รายชื่อโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีและการเปรียบเทียบแพลตฟอร์ม 2019

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของสหราชอาณาจักรที่เชื่อถือได้และได้รับการควบคุมช่วยให้ผู้ค้ามีโอกาสที่จะเก็งกำไรในสินทรัพย์อ้างอิงหลากหลายประเภทผ่านทางแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บหรือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ โบรกเกอร์ดำเนินการในรูปแบบต่างๆบางแห่งพัฒนาแพลตฟอร์มตามความต้องการส่วนอื่น ๆ จะใช้ไซต์ฉลากสีขาว ในทำนองเดียวกันบางคนเรียกว่าโบรกเกอร์ "over the counter" (OTC) ในขณะที่คนอื่น ๆ ดำเนินการแลกเปลี่ยน

ตารางเปรียบเทียบที่ได้รับการตรวจสอบของเราด้านล่างช่วยให้คุณสามารถสแกนประเด็นสำคัญสำหรับโบรกเกอร์ที่แนะนำและมีชื่อเสียงได้อย่างรวดเร็ว บทวิจารณ์จากผู้เชี่ยวชาญโดยละเอียดของเราครอบคลุมถึงการวิเคราะห์เชิงลึกของแพลตฟอร์มตัวเลือกการฝากและถอนโบนัสบัญชีทดลองและแม้แต่การร้องเรียนสำหรับ บริษัท ใด บริษัท หนึ่ง - และให้การจัดอันดับ / การให้คะแนนแต่ละรายการ

สุดท้ายด้านล่างรายการตารางเปรียบเทียบโบรกเกอร์เราจะอธิบายวิธีเปรียบเทียบโบรกเกอร์ออนไลน์และเหตุใดองค์ประกอบบางอย่างจึงมีความสำคัญสำหรับคุณมากกว่าคนอื่น ดังนั้นคุณควรมีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการที่นี่เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาโบรกเกอร์ไบนารีที่ปลอดภัย

โบรกเกอร์ในสหราชอาณาจักร - การเปรียบเทียบและบทวิจารณ์

วิธีค้นหาโบรกเกอร์ไบนารีที่ดีที่สุด

การระบุโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีการควบคุมที่ดีที่สุดขึ้นอยู่กับความต้องการของนักลงทุนรายนั้น ๆ "5 อันดับแรก" หรือแม้แต่ "10 อันดับแรก" อาจไม่มีแบรนด์เดียวที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ นักเทรดจำเป็นต้องพิจารณาสิ่งต่างๆมากมายเมื่อเลือกโบรกเกอร์ชั้นนำของแท้เพื่อเข้าร่วม ซึ่งจะรวมถึงประเภทสินทรัพย์หรือตลาดที่พวกเขาต้องการลงทุนและขนาดของการลงทุนเฉลี่ยของพวกเขาเพื่อระบุชื่อ แต่สองอย่าง

ที่ strategwork.net เราจะแสดงรายการข้อเท็จจริงที่เป็นประโยชน์ทั้งหมดที่จะช่วยให้แต่ละคนสามารถเลือกโบรกเกอร์ที่ต้องการเปิดบัญชีและลงทะเบียนได้ เราได้วิเคราะห์คำถามที่พบบ่อยของเราด้วยและทราบว่าคุณสมบัติต่อไปนี้มีความสำคัญเมื่อผู้ค้ากำลังตัดสินใจเลือกโบรกเกอร์

