ดาเวดา

Daweda ได้หยุดการซื้อขาย บริษัท ไม่รับบัญชีใหม่อีกต่อไป

กลับไปที่ไฟล์ นายหน้า ตารางเปรียบเทียบเพื่อค้นหานายหน้าทางเลือก

Daweda เสนอการซื้อขายตัวเลือกไบนารีผ่านผู้ซื้อขายเพื่อแลกเปลี่ยนกับผู้ซื้อขาย พวกเขาตั้งอยู่ในไซปรัสและควบคุมโดย CySec ในขณะที่โบรกเกอร์รายอื่นสามารถให้บริการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออปชั่นได้ แต่ Daweda เป็น บริษัท เดียวที่ทุ่มเทให้กับไบนารีล้วนๆ สินทรัพย์ที่มีให้ซื้อขายล้วนมีสภาพคล่องที่แข็งแกร่ง คาดว่าจะดำเนินต่อไปเนื่องจากแพลตฟอร์มนี้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นและมีการเพิ่มตลาดมากขึ้น

การแลกเปลี่ยนแบบเพียร์ทูเพียร์หมายความว่า Daweda ไม่ใช่คู่สัญญาในการซื้อขายใด ๆ พวกเขาจับคู่ผู้ค้าสองคนที่มีมุมมองตรงข้ามกับสินทรัพย์เดียวกัน บริษัท คิดค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับแต่ละสัญญาที่เปิดไว้ดังนั้นจึงสามารถจ่ายเงินรางวัลได้ 100% โดยไม่มีการแพร่กระจาย

ข้อมูลสำคัญสำหรับการแลกเปลี่ยนไบนารี Daweda;

 • บัญชีทดลอง - ใช่ (ยอดการสาธิตสามารถใช้ได้ทันทีที่สมัคร)
 • เงินฝากขั้นต่ำ - 100 ปอนด์
 • การซื้อขายขั้นต่ำ - £ 7 (เทียบเท่าสกุลเงิน $ 10)
 • บริการสัญญาณ - ไม่
 • รายละเอียดโบนัส - เงินคืนรายเดือนสำหรับเทรดเดอร์ที่ภักดีและกระตือรือร้น
 • แอพมือถือ - ใช่. เข้ากันได้กับทุกแพลตฟอร์ม

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

Daweda exchange layout

แพลตฟอร์ม Daweda นั้นง่ายมาก เมนูสินทรัพย์จะทำงานที่ด้านบนของพื้นที่การซื้อขายและสินทรัพย์ที่มีอยู่และเวลาหมดอายุจะแสดงอยู่ด้านล่าง เลือกตลาดที่ต้องการจากนั้นอัปเดตกราฟราคา กราฟสามารถสลับระหว่างกรอบเวลาและแสดงราคาปัจจุบัน การวางเมาส์เหนือปุ่ม "ซื้อ" และ "ขาย" จะทำให้พื้นที่สีเทาปรากฏบนกราฟราคาซึ่งจะแสดงระดับที่สามารถนำหรือขายตัวเลือกได้

แต่ละสัญญามีค่าธรรมเนียม $ 0.50 และสัญญาขั้นต่ำคือ $ 10 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงิน) สามารถเปิดบัญชีได้ในสกุลเงิน GBP คุณสามารถเลือกสัญญาหลายสัญญาได้โดยใช้เมนูแบบเลื่อนลงตรงกลางด้านบนของพื้นที่ซื้อขาย เมื่อผู้ค้าพอใจกับขนาดการซื้อขายแล้วก็สามารถใช้ปุ่มซื้อ / ขายได้

การคลิกที่ปุ่มโดยตรงจะเรียกตัวเลือกใหม่ "ลำดับ" ที่ระดับนั้น อย่างไรก็ตามการใช้ปุ่ม +/- จะแก้ไขระดับราคา - เพื่อให้ผู้ค้าสามารถเปิดออเดอร์ออเดอร์ในระดับราคาที่ต้องการได้ ป๊อปอัปจะปรากฏขึ้นเพื่อขอให้ผู้ค้ายืนยันคำสั่งซื้อ จากนั้นคำสั่งซื้อจะพร้อมใช้งานและจำเป็นต้องจับคู่โดยผู้ค้ารายอื่น นี่คือการซื้อขายแบบเพียร์ทูเพียร์ของแท้ ดังนั้นคำสั่งซื้อจะไม่ตรงกันเสมอไป - แต่ผู้ค้าสามารถตั้งค่าได้ ตรงกับระดับราคาที่พวกเขาต้องการ เพื่อเข้าสู่การซื้อขาย นี่คือหนึ่งในประเด็นสำคัญของการแลกเปลี่ยน สำหรับตัวเลือกที่จะวางผู้ค้ารายอื่นจะต้องเต็มใจที่จะใช้มุมมองที่ตรงกันข้ามกับสินทรัพย์

