โบรกเกอร์ CFD

โบรกเกอร์ CFD ชั้นนำในสหราชอาณาจักรเปิดโอกาสให้เทรดเดอร์เข้าถึงเครื่องมือทางการเงินที่เรียกว่า“ Contract For Difference” หรือ CFD ในระยะสั้น เราจะแสดงรายละเอียดที่สำคัญจากโบรกเกอร์ที่คัดสรรมาพร้อมกับบทวิจารณ์ทั้งหมดเพื่อช่วยคุณค้นหาโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขาย CFD

เราเน้นประเด็นสำคัญบางประการที่โบรกเกอร์ CFD แตกต่างกันและผู้ซื้อขายจะเปรียบเทียบพวกเขาอย่างไร ความต้องการและรูปแบบการซื้อขายของผู้ซื้อขายแต่ละรายจะแตกต่างกันดังนั้นจึงไม่มีโบรกเกอร์เดียวที่จะเป็นตัวแทนทางเลือกที่ "ดีที่สุด" สำหรับเทรดเดอร์ทุกคน อ่านเพื่อดูว่าโบรกเกอร์ใดที่เหมาะกับคุณที่สุด

โบรกเกอร์ CFD คืออะไร?

โบรกเกอร์ CFD เสนอ "Contracts for Difference" - สัญญาระหว่างนายหน้าและลูกค้าที่อนุญาตให้ซื้อขายสินทรัพย์ได้โดยที่ลูกค้าไม่ได้เป็นเจ้าของสินทรัพย์อ้างอิงจริงๆ อย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถรับรู้ถึงผลกำไรและขาดทุนเดียวกันจากการเคลื่อนไหวของราคาในสินทรัพย์นั้น

โบรกเกอร์ CFD ชั้นนำของสหราชอาณาจักร

วิธีเปรียบเทียบโบรกเกอร์

 1. สเปรด / คอมมิชชั่น
 2. การงัด
 3. แพลตฟอร์มการซื้อขาย
 4. ตัวเลือกการฝากและถอน
 5. คุณลักษณะเพิ่มเติม
 6. สนับสนุน
 7. การศึกษา
 8. ระเบียบข้อบังคับ
 9. แอพมือถือ

เราครอบคลุมแต่ละส่วนโดยละเอียดด้านล่าง

สเปรดหรือคอมมิชชั่น

สเปรดหรือค่าคอมมิชชั่นส่งผลกระทบต่อผู้ซื้อขายทุกราย มันเป็น "ต้นทุน" อย่างมีประสิทธิภาพในการทำการค้า ดังนั้นจึงเป็นมูลค่าที่สำคัญมากในการเปรียบเทียบโบรกเกอร์หนึ่งกับอีกโบรกเกอร์ มีภาวะแทรกซ้อนอย่างไรก็ตาม

สเปรดจะแตกต่างกันระหว่างนายหน้ากับนายหน้า - แต่ยังรวมถึงสินทรัพย์ด้วย ดังนั้นโบรกเกอร์อาจมีสเปรดที่น้อยที่สุดสำหรับคู่ Forex แต่ใหญ่ที่สุดสำหรับดัชนี โบรกเกอร์อาจเป็นตัวเลือกที่ถูกที่สุดหรือแพงที่สุดทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสินทรัพย์ที่ผู้ซื้อขายต้องการลงทุน

ดังนั้นเมื่อเปรียบเทียบโบรกเกอร์ตามสเปรดให้แน่ใจว่าคุณกำลังตรวจสอบสเปรดของสินทรัพย์ที่คุณจะเป็น ซื้อขายมากที่สุด.

