การป้องกันความเสี่ยงด้วยไบนารี่ออฟชั่น

hedging strategy - risk management
ไบนารี่ออฟชั่นเป็นรูปแบบการลงทุนที่เพิ่มมากขึ้นทำให้ขั้นตอนการซื้อขายง่ายขึ้นสำหรับนักลงทุนจำนวนมาก แต่ความเรียบง่ายของไบนารี่ออปชั่นเปิดโอกาสนอกเหนือจากการแนะนำการซื้อขายหรือไม่? ตัวอย่างเช่นพวกเขาเป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับ การบริหารความเสี่ยงและการป้องกันความเสี่ยงจากการลงทุนอื่น ๆ ?

กำหนดการป้องกันความเสี่ยง

การป้องกันความเสี่ยงในแง่ของการลงทุนสามารถกำหนดได้อย่างหลวม ๆ ว่า;

“ การลงทุนเพื่อลดความเสี่ยงในกรณีที่ราคาของสินทรัพย์เคลื่อนไหวในทางที่ไม่พึง

ดังนั้นการป้องกันความเสี่ยงจึงเป็นกลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงโดยหักล้างตำแหน่งที่มีอยู่ในสินทรัพย์ที่เกี่ยวข้องหรือกลุ่มของสินทรัพย์

ชัดเจนที่สุด”โลกแห่งความจริง” ตัวอย่างคือกรมธรรม์ประกันภัย นโยบายคุ้มครองผู้ถือในกรณีที่มีเหตุการณ์เฉพาะ อย่างไรก็ตามเพื่อความปลอดภัยในการป้องกันนี้ผู้ถือกรมธรรม์จะต้องชำระเงิน ดังนั้นเจ้าของบ้านอาจประกันทรัพย์สินของพวกเขาโดยรู้ว่าในกรณีที่ทรัพย์สินเสียหายหรือถูกทำลายพวกเขาจะได้รับเงินชดเชย การแลกเปลี่ยนคือไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับทรัพย์สินเบี้ยประกันปกติจะทำลายกำไรจากการลงทุนบางส่วน

จุดมุ่งหมายของการป้องกันความเสี่ยงจากการลงทุนก็คือ บรรเทาความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น. ไม่ว่าจะจากเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่งหรือเพียงแค่ความผันผวน นักลงทุนอาจระมัดระวังเหตุการณ์ในอนาคตและต้องการปกป้องการลงทุนของตน การปิดและเปิดตำแหน่งใหม่ไม่ใช่เรื่องง่ายหรือคุ้มค่าเสมอไป เทรดเดอร์อาจต้องการดำรงตำแหน่งต่อไป แต่เพียงแค่ใช้การบริหารความเสี่ยง

แบบฝึกหัดลดความเสี่ยงนี้อาจจำเป็นด้วยเหตุผลหลายประการ การประกาศที่เฉพาะเจาะจงวิกฤตการณ์ระดับโลกหรือในประเทศการโหวตสำคัญหรือเหตุการณ์ใด ๆ - ที่ทราบหรืออย่างอื่นซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อมูลค่าของสินทรัพย์

วิธีป้องกันความเสี่ยงด้วยการซื้อขายไบนารี

ด้วยจุดมุ่งหมายพื้นฐานของการป้องกันความเสี่ยงจากการลงทุนไบนารี่ออฟชั่นสามารถเสนอวิธีการป้องกันความเสี่ยงที่ยืดหยุ่นได้หรือไม่? ด้วยต้นทุนและผลตอบแทนที่เป็นไปได้ที่สร้างขึ้นก่อนที่จะทำการซื้อขายผู้ค้าสามารถจัดการระดับความเสี่ยงได้อย่างแม่นยำ

การซื้อขายแบบป้องกันความเสี่ยงโดยใช้ไบนารี่ออฟชั่น

ให้เราดูตัวอย่างง่ายๆสมมติ

เทรดเดอร์ของเราถือหุ้นใหญ่ใน HugeCorp Plc มีความกังวลว่าการพิจารณาคดีของศาลเกี่ยวกับสิทธิบัตรจะส่งผลกระทบต่อราคาหุ้นอย่างมีนัยสำคัญซึ่งอาจจะลดลง 10% จากมูลค่าปัจจุบัน ผู้ซื้อขายมั่นใจว่าการพิจารณาคดีจะได้รับการสนับสนุนจาก HugeCorp แต่ต้องการลดความเสี่ยง

เทรดเดอร์ของเราเปิดการซื้อขายไบนารีโดยมีวันหมดอายุไม่นานหลังจากวันที่มีการพิจารณาคดี หากราคาต่ำกว่ามูลค่าของวันนี้ ณ จุดหมดอายุการซื้อขายจะคืน 95% จากการลงทุนของเขา หากราคาที่หมดอายุอยู่สูงกว่าการประเมินในวันนี้ไบนารี่ออฟชั่นจะสูญเสียไป ขนาดของตัวเลือกสามารถปรับแต่งได้ตามที่ผู้ซื้อขายเลือกทำให้สามารถจัดการความเสี่ยงได้อย่างแม่นยำ

ผู้ค้าของเราได้ลดความเสี่ยงจากข่าวร้ายใด ๆ หากการพิจารณาคดีขัดแย้งกับ HugeCorp ตัวเลือกนี้จะจ่ายออก - ลดการสูญเสีย หากข่าวดีไบนารี่ออฟชั่นจะสูญเสีย - แต่การถือครองเดิมใน HugeCorp จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นซึ่งช่วยบรรเทาการสูญเสียเล็กน้อยในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

จากนั้นไบนารี่ออฟชั่นสามารถเป็นเครื่องมือป้องกันความเสี่ยงที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาเหตุการณ์เฉพาะที่ทราบวันที่ สามารถใช้ตัวเลือกที่ซับซ้อนมากขึ้นนอกเหนือจากประเภทสูง / ต่ำแบบธรรมดา ตัวอย่างเช่นอาจมีการใช้ตัวเลือกเข้า / ออกเพื่อป้องกันตลาดทรงตัวหรือเหตุการณ์ที่ล่าช้า

ค้นหาโบรกเกอร์ที่เหมาะสม

ในการใช้ไบนารี่ออปชั่นเพื่อป้องกันความเสี่ยงเทรดเดอร์จำเป็นต้องเลือกโบรกเกอร์ให้ดี ส่วนพื้นฐานของการป้องกันความเสี่ยงคือ กรอบเวลา. การลงทุนแบบ "ป้องกันความเสี่ยง" ส่วนใหญ่จะเป็นการลงทุนระยะยาวหรือสำหรับเหตุการณ์เฉพาะ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามผู้ซื้อขายจะต้องมีความยืดหยุ่นจากนายหน้าของตน โบรกเกอร์บางรายจะไม่ให้เวลาหมดอายุในระยะยาวเลยบางโบรกเกอร์อาจระบุเวลาหมดอายุในระยะยาวที่ "กำหนด" เช่น 3 เดือนนับจากวันนี้หรือ 6 เดือน strategwork.net อย่างไรก็ตามอนุญาตให้ผู้ค้า กำหนดวันหมดอายุของตนเอง - วันใดก็ได้ที่พวกเขาเลือก ความยืดหยุ่นระดับนี้หมายความว่าผู้ค้าสามารถเจาะจงได้มากและมั่นใจได้ว่าตำแหน่งของพวกเขาจะหมดอายุอย่างแน่นอนเมื่อพวกเขาต้องการตัวอย่างเช่นโดยตรงหลังจากการประกาศสำคัญ

โดยสรุปแล้วไบนารี่ออฟชั่นเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้าที่ต้องการป้องกันความเสี่ยงจากการลงทุนที่เกี่ยวข้อง การควบคุมที่สมบูรณ์ ของมูลค่าและวันหมดอายุของการซื้อขายทำให้เหมาะสมที่สุดสำหรับการบริหารความเสี่ยงเนื่องจากการสูญเสียและผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นเป็นที่ทราบกันดีว่าเริ่มต้นด้วยความแม่นยำแน่นอน

โบรกเกอร์ 3 อันดับแรก:

สำหรับนักเทรดที่ต้องการใช้การบริหารความเสี่ยงในพอร์ตโฟลิโอไบนารี่ออฟชั่นอาจเป็นอาวุธเสริมในคลังอาวุธของพวกเขา

ประเด็นสำคัญ;

  • การป้องกันความเสี่ยงเป็นกลยุทธ์การบริหารความเสี่ยง
  • ไบนารี่ออฟชั่นชี้แจงความเสี่ยงและผลตอบแทนก่อนการซื้อขาย
  • วิธีป้องกันความเสี่ยงด้วยไบนารี่ออฟชั่น
  • ข้อกำหนดของนายหน้าสำหรับการป้องกันความเสี่ยงที่มีประสิทธิภาพด้วยไบนารี่ออฟชั่น

ไม่แน่ใจเกี่ยวกับผลกระทบทางภาษีของการซื้อขายตัวเลือกไบนารีหรือไม่? อ่าน คำอธิบายโดยละเอียดเขียนโดยปรึกษากับ HMRC