อธิบายตัวเลือก One Touch

เนื่องจากตลาดไบนารี่ออฟชั่นเติบโตขึ้นความต้องการและความต้องการของเทรดเดอร์ก็เช่นกัน ลูกค้าที่มีประสบการณ์ขอตัวเลือกที่คล้ายกับแบบดั้งเดิม ขึ้น / ลง ไบนารี่ออฟชั่น แต่อนุญาตให้ซื้อขายบน ปริมาณ และความผันผวนของตลาด โบรกเกอร์ยังกระตือรือร้นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สามารถซื้อขายได้ทั้งในตลาดทรงตัวและมีความผันผวนสูง จากที่นี่“แตะ / ไม่สัมผัสตัวเลือกต่างๆเกิดขึ้นซึ่งช่วยให้การซื้อขายมีความเสี่ยง จำกัด กับปริมาณและความผันผวน

แตะตัวเลือกที่อธิบาย

องค์ประกอบ "ไบนารี" ของตัวเลือก One Touch ยังคงอยู่เช่นเดียวกับความเสี่ยงที่ จำกัด เพื่อให้ตัวเลือก "แตะ" เสร็จสิ้นเป็นเงิน มูลค่าสินทรัพย์ต้องแตะหรือเกินระดับอุปสรรค (หรือ "เป้าหมาย") อย่างน้อยหนึ่งครั้งก่อนที่ตัวเลือกจะหมดอายุ.

ตัวเลือก“ ไม่ต้องสัมผัส” แสดงถึงสิ่งที่ตรงกันข้าม - มูลค่าทรัพย์สินจะไม่แตะระดับอุปสรรค (หรือ "เป้าหมาย") ณ จุดใดจุดหนึ่งก่อนหมดอายุ.

ในกรณีส่วนใหญ่ระดับอุปสรรคจะถูกกำหนดโดยนายหน้า อย่างไรก็ตามในบางโบรกเกอร์ผู้ซื้อขายสามารถกำหนดอุปสรรคได้ อาจสูงกว่ามูลค่าทรัพย์สินในปัจจุบันหรืออาจต่ำกว่าก็ได้ ระยะห่างระหว่างมูลค่าสินทรัพย์ปัจจุบันและราคาเป้าหมายโดยทั่วไปจะกำหนดโครงสร้างการจ่ายเงิน ภาพเหล่านี้แสดงถึงความสำเร็จ สัมผัส และ ไม่มีการสัมผัส การค้า;

One touch no touch options explained

ความแตกต่างที่สำคัญอย่างหนึ่งของตัวเลือก Touch คือสามารถจบแบบ“ เป็นเงิน” ก่อน เวลาหมดอายุ หากบรรลุเป้าหมายการสัมผัสตัวเลือกจะจ่ายทันทีไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับมูลค่าสินทรัพย์ในภายหลัง

ความแตกต่างของนายหน้า

ผู้ค้าที่ต้องการใช้ตัวเลือกการสัมผัสจำเป็นต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับตัวเลือกของผู้ซื้อขาย ประการแรกโบรกเกอร์บางรายไม่เสนอให้เลย ตัวเลือกการสัมผัสในโบรกเกอร์อื่น ๆ บางแห่งไม่ยืดหยุ่น ไม่ใช่ระดับเป้าหมาย อย่างไรก็ตามมีโบรกเกอร์บางรายที่ให้ความยืดหยุ่นเป็นจำนวนมาก ที่นี่ผู้ค้าสามารถกำหนดระดับเป้าหมายของตนเองได้ (การจ่ายเงินจะปรับตาม) นี่เป็นโอกาสมากมายในการใช้เทคนิคการซื้อขายขั้นสูง การตั้งค่าตัวเลือกการสัมผัสในช่วงเวลาต่างๆเพื่อควบคุมความเสี่ยงและผลตอบแทนสามารถรับประกันความได้เปรียบในการซื้อขาย ผู้ค้ายังสามารถกำหนดเป้าหมายที่สูงกว่าและต่ำกว่ามูลค่าปัจจุบันได้โดยสร้างตัวเลือก "อุโมงค์"

เมื่อใดควรใช้ตัวเลือกการสัมผัส

ผู้ค้าขั้นสูงจะสามารถใช้ตัวเลือก One Touch ได้สำเร็จตลอดทั้งวันซื้อขายของพวกเขาคนอื่น ๆ อาจเชี่ยวชาญ ตัวอย่างเช่นปริมาณและความผันผวนของตลาดอาจคาดว่าจะเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญหลังจากการเปิดเผยข้อมูลหรือเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่ง ในทำนองเดียวกันตลาดอาจหยุดนิ่งในช่วงเวลาหนึ่งที่มีการประกาศและมีความผันผวนหลังจากนั้น หากผู้ซื้อขายรู้สึกว่าปริมาณการซื้อขายจะต่ำเป็นพิเศษหรือสูงเป็นพิเศษตัวเลือก Touch จะช่วยให้พวกเขาเข้าสู่ตำแหน่งในมุมมองนั้น

โบรกเกอร์ 5 อันดับแรก: