สูงต่ำ

HighLow เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมอย่างสมบูรณ์ซึ่งตั้งอยู่ในซิดนีย์ออสเตรเลีย อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Australian Securities and Investment Commission (ASIC) พวกเขาให้การจ่ายเงินที่สูงและเสนอบัญชีทดลองไบนารีออปชันแบบ "ไม่ต้องฝากไม่ต้องสมัคร" - เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่กำลังพัฒนากลยุทธ์

ด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ราบรื่นการถอนเงินที่รวดเร็วแอปการซื้อขายบนมือถือและกฎระเบียบที่สมบูรณ์ HighLow เสนอตัวเลือกโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งผู้ค้ามือใหม่หรือผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการซื้อขายขั้นสูง

ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019 HighLow รับเฉพาะผู้ค้ารายใหม่จากออสเตรเลีย

รีวิว HighLow

ข้อมูลสำคัญ:

ฝากขั้นต่ำ: 50 ปอนด์
มากถึง 200%
บัญชีทดลอง: ใช่ (ไม่ต้องฝากไม่ต้องลงทะเบียน)
ควบคุม: ใช่. ASIC (สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลีย)
โบนัส: เงินคืน£ 50

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

ลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ HighLow และคุณจะพบกับแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ไม่เหมือนใคร แม้ว่าจะมีตัวเลือกและคุณสมบัติที่คุ้นเคยมากมาย แต่ก็มีรูปลักษณ์ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับ HighLow

แท็บที่ด้านบนของพื้นที่การซื้อขายช่วยให้คุณสามารถเลือกเวลาหมดอายุได้ ทางด้านซ้ายของเมนูเหล่านี้คือเมนูแบบเลื่อนลงสำหรับค้นหาสินทรัพย์และตลาดที่จะซื้อขาย ด้านล่างของสินทรัพย์และตัวเลือกการหมดอายุคือพื้นที่ "รายการโปรด" ซึ่งผู้ค้าสามารถเลือกสินทรัพย์ที่มีการซื้อขายมากที่สุด ทำให้การค้นหาตลาดที่เหมาะสมง่ายขึ้นมาก

พื้นที่ซื้อขาย HighLow

HighLow Login and Platform

เข้าสู่ระบบ HighLow และแพลตฟอร์มการซื้อขาย

พื้นที่แผนภูมิราคาหลักจะอัปเดตเมื่อมีการเลือกสินทรัพย์ มันจะสะท้อนราคาตลาดล่าสุด นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้ค้าการจ่ายเงินและการนับถอยหลังเพื่อหมดอายุ นอกจากนี้ยังมีเส้นแนวตั้งที่แสดงเวลาที่ต้องวางการค้า

ปุ่มซื้อขายอยู่ทางขวาของพื้นที่การซื้อขาย คุณสามารถแก้ไขขนาดการซื้อขายเลือกทิศทางของการซื้อขาย (สูงหรือต่ำ) - และกดปุ่ม "ลงทุน" เพื่อยืนยัน การซื้อขายที่ใช้งานอยู่จะปรากฏในหน้าต่าง "เปิดสถานะ" ทันที ซึ่งอยู่ใต้กราฟราคา คุณสามารถเลือกการซื้อขายแบบ "1 คลิก" ได้หากต้องการ สิ่งนี้จะกำจัดปุ่มลงทุน แต่สร้างปุ่มสูงและต่ำที่ใหญ่ขึ้น สิ่งเหล่านี้จะเปิดการซื้อขายทันทีในโหมด "1 คลิก"

แพลตฟอร์มการซื้อขายมีความชัดเจนและใช้งานง่าย กราฟราคายังแสดงให้เห็นว่าตลาดต้องเคลื่อนไหวไปในทิศทางใดเพื่อให้การเทรดชนะ ซึ่งจะช่วยลดจำนวนความผิดพลาดของผู้ซื้อขาย บริษัท ใช้ปุ่ม "สูง" และ "ต่ำ" (แทนที่จะขึ้น / ลงหรือโทร / วาง) - ซึ่งไม่น่าแปลกใจ!

ด้านลบของพื้นที่การซื้อขายคือแผนภูมิ มีความยืดหยุ่นคุณสมบัติหรือตัวเลือกสำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคเพียงเล็กน้อย นี่เป็นความผิดปกติของโบรกเกอร์ไบนารี นักเทรดที่กระตือรือร้นในการวิเคราะห์ทางเทคนิคจะดีกว่าเมื่อใช้ซอฟต์แวร์สร้างแผนภูมิแยกต่างหากเช่น MT4 (MetaTrader4)

หน้าต่างกิจกรรมปัจจุบัน

HighLow open trades

เปิดการซื้อขาย

หน้าต่างกิจกรรมปัจจุบันแสดงตำแหน่งที่ใช้งานหรือปิดทั้งหมด โดยจะแสดงตัวเลือก "ขาย" และยังแสดง "การชำระคืนที่หมดอายุ" ในปัจจุบัน สถานะที่ปิดจะแสดงผลลัพธ์สุดท้ายสำหรับการซื้อขาย

ตัวเลือกการค้าและสินทรัพย์

ช่วงที่ HighLow เสนอตัวเลือกที่ดีให้กับเทรดเดอร์ รายการทรัพย์สินไม่ครอบคลุมเท่าโบรกเกอร์คู่แข่งบางราย สิ่งเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะถูกเพิ่มเข้าไปเมื่อแบรนด์เติบโตขึ้น

