โบรกเกอร์ Neteller

Neteller มีตัวเลือก e-wallet ยอดนิยมสำหรับการทำธุรกรรมออนไลน์ พวกเขามีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัยและค่าธรรมเนียมต่ำ ด้วยเหตุผลที่คล้ายกันพวกเขายังได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมไบนารี โบรกเกอร์ไบนารีส่วนใหญ่ยอมรับการฝากและถอนของ Neteller ด้านล่างนี้คือรายชื่อโบรกเกอร์ที่ยอมรับวิธีการชำระเงินนี้

โบรกเกอร์หลายรายปฏิบัติตามกฎหมายฟอกเงินซึ่งหมายถึงการถอนเงินจะจ่ายกลับไปยังวิธีการชำระเงินแบบเดียวกับธุรกรรมเดิม สิ่งนี้ควรคำนึงถึงหากคุณต้องการใช้ e-wallet เพื่อทำการฝากเงินครั้งแรก

โบรกเกอร์ชั้นนำที่ยอมรับ Neteller

Neteller คืออะไร?

Neteller คือระบบ e-wallet ที่ใช้สำหรับการดำเนินการชำระเงินออนไลน์ สามารถพบได้ในเว็บไซต์หลายพันแห่งทั่วโลกรวมถึงแพลตฟอร์มโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจำนวนมาก ช่วยให้คุณสามารถโอนเงินเข้าและออกจากร้านค้าออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็วและปลอดภัย

ตอนนี้กลายเป็นส่วนสำคัญของไฟล์ บมจ. เพย์เซฟกรุ๊ปNeteller เริ่มต้นชีวิตในแคนาดาในปี 2542 บริษัท ย้ายไปที่ Isle of Man ในปี 2547 จึงดำเนินการภายใต้เขตอำนาจของ Financial Conduct Authority ของสหราชอาณาจักร ปัจจุบันมีตลาดครอบคลุมกว่า 200 ประเทศ

คุณมีแนวโน้มที่จะพบตัวเลือกเกตเวย์การชำระเงินของ Neteller ในหลาย ๆ ด้านของตลาดออนไลน์ทั่วโลก รวมถึงความบันเทิง (โดยเฉพาะเว็บไซต์การพนันและเกมออนไลน์) การค้าปลีกการหาคู่โซเชียลเน็ตเวิร์กและแน่นอนบริการทางการเงิน

Neteller bar

ทำไมโบรกเกอร์ถึงยอมรับ Neteller:

เงินฝากทันที

ความล่าช้าในการประมวลผลการชำระเงินและการให้เครดิตยอดคงเหลือของคุณอาจทำให้พลาดโอกาสในการซื้อขาย ดังนั้นเมื่อต้องเติมเงินในบัญชีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณความสามารถในการทำเช่นนั้นได้ทันทีจึงเป็นสิ่งสำคัญ Neteller อำนวยความสะดวกในการฝากเงินทันทีผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารในประเทศหรือระหว่างประเทศการโอนเงินผ่านธนาคารการฝากด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตรวมถึงการฝากเงินในประเทศทันทีเช่น IDEAL และ Giropay

การเข้าถึง

หากคุณใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายมากกว่าหนึ่งแพลตฟอร์มหรือหากคุณมีบัญชีผู้ค้าออนไลน์ต่างๆเปิดอยู่มันจะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างแน่นอนหากคุณสามารถใช้ตัวประมวลผลการชำระเงินเดียวกันกับแต่ละบัญชี ความจริงที่ว่าเว็บไซต์จำนวนมาก (รวมถึงแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นจำนวนมาก) ใช้ Neteller ช่วยลดโอกาสที่คุณจะต้องเล่น e-wallets หลาย ๆ
ตัวเลือกการ์ด MasterCard แบบเติมเงินแบบ Net + plastic ช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายเงินจากยอด e-wallet ของคุณในลักษณะเดียวกับที่คุณทำกับ MasterCard ใด ๆ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกบัตรเสมือนและบัตรของขวัญ

โครงสร้างค่าธรรมเนียม

ไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินจากภายใน Neteller นั่นคือไปและกลับจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นของคุณไปยังและจากยอดคงเหลือ Neteller ของคุณ

อย่างไรก็ตามค่าธรรมเนียมคอมมิชชันสามารถใช้กับการฝากและถอนเงินสดจากยอดคงเหลือของคุณได้ การฝากเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารในประเทศหรือระหว่างประเทศนั้นฟรี การเรียกเก็บเงินสำหรับวิธีอื่นแตกต่างกันไปมาก (ระหว่าง 1% ถึง 8% ขึ้นอยู่กับแหล่งที่มา)

สำหรับการถอนเงินการโอนเงินมาตรฐานจะดึงดูดค่าคอมมิชชั่นขั้นพื้นฐาน 1.9% ต่อยอดที่ $ 20 ค่าธรรมเนียมต่างๆใช้กับตัวเลือกการถอนอื่น ๆ สำหรับรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับอัตราการชาร์จปัจจุบันโปรดดูภาพรวมค่าธรรมเนียม Neteller

โปรแกรมวีไอพีประกอบด้วยส่วนลดต่างๆสำหรับการฝากและถอนตลอดจนสิทธิประโยชน์อื่น ๆ รวมถึงค่าธรรมเนียม FX ที่ลดลงและข้อ จำกัด การทำธุรกรรมที่ยืดหยุ่นมากขึ้น

ความปลอดภัย

ลูกค้ามั่นใจได้ว่า บริษัท ดำเนินการภายใต้ขอบเขตของกฎระเบียบ FCA e-money ซึ่งหมายความว่าตลอดเวลา Neteller ต้องมีเงินเพียงพอที่จะครอบคลุมยอดคงเหลือของลูกค้าทั้งหมด กฎยังกำหนดให้ บริษัท ต้องมีมาตรการที่เพียงพอเพื่อลดความเสี่ยงจากการฉ้อโกงและการโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัท เสนอตัวเลือก (แนะนำอย่างยิ่ง) ให้กับลูกค้าในการอนุญาตสองขั้นตอนในบัญชี ด้วยวิธีนี้การพยายามลงชื่อเข้าใช้จะมาพร้อมกับ SMS ไปยังสมาร์ทโฟนของผู้ใช้โดยให้รหัสตัวเลขเฉพาะที่ต้องป้อนเพื่อทำการลงชื่อเข้าใช้ให้เสร็จสมบูรณ์

วิธีใช้ Neteller สำหรับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

หากคุณตั้งใจจะใช้ Neteller ในการซื้อขายคุณจะต้องเปิดบัญชีก่อนอื่น เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วและหากต้องการฝากเงินกับโบรกเกอร์ที่คุณเลือกให้ไปที่แพลตฟอร์มของโบรกเกอร์แล้วไปที่ส่วนรายละเอียดบัญชีและตัวเลือกการฝากของคุณ เมื่อเลือก Neteller จากตัวเลือกการฝากต่างๆที่มีให้คุณจะได้รับแจ้งให้ระบุรายละเอียด Secure ID ของคุณ

เมื่อป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการฝากเงินควรจะเข้าบัญชีโบรกเกอร์ของคุณทันที
การคลิกที่ตัวเลือก "ถอนเงิน" ควรนำคุณไปสู่ข้อความแจ้งให้คุณยืนยันตัวเลือกการถอนของคุณ ในการยืนยันการดำเนินการเงินควรจะเข้าบัญชี e-wallet ของคุณ อีกครั้งเงินควรจะเข้าบัญชีเกือบจะทันที