Margin (หรือ Leverage)

มาร์จิ้นคือเปอร์เซ็นต์ของมูลค่าการค้าโดยรวมที่ผู้ซื้อขายต้องฝาก (และกระทำ) เพื่อเปิดการซื้อขาย ดังนั้นการซื้อขาย 1,000 ปอนด์ในคู่สกุลเงิน GBP / USD อาจต้องฝากเงินเพียง 50 ปอนด์ อย่างไรก็ตามตำแหน่งดังกล่าวทำให้ผู้ซื้อขายมีความเสี่ยงมูลค่า 1,000 ปอนด์ (ความเสี่ยงในการสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมดนั้นน้อยมาก แต่นั่นคือมูลค่าของตำแหน่ง) - ด้วยเหตุนี้คำเตือนที่แนบมากับการซื้อขาย CFD "การสูญเสียอาจเกินเงินฝากเริ่มต้นของคุณ“. Margin เรียกอีกอย่างว่า "leverage" ในกรณีนี้เลเวอเรจมักจะแสดงในรูปของการทวีคูณดังนั้น 200: 1 จะแสดงถึงเลเวอเรจ 200 เท่าของเงินฝาก เทียบเท่า ขอบ จะเป็น 0.5% ดังนั้นเมื่อเปรียบเทียบโบรกเกอร์อัตรากำไรขั้นต้นที่ต่ำต้องมีเงินฝากน้อย สิ่งนี้จะมีความสำคัญสำหรับผู้ค้าบางราย แต่น้อยกว่าสำหรับผู้อื่น

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

แพลตฟอร์มการซื้อขายจริงมักไม่ได้รับการพิจารณาก่อนที่ผู้ซื้อขายจะเลือกโบรกเกอร์ อย่างไรก็ตามนั่นอาจเป็นความผิดพลาด ใช่แพลตฟอร์มส่วนใหญ่จะมีฟังก์ชั่นที่คล้ายกัน แต่เช่นเดียวกับสิ่งอื่น ๆ ความสามารถในการใช้งานและรูปลักษณ์จะเป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคล เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องทำการซื้อขายบนแพลตฟอร์มที่คุ้นเคยและใช้งานง่าย

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ค้าจะพลาดราคาหรือแย่กว่านั้นคือทำการซื้อขายผิดพลาดเนื่องจากแพลตฟอร์มการซื้อขายไม่เหมาะกับพวกเขาไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ส่วน ‘ยกเลิกปุ่ม ‘อาจทำให้เห็นไม่ชัดสำหรับบางคน แต่ถ้าคุณเป็นเทรดเดอร์ที่เข้าสู่การเทรดโดยไม่ได้ตั้งใจคุณอาจต้องการให้คุณเลือกโบรกเกอร์ตามความเรียบง่ายของแพลตฟอร์มการซื้อขาย แพลตฟอร์มทั้งหมดที่ระบุไว้ที่นี่มีให้ บัญชีสาธิตลองก่อนตัดสินใจซื้อ.

ตัวเลือกการฝากและถอน

บางทีอาจจะไม่ใช่ความคิดแรกของนักเทรด - แต่หากการย้ายเงินเข้าและออกจากบัญชีซื้อขายเป็นปัญหาสำหรับคุณในอดีตคุณควรตรวจสอบว่าวิธีการที่คุณต้องการใช้ในการฝากเงินและถอนออกจากบัญชีของคุณมีอยู่ในโบรกเกอร์

คุณสมบัติ (แผนภูมิการวิเคราะห์ทางเทคนิคการวิจัย)

หากคุณวางแผนที่จะค้นคว้าข้อมูลการซื้อขายของคุณบนแพลตฟอร์มการซื้อขายเดียวกันกับที่คุณซื้อขายในท้ายที่สุดคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีเครื่องมือการวิจัยที่ดีที่สุดที่มีอยู่ มาตรฐานการสร้างแผนภูมิแตกต่างกันอย่างมาก

โบรกเกอร์บางรายเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในการสร้างแผนภูมิที่โดดเด่นพร้อมด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่หลากหลายซึ่งจะตอบสนองแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่กระตือรือร้นที่สุด นอกจากนี้ยังมีข่าวสารล่าสุดในพื้นที่การซื้อขายดังนั้นจึงสามารถทำการวิจัยได้จากที่เดียว