ประเภทตัวเลือก:

สูงต่ำ - แน่นอน! นี่คือไบนารี่ออฟชั่นมาตรฐาน - ตัดสินใจว่ามูลค่าสินทรัพย์จะจบสูงกว่าหรือต่ำกว่าราคานัดหยุดงานปัจจุบัน เวลาหมดอายุของสิ่งเหล่านี้มีตั้งแต่ 15 นาทีจนถึงวันหมดอายุ "End of Day"
สเปรดสูง / ต่ำ - ตัวเลือกการแพร่กระจายแตกต่างกันไปในการจ่ายเงินและราคาการประท้วง พื้นฐานยังคงเหมือนกับการซื้อขายสูง / ต่ำมาตรฐาน การจ่ายเงินของตัวเลือก "สเปรด" สามารถเข้าถึง 200% อย่างไรก็ตามคุณจะต้องชดเชยการแพร่กระจาย ดังนั้นหากราคาตลาดปัจจุบันของ UK100 คือ 7384.8 - ผู้ค้าอาจได้รับ 7385.1 เพื่อให้สูงขึ้นและ 7384.5 จะต่ำลง สเปรดนี้เป็นที่ที่นายหน้าทำเงิน - แต่หมายความว่าพวกเขาสามารถเสนอการจ่ายเงินที่สูงขึ้น
เทอร์โบ - เช่นเดียวกับตัวเลือกมาตรฐานสูง / ต่ำ อย่างไรก็ตาม Turbos ใช้กรอบเวลาที่สั้นมากสำหรับการหมดอายุ เวลาจึงมีตั้งแต่ 30 วินาทีถึง 1,3 หรือ 5 นาที
เทอร์โบสเปรด - เวอร์ชันระยะสั้นของสเปรดสูง / ต่ำ อีกครั้งเวลาหมดอายุระยะสั้น 5 นาทีและต่ำกว่า - แต่มีการจ่ายเงินรางวัลสูงกว่า Turbos มาตรฐาน

ช่วงของตลาดที่จะซื้อขาย ได้แก่ หุ้นสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและอัตราแลกเปลี่ยน อย่างไรก็ตามหมวดหมู่เต็มรูปแบบเท่านั้น สินทรัพย์ประเภทอื่น ๆ ขาดความลึก ดัชนีที่สำคัญทั้งหมดอยู่ที่นั่น แต่สินค้าโภคภัณฑ์โดยเฉพาะขาดสินทรัพย์ยอดนิยมหนึ่งหรือสองรายการ ใครก็ตามที่ซื้อขายในตลาดหลักเท่านั้นจะมีความสุขมากพอคนอื่น ๆ ที่ซื้อขายตัวเลือกแปลกใหม่อาจผิดหวัง อย่างไรก็ตามเป็นพื้นที่ที่แบรนด์สามารถสร้างความแข็งแกร่งได้

ฝากและถอน

HighLow มีตัวเลือกการชำระเงินฝากและถอนที่หลากหลาย ข้อสังเกตที่สำคัญประการหนึ่งคือเงินของลูกค้าทั้งหมดจะอยู่ในกองทุนทรัสต์แยกต่างหากนั่นคือไม่ได้อยู่ในบัญชี บริษัท ทรัสต์ดำเนินการโดยธนาคารแห่งชาติออสเตรเลีย (NAB) นี่คือความมั่นใจสำหรับผู้ค้า

วิธีการฝากเงินที่ใช้มากที่สุด ได้แก่ บัตรเครดิต Neteller และการโอนเงินผ่านธนาคาร ทั้งหมดต้องฝากขั้นต่ำ $ 50 การทำธุรกรรมด้วยบัตรเครดิตและ Neteller ทันที การโอนเงินจะเครดิตเข้าบัญชีในวันเดียวกันโดยจะดำเนินการก่อน 12.00 น. ของวันนั้น (เวลาออสเตรเลีย)

นอกจากนี้ HighLow ยังเสนอวิธีอื่น ๆ อีกเกือบ 40 วิธีในการฝากเงิน ซึ่งรวมถึง SoFort, PaySafeCard และ GiroPay วิธีการทั้งหมดดำเนินการตามแนวเดียวกัน (ขั้นต่ำ 50 ปอนด์การทำธุรกรรมอย่างรวดเร็ว)

ถอนฟรี

การถอนเป็นจุดแข็งที่ชัดเจนสำหรับ HighLow เงื่อนไขนี้สะท้อนถึงเงินฝากที่มีการถอนขั้นต่ำ 50 ปอนด์สำหรับทุกวิธี การถอนด้วยบัตรเครดิตและ Neteller จะดำเนินการทันที - ดังนั้นจึงไม่สามารถยกเลิกได้ การโอนเงินจะดำเนินการในวันเดียวกันกับที่ร้องขอก่อน 14.00 น. ธนาคารอาจใช้เวลาถึง 3 วันในการให้เครดิตบัญชี ไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอน ไม่มีการ จำกัด การถอนในแต่ละวันสามารถถอนได้เต็มจำนวน

ถอนฟรีและดำเนินการอย่างรวดเร็ว ทั้งหมดที่คุณสามารถขอ