การลงทุนด้านกีฬาอาจเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาดในอนาคต (14 มิถุนายน 2020)

ในขณะที่โลกเริ่มทยอยออกจากภาวะหยุดชะงักมีอุตสาหกรรมมากมายที่สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีเพียงพอสำหรับการลงทุนที่ทำกำไรได้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ต่อไปนี้เป็นสาเหตุบางประการที่การลงทุนด้านกีฬาอาจได้รับผลตอบแทนที่สำคัญและอาจทำกำไรได้มากในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ราคา […]

Coronavirus: วิกฤตที่แม้แต่วอร์เรนบัฟเฟตต์ก็ไม่สามารถเข้าใจได้ (May 25, 2020)

วิกฤตโคโรนาไวรัสทำให้ตลาดหุ้นผันผวนอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนโดยนักลงทุนต่างงงงวยว่าตลาดจะฟื้นตัวเมื่อใดและอย่างไร ถือเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าตลาดปัจจุบันเป็นอย่างไรเมื่อแม้แต่วอร์เรนบัฟเฟตต์นักลงทุนชื่อดังระดับโลกก็ยังไม่รู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น Berkshire Hathaway ซึ่งเป็น บริษัท โฮลดิ้งของ Buffett เพิ่งประกาศผลขาดทุนสุทธิในไตรมาสแรกของ […]

หุ้นที่มีแนวโน้มสำหรับการสิ้นสุดการออกจากคุก (May 15, 2020)

ตลาดต่างๆได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงวิกฤต COVID-19 โดยการปิดตัวครั้งแรกทำให้สต็อกลดลงและวิกฤตน้ำมันขัดขวางการฟื้นตัวอย่างมีนัยสำคัญ อย่างไรก็ตามในขณะที่ประเทศและรัฐต่างๆพิจารณาการเปลี่ยนจากการปิดล้อมมากขึ้นเรื่อย ๆ มีบางภาคส่วนที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน […]

ตลาดหุ้นที่กำลังเผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจ (22 เมษายน 2020)

ขณะนี้มีรายงานว่าวิกฤตเศรษฐกิจที่เกิดจากไวรัสโคโรนาจะกินพื้นที่ 35% ของ GDP ของสหราชอาณาจักรในไตรมาสนี้เนื่องจากประชากรส่วนใหญ่ยังคงถูกปิดกั้น อย่างไรก็ตามแม้จะเป็นเช่นนี้ FTSE100 ก็ยังคงถือครองอยู่โดยได้รับจากจุดต่ำสุดนับตั้งแต่เกิดวิกฤตการเงิน จุดต่ำสุด […]

มูลค่ากว่า 250,000 เหรียญสหรัฐที่ถูกขโมยไปเนื่องจากข้อบกพร่องของซอฟต์แวร์ (15 เมษายน 2020)

ในตอนเย็นของวันอังคารที่ 7 มีการขโมยสกุลเงินดิจิทัลมูลค่ากว่า 250,000 ดอลลาร์ผ่านการแลกเปลี่ยน Bisq Bisq อ้างว่าแฮกเกอร์สามารถขโมยเงินจำนวนมากได้เนื่องจากข้อบกพร่องที่สำคัญในซอฟต์แวร์ของพวกเขา Bisq ถูกบังคับให้ปิดบริการการซื้อขายทั้งหมดหลังจากที่พวกเขาพบว่ามีการแฮ็กที่เป็นอันตรายได้ […]

คู่มือสถานการณ์เศรษฐกิจ COVID-19 (26 มีนาคม 2563)

โควิด 19. แม้ว่าคุณจะไม่ได้ติดเชื้อไวรัส แต่ก็เป็นที่แน่นอนอย่างยิ่งว่าในระดับหนึ่งคุณจะพบว่าตัวเองต้องรับมือกับผลเสียและผลกระทบทางการเงิน สถานะของตลาดการเงินของโลกมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละวัน ดูเหมือนว่าเงินจะสูญหายไปมากขึ้นเรื่อย ๆ และยิ่ง […]