แพลตฟอร์มอื่น ๆ ดูเหมือนว่าผู้ค้าจะได้ทำการวิจัยการซื้อขายของพวกเขาที่อื่นแล้วและนำเสนอแผนภูมิพื้นฐานที่สวยงามและเครื่องมือวิเคราะห์เพียงเล็กน้อย หากสิ่งนี้สำคัญสำหรับคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าโบรกเกอร์ที่มีศักยภาพของคุณตอบสนองความต้องการนี้

การสนับสนุนและการศึกษา

โบรกเกอร์จำนวนมากจะเสนอสื่อการเรียนรู้ให้กับลูกค้าของตน ซึ่งอาจรวมถึง eBooks การสัมมนาผ่านเว็บหรือแม้แต่การฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวที่ลูกค้าร้องขอ อีกครั้งสิ่งนี้อาจมีความสำคัญสำหรับผู้ค้าบางราย แต่ไม่ใช่สำหรับผู้อื่น เป็นที่น่าสังเกตว่าโบรกเกอร์สร้างรายได้เมื่อเทรดเดอร์ทำการซื้อขายดังนั้นสื่อการเรียนรู้ส่วนใหญ่จะสนับสนุนการซื้อขายจำนวนมาก การซื้อขายมากเกินไปเป็นปัญหาที่พบบ่อยสำหรับคนจำนวนมากดังนั้นจึงควรคำนึงถึง

การสนับสนุนที่มีให้จากนายหน้าอาจสร้างความมั่นใจให้กับบางคน - บางคนอาจไม่คิดว่าเคยใช้มัน ลูกค้าใหม่ที่มีศักยภาพที่ต้องการทราบว่าสามารถติดต่อนายหน้าอาจต้องการกำหนดความพร้อมและวิธีการติดต่อสำหรับฝ่ายสนับสนุน บริษัท ส่วนใหญ่ให้การสนับสนุนที่มีมาตรฐานสูง

ปัจจัยอื่น ๆ

สิ่งอื่น ๆ ที่ช่วยให้ผู้คนสามารถเปรียบเทียบโบรกเกอร์ CFD ได้อาจรวมถึงคุณภาพและความพร้อมใช้งานของ a แอปพลิเคชั่นซื้อขายมือถือ. เช่นเคยการซื้อขายระหว่างทางจะมีความสำคัญต่อผู้ค้าจำนวนมากคนอื่น ๆ ยินดีที่จะไม่ใช้แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

ระเบียบข้อบังคับ ควรเป็นเกณฑ์สำคัญสำหรับโบรกเกอร์ใด ๆ เฉพาะโบรกเกอร์ CFD ที่ได้รับการควบคุมเท่านั้นที่รวมอยู่ในหน้าเหล่านี้ทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมโดย Financial Conduct Authority ยกเว้น Markets.com (Markets.com ดำเนินการโดย Safecap Investments Limited, Safecap เป็น บริษัท ผู้ให้บริการด้านการลงทุนที่ได้รับการควบคุมซึ่งได้รับอนุญาตจาก CySec) นี่เป็นปัจจัยเปรียบเทียบน้อยกว่าข้อกำหนดเบื้องต้น

อาจเป็นปัจจัยในการตัดสินใจของนายหน้า อย่างไรก็ตามลักษณะระยะสั้นของข้อเสนอเหล่านี้ควรหมายความว่าพวกเขาอยู่ในอันดับที่ดีตามลำดับความสำคัญ การแพร่กระจายที่แย่ลงเพื่อให้ได้รับโบนัสที่มากขึ้นนั้นไม่สมเหตุสมผลเลย - แต่เทรดเดอร์ที่มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จจะรู้ดีอยู่แล้ว

