสสิก: บัญชีระดับเริ่มต้นที่มีเงินฝากขั้นต่ำ 5 $ / £ 5
 • มือโปร: an advanced level account with a minimal deposit of £2000, larger trade caps, free withdrawals once a week and personal managers. The current promotion means the Pro Account is available to anyone making a deposit of €/£/$ 500 or more.
 • ผู้ลากมากดี: ประเภทบัญชีพิเศษที่มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 ปอนด์การจ่ายเงินที่สูงขึ้นและตัวพิมพ์ใหญ่

เนื่องจากโบรกเกอร์ออนไลน์รายนี้ยังคงเริ่มต้นจึงมีนโยบายโบนัสที่ดีมาก ได้แก่ :

 • Crypto Cashback: คืนเงิน 10% จากเงินฝาก cryptocurrecy ทั้งหมด
 • การแข่งขันสาธิตรายเดือน: แข่งขันกับบัญชีทดลองที่มีรางวัลมากถึง 2,000 ดอลลาร์ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการฝึกฝนก่อนการลงทุน
 • แนะนำเพื่อน: ผู้ใช้ใหม่ทุกคนจะได้รับลิงค์อ้างอิงของตนเอง
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการฝาก: สำหรับการฝากมากกว่า 500 USD OptionField จะครอบคลุมค่าธรรมเนียมการฝากสูงสุด 40 USD
 • การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง: OptionField จะคืนเงินที่คุณขาดทุนจากการเทรดที่ขาดทุนห้าครั้งแรกของคุณ

หมายเหตุ: โบนัสทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขข้อมูลที่เกี่ยวข้องสามารถพบได้ในเว็บไซต์ของ OptionField

ฝากและถอน

ฝาก

OptionField มีตัวเลือกการฝากและถอนที่หลากหลาย การฝากเงินทั้งหมดสามารถทำได้ผ่านวิธีการชำระเงินแบบเดิมเช่นบัตรเครดิต Visa และ MasterCard การโอนเงินผ่านธนาคาร e-wallets เช่น Paypal และ Neteller และแม้แต่สกุลเงินดิจิตอลรวมถึง Bitcoins และ Ethereum การฝากเงินด้วยวิธีการ "ดั้งเดิม" จะต้องมีจำนวนเงินขั้นต่ำ 100 USD ในขณะที่ผู้ใช้ที่ชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลสามารถฝากเงินเข้าบัญชีได้ในระดับต่ำถึง 10 USD

การถอน

OptionField รับเฉพาะบัตรเครดิตและการโอนเงินผ่านธนาคารสำหรับการถอนโดยทั้งสองอย่างมีค่าธรรมเนียม 1% และต้องใช้เวลาดำเนินการระหว่าง 1 ถึง 5 วันทำการ บัญชี Pro และ Elite สามารถถอนเงินได้อย่างอิสระสัปดาห์ละครั้ง

ข้อมูลบน OptionField

 • การจ่ายเงิน: สูงถึง 93%
 • การซื้อขายขั้นต่ำ: 5 ปอนด์
 • การซื้อขายสูงสุด: 1,000 ปอนด์ (2,000 ปอนด์สำหรับการลงทุนรวมกัน)
 • เงินฝากขั้นต่ำ: 100 ปอนด์ (แต่ 10 สำหรับสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัส)
 • Bonus : 75% discount on Pro Account & 10% cashback on cryptos
 • มี Forex: ไม่
 • มีการสาธิต: ใช่จำเป็นต้องลงทะเบียน
 • มีแอพมือถือ: ใช่