 1. อะไรคือ ฝากขั้นต่ำ?
 2. อะไรคือ การค้าขั้นต่ำ / การลงทุนขั้นต่ำ?
 3. นายหน้าเสนอ บัญชีทดลอง?
 4. เป็นนายหน้าเสนอ บริการสัญญาณ?
 5. โบรกเกอร์ให้บริการซื้อขายผ่านก แอพมือถือ?
 6. มี โบนัส มีให้สำหรับบัญชีเทรดเดอร์ใหม่? (ข้อกำหนดและเงื่อนไข มีความสำคัญเท่าเทียมกัน)
 7. ซึ่งเป็นไบนารีที่ดีที่สุด แพลตฟอร์มการซื้อขาย?
 8. ใครเสนอดีที่สุด รายการสินทรัพย์ และตลาด?
 9. โบรกเกอร์ใดที่มีช่วง เวลาหมดอายุ?
 10. ใครคือ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีการควบคุม?
 11. อะไร ประเภทของตัวเลือก ว่าง? (Touch, Ladder, Range, Pairs ฯลฯ )
 12. การรวมซอฟต์แวร์ (แบรนด์ที่ใช้ MT4 - MetaTrader 4 ตัวอย่างเช่น)
 13. มีบัญชีฮาลาลหรืออิสลามหรือไม่?
 14. โบรกเกอร์เสนอการถอนง่ายการปิดก่อนเวลาหรือวิธีการฝากและการชำระเงินที่ยืดหยุ่นได้หรือไม่?

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่นเช่นการแข่งขันหรือการแข่งขันพร้อมรางวัลเงินสดหรือเทคโนโลยี

5 โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นยอดนิยมในปี 2019

โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุม

บทวิจารณ์นายหน้าของเราจะเจาะจงเกี่ยวกับหน่วยงานกำกับดูแลที่รับผิดชอบโบรกเกอร์แต่ละราย ในสหราชอาณาจักร หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงิน (FCA) ควบคุมแบรนด์จำนวนมากแล้วไม่ใช่เพราะพวกเขาซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น - แต่เป็นเพราะพวกเขายังอนุญาตให้ลูกค้าซื้อขายสัญญาสำหรับความแตกต่างหรืออัตราแลกเปลี่ยน โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นบางรายเลือกที่จะ ลงทะเบียน กับ FCA - แต่สิ่งนี้ไม่เหมือนกับการควบคุมโดยพวกเขา เป็นประเด็นสำคัญหากผู้ค้าในสหราชอาณาจักรโดยเฉพาะต้องการความคิดที่กฎข้อบังคับของ FCA มอบให้

กฎระเบียบช่วยให้ผู้ค้ามีความคิดที่ดีขึ้นว่าโบรกเกอร์เป็นของแท้และถูกต้องตามกฎหมาย ในสหรัฐอเมริกา CFTC ควบคุมภาคการเงิน เฉพาะ Nadex และ CBOE เท่านั้นที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการในการเสนอการซื้อขายไบนารี แบรนด์ที่ได้รับการควบคุมในยุโรปจะไม่ให้บริการแก่ผู้ค้าในสหรัฐฯ CySec เป็นหน่วยงานกำกับดูแลหลักของยุโรป เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาได้จับแบรนด์บางแบรนด์ภายใต้เขตอำนาจศาลของพวกเขา - ทำความสะอาดส่วนใหญ่ของอุตสาหกรรมในกระบวนการนี้ โบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySec ได้รับอนุญาตให้ยอมรับผู้ค้าในสหราชอาณาจักร คำสั่ง MiFID II หมายความว่าใบอนุญาตไซปรัสสามารถ "หนังสือเดินทาง" สำหรับลูกค้าในสหราชอาณาจักร

ในออสเตรเลีย ASIC (Australian Securities and Investing Commission) ควบคุมสถาบันการเงินรวมถึงโบรกเกอร์ การกำกับดูแลของพวกเขาอยู่ในระดับเดียวกับ FCA มอลตาและไอล์ออฟแมนยังอนุญาตให้ใช้ตัวดำเนินการไบนารีบางตัวตามใบอนุญาตการเล่นเกม สิ่งเหล่านี้ยังให้การปกป้องในระดับที่แข็งแกร่ง

บัญชีทดลองซื้อขายไบนารี

โบนัสลงทะเบียนและบัญชีทดลองเป็นสองปัจจัยที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้ถือบัญชีใหม่ ทั้งสองอย่างมีประสิทธิภาพอย่างมากในการดึงดูดผู้เริ่มต้นและลูกค้าใหม่และเป็นเรื่องง่ายที่จะดูว่าทำไม

