MarketsWorld

MarketsWorld is a licensed broker, launched in 2011. The company is based in Great Britain and offers opportunities to trade a variety of assets. The firm offers high payouts of 90%, a demo account and a low initial deposit of just £20. Withdrawals are processed quickly and the firm market strategwork.net responsibly. Marketsworld are not a scam.

บริษัท ได้รับการควบคุมในเกาะแมน พวกเขาดำเนินการด้วยความซื่อสัตย์สุจริตมาโดยตลอดและขณะนี้กำลังมองหาการเติบโตเมื่อภาคส่วนมีการควบคุมที่ดีขึ้นและไบนารีเข้าสู่กระแสหลักทางการเงิน

MarketsWorlds ได้หยุดการซื้อขาย บริษัท ไม่รับบัญชีใหม่อีกต่อไป

กลับไปที่ไฟล์ นายหน้า ตารางเปรียบเทียบเพื่อค้นหานายหน้าทางเลือก

Marketsworld รีวิว

ข้อมูลสำคัญ:

ฝากขั้นต่ำ: 20 ปอนด์
90%
บัญชีทดลอง: ใช่
ควบคุม: ใช่.
โบนัส: การค้าฟรี£ 10 / ไม่มีโบนัสเงินฝาก / เงินสด 100% จับคู่ได้ถึง£ 1,000 (ผู้ค้าใหม่สามารถเลือกข้อเสนอที่จะรับ)

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

MarketsWorld นำเสนอสินทรัพย์ที่สำคัญทั้งหมดให้กับเทรดเดอร์ ซึ่งรวมถึงคู่สกุลเงินหลัก (forex) ดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์ แพลตฟอร์มได้รับการปรับปรุงเมื่อเร็ว ๆ นี้และเพิ่มคุณสมบัติใหม่ ๆ

Marketsworld trading platform new

ทางด้านซ้ายของแพลตฟอร์มการซื้อขายคือตัวเลือกในการเลือกสินทรัพย์ (หรือตลาด) วันหมดอายุจำนวนการซื้อขายและทิศทางการซื้อขาย การจ่ายเงินยังแสดงอยู่ด้านล่างขนาดการซื้อขายทั้งในรูปแบบเปอร์เซ็นต์และการจ่ายเงินที่เป็นไปได้ทั้งหมด Marketsworld ใช้ปุ่ม "สูงกว่า" และ "ล่าง" - แทนที่เงื่อนไขการโทร / วางที่อาจสร้างความสับสนให้กับผู้ค้ารายใหม่

ปุ่ม "ซื้อ" จะยืนยันการซื้อขายและจะปรากฏในพื้นที่ตำแหน่งที่เปิดอยู่

ด้านขวาของแพลตฟอร์มจะแสดงกราฟราคา ค่าเริ่มต้นมาตราส่วนขึ้นอยู่กับการหมดอายุที่เลือก แผนภูมิสามารถซูมเข้าหรือออกได้สามารถเพิ่มการวิเคราะห์และขยายทุกอย่างได้ การปรับปรุงแผนภูมิเป็นหนึ่งในจำนวนการอัปเกรดแพลตฟอร์มล่าสุด

ข้อมูลบัญชีไบนารี

There are few barriers to entry to MarketsWorld. Minimum deposits are £20 and a minimum trade of £1. (With a maximum of £1,000). The firm delivers for novices traders, through to strategwork.net veterans. Accounts can be opened in a range of currencies including EUR, GBP or USD.

การเปิดบัญชีเป็นกระบวนการง่ายๆและบัญชีทดลองและไม่มีโบนัสเงินฝากโดยไม่จำเป็นต้องฝากเงิน

การถอนและการฝากเงิน

เงินฝากขั้นต่ำคือ 20 ปอนด์และการซื้อขายขั้นต่ำคือ 1 ปอนด์ บริษัท ทำให้การซื้อขายตัวเลือกไบนารีสามารถเข้าถึงได้สำหรับนักลงทุนรายย่อยที่ไม่ต้องการลงทุนจำนวนมากในตอนแรก

เทรดเดอร์สามารถฝากเงินเข้าบัญชีและถอนเงินโดยใช้บัตรเดบิตของธนาคารหลัก ๆ , Visa และ Mastercards รวมถึง Visa Electron, Visa Debit, Visa Purchase, Mastercard Debit, Maestro, Switch และ Solo

Marketsworld ยังยอมรับผู้ให้บริการ e-wallet หลายรายเช่น Neteller และ UKash

บริการลูกค้า

Markets World has a dedicated customer service team who are available 24/6 by telephone, email, skype and live chat. Due to the fast nature of the industry, the team are keen to hear from their customers so that they can improve the trading experience and evolve the environment to suit their clients.