บทวิจารณ์ของเราครอบคลุมปัจจัยทั้งหมดที่จำเป็นในการเปรียบเทียบโบรกเกอร์ CFD และดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้โบรกเกอร์ CFD ทั้งหมดที่อยู่ในหน้าของเรามีบัญชีทดลอง ดังนั้นผู้ค้าสามารถใช้เวลาอ่านบทวิจารณ์โดยละเอียดและทดลองใช้แพลตฟอร์มด้วยตนเองก่อนตัดสินใจเลือก เมื่อคุณมีข้อมูลทั้งหมดแล้วคุณสามารถเลือกไฟล์ โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

วิธีค้นหาโบรกเกอร์ cfd ที่ดีที่สุด

 • พิจารณาวิธีการซื้อขายของคุณเอง การซื้อขายสินทรัพย์และความถี่
 • เลือกโบรกเกอร์ cfd ที่เหมาะกับรูปแบบการซื้อขายนั้น
 • พิจารณาบัญชีทดลอง เปรียบเทียบแพลตฟอร์มการซื้อขายที่อยู่ในรายการสั้น ๆ
 • ระบุทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
 • ฝากและแลกเปลี่ยน

ข้อควรจำ: เทรดเดอร์สามารถใช้โบรกเกอร์หลาย ๆ โบรกเกอร์และใช้โบรกเกอร์ที่มีเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายหรือสินทรัพย์ที่เฉพาะเจาะจง

โบรกเกอร์ cfd ทำเงินได้อย่างไร?

โดยทั่วไปโบรกเกอร์ CFD จะเพิ่มราคา“ สเปรด” ในการเสนอราคาและเสนอราคาในตลาดของตน นี่แสดงถึงอัตรากำไรของพวกเขา หากต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำเงินของโบรกเกอร์โปรดไปที่ โบรกเกอร์ หน้า.

การซื้อขาย CFD คืออะไร?

CFD คือสัญญาระหว่างนายหน้าและผู้ซื้อขาย สัญญาอนุญาตให้ซื้อขายราคาของสินทรัพย์อ้างอิงได้ แต่ผู้ซื้อขายไม่เคยเป็นเจ้าของสินทรัพย์นั้นจริงๆ อ่านคำอธิบายเชิงลึกของเราเกี่ยวกับข้อดีข้อเสียของการซื้อขาย CFD เทียบกับไบนารี่ออฟชั่นด้านล่าง

โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุด - การเปรียบเทียบค่าคอมมิชชั่น

คลิกที่ชื่อโบรกเกอร์แต่ละแห่งเพื่อเปรียบเทียบ บริษัท - เราได้เปรียบเทียบสเปรดค่าคอมมิชชั่นและอัตรามาร์จิ้นสำหรับสินทรัพย์ที่ชอบ

 • สินทรัพย์ - มาร์จิ้น / สเปรด
 • FTSE UK100 - 1 คะแนน (var) / 0.5%
 • วอลล์สตรีท - 2 คะแนน / 0.5%
 • GBP / USD - 0.2 pip / 0.5%
 • หุ้นสหราชอาณาจักร - 0.5% / 0.5%
Markets.com Review รายละเอียดเพิ่มเติม
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ที่ไหน
ฝากขั้นต่ำ: 100 ปอนด์
โบนัส:
ควบคุม: ใช่
Markets.com Review รายละเอียดเพิ่มเติม
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

การเทรด CFD คืออะไรและเหมาะกับคุณหรือไม่?

ดูแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นที่นิยมมากที่สุดหลายแพลตฟอร์ม (Markets.com และ ETX Capital เพื่อตั้งชื่อเพียงไม่กี่อย่าง) และคุณจะเห็นว่าไบนารี่ออปชั่นไม่ใช่เครื่องมือการซื้อขายเพียงอย่างเดียวที่นำเสนอ การซื้อขาย CFD (สัญญาสำหรับความแตกต่าง) มีให้บริการอย่างกว้างขวาง มันมีความคล้ายคลึงกันบางประการกับโมเดลไบนารี่ออฟชั่น - แต่ก็มีข้อแตกต่างที่สำคัญที่ต้องระวังเช่นกัน

การซื้อขาย CFD เป็นสิ่งที่คุณควรพิจารณาหรือไม่? การอ่านเพื่อหา…

สัญญาเพื่อความแตกต่างคืออะไร?