โดยทั่วไปจะมีการจ่ายโบนัสเป็นเงินฝากหรือบางครั้งเมื่อมีการตัดสินจำนวนการซื้อขายที่กำหนดแล้วสำหรับจำนวนเงินที่กำหนด โดยทั่วไปจะมีข้อ จำกัด หรือข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ต้องปฏิบัติตามก่อนที่จะสามารถถอนเงินได้ ควรใช้เวลาทำความเข้าใจเงื่อนไขเหล่านั้นก่อนลงทะเบียน หากไม่เป็นไปตามเงื่อนไข (เช่นปริมาณการซื้อขายภายในสองสามสัปดาห์แรก) โบนัสจะสูญเสียการอุทธรณ์ใด ๆ และโบรกเกอร์นั้นอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดอีกต่อไป นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขบางประการที่ จำกัด แม้กระทั่งการถอนเงินฝากเริ่มต้น - ไม่ใช่แค่เงินโบนัสเท่านั้น สิ่งเหล่านี้หายากมาก แต่เน้นถึงความจำเป็นในการตรวจสอบ

ไบนารี่ออฟชั่น บัญชีสาธิต เป็นวิธีที่ดีในการทำความรู้จักกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับเงินทุนใด ๆ นักลงทุนที่มองระยะยาวสามารถมั่นใจได้ว่าโบรกเกอร์เป็นโบรกเกอร์ที่เหมาะสมสำหรับพวกเขาเมื่อพวกเขาซื้อขายด้วยเงินจริง บัญชีฝึกหัดหรือบัญชีเสมือนให้สิทธิประโยชน์มากมาย นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้าในการเปรียบเทียบโบรกเกอร์โดยตรงหรือทดสอบกลยุทธ์การซื้อขายย้อนหลัง

เงินฝากขั้นต่ำ

สำหรับนักลงทุนที่ต้องการมีส่วนร่วมกับไบนารี่ออฟชั่นเป็นครั้งแรกข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำราคาถูกอาจเป็นที่สนใจ ผู้ค้าที่ต้องการรับความเสี่ยงเพียงเล็กน้อยจะพบโบรกเกอร์ที่มีเงินฝากขั้นต่ำที่น้อยกว่าเหมาะสมกว่า ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 5 ปอนด์หรือ 10 ปอนด์ เงินฝากขั้นต่ำที่สูงขึ้นถึง 100 ปอนด์หรือ 250 ปอนด์ เงินฝากที่สูงขึ้นมักจะหมายถึงผลประโยชน์บางอย่างเช่นอัตราที่ดีขึ้นโบนัสที่มากขึ้นหรือการเข้าถึงบัญชีระดับที่สูงขึ้นเช่น VIP หรือ Platinum เป็นต้น

โบรกเกอร์ทั้งหมดจะมีขั้นต่ำ การค้า ความต้องการมากเกินไป (หรือการลงทุนขั้นต่ำ) สิ่งเหล่านี้อาจแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญ จะมีนักลงทุนบางรายที่ไม่ได้คำนึงถึงสิ่งเหล่านี้และหากเป็นเช่นนั้นปัจจัยเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเป็นส่วนหนึ่งของเกณฑ์การคัดเลือกของพวกเขา ตัวเลขการซื้อขายขั้นต่ำอยู่ระหว่าง 1 ถึง 25 ปอนด์ - ซึ่งเป็นความแตกต่างที่มากหากผู้ซื้อขายวางแผนที่จะซื้อขายบ่อยๆ บริษัท ที่ใหม่กว่าบางแห่งเสนอตัวเลือกการระดมทุนด้วยสกุลเงินดิจิทัลและการซื้อขายขั้นต่ำเพียง $ 0.1 (หรือเทียบเท่า)

ทั้งการซื้อขายขั้นต่ำและตัวเลขการฝากขั้นต่ำจะแสดงในรายการเปรียบเทียบ นอกจากนี้เรายังระบุว่า บริษัท ยอมรับหรือไม่ Paypal หรือ Skrill สำหรับการฝากหรือถอน

โบรกเกอร์ไบนารีทำเงินได้อย่างไร?