Daweda open contractsคำสั่งซื้อขายที่เปิดอยู่และคำสั่งซื้อที่รอการจับคู่จะปรากฏใต้กราฟราคาและที่ด้านขวาบนของพื้นที่การซื้อขายพร้อมกับแสดงสถานะปัจจุบันด้วย

ทางเลือกของผู้ซื้อขาย

ความหลากหลายในการซื้อขายจะเติบโตขึ้นที่ Daweda อย่างแน่นอน ในการแลกเปลี่ยนแบบเพียร์ทูเพียร์จำเป็นต้องมีตลาดที่มีสภาพคล่องและมีชีวิตชีวาเพื่อให้เทรดเดอร์จับคู่การซื้อขายได้ทั้งสองด้าน ในฐานะแบรนด์ที่ค่อนข้างใหม่ (แต่กำลังเติบโต) Daweda ได้ให้ความสำคัญกับตลาดยอดนิยมเพื่อให้แน่ใจว่ามีสภาพคล่อง เทรดเดอร์สามารถตัดสินสภาพคล่องได้ด้วยตัวเองโดยดูจากรายการที่เปิดอยู่

มีคู่ Forex และสินค้าโภคภัณฑ์ยอดนิยมเช่นเดียวกับหุ้นบางตัวและดัชนีของสหรัฐอเมริกา

แอพมือถือ Daweda

Daweda mobile applicationDaweda เสนอการแลกเปลี่ยนบนแพลตฟอร์มมือถือ Android และ iOS (ทั้ง iPhone และ iPad) แอปพลิเคชั่นบนมือถือช่วยให้ผู้ค้าสามารถเข้าถึงสินทรัพย์แลกเปลี่ยนแบบเต็มรูปแบบและแสดงรายการคำสั่งที่ใช้งานได้ในสัญญา หน้าจอมีความชัดเจนและใช้งานง่ายทำให้ความเรียบง่ายของการแลกเปลี่ยนมีให้สำหรับผู้ค้าขณะเดินทาง

คุณสามารถเพิ่มรายการ "รายการโปรด" ของเนื้อหาได้เช่นกัน (เช่นเดียวกับในเว็บไซต์แบบเต็ม) เพื่อให้เข้าถึงตลาดได้เร็วขึ้นบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการดูแลบัญชี ข้อเสนอมือถือเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับไซต์หลัก

ซอฟต์แวร์ซื้อขายอัตโนมัติ

Daweda เสนอบริการ ATS - ซอฟต์แวร์ซื้อขายอัตโนมัติ ซอฟต์แวร์ที่คล้ายกันบางครั้งเรียกว่า 'หุ่นยนต์ซื้อขาย' หรือผู้ซื้อขายอัตโนมัติ การตั้งค่า Daweda ช่วยให้ผู้ค้าสามารถกำหนดค่าระบบการซื้อขายของตนเองและเรียกใช้โดยอัตโนมัติโดยไม่จำเป็นต้องมีการโต้ตอบใด ๆ เพิ่มเติม นี่เป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมจาก บริษัท ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความปรารถนาที่จะจับคู่โบรกเกอร์ "ที่เคาน์เตอร์" กับการแลกเปลี่ยนแบบเพียร์ทูเพียร์

ATS สามารถตั้งค่าได้หลายขั้นตอน:

 1. เลือกจำนวนสัญญาที่คุณต้องการต่อการซื้อขาย (กำหนดความเสี่ยงสูงสุดต่อการซื้อขาย)
 2. กำหนดขีด จำกัด สำหรับจำนวนการซื้อขายต่อวัน (จัดการความเสี่ยงต่อวัน)
 3. กำหนดค่ากลยุทธ์การซื้อขายของคุณ
 4. ตัดสินใจว่าคุณต้องการขีด จำกัด กำไรต่อวันหรือไม่ (ATS จะหยุดเมื่อถึงจำนวนนี้)
 5. ตัดสินใจว่าคุณจะ จำกัด การสูญเสียต่อวันหรือไม่ (ATS จะหยุดเมื่อถึงขีด จำกัด นี้)
 6. เลือกสินทรัพย์ที่จะซื้อขาย
 7. เปิดใช้งาน ATS และตั้งค่าเป็น "สด"

เนื่องจาก Daweda เป็นการแลกเปลี่ยน ATS จึงเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการสร้างความมั่นใจว่าการซื้อขายจะเกิดขึ้นตามจุดราคาที่คุณต้องการ ความเร็วนี้เกินกว่าที่จะทำได้ด้วยตนเอง

การจ่ายเงิน

การจ่ายเงินที่ Daweda แสดงเป็น 100% อย่างไรก็ตามผู้ซื้อขายต้องทราบว่ามีการเรียกเก็บเงิน 0.50 ดอลลาร์ต่อสัญญา (หากมีการป้องกันความเสี่ยงจะมีการเรียกเก็บเงินจากทั้งสองสัญญา) ดังนั้นอัตราเงิน 50% จะยังคงทำให้ขาดทุนเล็กน้อยเมื่อเวลาผ่านไป

อย่างไรก็ตามไม่มีสเปรดที่จะ“ ทำขึ้น” เนื่องจากราคาที่ตรงกันคือราคาที่ทำสัญญาไว้ ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย "จับคู่" ในราคาเดียวกัน

Daweda reviewตัวเลือกการถอนและฝาก

Daweda รับฝากเงินผ่านบัตรเครดิต Skrill (Money Bookers) WebMoney และโอนเงินผ่านธนาคาร ขั้นตอนการฝากค่อนข้างง่าย แต่เช่นเดียวกับโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมส่วนใหญ่จะต้องมีการตรวจสอบความถูกต้อง

การถอนเป็นขั้นตอนง่ายๆเช่นกันโดยไม่มีจำนวนเงินขั้นต่ำ การถอนหนึ่งครั้งต่อเดือนฟรี - การจ่ายเงินเพิ่มเติมใด ๆ ในเดือนปฏิทินเดียวกันจะมีค่าใช้จ่าย $ 25 (หรือเทียบเท่า) อย่างไรก็ตามผู้ซื้อขายจะต้องถอนเงินด้วยวิธีเดียวกับที่พวกเขาฝากเงินครั้งสุดท้าย

Daweda ดำเนินการถอนเงินภายใน 24 ชั่วโมงซึ่งทำให้การถอนเงินของเทรดเดอร์เร็วที่สุด

คุณสมบัติอื่น ๆ

Daweda นำเสนอคุณสมบัติและสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้ให้กับลูกค้า:

 • เงินคืน - เทรดเดอร์อยู่ที่ Daweda นานขึ้นและยิ่งเทรดมากเท่าไหร่เงินคืนก็จะสูงขึ้นเท่านั้น ผู้ค้าจะได้รับการลงทะเบียนโดยอัตโนมัติและเงินจะถูกจ่ายเข้าบัญชีโดยอัตโนมัติด้วย ชนะ - ชนะ
 • การศึกษา - เนื่องจากแพลตฟอร์มมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจึงมีเนื้อหามากมายเกี่ยวกับวิธีการใช้งานรวมถึงคุณลักษณะ "ป้องกันความเสี่ยง"
 • สั่งหนังสือ - ศูนย์กลางของ Daweda Exchange คือ Order Book - คุณลักษณะเฉพาะที่ช่วยให้ผู้ค้าสามารถดูคำสั่งซื้อปัจจุบันทั้งหมดของสินทรัพย์ที่เลือก ไดนามิกและอัปเดตแบบเรียลไทม์ทำให้ทราบถึงกิจกรรมทางการตลาดที่ชัดเจนได้ในพริบตา แสดงให้เห็นถึงอุปสงค์และอุปทานของสินทรัพย์อย่างชัดเจนและรัดกุมและพร้อมใช้งานอยู่เสมอ
 • การป้องกันความเสี่ยง - การป้องกันความเสี่ยงจะสร้างรายการในสมุดคำสั่งซื้อที่หักล้างตำแหน่งใด ๆ ด้วยการตอบโต้การค้า เมื่อจับคู่สัญญาแล้วหน้าจอคำสั่งซื้อที่เปิดอยู่จะเน้นถึงโอกาสในการป้องกันความเสี่ยง เมื่อจับคู่โดยลูกค้ารายอื่นการป้องกันความเสี่ยงจะทำให้ตำแหน่งเดิมสมดุลและปกป้องการซื้อขาย
 • โปรแกรมลูกค้ามืออาชีพ - โปรแกรมลูกค้ามืออาชีพของ Daweda Exchange ช่วยให้ลูกค้ามืออาชีพสามารถซื้อขายโดยใช้เครื่องมืออัตโนมัติที่พัฒนาขึ้นเองหรืออีกทางเลือกหนึ่งด้วยความช่วยเหลือของโซลูชันที่ออกแบบมาเฉพาะโดยใช้ผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายที่ Daweda ซึ่งเหมาะกับความต้องการของผู้ค้า