Binary ตัวเลือกกลยุทธ์การจัดการเงิน

money managementเมื่อทำการซื้อขายเช่นเดียวกับในกิจกรรมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงคุณต้องมีแผนการจัดการเงินที่ชัดเจนและสอดคล้องกัน หากไม่มีคุณจะพยายามสร้างบ้านโดยไม่ต้องวางรากฐานก่อน เทรดเดอร์หลายคนพลาดสิ่งสำคัญของการเทรดเนื่องจากมีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณามากกว่าการนับเงินของคุณ สิ่งที่สำคัญพอ ๆ กับการวางแผนให้เป็นไปตามนั้น วินัย คือกฎทองของที่นี่
การสร้างแผนการที่สอดคล้องกันเริ่มต้นด้วยการถามตัวเองด้วยคำถาม 3 ข้อต่อไปนี้

  • โดยรวมแล้วฉันต้องการเสี่ยงแค่ไหน?
  • ฉันต้องการเสี่ยงเท่าไหร่ต่อวัน?
  • ฉันสามารถรับความเสี่ยงได้เท่าไหร่ต่อการซื้อขาย?

ระบบการซื้อขายแบบบริหารความเสี่ยง

การตอบคำถามแรกอาจเป็นเรื่องง่ายพอสมควรเช่นฉันมีเงิน 5,000 ปอนด์และต้องการทดสอบทักษะการเทรดเพื่อให้เป็นจำนวนเงินที่ฉันสามารถเสี่ยงได้ จากเงิน 5,000 ปอนด์ที่คุณเริ่มต้นคุณสามารถ จำกัด การสูญเสียสูงสุดของคุณไว้ที่ 2,500 ปอนด์ซึ่งสมเหตุสมผล หากการซื้อขายของคุณมี แต่ผลขาดทุนและคุณพบว่าตัวเองสูญเสีย 50% ของเงินทุนของคุณคุณควรหยุด ย้อนกลับไปและลองคิดดูว่าเกิดอะไรขึ้น ในตอนนี้ดูเหมือนจะเห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างผิดปกติกับแผนการซื้อขายของคุณและจำเป็นต้องมีการพิจารณาใหม่

คำถามที่สองค่อนข้างยุ่งยากกว่าและต้องใช้ความคิดอีกเล็กน้อย คุณคิดจะซื้อขายบ่อยแค่ไหนเหรอ? จากตัวอย่างข้างต้นคุณเต็มใจที่จะเสี่ยงถึง 2,500 ปอนด์ก่อนที่คุณจะต้องหยุดได้เร็วแค่ไหน? ความรู้สึกของฉันคือคุณไม่ควรเสี่ยงกับการเผาผลาญเงินทุนของคุณในเวลาน้อยกว่า 2 ถึง 4 สัปดาห์ซึ่งหมายถึง 10 ถึง 20 วันทำการซื้อขาย ดังนั้นคุณควรคิดตามเส้น 1/10 ถึง 1/20 ของเงินทุนของคุณต่อวัน ซึ่งหมายความว่าคุณจะเสี่ยงระหว่าง 250 ถึง 125 ปอนด์ต่อวัน

คุณเป็นเทรดเดอร์ที่ "กระตือรือร้น" หรือไม่?

นี่ถือว่าคุณกำลังจะเทรด อย่างแข็งขัน, or trade at least once a day. What if you only intend to trade occasionally? Perhaps on the back of an idea you have had, or a recent news line. Say you might trade every 2 or 3 days. In this case it could be very tempting to think that you can sum the cash you didn’t risk on the days where you didn’t place a trade. So “ฉันไม่ได้ซื้อขายเป็นเวลา 2 วันฉันสามารถเสี่ยง 750 ปอนด์หรือ 375 ปอนด์ในวันนี้ในการซื้อขายหนึ่งครั้ง“. ในความเป็นจริงสิ่งนี้เพิ่มความเสี่ยงที่คุณกำลังรับและคุณอาจพบว่าตัวเองลดลง 2250 ปอนด์ด้วยการซื้อขายที่ไม่ดีเพียงสามครั้ง ใช่อาจยังคงใช้เวลาสองสัปดาห์ในการสะสมความสูญเสียนี้ แต่มันทำให้คุณมีการซื้อขายผิดเพียง 3 ครั้งและนั่นอาจเกิดขึ้นได้ง่ายมาก ดังนั้นอีกครั้งในกรณีนี้ควรอยู่กับ 1 / 10th หรือ 1 / 20th ต่อ ซื้อขาย วันหรือใกล้เคียงกับ 1/20 หากทุกอย่างเกิดขึ้นในการซื้อขายเดียว

