การซื้อขายกิจกรรม - กลยุทธ์สำหรับกิจกรรมข่าวการซื้อขาย

ซื้อขายเหตุการณ์ใหม่ด้วยตัวเลือกไบนารี

การซื้อขายเหตุการณ์อาจเป็นรูปแบบการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพสูงหากคุณรู้เทคนิคเล็กน้อย สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนกว่าที่ดูเหมือนบนพื้นผิวเล็กน้อย แต่มันง่ายกว่าที่คุณคิด บทความนี้จะกล่าวถึงความท้าทายแนวทางแก้ไขและกลยุทธ์สำหรับการซื้อขายเหตุการณ์

โดยละเอียดคุณจะได้เรียนรู้:

 • การซื้อขายเหตุการณ์สามารถทำงานได้หรือไม่?
 • ทำไมไบนารี่ออฟชั่นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการซื้อขายเหตุการณ์ข่าว
 • สามกลยุทธ์สำหรับเหตุการณ์การซื้อขายด้วยตัวเลือกไบนารี

ด้วยข้อมูลนี้คุณจะสามารถใช้ข่าวใหญ่ครั้งต่อไปเพื่อแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่น

การซื้อขายเหตุการณ์คืออะไร?

การซื้อขายข่าวสารเป็นไปตามแนวคิดง่ายๆ: ในการตอบสนองต่อเหตุการณ์เกี่ยวกับสินทรัพย์ตลาดมักจะมีการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่ง ผู้ค้าเหตุการณ์ต้องการคาดการณ์การเคลื่อนไหวเหล่านี้และลงทุนในไบนารี่ออฟชั่นตามการคาดการณ์ที่พวกเขาอนุญาต

ในโลกแห่งอุดมคติกลยุทธ์การซื้อขายนี้ง่ายและมีประสิทธิภาพ:

 • หลังจากข่าวดีเกี่ยวกับสินทรัพย์ผู้ค้าลงทุนในราคาที่เพิ่มขึ้น ตลาดเพิ่มขึ้นผู้ค้าชนะการลงทุน
 • หลังจากข่าวร้ายเกี่ยวกับสินทรัพย์เทรดเดอร์ลงทุนในราคาที่ลดลง ตลาดตกเทรดเดอร์ชนะการลงทุน

หากสิ่งนี้ฟังดูดีเกินไปที่จะเป็นจริงคุณคิดถูกแล้ว ปัญหาเกี่ยวกับการซื้อขายข่าวคือผู้ค้ายังลงทุนในการคาดการณ์เหตุการณ์ ตัวอย่างเช่นเมื่อ บริษัท เผยแพร่ผลประกอบการหรือข้อมูลการว่างงานใหม่ของรัฐบาลนักลงทุนมีความคาดหวังบางอย่าง

 • บรรดานักลงทุนที่คาดหวังข่าวดีลงทุนในราคาที่เพิ่มขึ้นก่อนที่ข่าวจะเผยแพร่
 • บรรดานักลงทุนที่คาดการณ์ข่าวร้ายลงทุนในราคาร่วงก่อนที่ข่าวจะเผยแพร่

ด้วยเหตุนี้ความคาดหวังของตลาดจึงถูกกำหนดราคาเป็นสินทรัพย์แล้วเมื่อข่าวไปถึงตลาด

ไม่ว่าตลาดจะขึ้นหรือลงขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์ของอุปสงค์และอุปทานเท่านั้น ในการทำนายว่าข่าวจะนำไปสู่ราคาที่ลดลงหรือสูงขึ้นดังนั้นจึงไม่เพียงพอที่จะวิเคราะห์ว่าข่าวนั้นดีหรือไม่ดีคุณต้องเข้าใจว่าข่าวนั้น ดีกว่า หรือ แย่ลง มากกว่าที่ตลาดคาดไว้

นี่เป็นการโทรที่ยาก เมื่อผู้ค้าหลายล้านคนจากทั่วโลกสามารถซื้อหรือขายสินทรัพย์ได้จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะรู้ว่าพวกเขาคิดอะไรอยู่ พวกเขาบางคนอาจคาดหวังสิ่งที่บ้าคลั่งและใครจะรู้ว่าพวกเขาจะทำอะไรเมื่อพบว่าเกิดอะไรขึ้นจริงๆ

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ตลาดมักจะตอบสนองต่อข่าวดีและมีปฏิกิริยาต่อข่าวร้าย นักวิเคราะห์จะกล่าวในภายหลังว่าผู้ค้าคาดว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง แต่ไม่มีใครสามารถคาดเดาปฏิกิริยานี้ได้ล่วงหน้า การซื้อขายข่าวเชิงตรรกะโดยสิ้นเชิงจะทำงานในการมองย้อนกลับไปเท่านั้น

การซื้อขายเหตุการณ์สามารถทำงานได้หรือไม่?

แม้จะมีข้อ จำกัด ในการซื้อขายข่าวสาร แต่ก็สามารถเป็นกลยุทธ์ที่ทำกำไรได้หากคุณปฏิบัติตามกฎสองสามข้อ ผู้ค้าได้ทำงานอย่างหนักและยาวนานในการพัฒนากลยุทธ์ที่สามารถรับมือกับความท้าทายของปฏิกิริยาที่ไร้เหตุผลต่อข่าวและพวกเขาได้พบแนวคิดหลายประการเกี่ยวกับวิธีทำให้การซื้อขายข่าวสารทำงานได้ดี สิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้มีดังนี้

 1. คุณไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เทรดตามนั้น หากไม่สามารถคาดเดาได้อย่างแน่ชัดว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปก็ไม่มีเหตุผลที่จะพยายาม กลยุทธ์การซื้อขายข่าวสารใด ๆ จะต้องปล่อยให้มีข้อผิดพลาดไม่ว่าจะโดยนำคุณเข้าสู่ตำแหน่งที่คุณจะถูกต้องบ่อยพอที่จะทำกำไรหรือลงทุนด้วยวิธีที่ทำเงินให้คุณโดยไม่คำนึงถึงปฏิกิริยาของตลาด
 2. เหตุการณ์ข่าวมีความสำคัญ คงเป็นเรื่องน่าเสียดายที่จะต้องเสียพวกเขาไป แม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะรู้อย่างแน่ชัดว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่คุณรู้ก็คือจะมีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างมากต่อสิ่งที่มีนัยสำคัญเช่นเมื่อรัฐบาลออกตัวเลขการว่างงานใหม่ตัวอย่างเช่นผู้ค้าบางรายจะผิดหวังและตื่นเต้นบ้าง แต่หลาย ๆ พวกเขาจะต้องปรับการซื้อขายให้เข้ากับความเป็นจริงใหม่ของการซื้อขาย ดังนั้นควรมีการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่ง การเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งให้โอกาสในการลงทุนที่ดี
 3. ไบนารี่ออฟชั่นเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการเทรดไบนารี่ออฟชั่น ไบนารี่ออฟชั่นนำเสนอวิธีที่สมบูรณ์แบบในการแปลบทเรียนเหล่านี้ในการซื้อขายของคุณ ไบนารี่ออฟชั่นมีหลายประเภทและมีประเภทหนึ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลยุทธ์แต่ละประเภทที่ซื้อขายข่าว

มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่าคุณสามารถใช้ไบนารี่ออฟชั่นเพื่อการซื้อขายข่าวสารที่มีประสิทธิภาพได้อย่างไร

สามกลยุทธ์สำหรับการซื้อขายกิจกรรม

ตอนนี้เราจะนำเสนอสามกลยุทธ์ที่ช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนข่าวสารด้วยไบนารี่ออฟชั่น แน่นอนว่ามีกลยุทธ์ที่เป็นไปได้มากขึ้น เราต้องการให้คุณมีสามตัวอย่างของกลยุทธ์ที่แลกเปลี่ยนข่าวสารในรูปแบบต่างๆ ด้วยตัวอย่างทั้งสามนี้คุณจะทราบถึงแบนด์วิดท์ของความเป็นไปได้และสามารถเลือกแนวทางที่คุณชอบที่สุดได้ มีเวลาพอที่จะปรับแต่งในภายหลัง