บัญชีทดลอง

Marketsworld เสนอบัญชีทดลองที่ยอดเยี่ยมและยืดหยุ่น ไม่ต้องฝากเงินเพื่อเปิดและเข้าสู่ระบบและไม่ จำกัด เวลา บัญชีทดลองให้การเข้าถึงสินทรัพย์อ้างอิงแบบเดียวกันในราคาเดียวกับแพลตฟอร์ม "เงินจริง" แบบสด สิ่งนี้เปิดโอกาสให้ผู้ค้าได้ทดลองใช้แพลตฟอร์มโดยไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับเงินหรือฝากเงินในรูปแบบใด ๆ

บัญชีไม่ จำกัด โดยไม่ จำกัด เวลา หากคุณมียอดคงเหลือหมดสามารถเรียกคืนได้ด้วยการโทรหรือส่งข้อความถึงฝ่ายสนับสนุน - เหมาะสำหรับการทดลองใช้กลยุทธ์ใหม่ ๆ เป็นเรื่องดีเสมอที่จะเห็นโบรกเกอร์เสนอการเข้าถึงการสาธิตแบบไม่ จำกัด ซึ่งแสดงให้เห็นว่า บริษัท มีความเชื่อมั่นในแพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขาและกระตือรือร้นที่จะให้ลูกค้าใหม่ได้ทดลองใช้ พวกเขามั่นใจในผลิตภัณฑ์ของตนและรู้ว่าในที่สุดผู้ใช้จะพอใจกับสิ่งที่เห็นและเปิดบัญชีจริง

หากเทรดเดอร์เปิดบัญชีเงินจริงโดยการอัปเกรดบัญชีเดโม - บัญชีเดโมเดิมจะถูกเขียนทับ อย่างไรก็ตามผู้ซื้อขายสามารถเปิดบัญชีทดลองที่สองได้หากต้องการลองใช้กลยุทธ์ต่างๆโดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินจริง เป็นหนึ่งในชุดเงื่อนไขการสาธิตที่ดีกว่าสำหรับโบรกเกอร์ใด ๆ

แอพซื้อขาย

แบรนด์นำเสนอแอปซื้อขายมือถือคุณภาพสูง แอพได้รับการออกแบบมาสำหรับทั้ง Android และ iOS (iPhone และ iPad) มอบประสบการณ์การซื้อขายที่คล้ายคลึงกันให้กับแพลตฟอร์มเต็มรูปแบบและการดำเนินการซื้อขายก็รวดเร็วไม่แพ้กัน การสนับสนุนมีให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในแอปพลิเคชันและการดาวน์โหลดมีขนาดกะทัดรัดต้องการเพียง 24MB

แอพนี้เป็นส่วนเสริมที่แข็งแกร่งสำหรับประสบการณ์การซื้อขายและผู้ค้าที่ต้องการให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถซื้อขายได้ในขณะที่ไม่อยู่บ้านจะได้รับความสุข บัญชีทดลองเดียวกันสามารถดำเนินการได้จากทั้งแอปมือถือหรือเดสก์ท็อปดังนั้นผู้ค้าสามารถทดลองใช้ทั้งสองอย่างได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินฝากขั้นต่ำ

marketsworld strategwork.net review

Marketsworld หลอกลวงหรือไม่?

Marketsworld เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ยอดนิยมที่เปิดตัวในปี 2554 บริษัท ตั้งอยู่ในบริเตนใหญ่และอยู่ภายใต้การควบคุมของหน่วยงานการเงินท้องถิ่นบนเกาะไอล์ออฟแมน สิ่งที่น่าสนใจที่สุดของแพลตฟอร์มนี้คือการจ่ายเงินสูงถึง 95% จากการลงทุนของคุณ มีการแพร่กระจายของสินทรัพย์ที่กว้างมากซึ่งประกอบด้วยสกุลเงินหุ้นดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์ รวมถึงการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมที่ให้ความช่วยเหลือในทุกประเด็นแก่ผู้ค้าพร้อมกับบริการถอนเงินที่ง่ายดาย นอกจากนี้ Marketsworld ยังมีเกตเวย์การชำระเงินอีกมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกและความปลอดภัยสูงสุดให้กับธุรกรรมทั้งหมดของคุณ

สรุปบทวิจารณ์

In summary, MarketsWorld provides a safe, reliable and regulated strategwork.net platform for both novice and experienced traders – all based in the UK. The potential 90% returns, easy deposit/withdrawal process and customer service puts them as a must visit for all binary option traders.