สิ่งนี้ทำให้เราต้องตอบคำถามสุดท้ายความเสี่ยงที่ยอมรับได้ต่อการซื้อขายหนึ่งครั้ง ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการเทรดกี่ครั้งต่อวันและคุณยินดีที่จะใช้เวลาอยู่หน้าจอมากน้อยเพียงใด อาจเป็นไปได้ว่าคุณมีเวลามากพอที่จะทำการซื้อขาย 1 ครั้งต่อวันซึ่งในกรณีนี้ผมขอแนะนำให้เทรดเดี่ยวของคุณ (และความเสี่ยงรายวัน) อย่างมากที่สุด 1/20 ของทุนความเสี่ยงของคุณในกรณีข้างต้น 125 ปอนด์

สมมติว่าคุณได้ตัดสินใจที่จะเสี่ยง 200 ปอนด์ต่อวันในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นและคุณวางแผนที่จะซื้อขายทุกวัน คุณสามารถใส่ทั้งหมดนี้ในการซื้อขายครั้งเดียวและดูว่าคุณประสบความสำเร็จหรือไม่ ท้ายที่สุดแล้วนี่จะเป็นเส้นทางที่เสี่ยงที่สุด ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณสามารถอุทิศให้กับการซื้อขาย แต่ฉันจะแบ่งจำนวนรายวันที่คุณตัดสินใจออกเป็น 2 ถึง 4 การซื้อขาย คุณไม่จำเป็นต้องทำให้ได้ทั้งหมด แต่จะดีกว่าถ้าให้โอกาสตัวเองวันละสองสามครั้งไม่ใช่แค่ครั้งเดียว หากคุณมีเวลาการแบ่งขนาดความเสี่ยงรายวันในการซื้อขายต่างๆอาจให้ผลตอบแทนมากกว่า

โบรกเกอร์ที่มีขนาดการซื้อขายขั้นต่ำต่ำ

การใช้การจัดการเงินด้วยไบนารี

สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับการเทรด strategwork.net ก็คือ ความเสี่ยง อยู่ภายใต้การควบคุม คุณรู้ว่าความเสี่ยงสูงสุดของคุณต่อการซื้อขายคือเท่าใดเมื่อคุณวางมันและเป็นเพียงต้นทุนของตัวเลือก อย่างไรก็ตามอารมณ์ของมนุษย์สามารถเข้ามามีบทบาทโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่เลวร้าย ดังที่เราได้เห็นข้างต้นหากคุณสูญเสียจำนวนความเสี่ยงรายวันโดยพื้นฐานแล้วคุณควรปิดหน้าจอและรอพรุ่งนี้

นี่อาจเป็นงานที่ยากที่สุดในการติดตาม ในฐานะเทรดเดอร์คุณจะรู้สึกว่าคุณทำได้ถูกต้องเพียงแค่ลองอีกครั้งเท่านั้นที่คุณต้องการ แต่เราควรพิจารณาด้วยวิธีนี้สมมติว่าคุณมีขีดจำกัดความเสี่ยงต่อวันอยู่ที่ 210 ปอนด์ซึ่งคุณแบ่งออกเป็น 3 การซื้อขายครั้งละ 70 ปอนด์ หากคุณทำผิดทั้งสามข้อคุณก็ไม่น่าจะได้ข้อที่สี่ถูกต้องเนื่องจากความเหนื่อยล้าหรือการซื้อขายตาม อารมณ์.