ด้วย CFD 'สัญญา' จะอยู่ระหว่างโบรกเกอร์และผู้ซื้อขายแต่ละรายและ 'ส่วนต่าง' หมายถึงความแตกต่างระหว่างมูลค่าของสินทรัพย์อ้างอิง ณ เวลาที่ทำสัญญา (ราคานัดหยุดงาน) และมูลค่าหลังจาก ปิดสัญญาแล้ว โดยพื้นฐานแล้วเป็นข้อตกลงในการแลกเปลี่ยนความแตกต่างของค่าทั้งสองนี้

CFD คืออะไร?

CFD คือสัญญาระหว่างโบรกเกอร์และผู้ซื้อขายเพื่อจ่ายส่วนต่างของราคาระหว่างราคานัดหยุดงานและราคาเมื่อปิดการซื้อขายของสินทรัพย์อ้างอิง

ดังนั้น CFD จึงเป็นผลิตภัณฑ์อนุพันธ์: ผู้ซื้อขายไม่ได้เป็นเจ้าของสินทรัพย์อ้างอิง โบรกเกอร์สร้าง CFD ที่เกี่ยวข้องกับหุ้นดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และฟอเร็กซ์ที่หลากหลาย ราคาจะถูกกำหนดโดยสภาวะตลาดและโดยทั่วไปแล้วกรอบเวลาของสัญญาจะอยู่ระหว่างหนึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งสัปดาห์

สัญญาดังกล่าวมีลักษณะเป็นราคา "ซื้อ" และ "ขาย" ซึ่งผู้ค้าสามารถไป (ซื้อ) ได้ในระยะยาวหากเชื่อว่าราคาตลาดจะสูงขึ้นหรือสั้นลง (ขาย) หากพวกเขาเชื่อว่าราคาตลาดจะลดลง

หากตลาดเคลื่อนไหวตามการซื้อขายผลกำไรจากสัญญาจะเพิ่มขึ้นตามการเคลื่อนไหวนั้น ในทางกลับกันหากตลาดเคลื่อนไหวต่อต้านการค้าการสูญเสียจะเพิ่มขึ้น

ความแตกต่างระหว่างการซื้อขาย CFD และไบนารี่ออฟชั่น

ทั้ง CFD และไบนารี่ออฟชั่นช่วยให้เทรดเดอร์ได้รับประโยชน์จากการเคลื่อนไหวเล็กน้อยในราคาของสินทรัพย์อ้างอิงในช่วงเวลาสั้น ๆ ทั้งสองอย่างเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการเพิ่มพูนความรู้ทางการตลาดของคุณในการทำงานและรับตำแหน่งระยะสั้น

แต่มีความแตกต่างที่สำคัญสองประการที่ต้องคำนึงถึง:

 • CFD คือ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ใช้ประโยชน์เชิงเส้น. ไบนารี่ออฟชั่นเป็นเครื่องมืออัตราต่อรองคงที่ คุณจะได้รับผลตอบแทนตามที่ระบุไว้หรือมิฉะนั้นจะสูญเสียเงินลงทุนที่คุณลงทุนขึ้นอยู่กับว่าตลาดย้ายเข้าหรือออกจากความโปรดปรานของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นผลกำไร (หรือขาดทุน) ของคุณจะไม่เพิ่มขึ้นตามการเคลื่อนไหวของตลาดในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง ด้วย CFD ในทางตรงกันข้ามผลกำไรและขาดทุนจะเพิ่มขึ้นในความสัมพันธ์โดยตรงกับประสิทธิภาพของตลาด ดังนั้นลักษณะเลเวอเรจของ CFD หมายความว่าการสูญเสียของคุณอาจเกินการลงทุนครั้งแรกของคุณ
 • CFD ไม่มีวันครบกำหนดแน่นอน ไบนารี่ออปชั่นมีกำหนดอายุคงที่ (ซึ่งอาจเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่ 60 วินาทีนับจากที่เข้าสู่หนึ่งวันหรือนานกว่านั้น) ด้วยข้อยกเว้นบางประการ (ขึ้นอยู่กับวิธีการดำเนินงานที่ต้องการของโบรกเกอร์และประเภทของสินทรัพย์อ้างอิง) CFD ส่วนใหญ่ไม่มีวันหมดอายุ เมื่อคุณตัดสินว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับคุณในการปิดสถานะสิ่งนี้ทำได้โดยวางการซื้อขายที่มีมูลค่าเท่ากันในทิศทางตรงกันข้าม