แลกเปลี่ยนข่าวสารโดยตรง

นี่คือแนวทางที่ง่ายและตรงประเด็น คุณแลกเปลี่ยนข่าวสารโดยตรง:

 • เมื่อข่าวดีมาถึงตลาดคุณลงทุนในราคาที่เพิ่มขึ้น
 • เมื่อข่าวร้ายมาถึงตลาดคุณลงทุนในราคาที่ลดลง

คุณสามารถปรับแต่งกลยุทธ์นี้ได้ด้วยความช่วยเหลือจากนายหน้าของคุณ โบรกเกอร์หลายแห่งเผยแพร่ปฏิทินเศรษฐกิจที่แสดงรายการเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและการคาดเดาที่ดีที่สุดของโบรกเกอร์ว่าตลาดจะพิจารณาผลลัพธ์ที่ดีหรือไม่ดี เมื่อมีข่าวออกมาคุณสามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์จริงกับสิ่งที่นายหน้าของคุณคาดการณ์ไว้:

 • หากผลลัพธ์ดีกว่าที่โบรกเกอร์ของคุณคิดว่าตลาดคาดหวังให้คุณลงทุนในราคาที่เพิ่มขึ้น
 • หากผลลัพธ์แย่กว่าที่โบรกเกอร์ของคุณคิดว่าตลาดคาดหวังให้คุณลงทุนในราคาที่ลดลง
 • หากผลลัพธ์เป็นอย่างที่นายหน้าของคุณคิดว่าตลาดคาดหวังคุณจะไม่อยู่ในตลาด

ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณคุณสามารถแลกเปลี่ยนการคาดการณ์เหล่านี้ด้วยตัวเลือกสูง / ต่ำหรือตัวเลือกสัมผัสเดียว ตัวเลือกแบบสัมผัสเพียงครั้งเดียวอาจไม่ใช่ทางเลือกที่เสี่ยงกว่าในกรณีนี้เนื่องจากตัวเลือกนี้จะชนะคุณทันทีที่ตลาดถึงราคาเป้าหมาย ผู้ค้าบางรายอาจพิจารณาใช้ตัวเลือกขั้นบันได แต่นี่เป็นทางเลือกที่มีความเสี่ยงสูง เราขอแนะนำให้ต่อต้านมัน

ไม่ว่าคุณจะลงทุนตามการคาดการณ์ของโบรกเกอร์ของคุณหรือความรู้สึกของคุณเองสำหรับข่าวที่ดีและไม่ดีกลยุทธ์นี้สามารถช่วยให้คุณได้รับการซื้อขายมากพอที่จะทำกำไรภายในสิ้นเดือน อย่างไรก็ตามคุณจะสูญเสียการซื้อขายบางส่วนของคุณด้วย จัดการเงินของคุณให้ดีและสิ่งนี้จะไม่มีปัญหา เราแนะนำให้ลงทุนระหว่าง 2 ถึง 5 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินในบัญชีโดยรวมของคุณในทุกๆการซื้อขาย ปฏิบัติตามกฎนี้และคุณจะได้ใช้บทเรียนแรกที่เทรดเดอร์ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการซื้อขายข่าวคุณไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เทรดตามนั้น

คร่อมเหตุการณ์

กลยุทธ์คร่อมได้รับความนิยมจากผู้ค้ามานานก่อนไบนารี่ออฟชั่น อย่างไรก็ตามไบนารี่ออฟชั่นได้ทำให้การลงทุนแบบคร่อมง่ายและทำกำไรได้มากกว่าการลงทุนประเภทก่อน

กลยุทธ์แบบคร่อมมีเป้าหมายง่ายๆนั่นคือต้องการสร้างรายได้ให้คุณไม่ว่าราคาจะเคลื่อนที่ไปในทิศทางใด ตามเนื้อผ้าผู้ค้าซื้อขายสินทรัพย์หนึ่งในทั้งสองทิศทางในเวลาเดียวกันโดยหวังว่าผลกำไรจากการลงทุนหนึ่งจะมีมากกว่าอีกสินทรัพย์หนึ่ง แน่นอนว่ามีสถานการณ์ที่กลยุทธ์นี้ล้มเหลวและการลงทุนทั้งสองครั้งส่งผลให้เกิดความสูญเสียหรือกำไรของคนหนึ่งล้มเหลวในการมากกว่าการสูญเสียของอีกฝ่าย