โบรกเกอร์มีการจ่ายเงินอย่างไร? มันเป็นคำถามยอดนิยม โบรกเกอร์สร้างรายได้ด้วยหนึ่งในสองวิธีหลักที่อธิบายไว้ด้านล่างซึ่งทั้งสองวิธีนี้ใช้รูปแบบการทำกำไรที่เข้าใจง่าย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่าแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นแตกต่างจากโบรกเกอร์หุ้นอย่างไรและเงินจะไปที่ใด

1. ความเสี่ยงของฝ่ายตอบโต้ - รับเงินจากการสูญเสียตำแหน่งและจ่ายผลตอบแทนน้อยกว่า 100%

ลูกค้าที่เข้าใกล้โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ไม่ต้องสั่งโดยเคาน์เตอร์ (OTC) เป็นครั้งแรกมักจะมีคำถามในใจ:“ค่าคอมมิชชั่นอยู่ที่ไหน”.

คำตอบง่ายๆก็คือไม่มี แม้ว่า บริษัท OTC จะเรียกกันทั่วไปว่า "โบรกเกอร์" แต่ก็ไม่ได้ถูกต้องอย่างเคร่งครัด พวกเขาไม่ได้จัดทำข้อตกลงหรือทำหน้าที่เป็นคนกลาง โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาเป็นคู่สัญญาในตำแหน่งของลูกค้าแต่ละราย ดังนั้นพวกเขาจึงไม่คิดค่าธรรมเนียมหรือค่าคอมมิชชั่นแยกต่างหากสำหรับการซื้อขาย แต่ลูกค้าแต่ละรายจะเดิมพันกับบ้านเป็นหลัก

นี่คือตัวอย่าง - สมมติว่าโบรกเกอร์เสนอสัญญาเกี่ยวกับสินทรัพย์หนึ่ง ๆ แน่นอนว่าจะมีตัวเลือกระหว่างสัญญาวางและตัวเลือกการโทรเสมอ ในรูปแบบไบนารีสมมติฐานทางทฤษฎีพื้นฐานคือผู้ค้าจำนวนเท่ากันจะทำสัญญากับแต่ละตำแหน่ง เป็นไปตามจำนวนผู้ค้าในเงินจะเท่ากับผู้แพ้ (ในทางทฤษฎี)

กำไรที่เป็นไปได้

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ต่อไปนี้เป็นภาพประกอบวิธีการดำเนินงานของนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์:

สำหรับสัญญาเกี่ยวกับสินทรัพย์บางรายการจะได้รับผลตอบแทน 80%

จากลูกค้านายหน้าจะได้รับ:

 • 100 ปอนด์สำหรับสัญญาใน Put options
 • 100 ปอนด์สำหรับสัญญาเกี่ยวกับตัวเลือกการโทร
 • นายหน้าเรียกเก็บเงินจากสัญญาที่ทำโดยผู้ค้าที่สูญเสีย (เมื่อหมดอายุ) รวมเป็นเงิน 100 ปอนด์ สำหรับผู้ชนะจะต้องคืนเงินเดิมพันและผลกำไรที่ได้รับนั่นคือ 100 ปอนด์นอกเหนือจากผลกำไร 80 ปอนด์จากการซื้อขาย
 • จากการทำธุรกรรมทั้งหมดโบรกเกอร์จะเหลือกำไร 20 ปอนด์

ช้อปปิ้ง: โบรกเกอร์เสนอความยืดหยุ่นได้อย่างไร ...

ผลตอบแทนที่นำเสนอแตกต่างกันไปในแต่ละแพลตฟอร์ม ระดับนี้ยังมีแนวโน้มที่จะแตกต่างกันไปในแต่ละสินทรัพย์ แพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงและมีเสถียรภาพซึ่งมีผู้ใช้จำนวนมากเป็นข่าวดีจากมุมมองของเทรดเดอร์ หมายความว่าโบรกเกอร์มีขนาดใหญ่พอที่จะทนต่อการขาดทุนอย่างหนักโดยไม่ประสบปัญหาด้านสภาพคล่อง นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะทำงานที่หรือค่อนข้างใกล้เคียงกับรูปแบบไบนารี 50:50 ซึ่งมีความเท่าเทียมกันอย่างกว้างขวางในแง่ของจำนวนลูกค้าที่เข้ารับตำแหน่งในแต่ละด้านของสัญญา

