Gary Smith oil prices 2016โดย Gary Smith

ตัวเลือกไบนารีที่ซื้อขายผ่านเคาน์เตอร์และแลกเปลี่ยน: อะไรคือความแตกต่าง?

Exchange traded versus over the counter (OTC)คุณทราบหรือไม่ว่าไบนารี่ออปชั่นสามารถซื้อขายได้ในการแลกเปลี่ยนบางรายการ ที่นี่เราใส่ทั้งที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ (OTC) และแลกเปลี่ยนไบนารี่ออปชั่นที่ซื้อขายกันภายใต้สปอตไลท์เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกวิธีเข้าสู่ตลาดไบนารี่ออปชั่นที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด ...

ตั้งแต่ฟอเร็กซ์ไปจนถึงราคาหุ้นแต่ละตัวและเมื่อเร็ว ๆ นี้แม้การโหวต Brexit จะไปในทางใด (ด้วย IG) ไบนารี่ออปชั่นเปิดโอกาสให้เทรดเดอร์ได้ใช้ทักษะในการทำงานและดำรงตำแหน่งในหลากหลายพื้นที่ แต่ไม่ว่าคุณจะซื้อขายอะไรไบนารี่ออปชั่นทั้งหมดก็มีคุณลักษณะสำคัญอย่างหนึ่งคือเมื่ออ็อพชันหมดอายุมีเพียงสองผลลัพธ์ที่เป็นไปได้: ทั้งหมดหรือทั้งหมด

ไม่ว่าคุณจะถือสัญญาไบนารี่ออฟชั่นที่ออกให้กับคุณโดยตรง (เช่น OTC ไบนารี่ออฟชั่น) - หรือหากคุณซื้อตัวเลือกที่ออกให้กับบุคคลอื่น (ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นสิ่งที่ตลาดซื้อขายไบนารี่ออปชั่นเกี่ยวข้อง) นี้ "ทั้งหมดหรือไม่มีอะไร"หลักการยังคงเหมือนเดิม กล่าวอีกนัยหนึ่งคือหากคุณ "เป็นเงิน" เมื่อตัวเลือกหมดอายุคุณจะได้รับจำนวนเงินคงที่ที่ตัวเลือกกำหนด

ยิ่งไปกว่านั้นทั้ง OTC และการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นสามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้ค้าแต่ละรายผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใช้งานง่าย

ดังนั้นจากมุมมองในทางปฏิบัติอาจดูเหมือนว่ามีความแตกต่างเล็กน้อยระหว่าง OTC และการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่น ในความเป็นจริงมีความแตกต่างที่สำคัญหลายประการ - ไม่อย่างน้อยก็เกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าตลาดกลาง เพื่ออธิบายต่อไปนี้คือสรุปคุณสมบัติหลักของแต่ละรุ่น ...

ตัวเลือกไบนารี OTC

สำหรับผู้ค้าแต่ละรายตัวเลือกไบนารี OTC เข้ามาในที่เกิดเหตุครั้งแรกในราวปี 2551 เมื่อแพลตฟอร์มออนไลน์เริ่มออกตัวเลือกของตนเองเป็นครั้งแรก การดูอย่างรวดเร็วบนแพลตฟอร์มเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าผู้ประกอบการเหล่านี้มีตัวเลือกไบนารีสำหรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซื้อขายได้เกือบทุกประเภท เทรดเดอร์สามารถไปได้ในระยะยาวหรือสั้นและมีการระบุผลตอบแทนที่เป็นไปได้ก่อนที่จะเปิดการซื้อขาย

การดึงดูดผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ - โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนที่ไม่ใช่มืออาชีพ - คือโอกาสในการดำรงตำแหน่งในตลาดด้วยวิธีที่เข้าถึงได้ง่ายและตรงไปตรงมา การจ่ายเงินคงที่และกรอบเวลาคงที่เป็นส่วนสำคัญของสิ่งนี้ ในกรณีที่คุณสมบัติทั้งสองนี้ไม่มีอยู่ในตราสารตลาดเฉพาะจุดจะทำให้เกิดความกังวลเพิ่มเติมมากมายสำหรับผู้ค้าที่จะเล่นกลเช่นวิธีกำหนดจุดออกและเวลาที่จะรับรู้และหยุดการสูญเสียสตรีค ในทางตรงกันข้ามไบนารี่ออฟชั่นโฟกัสจะแคบลงเหลือ 3 ประเด็นหลัก ได้แก่ แนวโน้มที่จะเข้ารับตำแหน่งมูลค่าของเงินเดิมพันเริ่มต้นและจุดเริ่มต้น ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของการรู้ว่าเมื่อใดหรือจะออกหรือรักษาเงินลงทุนของคุณจะถูกลบออกจากสมการ