ด้วยตัวเลือกไบนารีปัญหานี้ได้รับการแก้ไขแล้ว ตัวเลือกขอบเขตเสนอราคาเป้าหมายให้กับผู้ค้าสองราคาในระยะทางที่เท่ากันจากราคาตลาดปัจจุบัน - ราคาหนึ่งไปด้านบนและราคาหนึ่งไปยังด้านล่าง คุณชนะตัวเลือกของคุณเมื่อตลาดแตะราคาใด ๆ แม้ว่าจะเป็นเพียงเสี้ยววินาทีก็ตาม

ตัวเลือกขอบเขตแทนที่คร่อม แต่ให้ความปลอดภัยมากขึ้นและขจัดความไม่แน่นอน คุณรู้ว่าการจ่ายเงินและความเสี่ยงของคุณซึ่งช่วยให้คุณสร้างกลยุทธ์ที่ชนะได้

กิจกรรมข่าวสารช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีในการแลกเปลี่ยนตัวเลือกขอบเขต แม้ว่าคุณจะไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่คุณก็รู้ว่าจะมีบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่เกิดขึ้น เมื่อรัฐบาลเผยแพร่ข้อมูลการว่างงานในเวลา 14.00 น. คุณจะรู้ว่าจะมีการเคลื่อนไหวที่รุนแรงเริ่มขึ้นในไม่กี่วินาทีหลัง 14.00 น เพื่อรับประโยชน์จากการเคลื่อนไหวนี้คุณสามารถลงทุนในตัวเลือกขอบเขตเวลา 1.58 น. ไม่ว่าตลาดจะตอบสนองในเชิงบวกหรือเชิงลบเพียงแค่ตอบสนองมันก็จะชนะตัวเลือกของคุณ

กลยุทธ์นี้ง่ายมาก มันสามารถชนะคุณในเปอร์เซ็นต์ที่สูงในการเทรดของคุณและทำให้คุณได้รับเงินรางวัลสูงซึ่งเป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยม

ด้วยกลยุทธ์นี้คุณใช้บทเรียนที่สองที่เทรดเดอร์ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการซื้อขายข่าวเหตุการณ์ข่าวมีความสำคัญ คงเป็นเรื่องน่าเสียดายที่จะต้องเสียพวกเขาไป

เหตุการณ์สามารถชี้ให้คุณเห็นสินทรัพย์ด้วยโมเมนตัมที่สูง

หากคุณยังคงรู้สึกไม่สบายใจกับความไม่แน่นอนของการซื้อขายข่าวยังมีอีกวิธีหนึ่งที่คุณจะได้รับประโยชน์จากเหตุการณ์ข่าว - ข่าวช่วยให้คุณสามารถซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นประเภทต่างๆด้วยการจ่ายเงินที่สูงขึ้น

ไบนารี่ออฟชั่นมีหลายประเภท ผู้ที่มีการจ่ายเงินรางวัลสูงกว่าต้องการการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่ง นอกจากนี้โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ยังเสนอตัวเลือกหนึ่งประเภทขึ้นไปในรูปแบบผลตอบแทนต่ำและผลตอบแทนสูงโดยเวอร์ชันที่ให้ผลตอบแทนสูงให้การจ่ายเงินที่สูงขึ้น แต่ต้องการการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งขึ้น ตัวอย่างเช่นด้วยตัวเลือกการสัมผัสเพียงครั้งเดียวเวอร์ชันที่ให้ผลตอบแทนต่ำอาจต้องการการเคลื่อนไหว 1 เปอร์เซ็นต์และให้การจ่ายเงิน 75 เปอร์เซ็นต์ รุ่นที่ให้ผลตอบแทนสูงสามารถให้ผลตอบแทน 250 เปอร์เซ็นต์ แต่ต้องมีการเคลื่อนไหว 3 เปอร์เซ็นต์