เมื่อถึงจุดนี้คุณอาจอารมณ์เสียหรือไม่อยู่ในสภาวะสมดุลทางอารมณ์สิ่งนี้สามารถนำไปสู่การตัดสินที่ไม่ดีและมีแนวโน้มที่จะทำให้คุณเลือกการค้าอื่นที่สูญเสีย จากมุมมองของเงินคุณลดลง 210 ปอนด์และทำการเทรดอีกครั้งจะทำให้คุณมีโอกาสทำกำไรกลับมาที่ 90% หรือ 63 ปอนด์ซึ่งจะไม่ทำให้คุณได้กำไรในวันนี้ แต่การสูญเสียการเทรดนั้นจะนำมาซึ่งในตอนนี้ คุณลดเงินอีก 70 ปอนด์เป็นยอดขาดทุน 280 ปอนด์ต่อวัน

นั่นมี แต่จะทำให้รู้สึกแย่ลงและอันตรายมากขึ้นสามารถเริ่มต้นเกลียวที่มีความเสี่ยงมากโดยที่คุณไม่มีขีด จำกัด อีกต่อไปว่าคุณจะเสียวันละเท่าไหร่หรือทั้งหมด การ จำกัด เป็นวิธีที่ดีในการให้กำลังใจ วินัย ภายในการซื้อขาย

คุณยังสามารถเพิ่มกฎหรือขีด จำกัด ได้อีกด้วย จากตัวอย่างข้างต้น (ขีด จำกัด 210 ปอนด์ต่อวันแบ่งออกเป็น 3 การซื้อขาย) คุณสามารถเพิ่มกฎได้ 2 ขาดทุนรวดและฉันจะออกไปในวันนั้น ตัวอย่างเช่นบอกว่าคุณเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการชนะ 3 นัดรวดโดยไม่มีเหตุผลที่จะหยุดในการชนะ แต่ตอนนี้สมมติว่าคุณเสียสองคนถัดไป

ตอนนี้คุณยังมีกำไรสำหรับวันนี้และสามารถเดินจากไปได้ กฎนี้คือการสูญเสีย 2 ครั้งและการสูญเสียจะปกป้องผลกำไรของคุณในแต่ละวันและ จำกัด การสูญเสียไม่เพียง แต่สิ่งที่คุณได้รับ แต่ยังจำกัดความเสี่ยงรายวันของคุณด้วย หากคุณทำการซื้อขายต่อไปคุณอาจทำการเทรดที่ชนะได้อีกสองครั้ง แต่คุณอาจทำการเทรดที่แพ้ได้อีกสองครั้งซึ่งในกรณีนี้คุณสามารถเพิ่มขึ้น 210 ปอนด์ในวันที่คุณพบว่าตัวเองลดลง 70 ปอนด์ต่อวัน “2 การซื้อขายที่เสียตรง = ออก"กฎสามารถช่วยในการปกป้องเงินรางวัลของคุณ ข้อควรจำในการซื้อขายหนึ่งในแนวคิดที่สำคัญที่สุดคือการรักษาเงินทุนและสามารถซื้อขายได้อีกครั้งในวันพรุ่งนี้

กฎเช่นนี้อาจเหมาะกับนักลงทุนบางคนไม่ใช่คนอื่น แต่ยังคงมีคำถามพื้นฐานสามข้อ สิ่งหนึ่งที่ทุกโบรกเกอร์สามารถตกลงกันได้ก็คือ การจัดการเงิน มีความสำคัญยิ่งเมื่อพูดถึงความสำเร็จในการซื้อขาย

กฎเปอร์เซ็นต์

อีกหนึ่งกลยุทธ์ยอดนิยมสำหรับการจัดการเงินคือการเสี่ยงเพียงร้อยละหนึ่งของเงินลงทุนทั้งหมดเท่านั้น ข้อดีอย่างหนึ่งของระบบนี้คือขนาดการเทรดจะเติบโตขึ้นหลังจากการเทรดที่ชนะมาหลายครั้งและในทำนองเดียวกันจะถูกปรับขนาดกลับในกรณีที่ขาดทุน

กฎเปอร์เซ็นต์แสดงถึงระบบที่เรียบง่ายมาก ด้วยการซื้อขายเพียงครั้งเดียวกองทุนเพียงบางส่วนเท่านั้นที่มีความเสี่ยง ซึ่งแทบจะไม่เกิน 5% กลยุทธ์ที่ยั่งยืนและมีความเสี่ยงต่ำอาจใช้เงินเพียง 1% ของเงินทุนทั้งหมด

กฎไม่เข้มงวดมากเท่ากับเปอร์เซ็นต์ที่ไม่จำเป็นต้องคำนวณก่อนการซื้อขายทุกครั้ง - เพียงแค่ "อิงตาม" ทุก ๆ ครั้ง ดังนั้นใครบางคนที่มีกองทุนการซื้อขาย 1,000 ปอนด์อาจตัดสินใจเปิดการซื้อขายในราคา 20 ปอนด์ต่อการซื้อขายซึ่งคิดเป็น 2% ของกองทุนที่เสี่ยงต่อการซื้อขายแต่ละครั้ง ขนาดการซื้อขาย 20 ปอนด์อาจยังคงอยู่จนกว่าเงินทุนจะถึง 1200 ปอนด์ (หรืออาจจะต้องทนทุกข์ทรมานกับความพ่ายแพ้จำนวนมากและถึง 900 ปอนด์) ณ จุดนี้สามารถปรับขนาดการค้าได้

ดังนั้นการคำนวณจึงไม่ดำเนินต่อไป แต่มีปทัฏฐานมากกว่าสำหรับช่วงเวลาถัดไปของการซื้อขาย ผู้ค้าบางรายอาจปรับพื้นฐานใหม่เดือนละครั้งส่วนรายอื่น ๆ ในตอนท้ายของแต่ละวันซื้อขาย กลไกต่างๆไม่ใช่กุญแจสำคัญของระบบประเด็นหลักคือการเสี่ยงเพียงเล็กน้อยของยอดคงเหลือทั้งหมดต่อการซื้อขาย

ตารางเครื่องคิดเลข

เพื่อช่วยในการใช้ระบบขนาดการซื้อขายของกฎเปอร์เซ็นต์ด้านล่างนี้เป็นตารางสั้น ๆ เพื่อแสดงขนาดการซื้อขายแบบ "สรุป" โดยมีจำนวนเงินลงทุนที่แตกต่างกันและเปอร์เซ็นต์ ผู้ที่ต้องการรับความเสี่ยงน้อยลงต่อการซื้อขายจะต้องการใช้เปอร์เซ็นต์ที่น้อยลงและผู้ที่รับความเสี่ยงสูงจะใช้เปอร์เซ็นต์ที่มากขึ้น ขนาดกองทุนสามารถคูณได้ตามความเหมาะสมเช่นเดียวกับเปอร์เซ็นต์

1% 2% 5%
ยอดรวม
100 ปอนด์ 1 ปอนด์ 2 ปอนด์ 5 ปอนด์
250 ปอนด์ 2.5 ปอนด์ 5 ปอนด์ 12.5 ปอนด์
500 ปอนด์ 5 ปอนด์ 10 ปอนด์ 25 ปอนด์
1,000 ปอนด์ 10 ปอนด์ 20 ปอนด์ 50 ปอนด์

เครื่องคำนวณข้างต้นแสดงความสำคัญของการตรวจสอบขนาดการซื้อขายขั้นต่ำที่โบรกเกอร์ที่มีศักยภาพหากกองทุนลงทุนอยู่ในระดับต่ำ ผู้ซื้อขายสามารถพบว่าตัวเองรับความเสี่ยงต่อการซื้อขายมากกว่าที่พวกเขาต้องการได้อย่างง่ายดายเนื่องจากการซื้อขายขั้นต่ำบังคับให้พวกเขาเสี่ยงกับเปอร์เซ็นต์ที่มากกว่าที่ต้องการ