EUBOA - สมาคมนายหน้ายุโรป

อุตสาหกรรม Binary Option สร้าง EUBOA

EUBOA European brokers associationในขณะที่ภาพรวมไบนารี่ออฟชั่นเริ่มเติบโตเต็มที่องค์กรที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมบางแห่งได้รวมตัวกันเพื่อจัดตั้ง EUBOA - The European Brokers Association ในที่นี้เราจะอธิบายว่าใครเกี่ยวข้องและจุดมุ่งหมายของร่างใหม่นี้คืออะไร

EUBOA คืออะไร?

อุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่นยังอยู่ในช่วงวัยเด็กเมื่อเทียบกับการลงทุนในรูปแบบอื่น ๆ สิ่งนี้นำไปสู่ ​​'ความเจ็บปวดที่เพิ่มมากขึ้น' เช่นเดียวกับหลายตอนที่ทำลายภาพลักษณ์ของทั้งอุตสาหกรรมและตัวการลงทุนอย่างรุนแรง

European Brokers Association (EUBOA) ก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายฤดูร้อนของปี 2016 จุดมุ่งหมายนั้นง่ายมาก:

 • จัดทำแถลงการณ์และจรรยาบรรณ
 • สื่อสารโดยตรงกับหน่วยงานกำกับดูแลของยุโรป
 • ปรับปรุงภาพลักษณ์และความเป็นมืออาชีพของอุตสาหกรรม

2016 เห็นหน่วยงานกำกับดูแลจำนวนมากกำหนดข้อ จำกัด ที่รุนแรงหรือแม้แต่การแบนไบนารี่ออฟชั่นอย่างสมบูรณ์ นี่เป็นการตอบสนองต่อจำนวนผู้ดำเนินการฉ้อโกงที่ทำงานในไบนารี่ออฟชั่นและขนาดของหน่วยงานกำกับดูแลการร้องเรียนก็เห็น ส่วนใหญ่มาจากตัวดำเนินการที่ไม่มีการควบคุมหรือไม่มีใบอนุญาต

โบรกเกอร์ที่ถูกต้องตามกฎหมายมีความกระตือรือร้นที่จะฟื้นฟูภาพลักษณ์ของไบนารี่ออฟชั่น แต่ตระหนักดีว่ามีหลายอย่างที่ต้องทำเพื่อที่จะฟื้นฟูศรัทธาในอุตสาหกรรม พวกเขาหวังว่า EUBOA จะให้แพลตฟอร์มการกำกับดูแลตนเองที่แข็งแกร่ง จากจุดนี้เป้าหมายคือการเจรจากับหน่วยงานกำกับดูแลที่ดีขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้าง "แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด" จำนวนมากในหมู่โบรกเกอร์ไบนารีและการบริการลูกค้าที่ดีขึ้นมาก

ใครเกี่ยวข้องกับ EUBOA

บริษัท ไบนารี่ออฟชั่นที่จัดตั้งขึ้นส่วนใหญ่หรือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มมีส่วนเกี่ยวข้อง:

 • IQOption
 • ธนาคารไบนารี
 • 24 ตัวเลือก
 • AnyOption

ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม

 • TechFin การเงิน
 • SpotOption

นี่แสดงถึงส่วนแบ่งการตลาดไบนารี่ออฟชั่นในสัดส่วนที่มากดังนั้น EUBOA จึงมีอิทธิพลมากมาย

การร้องเรียนไบนารี่ออฟชั่นที่พบบ่อยคืออะไร?

ปัญหาบางอย่างที่ต้องเผชิญกับเนื้อหาใหม่นี้จะรวมถึง:

 • ช่องทางการตลาดพันธมิตรและการขายไบนารี่ออฟชั่นที่พลาดไม่ได้. ปัญหาใหญ่ในไบนารี่ออฟชั่นคือการทำการตลาดของไบนารี่ออฟชั่นเป็นโครงการ“ รวยเร็ว” การตลาดรูปแบบนี้มักใช้โดย บริษัท ในเครือ แต่โบรกเกอร์เองก็ใช้ด้วยเช่นกัน มักเรียกกันว่า "ช่องทาง" โดยสื่อให้เข้าใจผิดอย่างร้ายแรงถึงลักษณะที่มีความเสี่ยงสูงของไบนารี่ออปชั่นและทำให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเข้าใจผิด
 • บริษัท ย่อยที่ไม่มีใบอนุญาตทำงานภายในโบรกเกอร์ที่มีการควบคุม. นี่เป็นปัญหาที่พบบ่อยมาก โบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของสหภาพยุโรปจะย้ายผู้ค้าที่อาศัยอยู่นอกสหภาพยุโรปไปยัง บริษัท ย่อยที่ไม่มีการควบคุม สิ่งนี้ช่วยให้นายหน้าสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ด้านกฎระเบียบที่บังคับใช้ในสหภาพยุโรปและทำให้ผู้ค้ามีความเสี่ยงทางการเงินมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ
 • โบรกเกอร์ที่ไม่มีการควบคุมโดยใช้ซอฟต์แวร์และบริการของผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม. นายหน้าใหม่มักจะตั้งค่าเป็น "ป้ายขาว" โดยใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายของผู้ให้บริการบุคคลที่สาม โดยปกติป้ายสีขาวเหล่านี้ไม่มีใบอนุญาตและไม่ได้รับการควบคุม นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่มีแนวโน้มมากที่สุดในการพบพฤติกรรมที่ผิดกฎหมายหรือผิดจรรยาบรรณ แม้ว่าผู้ให้บริการแพลตฟอร์มจะไม่สามารถควบคุมวิธีที่ บริษัท เหล่านี้ใช้แพลตฟอร์มของตนได้อย่างสมบูรณ์ แต่ EUBOA ก็หวังว่าด้วยแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและแนวปฏิบัติด้านจรรยาบรรณพวกเขาจะมีส่วนสำคัญในการรับรองคุณภาพของผู้ให้บริการที่ใช้แพลตฟอร์มของตน

เราควรคาดหวังอะไรจาก EUBOA?

มันจะน่าสนใจมากที่จะเห็นว่าสิ่งนี้พัฒนาไปอย่างไร บริษัท ไบนารี่ออปชั่นมีความกังวลอย่างชัดเจนกับแรงกดดันด้านกฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นล่าสุด อย่างไรก็ตามต้องใช้ความคิดในแง่ดีอย่างมากในการคิดว่าอุตสาหกรรมสามารถควบคุมตนเองได้ในขั้นตอนนี้

ปัญหาในไบนารี่ออปชั่นนั้นมีมากมายและแพร่หลายมากจนตัวการลงทุนซึ่งเป็นแนวคิดของ“ ไบนารี่ออฟชั่น” นั้นมัวหมองไป แม้ว่าการจัดตั้ง EUBOA จะเป็นไปในทางบวก แต่ฝ่ายต่างๆที่เกี่ยวข้องก็สามารถแก้ไขปัญหาภายในธุรกิจของตนเองได้ดีก่อนที่จะแนะนำ "จรรยาบรรณ" ให้กับผู้อื่น

อย่างไรก็ตามการแต่งตั้ง Bjorn Krog Andersen เป็นเรื่องที่น่ายินดี ด้วยประสบการณ์ 6 ปีในด้านกฎหมายและการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ Saxo Bank และประสบการณ์ก่อนหน้านี้ในการทำงานด้านกฎหมายการแต่งตั้งของเขาเป็นการส่งสัญญาณว่าหน่วยงานใหม่จะจริงจังในการแก้ไขปัญหาในอุตสาหกรรม