แน่นอนว่าเทรดเดอร์ทุกคนต้องการเทรดไบนารี่ออฟชั่นประเภทที่มีการจ่ายเงินสูง ราคาเป้าหมายที่อยู่ห่างไกลทำให้กลยุทธ์ประเภทนี้ดำเนินการได้ยากภายใต้สภาวะปกติ ความท้าทายคือการค้นหาสภาพแวดล้อมของตลาดที่คุณสามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งซึ่งช่วยให้คุณชนะตัวเลือกด้วยการจ่ายเงินที่สูง

ปฏิกิริยาของตลาด

เหตุการณ์ข่าวให้สภาพแวดล้อมนี้อย่างแม่นยำ คุณไม่มีทางมั่นใจได้ว่าตลาดจะตอบสนองอย่างไร แต่คุณรู้ว่ามันจะตอบสนองอย่างรุนแรง ปฏิกิริยาที่รุนแรงนี้ช่วยให้คุณปรับกลยุทธ์ที่จะ จำกัด ตัวเลือกสูง / ต่ำด้วยการจ่ายเงินประมาณ 75 เปอร์เซ็นต์ให้กับตัวเลือกแบบสัมผัสเดียวหรือตัวเลือกขั้นบันไดซึ่งจะทำให้คุณได้รับเงินรางวัลมากถึง 300 เปอร์เซ็นต์หรือ 1,500 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับ .

ด้วยรูปแบบการซื้อขายนี้คุณจะทำสิ่งเดียวกันกับที่เคยทำมาก่อน แต่คุณจะทำได้ไม่นานหลังจากที่มีข่าวใหญ่เข้ามาในตลาด ตัวอย่างเช่นผู้ค้าของการก่อตัวของแท่งเทียนจะยังคงค้นหาเพียงแค่แท่งเทียน แต่พวกเขาจะค้นหาในสินทรัพย์ที่มีข่าวด่วน ในสภาพแวดล้อมนี้คุณมีแนวโน้มที่จะพบแท่งเทียนขนาดใหญ่ที่ช่วยให้คุณลงทุนในตัวเลือกสัมผัสเดียวได้มากกว่าเมื่อคุณกำลังตรวจสอบช่วงเวลาที่มีโมเมนตัมต่ำโดยเฉลี่ย

นี่คือแนวทางการซื้อขายทั่วไปและแนวทางในการเลือกจุดของคุณซึ่งเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ของคุณ เช่นเดียวกับที่นักขุดทองสามารถปรับปรุงผลตอบแทนได้โดยการขุดในสถานที่ที่เหมาะสมคุณต้องหาสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ช่วยให้คุณได้รับผลกำไรสูงสุด สำหรับหลาย ๆ กลยุทธ์การเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งหลังข่าวเป็นโอกาสที่ดี

สรุป

การซื้อขายข่าวสารไม่ตรงไปตรงมาอย่างที่คิดสำหรับผู้มาใหม่ แต่ก็ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด

ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการซื้อขายเหตุการณ์คือไม่มีการเชื่อมต่อโดยตรงระหว่างข่าวและสิ่งที่ตลาดทำ ทุกอย่างถูกกรองผ่านสายตาของผู้ค้านับล้านที่ตอบสนองต่อข่าว กระบวนการนี้ไม่ใช่ตรรกะหรือไม่สามารถคาดเดาได้ แต่ถ้าคุณทำถูกต้องคุณสามารถใช้ข้อได้เปรียบของสภาพแวดล้อมที่รวดเร็วหลังเหตุการณ์ข่าวเพื่อแลกเปลี่ยนกลยุทธ์ที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพและเพิ่มผลกำไรของคุณ

หากคุณยังคงมองหาโบรกเกอร์ที่เหมาะสมที่จะใช้กลยุทธ์เหล่านี้ลองดูรายชื่อด้านบนของเรา เราได้ทดสอบโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและมีคำแนะนำที่ดีสำหรับคุณ