ธนาคารในสหราชอาณาจักรเตรียมสถานการณ์ฉุกเฉินของ Coronavirus (16 มีนาคม 2020)

ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรได้ประกาศว่าพวกเขาจะจัดทำแผนฉุกเฉินเพื่อให้แน่ใจว่าเศรษฐกิจและตลาดหุ้นของสหราชอาณาจักรยังคงทำงานได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้เพื่อให้แน่ใจว่าธนาคารสามารถดำเนินการร่วมกับเจ้าหน้าที่ของตนได้ต่อไปภายใต้ความกลัวว่าไวรัสโคโรนาอาจสร้างความหายนะให้กับประเทศต่อไปในขณะที่คดีเติบโต คดี HSBC หลังจาก […]

ข้อเสนอของ British Steel Rescue ก้าวไปข้างหน้า (9 มีนาคม 2020)

ชะตากรรมของ British Steel ตกอยู่ในความสมดุลเนื่องจาก บริษัท ตกสู่ภาวะล้มละลายในช่วงต้นปี 2019 อย่างไรก็ตาม บริษัท Jingye ของจีนมีกำหนดจะสิ้นสุดการซื้อในสัปดาห์นี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2020 Jingye จะซื้อ British Steel จาก The Insolvency Service ข้อตกลงการช่วยเหลือหยุดชะงักเนื่องจากความกังวลที่แสดงออก […]

ผลกระทบของ HS2 ต่อภาคการขนส่งของสหราชอาณาจักร (17 กุมภาพันธ์ 2020)

เบื้องหลังของ HS2 นั้นมีมายาวนานและเป็นที่ถกเถียงกันโดยหลายคนถูกขู่ว่าจะถูกถอนออกจากบ้านและมีการถกเถียงกันมากมายเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายจำนวนมาก อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าการต่อสู้จะได้รับชัยชนะเมื่อรัฐบาลสหราชอาณาจักรประกาศแผนการอนุมัติโครงการ HS2 เส้นทางซึ่งกำหนดให้เชื่อมโยงลอนดอนเบอร์มิงแฮม […]

ผู้หญิงที่ร่ำรวยที่สุดของแอฟริกาถูกจับด้วยนิ้วทั้งหมดในพายของแองโกลา (29 มกราคม 2020)

การสืบสวนล่าสุดของ Luanda Leaks แสดงให้เห็นถึงความเปราะบางของเศรษฐกิจที่กำลังขยายตัวของแอฟริกาอีกครั้ง นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณที่สำคัญสำหรับผู้ค้าทั่วโลกถึงความสำคัญในการทำการวิจัยก่อนที่จะมีการซื้อขายหุ้นหรือสกุลเงินโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากการซื้อขายอย่างมีจริยธรรมเป็นข้อพิจารณาเบื้องต้น อิซาเบลดอสซานโตสรวยที่สุด […]

Liberty Steel ตัดงานกว่า 350 ตำแหน่งใน Newport และ South Yorks (14 มกราคม 2020)

ในขณะที่ทุกสายตาจับจ้อง British Steel สำหรับการประกาศปิดตัวหรือลดตำแหน่งงาน แต่อุตสาหกรรมเหล็กก็ได้รับข่าวร้ายมากขึ้น กลุ่ม Liberty Steel เข้ายึดโรงงาน British Steel เดิมของ Tata ใน South Yorkshire และ Newport ในปี 2560 แต่ประกาศเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2020 ว่าจะมีงานมากกว่า 350 ตำแหน่ง […]

CMA เพื่อตรวจสอบข้อตกลง Amazon-Deliveroo อย่างเป็นทางการ (4 มกราคม 2020)

