บัญชีทดลอง

Binary options demo accountบัญชีทดลองเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุนที่เพิ่งเริ่มใช้ไบนารี่ออปชั่นเพื่อเรียนรู้กระบวนการที่เกี่ยวข้องทดลองเทรดเฉพาะหรือทดลองกลยุทธ์การเทรดโดยทั้งหมดนี้ไม่ต้องเสี่ยงกับเงินลงทุนของตนเอง ดังนั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับทุกคนที่มุ่งหน้าสู่เส้นทางไบนารี่ออฟชั่น

โบรกเกอร์บางรายจะเสนอบัญชีทดลองเป็นส่วนหนึ่งของก แพ็คเกจการฝึกอบรม สำหรับผู้ค้ารายใหม่ ดังนั้นนอกเหนือจากการเข้าถึงวิดีโอการสัมมนาผ่านเว็บและการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวแล้วโบรกเกอร์ยังอนุญาตให้เทรดเดอร์เข้าถึงบัญชีทดลองได้อีกด้วย โดยปกติแล้วแพ็คเกจการฝึกอบรมเหล่านี้จะเสนอให้เมื่อมีการเปิดบัญชีและได้รับเงินทุนเท่านั้น (การฝากเงินจริง) การเปิดเพียงบัญชีทดลองโดยไม่ต้องฝากเงินเข้าบัญชีเงินจริงมักหมายความว่าไม่มีโปรแกรมการศึกษาเต็มรูปแบบ นี่ไม่ได้หมายความว่าบัญชีสาธิตนั้นไม่คุ้มค่า

โบรกเกอร์ชั้นนำที่มีบัญชีทดลอง

ประโยชน์หลักของการใช้บัญชีทดลอง:
  • การศึกษา - เรียนรู้วิธีการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นและเรียนรู้วิธีใช้แพลตฟอร์มการซื้อขาย
  • การเปรียบเทียบการจ่ายเงิน - การจ่ายเงินจะแตกต่างกันไปตามสินทรัพย์บัญชีสาธิตที่โบรกเกอร์หลายแห่งช่วยให้โบรกเกอร์สามารถเปรียบเทียบกับสินทรัพย์ที่เฉพาะเจาะจงได้
  • กลยุทธ์การซื้อขาย - ทดลองกลยุทธ์การซื้อขายใหม่โดยไม่มีความเสี่ยง
  • ค้นพบคุณสมบัติเพิ่มเติม - ใช้เครื่องมือสร้างแผนภูมิหรือสื่อการเรียนรู้โดยไม่ต้องฝากเงิน
  • ร้านค้ารอบ ๆ - บัญชีทดลองอนุญาตให้ทดลองใช้โบรกเกอร์หลายรายก่อนที่จะเลือกแบบใดก็ได้ที่เหมาะสมกับเทรดเดอร์แต่ละรายมากที่สุด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทางการเงิน.
  • การจัดการเงิน - ปรับแต่งโปรไฟล์การซื้อขายใด ๆ ค้นหาขนาดการค้าที่เหมาะสมหรืออาจเชี่ยวชาญในสินทรัพย์เฉพาะ

เราสำรวจประโยชน์เหล่านี้โดยละเอียดด้านล่าง

วิธีค้นหาบัญชีทดลองที่ดีที่สุด

ของเรา ตารางเปรียบเทียบ เสนอวิธีที่รวดเร็วในการเปรียบเทียบบริการของโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นชั้นนำบางรายทางออนไลน์ แต่มีวิธีที่จะดูให้ละเอียดยิ่งขึ้นนั่นคือเปิดบัญชีเทรดเดโม โบรกเกอร์แต่ละรายมีอินเทอร์เฟซและเครื่องมือที่แตกต่างกันเล็กน้อย การทดลองใช้ก่อนที่จะฝากเงินเข้าบัญชีเป็นรูปแบบการเปรียบเทียบที่ดีที่สุด บัญชีทดลองทั้งหมดที่แสดงอยู่ที่นี่คือ ไม่มีเงินฝาก บัญชีสาธิต

ความแตกต่างเล็กน้อยในตลาดเวลาหมดอายุและระดับการซื้อขายขั้นต่ำหมายความว่าสิ่งที่ใช้ได้ดีสำหรับนักลงทุนรายหนึ่งอาจไม่เหมาะสำหรับอีกรายหนึ่ง ในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีสิ่งต่าง ๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วดังนั้นพอร์ทัลการซื้อขายที่รวดเร็วและเข้าใจง่ายจึงมีความสำคัญ อย่างไรก็ตามรูปแบบที่ดีที่สุดอาจเป็นเรื่องของความคิดเห็น ดังนั้นการทดลองสามารถช่วยให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าค้นพบแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา

ทดสอบกลยุทธ์การซื้อขายไบนารีด้วยกองทุนสาธิต

กลยุทธ์การซื้อขาย เป็นองค์ประกอบสำคัญของการลงทุนไบนารี่ออฟชั่น อย่างไรก็ตามการค้นหากลยุทธ์ที่เหมาะสมไม่ใช่เรื่องง่าย แม้แต่กลยุทธ์ในการทำงานก็อาจมีผลกำไรลดลงเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้นในขณะที่มีการทดสอบวิธีการใหม่ ๆ หรือปรับเปลี่ยนกระบวนการที่มีอยู่บัญชีสาธิตก็มีเหตุผล ดำเนินการผ่านชุดการซื้อขายที่ไม่มีเงินเป็นเดิมพันช่วยให้นักลงทุนเห็นว่าอะไรได้ผลและสิ่งที่ไม่ได้ผลอย่างเท่าเทียมกัน