การซื้อขาย CFD มีประโยชน์อย่างไรและทำไม

ดำรงตำแหน่งในตลาดที่กำลังตกหรือขาขึ้น
ในเรื่องนี้ CFD ทำหน้าที่คล้ายกับไบนารี่ออฟชั่น ด้วยโอกาสที่จะไประยะสั้นหรือยาวคุณมีศักยภาพในการสร้างผลกำไรไม่ว่าสภาวะตลาดจะเป็นอย่างไร (แน่นอนว่าการคาดการณ์ทิศทางการเคลื่อนไหวของคุณนั้นถูกต้อง)

ป้องกันความเสี่ยงพอร์ตการลงทุนที่กว้างขึ้นของคุณ
ในกรณีที่คุณลงทุนในหุ้นทางกายภาพความหวังและความคาดหวังของคุณชัดเจนว่ามูลค่าเหล่านี้จะเพิ่มขึ้น แต่ในกรณีที่มีความเสี่ยงที่แท้จริงของมูลค่าการรั่วไหลของหุ้น CFDs สามารถมีบทบาทในการป้องกันความเสี่ยงที่เป็นประโยชน์ ดังนั้นหากคุณถือหุ้นใน บริษัท ใด บริษัท หนึ่งการขาย CFD โดยอิงจากหุ้นเดียวกันอาจเป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการทำกำไรจากแนวโน้มขาลงในระยะสั้น ในทางกลับกันสิ่งนี้สามารถชดเชยความสูญเสียจากพอร์ตการลงทุนได้บางส่วนหรือทั้งหมด มาตรการรักษาความปลอดภัยนี้อาจเป็นกลยุทธ์ที่มีประโยชน์อย่างยิ่งในการนำมาใช้ในตลาดที่มีความผันผวน

ประสิทธิภาพด้านภาษี
แม้ว่าการซื้อขายหุ้นจะดึงดูดความรับผิดในการเสียอากรแสตมป์ แต่ก็ไม่มีผลกับการซื้อขาย CFD ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณความสูญเสียที่เกิดขึ้นอาจใช้เพื่อหักล้างกับหนี้สินภาษีกำไรจากการลงทุน (CGT) ของคุณ

ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ CFD

เลเวอเรจและมาร์จิ้น
ในการเปิดตำแหน่ง CFD จำเป็นต้องฝากจำนวนเงินในบัญชีนายหน้าของคุณหรือที่เรียกว่ามาร์จิ้น "ระยะขอบตำแหน่ง" นี้มีแนวโน้มที่จะขึ้นอยู่กับขนาดของตำแหน่งและประเภทของสินทรัพย์อ้างอิง สิ่งที่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้คือความสามารถในการฝากเงินเป็นเปอร์เซ็นต์ของมูลค่าเต็มของตำแหน่งซึ่งหมายความว่าเงินของคุณที่เชื่อมโยงกับตำแหน่งนั้นไม่ได้เชื่อมโยงกับธุรกรรมเดียวและสามารถใช้สำหรับการลงทุนอื่น ๆ ได้

ข้อเสียคือไม่เพียง แต่สูญเสียเงินฝากครั้งแรกของคุณเท่านั้น แต่ยังต้องชำระเงินเพิ่มเติมอีกด้วย

