EZTrader

EZTrader ไม่ได้ดำเนินงานบนพื้นฐานทางการเงินที่ดีอีกต่อไปและควรหลีกเลี่ยง ตรวจสอบรายการของเรา โบรกเกอร์ เพื่อค้นหานายหน้าทางเลือก


EZTrader เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นรายแรกเมื่อพวกเขาเริ่มดำเนินการในปี 2008 ขณะนี้พวกเขาตั้งอยู่ในไซปรัส (และอยู่ภายใต้การควบคุมของ CySec) และยังคงพัฒนาต่อไป ตามความต้องการของตัวเอง แพลตฟอร์มการซื้อขาย การพัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายภายในองค์กรทำให้พวกเขายังคงเป็นผู้นำระดับโลกในบรรดา บริษัท ไบนารี่ออปชั่นโดยทำให้มั่นใจว่าพวกเขาปรับปรุงข้อเสนอของตนอยู่เสมอ EZ Trader มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการดำเนินงานบนแพลตฟอร์มของตนเองและในการบริการลูกค้าด้วย

EZTrader have a long established link with football – They are major partners of Bayer Leverkusen, Wolfsburg, Tottenham, and AIK. They have also been involved with Grand National and Wimbledon, expanding their sponsorship ties. This also benefits traders, as EZTrader run promotions and competitions involving match tickets and signed merchandise. Visit the site and search ‘EZTraderFC’ for details.

นี่คือรายละเอียดสำคัญอื่น ๆ เกี่ยวกับ EZTrader;
 • บัญชีทดลอง - ใช่ บัญชีทดลอง EZTrader
 • ฝากขั้นต่ำ - 50 ปอนด์
 • การซื้อขายขั้นต่ำ - 10 ปอนด์
 • บริการสัญญาณ - ใช่ บริการสัญญาณสดของ EZtrader
 • รายละเอียดโบนัส - มากถึง $ 10,000 พร้อมรหัสคูปอง "eznew"
 • แอพมือถือ - ใช่ รองรับ Android และ iOS สำหรับ

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

EZtrader have a slick, slim user interface within their trading area, that makes trading EZ(!) Due to the platform being developed in-house, the trading area is unique in it’s look and feel. The type of option available are listed across the top of the trading area in selectable tabs. Once selected, the area below populates the price graph beneath.

ผู้ซื้อขายใช้รายการแบบเลื่อนลงเพื่อเลือกประเภทสินทรัพย์ (สินค้า, สกุลเงิน, ดัชนี และ หุ้น - หุ้นจะถูกแยกย่อยตามพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ หากตลาดในพื้นที่ปิดตลาดเหล่านั้นจะเป็นสีเทา) เมื่อเลือกระดับสินทรัพย์แล้วผู้ซื้อขายสามารถใช้รายการถัดไปซึ่งมีสินทรัพย์เฉพาะ ช่องการจ่ายเงินและการหมดอายุจะอัปเดตตามเนื้อหาที่เลือก - และสามารถแก้ไขเวลาหมดอายุได้หากต้องการ

เมื่อเลือกค่าที่เหมาะสมแล้วกราฟราคาในส่วนหลักของพื้นที่การซื้อขายจะอัปเดต ขนาดของกราฟสามารถแก้ไขได้เช่นกันโดยมีช่วงเวลาตั้งแต่ช่วง 5 นาทีไปจนถึงช่วงเวลารายวัน ปุ่มซื้อขายอยู่ในตำแหน่งทางด้านซ้ายของกราฟโดยมีลูกศร "ขึ้น" สีเขียวและสีแดงที่ชัดเจนมาก ผู้ค้าป้อนมูลค่าของการซื้อขายในช่องระหว่างลูกศร จากนั้นมูลค่าจะอัปเดตช่องการลงทุนและผลตอบแทนโดยอัตโนมัติเพื่อให้ผู้ค้าสามารถเห็นผลตอบแทนที่เป็นไปได้

จากนั้นการซื้อขายที่เปิดอยู่จะแสดงอยู่ด้านล่างจากนั้นผู้ค้าสามารถไปใช้ SellOption ได้หากต้องการหรือต้องการ

วิดีโอสาธิตแพลตฟอร์ม

ทางเลือกของผู้ซื้อขาย

EZTrader เสนอตัวเลือกการซื้อขายที่หลากหลายสำหรับลูกค้าของพวกเขารวมถึงคุณสมบัติ SellOption

 • ไบนารี่ออฟชั่น - การค้าขึ้น / ลงแบบดั้งเดิม ราคาของสินทรัพย์จะขึ้นหรือลง?
 • ขายตัวเลือก - คุณลักษณะ SellOption เป็นที่ที่ผู้ค้าสามารถยุติการซื้อขายก่อนเวลาหรือ“ เงินสดเข้า” ตำแหน่งของพวกเขา สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถล็อกกำไรบางส่วนที่การซื้อขายดำเนินไปได้ด้วยดีหรือลดการขาดทุนที่ราคาเคลื่อนไหวเมื่อเทียบกับผู้ซื้อขาย เป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่ช่วยให้เทรดเดอร์ได้รับผลกำไรสูงสุด
 • 60 วินาที - การซื้อขายเหล่านี้เป็นไปตามรูปแบบไบนารี่ออฟชั่นมาตรฐาน แต่เวลาหมดอายุนั้นสั้นมากตามชื่อที่แนะนำคือ 60 วินาทีหรือน้อยกว่า
 • รายวัน / รายสัปดาห์ - สิ่งเหล่านี้เป็นไปตามกฎเดียวกันกับไบนารี่ออฟชั่นมาตรฐาน แต่เวลาหมดอายุคือช่วงปิดตลาดในวันนั้นหรือช่วงปิดตลาดในช่วงปลายสัปดาห์.
 • ระยะยาว - ไบนารีระยะยาวเป็นตัวเลือกที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้ค้าที่ชอบการลงทุนเพื่อให้มีเวลาเพียงพอที่จะให้ปัจจัยพื้นฐานมีผลกระทบ อีกครั้งพวกเขาทำงานเช่นเดียวกับไบนารี่ออฟชั่นปกติ แต่มีเวลาหมดอายุนานกว่ามาก ตั้งแต่สองสัปดาห์ถึงสิบสองเดือน ที่ EZtrader ตัวเลือกระยะยาวมักจะมีเพียงผลลัพธ์เดียวเท่านั้นไม่ใช่ทั้งสองทิศทางเหมือนกับการซื้อขายอื่น ๆ

บริษัท ยังเสนอตัวเลือกเกี่ยวกับอัตราแลกเปลี่ยนสินค้าโภคภัณฑ์หุ้นและดัชนี ช่วงหลักคือหุ้น EZtrader เสนอหุ้นจากสหรัฐอเมริกาสหภาพยุโรปและเอเชีย ช่วงในประเภทสินทรัพย์อื่น ๆ มีไม่มากเท่ากับโบรกเกอร์คู่แข่งบางราย แต่มีสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้ดี

แอพมือถือ

EZTrader เสนอแอปเทรดฟรีเพื่อชมเว็บไซต์เต็มรูปแบบ แอพ EZtrader เข้ากันได้กับ iOS และ Android (2.3.3 ขึ้นไป) และได้รับการพัฒนาสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

แพลตฟอร์มทั้งหมดได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานข้ามอุปกรณ์และข้ามเบราว์เซอร์ได้ สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์ที่ราบรื่นจากแอปมือถือไปจนถึงเดสก์ท็อป

การใช้งานง่ายอยู่ในระดับแนวหน้าของการออกแบบเพื่อให้แน่ใจว่าการซื้อขายยังคงรวดเร็วง่ายและแม่นยำ สินทรัพย์ทั้งหมดกว่า 120 รายการที่สามารถซื้อขายทางออนไลน์สามารถซื้อขายผ่านแอพมือถือได้เช่นกัน

แอปพลิเคชันได้รับการรักษาความปลอดภัยด้วยโปรโตคอลเทคโนโลยีมือถือทางการเงินล่าสุดและสามารถฝากเงินได้หลายวิธีในแอปพลิเคชัน EZtrader สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ค้าสามารถตอบสนองต่อตลาดหรือโอกาสที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว

เปิดการซื้อขายและยอดเงินในบัญชีผ่านแอพเช่นเดียวกับการแจ้งเตือนราคาและข่าวสารล่าสุด แอพนี้ลื่นไหลและมีประสิทธิภาพและช่วยให้สามารถซื้อขายของแท้ได้ในขณะที่อยู่นอกบ้าน นอกจากนี้ยังได้รับความคิดเห็นที่ดีจากผู้ใช้ที่ดาวน์โหลดมาก่อนหน้านี้ (4.0 จากทั้งหมด 5.0 จากรีวิวมากกว่า 800 รายการ)EZtrader Mobile App

การจ่ายเงิน

โดยทั่วไปแล้ว EZTrader จะเสนอผลตอบแทนระหว่าง 72% และ 95% เกี่ยวกับตัวเลือก อัตรานี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเนื้อหาและเวลาหมดอายุ ตัวอย่างเช่นตัวเลือกระยะยาวอาจให้ผลตอบแทนที่ดีมากกว่า 400% ขึ้นอยู่กับว่าจะหมดอายุก่อนกำหนดเท่าใด

ตัวเลือกการถอนและฝาก

EZtrader withdrawal optionsEZTrader เสนอวิธีการฝากที่หลากหลายแม้ว่าจะแตกต่างกันไปตามสถานที่ตั้งของผู้ซื้อขาย ตัวเลือกสำหรับผู้ฝากเงินในสหราชอาณาจักร ได้แก่ บัตรเครดิต (Visa, MasterCard, Amex, Diners, Discover), Skrill (เรียกอีกอย่างว่า Moneybookers) และการโอนเงินผ่านธนาคาร เงินฝากขั้นต่ำ (สำหรับการฝากเงินเข้าบัญชีใหม่) คือ 200 ปอนด์.

การถอนผ่าน EZtrader จะเป็นไปตามรูปแบบเดียวกับโบรกเกอร์ส่วนใหญ่โดยที่บัญชีจะต้องเป็น ตรวจสอบแล้ว ก่อนที่จะทำการถอนได้ ซึ่งสามารถทำได้ทุกเมื่อดังนั้นจึงควรทำตั้งแต่เนิ่นๆ ความล่าช้าในการตรวจสอบอาจนำไปสู่ความล่าช้าในการถอนเงินและนี่มักเป็นที่มาของข้อพิพาทหรือผู้ค้าที่ไม่พอใจ ตรวจสอบบัญชีล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้าเหล่านี้

เมื่อบัญชีได้รับการยืนยันแล้วสามารถถอนเงินได้ผ่านหน้าจอ "บัญชีของฉัน" เช่นเดียวกับโบรกเกอร์อื่น ๆ EZTrader จะอนุญาตให้ถอนด้วยบัตรเครดิตเท่านั้นเพื่อให้ได้จำนวนเงินเท่ากับที่ฝากไว้เดิมผ่านบัตรนั้น กำไรเพิ่มเติมใด ๆ จะต้องถอนผ่าน Skrill หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร กระบวนการนี้เหมือนกันในทุกโบรกเกอร์และเป็นการป้องกันการฟอกเงิน

การคืนเงินด้วยการโอนเงินจะต้องเสียค่าธรรมเนียม 15 ปอนด์ การถอนทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 7 วันในการดำเนินการตาม EZTrader สิ่งนี้ช้ากว่าที่ บริษัท คู่แข่งหลายรายสามารถให้บริการได้ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ EZTrader ควรปรับปรุง

คุณสมบัติอื่น ๆ

EZTrader นำเสนอคุณสมบัติและประโยชน์ต่อไปนี้ให้กับลูกค้า:

 • EZPay มิเตอร์ - มิเตอร์อย่างง่ายเพื่อแสดงเงินคืนที่จะจ่ายในวันที่ชำระเงินถัดไป รางวัลที่ดีสำหรับผู้ค้าทั่วไป
 • การซื้อขายขั้นต่ำต่ำ - เพียง 20 ปอนด์ต่อการซื้อขาย
 • EZDay - ผู้ค้าทั่วไปจะได้รับโบนัสฟรีทุกต้นเดือนผ่าน EZDay
 • โบนัสพิเศษ - ฝากเงิน 500 ปอนด์และรับ แพ็คเกจการศึกษามูลค่า 5,000 ปอนด์. ใช้ได้เฉพาะผ่าน strategwork.net