ครั้งแรกที่คุณอ่าน“ HODL” เมื่อค้นคว้าเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลมันทำให้คุณหยุดอ่าน

“ สะกดผิดหรือเปล่า”

ใช่แล้ว! - อย่างน้อยก็พิมพ์ผิดในตอนแรก ตอนนี้ HODL ได้สร้างชีวิตของมันเอง ได้รับการพัฒนาเพื่อแสดงถึงกลยุทธ์และปรัชญาการซื้อขายระยะยาวสำหรับนักลงทุน crypto

ด้วยการเปิดตัวแคมเปญล่าสุด eToro ได้เปิดตัว - HODL เนื้อเรื่อง Kristian Nairn ดังนั้นเราจึงคิดว่ามันเป็นความคิดที่ดีที่จะอธิบายคำสแลง crypto นี้และใครจะอธิบายได้ดีไปกว่า Kristian Nairn เอง:

ประวัติของ HODL

HODL กลายเป็นคำย่อ (หรือแม้กระทั่ง backronym) สำหรับ“ยึดมั่นในชีวิตที่รัก” ซึ่งหมายความว่าแม้ว่านักลงทุนจะตกอยู่ในภาวะแดงเข้มกับสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขาพวกเขาก็ไม่ควรกดดันและขายโดยได้รับแรงหนุนจากความเชื่อที่ว่าในที่สุดพวกเขาจะได้รับผลตอบแทนมากมาย

ต้นกำเนิดของ HODL สามารถย้อนกลับไปได้ในวันที่ 18 ธันวาคม 2013 และการพูดจาโผงผางในตำนานที่เป็นเหล้าวิสกี้บนฟอรัม Bitcoin โดยมีคนเรียกตัวเองว่า GameKyuubi

ตกต่ำ 40%

เพื่อให้บริบทก่อนที่จะมีการพิมพ์โพสต์ที่เขียนไม่ดีหรือพิมพ์ผิด - ราคาของ bitcoin ลดลงเกือบ 40 เปอร์เซ็นต์จาก 716 ดอลลาร์เป็น 438 ดอลลาร์ใน 24 ชั่วโมงตาม CoinDesk

การดึงกลับมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นจากรายงานการปราบปราม crypto ดั้งเดิมในประเทศจีน GameKyuubi แสดงเจตจำนงของตนเองอย่างชัดเจน

ฉันกำลังฮอดลิ่ง"GameKyuubi เขียนก่อนที่จะอธิบายต่อไปว่ามีการบริโภควิสกี้ไปแล้วพอสมควรและเหตุผลของ"HODLING”.

เกือบจะในทันทีโพสต์ Bitcoin ฟอรัมตลก ๆ ถูกเปลี่ยนเป็นมส์ทางอินเทอร์เน็ตโดยการอ้างอิงถึงภาพยนตร์ต่อสู้เรื่อง 300 และ Braveheart ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ

More Than A Meme: HODL As A Strategy

มส์ช่วยยกระดับ HODL จาก "การระงับ" ที่พิมพ์ผิดเป็นคำแสลงและกลยุทธ์การซื้อขายที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในชุมชนสกุลเงินดิจิทัล

Quartz ประกาศให้เป็นหนึ่งในคำศัพท์ที่สำคัญที่สุดในวัฒนธรรมการเข้ารหัสลับในปี 2017 โดยอธิบายว่าเป็นความมุ่งมั่นที่จะ“ลงทุนใน bitcoin และไม่ยอมจำนนเมื่อเผชิญกับราคาที่ลดลง”.

eToro Crypto Funds

นอกเหนือจากความสามารถในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลแต่ละรายการแล้ว eToro ยังดำเนินการกองทุนสกุลเงินดิจิทัลอีกจำนวนหนึ่งซึ่งออกแบบมาเพื่อให้การถือตะกร้าโทเค็นง่ายขึ้นมาก บริษัท อยู่ในระดับแนวหน้าของการซื้อขาย crypto โดยมองเห็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ทั้งสำหรับเทคโนโลยีนี้ แต่สำหรับผู้ค้าด้วย

พวกเขายังคงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ต้องการซื้อและขาย crypto และเก็งกำไรจากการเคลื่อนไหวของราคา