โบรกเกอร์ OTC 3 อันดับแรก:

แลกเปลี่ยนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงแรก ๆ OTC ไบนารี่ออปชั่นอยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงในบางไตรมาสไม่น้อยเพราะหน่วยงานกำกับดูแลไม่แน่ใจว่าจะปฏิบัติต่อผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการควบคุมในรูปแบบของเกมหรือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงิน การวิจารณ์ยังเน้นไปที่วิธีการที่แพลตฟอร์ม OTC สร้างรายได้นั่นคือไม่ได้ผ่านการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือค่าคอมมิชชั่น แต่เป็นฝ่ายตอบโต้ตำแหน่งของลูกค้ากล่าวโดยย่อคือลูกค้ามักจะเดิมพันกับบ้าน

การแลกเปลี่ยนซื้อขายไบนารี่ออปชั่นเสนอทางเลือกในอนาคต ในปี 2550 Options Clearing Corporation ได้เปลี่ยนกฎเพื่ออนุญาตให้ซื้อขายไบนารีออปชันได้ซึ่งหมายความว่าตอนนี้ตัวเลือกเหล่านี้สามารถซื้อขายในตลาดหุ้นที่มีการควบคุมหลายแห่งรวมถึง Daweda ในสหราชอาณาจักรและ CBOE และ NADEX ในสหรัฐอเมริกา

ด้วยการแลกเปลี่ยนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นยังคงเป็นกรณีที่สัญญาไบนารี่ออฟชั่นแต่ละสัญญามีการจ่ายเงินคงที่ แต่ราคาของสัญญานั้นจะเปลี่ยนแปลงไปขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผู้ค้ารายอื่นยินดีจ่าย แตกต่างจากตลาด OTC ที่แพลตฟอร์มเป็นคู่สัญญาโดยมีตัวเลือกการซื้อขายแลกเปลี่ยนการแลกเปลี่ยนเป็นหลักโดยคนกลางจับคู่ผู้ซื้อกับผู้ขาย สำหรับสิ่งนี้จะมีการเรียกเก็บค่าคอมมิชชั่น

การเลือกระหว่างสอง: ประเด็นที่ควรจำ ...

  • OTC ไบนารี่ออฟชั่นนำเสนอวิธีที่ง่ายที่สุดในตลาด สามารถดูได้อย่างรวดเร็วว่ามีการซื้อขายอะไรบ้างและเข้ารับตำแหน่งได้ทันที ในทางกลับกันรูปแบบการกำหนดราคาที่ซับซ้อนมากขึ้นสำหรับตัวเลือกการซื้อขายแลกเปลี่ยนทำให้มีความเป็นไปได้ที่จะสามารถใช้รูปแบบและกลยุทธ์การกำหนดราคาตัวเลือกเพื่อดูว่าตัวเลือกใดราคาต่ำกว่าหรือสูงเกินไป สำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์มากขึ้นรูปแบบการซื้อขายแลกเปลี่ยนจะเพิ่มระดับการวิเคราะห์ที่พิเศษและโอกาสเพิ่มเติมในการสร้างผลกำไร.
  • การเดิมพันกับบ้านไม่ใช่ปัญหาเมื่อซื้อขายผ่านการแลกเปลี่ยน ดังนั้นการกำหนดราคาจึงไม่เบี้ยวสำหรับคุณและจะถูกกำหนดโดยตลาดแทน
  • การแลกเปลี่ยนได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดมากขึ้น มากกว่าแพลตฟอร์ม OTC และต้องปฏิบัติตามกฎที่เข้มงวดเกี่ยวกับมาตรฐานการบริการและการจัดการเงินของคุณ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าเป็นไปได้ที่จะลดความเสี่ยงของประสบการณ์ OTC ที่ไม่ดีโดยยึดติดกับแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียง หากต้องการหาแหล่งที่ดีที่สุดและเลือกสิ่งที่คุณพอใจมากที่สุดตรงไปที่ของเรา การเปรียบเทียบและทบทวนนายหน้า.