หน่วยงานด้านการแข่งขันและการตลาด (CMA) จะเปิดการสอบสวนอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการซื้อหุ้นของ Amazon ในบริการจัดส่งอาหารในสหราชอาณาจักร Deliveroo หลังจากมีการประกาศว่าทั้งสอง บริษัท ล้มเหลวในการหาเหตุผลเพียงพอสำหรับการขายที่จะดำเนินต่อไป ความกังวลเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ในเดือนธันวาคมหลังจากที่ CMA แสดงความกังวล […]

ตลาดในสหราชอาณาจักรตอบสนองต่อผลการเลือกตั้งทั่วไป (20 ธันวาคม 2019)

หลังจากที่อังกฤษไปลงคะแนนเลือกตั้งเมื่อวันที่ 12 ธันวาคมโดยเลือกพรรคอนุรักษ์นิยมเข้าสู่ตำแหน่งอีก 5 ปีโดยมีที่นั่งส่วนใหญ่กว่า 60 ที่นั่งตลาดและหุ้นทั่วสหราชอาณาจักรเห็นการเปลี่ยนแปลงและการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเมื่อโลกตอบสนองต่อการเลือกตั้งใหม่ในปัจจุบัน น. บอริสจอห์นสัน สเตอร์ลิงกำไรสเตอร์ลิงทำให้ […]

ผู้ผลิตรถยนต์อังกฤษชั่งน้ำหนักในการอภิปราย Brexit (6 ธันวาคม 2019)

Brexit และปัญหารอบ ๆ No Deal Brexit ในอนาคตได้ครอบงำหัวข้อข่าวของสหราชอาณาจักรมาหลายเดือนแล้วและหนึ่งในคำเตือนล่าสุดเกี่ยวกับอนาคตของการผลิตในสหราชอาณาจักรที่เกี่ยวข้องกับภาครถยนต์ Society of Motor Manufacturers and Traders ซึ่งเป็นตัวแทนของภาคยานยนต์ทั้งหมดในสหราชอาณาจักรได้ออกอัปเดตที่น่าเบื่อหน่ายเมื่อ […]

เจ้าของบู๊ทส์ได้รับข้อเสนอการซื้อที่ทำลายสถิติ (22 พฤศจิกายน 2019)

บริษัท แม่ของบู๊ทส์เภสัชกรและผู้ค้าปลีกในสหราชอาณาจักร Walgreens Boots Alliance ได้เห็นราคาหุ้นของพวกเขาสูงสุดในช่วงปลายสัปดาห์นี้หลังจากที่มีข่าวลือแพร่สะพัดว่า KKR บริษัท หุ้นเอกชนได้ทำข้อตกลงเพื่อซื้อ บริษัท ทั้งหมด ข้อตกลงซึ่งหากประสบความสำเร็จจะเป็นการซื้อกิจการครั้งใหญ่ที่สุดของ […]

Thomas Cook และ Fitbit ซื้อในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่วุ่นวาย (14 พฤศจิกายน 2019)

สุดสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายนได้รับการพิสูจน์แล้วว่ายุ่งมาก Thomas Cook ถูกขายให้กับ Fosun เจ้าของ Club Med ในข้อตกลงที่มีรายงานว่าอยู่ที่ประมาณ 11 ล้านปอนด์ ในขณะเดียวกัน Google ก็ซื้อ Fitbit ในราคา 1.6 ล้านปอนด์ Thomas Cook ยังคงขายเป็นชิ้น ๆ แม้จะล้มเหลว […]

Just Eat Has Takeover Bid (5 พฤศจิกายน 2019)

Just Eat ได้รับการโต้แย้งการเสนอราคาสำหรับธุรกิจ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท จัดส่งอาหารฟาสต์ฟู้ดกำลังมองหาคู่แข่งรายหนึ่ง แต่เมื่อวันอังคารที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมาพวกเขาได้รับการเสนอราคาที่มีมูลค่า 710 เพนนีต่อหุ้น บริษัท ที่เสนอราคาคือ Prosus อินเทอร์เน็ตทั่วโลก […]

1 2 3 16