การใช้บัญชีทดลองเทรดควบคู่ไปกับบัญชีไบนารี่ออฟชั่นเงินจริงเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกลยุทธ์ในการทำกำไรในขณะที่ลดความเสี่ยง

ค้นหาขนาดการซื้อขายที่ถูกต้องของคุณ

บัญชีซื้อขายสาธิตยังช่วยให้นักลงทุนสามารถค้นหาระดับการลงทุนที่ถูกต้องสำหรับพวกเขาได้ มีกลยุทธ์หรือที่ปรึกษาหลายประการที่สนับสนุนการลงทุนในสัดส่วนที่แน่นอนของกองทุนโดยรวมสำหรับการซื้อขายแต่ละครั้ง นักลงทุนบางคนอาจกระตือรือร้นที่จะลงทุนให้มากขึ้นในการซื้อขายบางอย่างและลดขนาดรายอื่น ด้วยบัญชีทดลองเทรดมันง่ายกว่าที่จะดูว่าบัญชีนั้นจะต้องได้รับเงินทุนเท่าไรเพื่อรับมือกับกลยุทธ์ใดก็ตามที่มีอยู่ หมายความว่าการค้นหาระดับการซื้อขายที่เหมาะสมนั้นง่ายกว่าด้วย

เชี่ยวชาญในสินทรัพย์โดยเฉพาะ

การใช้เวลาในการซื้อขายสักพักผ่านบัญชีตัวเลือกไบนารีสาธิตสามารถเน้นได้ จุดแข็งและจุดอ่อน. การมุ่งเน้นไปที่จุดแข็ง - ประวัติการซื้อขายที่แสดงถึงความสำเร็จ - สามารถนำไปสู่ความเชี่ยวชาญในระยะยาว สินทรัพย์บางประเภทอาจเหมาะกับประเภทของระยะเวลาที่เทรดเดอร์คนใดคนหนึ่งชอบใช้มากกว่า ในทำนองเดียวกันความเข้าใจส่วนบุคคลเกี่ยวกับสินทรัพย์อาจนำไปสู่การซื้อขายที่ประสบความสำเร็จมากขึ้น การระบุแนวโน้มเหล่านี้ก่อนที่จะฝากเงินเข้าบัญชีสามารถประหยัดเงินจำนวนมากที่สามารถนำไปลงทุนที่อื่นได้ดีกว่า

สั่งสมประสบการณ์

ในท้ายที่สุดบัญชีซื้อขายสาธิตจะช่วยให้นักลงทุนสามารถ เรียนรู้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ สร้างประสบการณ์และความมั่นใจโดยไม่ต้องเสียเงิน บทเรียนเหล่านี้อาจคล้ายกันมากกับบทเรียนที่ผู้ค้ารายอื่นต้องเรียนรู้วิธีที่ยาก - โดยการสูญเสียเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักลงทุนมือใหม่ควรพยายามและก้าวหน้าจากมือใหม่ไปสู่นักเทรดที่มีประสบการณ์ในราคาถูกที่สุด นี่คือสิ่งที่ทำให้บัญชีเทรดทดลองไบนารีออปชั่นเป็นเครื่องมือล้ำค่า น่าเสียดายที่โบรกเกอร์บางรายไม่ได้เสนอบัญชีทดลองและรายชื่อก็หดหายไป เราได้แสดงรายการที่ทำได้ดังนั้นจงใช้ประโยชน์ในขณะที่คุณทำได้

ไม่มีบัญชีเงินฝาก

โดยทั่วไปแล้วโบรกเกอร์ไม่ต้องการเงินฝากเพื่อเปิดบัญชีทดลอง พวกเขามีความเชื่อมั่นมากพอในแบรนด์ของตนเพื่อให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าใหม่ได้ทดลองใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายโดยไม่ต้องฝากเงิน

บัญชีทดลองไบนารีออปชั่นทั้งหมดที่แสดงในหน้าเหล่านี้ไม่มีบัญชีทดลองเงินฝาก

ไม่มีบัญชีลงทะเบียน

โบรกเกอร์ทั้งหมดจะต้องมีการลงทะเบียนบางรูปแบบก่อนที่จะอนุญาตให้เทรดเดอร์ใหม่เปิดบัญชีทดลองได้ พวกเขาจำเป็นต้องได้รับที่อยู่อีเมลและยืนยัน - เป็นขั้นต่ำ แต่ประโยชน์ของการใช้บัญชีเดโมนั้นมีมากกว่าความยุ่งยากในการสมัคร

ในปัจจุบัน Ayrex กำลังเสนอการเข้าถึงบัญชีสาธิตแบบไม่ต้องลงทะเบียน สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถดูและใช้แพลตฟอร์มได้ แต่ผลลัพธ์หรือประวัติใด ๆ จะหายไปเมื่อผู้ใช้ออกไป

อ่านเพิ่มเติม:
การซื้อขายเสมือนจริง

อ่านเพิ่มเติม