การซื้อขาย CFD - ใช้ประโยชน์จากความเสี่ยง

เลเวอเรจช่วยเร่งทั้งจำนวนที่สามารถชนะและแพ้ได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นคำเตือน - การสูญเสียอาจเกินเงินฝาก

ติดตามการทำธุรกรรม
ความล้มเหลวในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเงินทุนเพียงพอในบัญชีของคุณเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการมาร์จิ้นทั้งหมดอาจหมายความว่าสถานะบางส่วนหรือทั้งหมดของคุณถูกปิด การจัดการการซื้อขาย CFD หลายรายการทำให้คุณต้องตรวจสอบบัญชีของคุณอย่างต่อเนื่องฝากเงินเพิ่มเติมหากจำเป็น

การซื้อขาย CFD เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?

CFD นำเสนอวิธีการซื้อขายแบบไดนามิกและซับซ้อนแม้ว่าความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียมากกว่าเงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณหมายความว่าไม่เหมาะสำหรับทุกคน

เมื่อมองหาแพลตฟอร์มสิ่งสำคัญคือต้องเลือกใช้รูปแบบที่คุณพอใจ สิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการซื้อขายของคุณและอีกอย่างหนึ่งที่มีสเปรดที่สามารถแข่งขันได้นั่นคือความแตกต่างที่แคบระหว่างราคาซื้อและราคาขาย

รับ lowdown เต็มรูปแบบบนแพลตฟอร์มการซื้อขายและค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโบรกเกอร์เฉพาะที่ให้บริการซื้อขาย CFD

ความแตกต่างระหว่างการซื้อขาย CFD และ Forex

ในหลาย ๆ วิธีการซื้อขาย Forex และการซื้อขาย cfd เป็นสิ่งเดียวกัน ในทั้งสองกรณีผู้ซื้อขายไม่ได้เป็นเจ้าของสินทรัพย์อ้างอิง การซื้อขายทั้งสองรูปแบบเสนอวิธีสำหรับผู้ค้าในการเก็งกำไรราคาของสินทรัพย์ เมื่อทำการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ - สินทรัพย์นั้นเป็นสกุลเงิน ดังนั้นการซื้อขาย FX จึงยังคงเป็น "Contract For Difference" มันเป็นเพียงการใช้เฉพาะกับคู่ฟอเร็กซ์

ความแตกต่างที่สำคัญอยู่ในรายละเอียดของการค้า โดยทั่วไปแล้วคู่ของฟอเร็กซ์จะซื้อขายกันใน "ขนาดล็อต" เทรดเดอร์สามารถเลือกจำนวนล็อตที่จะเทรดและเทรดตามปริมาณที่ต้องการ ด้วยการซื้อขาย cfd ไม่มีล็อตดังกล่าว เป็นกรณีนี้เพียงเพราะอัตราสกุลเงินไม่ใช่ "สินทรัพย์" ที่มีมูลค่า เป็นอัตราแลกเปลี่ยนของสินทรัพย์สองรายการที่แตกต่างกัน นี่คือเหตุผลที่ใช้ขนาดล็อต ความแตกต่างอื่น ๆ เพียงอย่างเดียวคือในสินทรัพย์ที่ซื้อขาย การเทรด forex นั้นขึ้นอยู่กับคู่สกุลเงินอย่างชัดเจน CFD สามารถซื้อขายได้กับสินทรัพย์หลายประเภท - รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง - การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

ดังนั้นความแตกต่างจึงมีขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็นโบรกเกอร์ที่ระบุตัวเองว่าเป็น "โบรกเกอร์ Forex" หรือ "CFD Broker" ก็มีสินทรัพย์ที่เสนอให้ซื้อขายเช่นกัน โดยทั่วไปผู้เชี่ยวชาญด้าน Forex มักจะชอบสเปรด Forex ที่เข้มงวดมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป