คำอธิบายเวลาหมดอายุ

เวลาหมดอายุเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของไบนารี่ออฟชั่น เทรดเดอร์ที่เข้าใจวิธีหาเวลาหมดอายุที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเทรดของพวกเขาจะทำเงินได้มาก เทรดเดอร์ที่ขาดทักษะนี้จะจบลงด้วยการเลิกรา บทความนี้จะช่วยให้คุณอยู่ทางด้านขวาของบรรทัดนี้

ในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้:

 • เวลาหมดอายุคืออะไร?
 • เหตุใดการหมดอายุจึงมีความสำคัญ
 • ไบนารีใช้เวลาใด
 • โบรกเกอร์ใช้เวลาหมดอายุอย่างไร?
 • อะไรคือความแตกต่างระหว่าง Expiries?
 • ฉันสามารถเปลี่ยนวันหมดอายุของฉันหลังจากที่ฉันซื้อขายได้หรือไม่?

ด้วยข้อมูลนี้คุณจะเข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นและเวลาหมดอายุและคุณจะสามารถใช้เวลาหมดอายุที่เหมาะสมเพื่อปรับปรุงการซื้อขายของคุณ

เวลาหมดอายุคืออะไร?

เวลาหมดอายุของไบนารี่ออปชั่นกำหนดเวลาที่การคาดการณ์ของคุณจะต้องเป็นจริง แม้ว่าไบนารี่ออฟชั่นจะใช้คำเดียวกันเสมอ - เวลาหมดอายุ - มีการหมดอายุสองประเภทที่แตกต่างกัน นั่นคือ:

 1. การหมดอายุของการยืนยัน การหมดอายุเหล่านี้กำหนดเวลาที่โบรกเกอร์ของคุณจะเปรียบเทียบการคาดการณ์ของคุณกับประสิทธิภาพของตลาดจริง ตัวเลือกสูง / ต่ำและตัวเลือกขั้นบันไดใช้การหมดอายุประเภทนี้ หากคุณลงทุนในตัวเลือกที่สูงและหมดอายุหนึ่งชั่วโมงเช่นโบรกเกอร์ของคุณจะรอหนึ่งชั่วโมงจากนั้นตรวจสอบการคาดการณ์ของคุณ หากตลาดซื้อขายสูงกว่าที่คุณลงทุนคุณจะชนะตัวเลือกของคุณ หากเทรดต่ำกว่าคุณจะสูญเสียตัวเลือกของคุณ
 2. วันหมดอายุ การหมดอายุเหล่านี้กำหนดเส้นตายที่การคาดการณ์ของคุณจะต้องเป็นจริง ตัวเลือกสัมผัสเดียวและตัวเลือกขอบเขตใช้การหมดอายุประเภทนี้ หากคุณลงทุนในตัวเลือกสัมผัสเดียวโดยหมดอายุหนึ่งชั่วโมงเช่นตลาดมีเวลาหนึ่งชั่วโมงในการไปถึงราคาเป้าหมาย หากแตะราคาเป้าหมายเมื่อใดก็ได้ภายในชั่วโมงนี้คุณจะชนะตัวเลือกของคุณทันที หากไม่สามารถแตะราคาเป้าหมายคุณจะสูญเสียตัวเลือกของคุณ

กระบวนการทั้งหมดเป็นเรื่องง่าย ด้วยการยืนยันการหมดอายุคุณสามารถคาดเดาได้ว่าตลาดจะอยู่ที่จุดใดเวลาหนึ่ง เมื่อหมดอายุตามกำหนดเวลาคุณคาดการณ์ว่าตลาดจะทำบางสิ่งบางอย่างภายในช่วงเวลา

การคาดคะเนของบอทมีความคล้ายคลึงกัน แต่แตกต่างกัน ผู้ค้าบางรายอาจทำได้ดีกับประเภทหนึ่งมากกว่าอีกประเภทหนึ่ง เราขอแนะนำให้ลองใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันเล็กน้อยและค้นหาด้วยตัวคุณเองว่าคุณชอบรูปแบบการซื้อขายแบบใดมากที่สุด

เหตุใดการหมดอายุจึงมีความสำคัญ

เวลาหมดอายุเป็นส่วนสำคัญที่สุดของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น สมมติว่าคุณกำลังลงทุนในตัวเลือกที่สูงเช่น สินทรัพย์อ้างอิง จะ ในที่สุดเทรดเดอร์ก็สูงกว่าตอนนี้ การทำนาย ที่ ตลาดจะขึ้นไม่ใช่ส่วนที่ยาก ส่วนที่ยากคือการทำนาย เมื่อไหร่ มันจะเพิ่มขึ้น อาจเริ่มต้นทันทีและอาจใช้เวลาสักครู่

เมื่อคุณลงทุนในตัวเลือกที่สูงความแตกต่างระหว่างการชนะและการสูญเสียการซื้อขายคือเวลาหมดอายุที่คุณใช้ เมื่อหมดเวลา 30 นาทีคุณอาจชนะการซื้อขาย แต่หากชนะ 60 นาทีคุณอาจแพ้

ผู้ค้าละเลยที่จะศึกษาเวลาหมดอายุมานาน พวกเขาเชื่อว่าหากสินทรัพย์เพิ่มขึ้นการหมดอายุใด ๆ จะทำให้พวกเขาชนะการซื้อขาย นี่ไม่เป็นความจริง. ตลาดไม่ค่อยเคลื่อนไหวเป็นเส้นตรง มันเคลื่อนไหวในแนวโน้มที่ก้าวไปข้างหน้าสองก้าวและถอยหลังหนึ่งก้าว เมื่อคุณลงทุนในราคาที่เพิ่มขึ้นในช่วงขาขึ้นคุณอาจยังคงสูญเสียการซื้อขายของคุณหากคุณเลือกเวลาหมดอายุที่ไม่ถูกต้องและกลับเข้าสู่ขั้นตอนเดียว ในทำนองเดียวกันผู้ค้าบางรายอาจใช้การหมดอายุที่นานเกินไปซึ่งหมายความว่าแนวโน้มปัจจุบันจะสิ้นสุดลงเมื่อตัวเลือกของพวกเขาหมดอายุ

เมื่อคุณซื้อขายตัวเลือกที่มีกำหนดเวลาหมดอายุตัวอย่างเช่นตัวเลือกสัมผัสเดียวการหมดอายุก็สำคัญเช่นกัน หากต้องการชนะตัวเลือกสัมผัสเดียวตลาดต้องแตะราคาเป้าหมายของตัวเลือก เวลาหมดอายุที่นานขึ้นจะใช้ราคาเป้าหมายที่ห่างจากราคาตลาดปัจจุบันมากกว่าเวลาหมดอายุที่สั้นกว่า เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องให้เวลากับตลาดอย่างเพียงพอ แต่ยังคงปิดราคาเป้าหมายไว้ด้วย ประสบการณ์จะช่วยให้คุณพบส่วนผสมที่เหมาะสม

ให้ความสนใจกับการหมดอายุที่คุณเลือกและคุณควรจะสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ได้ เมื่ออ่านบทความนี้แสดงว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนแรกแล้ว

ไบนารีใช้เวลาใด

ข้อได้เปรียบที่เป็นเอกลักษณ์ของไบนารี่ออปชั่นคือความสั้นของเวลาหมดอายุ ธนาคารนำเสนอสินทรัพย์มานานแล้วซึ่งอนุญาตให้จ่ายเงิน 70 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์จากการคาดการณ์เกี่ยวกับราคาของสินทรัพย์ แต่สินทรัพย์เหล่านี้ใช้เวลาหมดอายุเป็นเดือนและปี ด้วยไบนารี่ออฟชั่นคุณสามารถทำกำไรเท่ากันในช่วงเวลาสั้น ๆ

เวลาหมดอายุของไบนารี่ออฟชั่นมีสามประเภท:

 1. เวลาหมดอายุที่สั้นเป็นพิเศษ การหมดอายุเหล่านี้มีตั้งแต่ 30 วินาทีถึง 300 วินาที มีให้สำหรับเนื้อหาประเภทพิเศษ - ตัวเลือก 60 วินาที ด้วยเวลาหมดอายุเหล่านี้คุณเข้าสู่ตลาดและออกจากตลาดภายในเวลาไม่ถึงห้านาที
 2. เวลาหมดอายุสั้นถึงปานกลาง การหมดอายุเหล่านี้มีตั้งแต่ 5 นาทีถึงไม่กี่ชั่วโมง ตัวอย่างทั่วไป ได้แก่ 5 นาที 15 นาที 30 นาที 1 ชั่วโมง 2 ชั่วโมงและ 4 ชั่วโมง สามารถใช้ได้กับไบนารี่ออฟชั่นทุกประเภท
 3. เวลาหมดอายุในระยะยาว การหมดอายุเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนการคาดการณ์ระยะยาวได้และมีตั้งแต่สองสามวันไปจนถึงสัปดาห์เดือนและปี โบรกเกอร์ส่วนใหญ่เสนอให้เป็นสินทรัพย์ประเภทพิเศษ - ตัวเลือกระยะยาว โดยปกติแล้วจะมีให้สำหรับตัวเลือกสูง / ต่ำเท่านั้น

ในขณะที่โบรกเกอร์ทั้งหมดเสนอโบรกเกอร์ระยะสั้นถึงกลาง แต่โบรกเกอร์บางรายไม่ได้เสนอเวลาหมดอายุในระยะสั้นและระยะยาว นายหน้าบางรายพยายามเสนอทุกสิ่งเล็กน้อย บางคนเชี่ยวชาญในช่วงเวลาพิเศษของการหมดอายุ ในการค้นหาโบรกเกอร์ที่เหมาะสำหรับคุณประเภทของการหมดอายุที่คุณต้องการเราขอแนะนำให้ดูรายชื่อโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดของเราซึ่งเราจะเปรียบเทียบโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดและคุณสมบัติของโบรกเกอร์เหล่านั้นทำให้คุณสามารถค้นหาโบรกเกอร์ที่เสนอเวลาหมดอายุที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย สำหรับ.

โบรกเกอร์เสนอ Expiries ที่แตกต่างกันอย่างไร?

ไบนารี่ออฟชั่นช่วยให้คุณสามารถเลือกเวลาหมดอายุของคุณได้สองวิธี:

 1. คุณเลือกวันหมดอายุ นี่คือระบบคลาสสิกที่คุณเลือกเวลาจนกว่าตัวเลือกของคุณจะหมดอายุ ตัวอย่างเช่นหากคุณเลือกวันหมดอายุ 1 ชั่วโมงเวลา 13.00 น. ตัวเลือกของคุณจะหมดอายุในเวลา 14.00 น.
 2. คุณเลือกเวลาหมดอายุ โบรกเกอร์บางรายเริ่มนำเสนอระบบใหม่นี้เพื่อนำเสนอรูปแบบการซื้อขายที่ไม่เหมือนใคร คุณเลือกเวลาที่ตัวเลือกจะหมดอายุได้โดยตรง โบรกเกอร์ส่วนใหญ่เสนอเวลาหมดอายุในขั้นตอน 5 หรือ 15 นาที ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกที่จะให้ตัวเลือกของคุณหมดอายุในเวลา 13.00 น., เวลา 13:05 น., เวลา 13:10 น. เป็นต้น

การหมดอายุทั้งสองประเภทมีการพูดถึงสิ่งเดียวกันในลักษณะที่แตกต่างกัน ผู้ค้าส่วนใหญ่จะทำได้ดีพอ ๆ กันกับทั้งสองระบบ แต่ถ้าคุณมีความรู้สึกที่ดีไม่ทางใดก็ทางหนึ่งคุณควรตรวจสอบประเภทของการหมดอายุที่โบรกเกอร์ใช้ก่อนที่คุณจะสมัคร

อะไรคือความแตกต่างระหว่างเวลาหมดอายุ?

บนพื้นผิวอาจดูเหมือนเวลาหมดอายุทั้งหมดเท่ากัน เพียงแค่เลือกสิ่งที่เหมาะที่สุดใช่ไหม น่าเสียดายที่สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนกว่าเล็กน้อย

ขึ้นอยู่กับการหมดอายุของคุณคุณจะต้องวิเคราะห์กรอบเวลาที่แตกต่างกันและกรอบเวลาที่แตกต่างกันต้องใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นเป็นความคิดที่ไม่ดีที่จะแลกเปลี่ยนไบนารี่ออปชั่นที่มีการหมดอายุ 30 วินาทีด้วยกลยุทธ์เดียวกับที่คุณใช้สำหรับตัวเลือกที่มีการหมดอายุ 1 ปี

เพื่ออธิบายการเชื่อมต่อนี้มาดูความท้าทายที่ไม่ซ้ำกันของแต่ละช่วงเวลา

 • ไบนารี่ออฟชั่นระยะยาวได้รับผลกระทบอย่างมากจากปัจจัยพื้นฐาน. เมื่อคุณลงทุนในไบนารี่ออฟชั่นที่หมดอายุหนึ่งปีหรือนานกว่านั้นคุณต้องพิจารณาปัจจัยพื้นฐานเช่นการเติบโตทางเศรษฐกิจและความมั่นคง ในช่วงวิกฤตการเงินปี 2008 นักลงทุนระยะยาวต้องลงทุนในราคาที่ตกต่ำ - ไม่มีวิธีอื่นในการทำเงิน การวิเคราะห์ทางเทคนิคสามารถช่วยให้คุณหาจังหวะที่เหมาะสมได้ แต่เมื่อเศรษฐกิจกำลังทรุดตัวคุณก็ไม่มีเหตุผลที่จะลงทุนในราคาที่เพิ่มขึ้น ในทำนองเดียวกันปริมาณเงินที่เพิ่มขึ้นเกือบจะนำไปสู่การขึ้นราคาในระยะยาว
 • ไบนารี่ออฟชั่นระยะสั้นพิเศษนั้นปราศจากอิทธิพลพื้นฐานโดยสิ้นเชิง เมื่อคุณคาดการณ์ว่าตลาดจะทำอะไรในช่วง 30 วินาทีข้างหน้าการพัฒนาทางเศรษฐกิจก็ไม่สำคัญ การพัฒนาเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์ของอุปสงค์และอุปทานเท่านั้นและการวิเคราะห์ทางเทคนิคเป็นวิธีเดียวที่จะตีความรูปแบบเหล่านี้ ผู้ค้าไบนารี่ออฟชั่นระยะสั้นควรใช้กลยุทธ์ที่อาศัยการวิเคราะห์ทางเทคนิคเพียงอย่างเดียว
 • ไบนารี่ออฟชั่นระยะสั้นอาจได้รับอิทธิพลจากปัจจัยพื้นฐาน. เมื่อคุณคาดการณ์ว่าตลาดจะทำอะไรในช่วงสี่ชั่วโมงข้างหน้าไม่น่าเป็นไปได้ที่อิทธิพลพื้นฐานจะเคลื่อนย้ายตลาดในช่วงเวลานี้ แต่ก็ไม่เป็นไปไม่ได้ มีหลายวันที่การเผยแพร่ข่าวตามกำหนดเวลาจะครองตลาด ผู้ค้าที่มีเวลาหมดอายุในระยะสั้นต้องวางแผนล่วงหน้าสำหรับการเผยแพร่เหล่านี้และตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ส่งผลต่อการซื้อขายของพวกเขา

กลยุทธ์ของคุณกำหนดช่วงเวลาหมดอายุที่คุณสามารถใช้ได้ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเกี่ยวกับกลยุทธ์ของคุณคุณควรพิจารณาว่าคุณต้องการซื้อขายในช่วงเวลาใด

 • หากคุณต้องการผลตอบแทนที่รวดเร็วและการซื้อขายระยะสั้นไม่มีเหตุผลใดที่จะเลือกกลยุทธ์ที่มีอิทธิพลพื้นฐานเช่นดุลการค้าต่างประเทศของประเทศ คุณต้องใช้กลยุทธ์ตามการวิเคราะห์ทางเทคนิค
 • หากคุณต้องการลงทุนในระยะยาวคุณต้องพิจารณาอิทธิพลพื้นฐาน เมื่อธนาคารกลางท่วมตลาดด้วยเงินมันจะทำให้เกิดเงินเฟ้อและตลาดจะสูงขึ้นแม้ว่าเศรษฐกิจจะซบเซาก็ตาม

พิจารณาแง่มุมเหล่านี้ในการซื้อขายของคุณแล้วคุณจะสบายดี

ฉันสามารถเปลี่ยนวันหมดอายุของฉันหลังจากที่ฉันซื้อขายได้หรือไม่?

เมื่อไม่นานมานี้เวลาหมดอายุของคุณได้รับการแก้ไขเมื่อคุณลงทุน สิ่งนี้สมเหตุสมผลเนื่องจากหลักฐานพื้นฐานของไบนารี่ออฟชั่นคือคุณคาดเดาสิ่งที่จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง อย่างไรก็ตามโบรกเกอร์บางรายเพิ่งเริ่มให้บริการประเภทตัวเลือกที่มีเวลาหมดอายุที่ผันแปรได้

ประเภทตัวเลือกเหล่านี้ทำงานเหมือนกับตัวเลือกสูง / ต่ำทั่วไป คุณเลือกเวลาหมดอายุและคาดการณ์ว่าตลาดจะซื้อขายสูงขึ้นหรือต่ำลง ณ จุดนี้ อย่างไรก็ตามหลังจากที่คุณลงทุนแล้วคุณจะไม่ถูกบังคับให้นั่งดู คุณสามารถมีอิทธิพลต่อสิ่งที่เกิดขึ้นกับการค้าของคุณได้

คุณมีสามทางเลือก:

 • คุณสามารถยุติการซื้อขายก่อนเวลา โบรกเกอร์ส่วนใหญ่เสนอการจ่ายเงินให้คุณอย่างต่อเนื่องซึ่งคุณจะได้รับหากคุณยุติการซื้อขายในตอนนี้ ความสูงของการจ่ายเงินนี้ขึ้นอยู่กับการซื้อขายของคุณ หากมีแนวโน้มว่าคุณจะชนะการซื้อขายนายหน้าของคุณจะเสนอให้คุณมากกว่าถ้าคุณมีความหวังเพียงเล็กน้อย
 • คุณสามารถต่อยอดการค้า ด้วยตัวเลือกนี้คุณสามารถขยายเวลาหมดอายุของคุณได้โดยมักจะเป็นสองปัจจัย หากคุณลงทุนในเวลาหมดอายุหนึ่งชั่วโมงและขยายเวลาการซื้อขายวันหมดอายุใหม่ของคุณจะเป็นสองชั่วโมง ตัวเลือกนี้เหมาะอย่างยิ่งหากคุณจะสูญเสียการซื้อขาย ณ จุดนี้ แต่มั่นใจว่าคุณจะชนะในภายหลัง เมื่อตลาดเพิ่งเริ่มหันไปในทิศทางของคุณตัวเลือกนี้อาจช่วยให้คุณทำกำไรได้ง่าย
 • คุณสามารถลงทุนได้สองเท่า เมื่อการเทรดดูเหมือนเป็นผู้ชนะที่แน่นอนตัวเลือกนี้จะช่วยให้คุณทำเงินได้มากขึ้นด้วยเวลาหมดอายุเท่าเดิม

ด้วยตัวเลือกเหล่านี้คุณจะยังไม่ยืดหยุ่นในการเลือกเวลาหมดอายุ แต่คุณมีตัวเลือกมากมาย

ผู้ค้าบางรายมองว่าตัวเลือกเหล่านี้ไม่จำเป็น บางคนคิดว่าเป็นจอกศักดิ์สิทธิ์ คำถามนี้ไม่มีถูกหรือผิดและคุณต้องตัดสินใจด้วยตัวเองว่าตัวเลือกเหล่านี้สำคัญกับคุณหรือไม่ หากต้องการค้นหาโบรกเกอร์ที่มีตัวเลือกเหล่านี้โปรดดูรายชื่อนายหน้าของเรา

สรุป

ความสำเร็จของไบนารี่ออฟชั่นหมายถึงการจัดการเวลาหมดอายุของคุณให้ดี คุณต้องเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมสำหรับการหมดอายุและการหมดอายุที่เหมาะสมสำหรับกลยุทธ์ของคุณและคุณต้องเลือกวันหมดอายุที่เหมาะสมสำหรับการเคลื่อนไหวที่คุณลงทุน

ส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดในการค้นหาเวลาหมดอายุที่เหมาะสมสำหรับการเทรดของคุณคือประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำนี้คุณได้ก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้อง ดูการเปรียบเทียบโบรกเกอร์ของเราและคุณจะพบโบรกเกอร์ที่เหมาะสม