สิ่งนี้ทำให้นายหน้ามีช่องว่างมากขึ้นในการนำเสนอการจัดเตรียมที่น่าสนใจให้กับลูกค้า แพลตฟอร์มที่ประสบความสำเร็จมีขอบเขตมากขึ้นในการให้ผลตอบแทนที่สูงขึ้นและทำให้ฐานลูกค้าเติบโตขึ้น บางรายยังคืนเงินเป็นเปอร์เซ็นต์ของการสูญเสียการซื้อขาย (ส่วนลด) สิ่งเหล่านี้มักทำให้ลูกค้าสามารถเลือกระหว่างการจ่ายเงินที่ลดลงในการซื้อขายที่ชนะเพื่อแลกกับการคืนเงินที่สูงขึ้นจากตำแหน่งที่แพ้ ทั้งหมดนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถควบคุมความเสี่ยงได้ในระดับหนึ่ง

2. รูปแบบการแลกเปลี่ยน: เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่น
บริษัท เหล่านั้นที่ทำการซื้อขายไบนารีผ่านการแลกเปลี่ยนมีสิทธิเรียกร้องสิทธิในตำแหน่ง "นายหน้า" มากกว่ามาก ซึ่งแตกต่างจากตลาด OTC ที่แพลตฟอร์มเป็นคู่สัญญาโดยมีตัวเลือกการซื้อขายแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มคือคนกลาง - จับคู่ผู้ซื้อกับผู้ขายและเรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นหรือสเปรดในกระบวนการ

โบรกเกอร์แลกเปลี่ยน

ในสหราชอาณาจักรนายหน้าซื้อขายไบนารีมากกว่าการแลกเปลี่ยนโดยทั่วไปจะเสนอรูปแบบการซื้อขายเพิ่มเติมด้วย ตัวอย่างเช่นการเดิมพันแบบสเปรดหรือการซื้อขาย CFD (สัญญาซื้อขายส่วนต่าง) รูปแบบการซื้อขายเหล่านี้ได้รับการปฏิบัติที่แตกต่างจากแพลตฟอร์มไบนารี OTC จากมุมมองด้านกฎระเบียบ ตัวอย่างเช่น ETX Capital และดัชนี IG ได้รับการควบคุมอย่างสมบูรณ์โดย Financial Conduct Authority

ในการกำหนดราคาการเปรียบเทียบแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนกับแพลตฟอร์ม OTC ที่แท้จริงนั้นยาก (เพราะคุณไม่ได้เปรียบเทียบสิ่งที่ชอบ) วิธีหนึ่งคือดูที่ Margin (ความแตกต่างระหว่างราคาซื้อและราคาขาย) ตัวอย่างเช่น CMC มีอัตรากำไรประมาณ 4% ในตลาดไบนารีซึ่งช่วยให้สามารถแข่งขันได้สูงและคุ้มค่ากับราคา

เพื่อตอบคำถาม: โบรกเกอร์ทำเงินได้อย่างไร

ด้วยหนึ่งในสองวิธี:

 1. ในฐานะคู่สัญญาต้องมั่นใจว่ามีการ "มากกว่ารอบ" ด้วยเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงิน
 2. ผ่านสเปรดหรือคอมมิชชั่นในรูปแบบการแลกเปลี่ยน

ไม่ว่าคุณจะเลือกแพลตฟอร์มประเภทใดความโปร่งใสคือกุญแจสำคัญและแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงจะให้ข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับอัตราการจ่ายเงินเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด สำหรับข้อมูลสรุปเกี่ยวกับอัตราการจ่ายเงินและข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อดีข้อเสียของแพลตฟอร์มชั้นนำทั้งหมดโปรดดูรายการเปรียบเทียบและบทวิจารณ์ของเรา

การจ่ายเงินแบบไบนารี

องค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งในการค้นหาบัญชีซื้อขายไบนารีที่ดีที่สุดคือเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินที่เสนอ นี่ไม่ใช่การเปรียบเทียบอย่างตรงไปตรงมาเสมอไป การจ่ายเงินจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสินทรัพย์อ้างอิงที่ซื้อขายและระยะเวลา (เวลาหมดอายุ) ของตัวเลือก นอกจากนี้การจ่ายเงินอาจเคลื่อนไปตามที่ตลาดกำหนด ดังนั้นในกรณีที่โบรกเกอร์รายหนึ่งเป็นราคาที่ดีที่สุดสิ่งต่างๆอาจเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง

สิ่งที่ดีที่สุดที่นักลงทุนสามารถหวังได้คือตรวจสอบการจ่ายเงินสำหรับประเภทของการซื้อขาย พวกเขามักจะทำและทำความเข้าใจว่า บริษัท ใดเสนอเงื่อนไขที่ดีที่สุดบ่อยที่สุด อีกครั้งบัญชีสาธิตสามารถช่วยในเรื่องนี้ได้ โดยทั่วไปตัวเลือกการซื้อขายแลกเปลี่ยนจะให้คุณค่าที่เหนือกว่า

ประเภทการค้า

นักเทรดต้องการโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มอบสิ่งที่ต้องการ ดังนั้นหากคุณต้องการซื้อขายตัวเลือก 60 วินาทีหรือตัวเลือกสิ้นวันคุณต้องมีโบรกเกอร์ที่จัดหาให้ ไม่ใช่ทุกโบรกเกอร์ที่เสนอการค้าประเภทเดียวกัน ตัวเลือกบันไดและระบบสัมผัสไม่สามารถใช้ได้กับทุก บริษัท ดังที่ได้กล่าวไปแล้วตัวเลือกการหมดอายุก็แตกต่างกันไปเช่นกัน ตัวเลือกเทอร์โบ 30 หรือ 60 วินาทีอาจเป็นที่นิยม แต่ไม่มีอยู่ในรายการทุกที่ ในทำนองเดียวกันตัวเลือกคู่หรือสิ้นสัปดาห์อาจถูก จำกัด ไว้เพียงไม่กี่แบรนด์

การปิดการซื้อขายก่อนกำหนดอาจเป็นตัวขัดขวางการแสดงอื่น หรือความสามารถในการใช้ซอฟต์แวร์ที่มีสัญญาณฟรี. ผู้ค้าทั่วโลกมีข้อกำหนดที่แตกต่างกันอย่างมาก ในกรณีที่โบรกเกอร์ดำเนินการในส่วนใดส่วนหนึ่งของโลกพวกเขาสามารถเสนอการซื้อขายที่เป็นที่นิยมในภูมิภาคนั้น ๆ เท่านั้น นายหน้าในลอนดอนอาจเสนอผลิตภัณฑ์และทรัพย์สินที่แตกต่างกันให้กับ บริษัท หนึ่งในไซปรัสอินเดียหรือมาเลเซีย

บัญชีที่มีการจัดการ

โบรกเกอร์บางรายจะเสนอบัญชีที่มีการจัดการ ผู้ค้าต้องเหยียบอย่างระมัดระวังในบริเวณนี้ มีความขัดแย้งทางผลประโยชน์สำหรับนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ในการดำเนินการบัญชีของผู้ซื้อขาย ไม่น่าเป็นไปได้ที่บัญชีที่จัดการจะดำเนินการเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของผู้ซื้อขาย หากเทรดเดอร์ทำเงินโบรกเกอร์จะเสียเงิน พนักงานหรือตัวแทนของนายหน้าจึงมีแนวโน้มที่จะช่วยเหลือนายหน้ามากกว่าผู้ประกอบการ - มันคืองานของพวกเขา!

ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่แนะนำให้ใช้บัญชีที่มีการจัดการ แต่โบรกเกอร์บางรายเสนอให้และในกรณีนี้จะมีการกล่าวถึงในบทวิจารณ์

MetaTrader 4

การรวมซอฟต์แวร์อาจเป็นกุญแจสำคัญสำหรับผู้ค้าบางราย ในกรณีที่ผู้ซื้อขายต้องการใช้ซอฟต์แวร์หรือบริการวิเคราะห์ราคาของตนเองโบรกเกอร์ที่สามารถทำงานร่วมกับสิ่งนั้นมีความสำคัญ มาตรฐานอุตสาหกรรมคือ MetaTrader 4 (Mt4) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยในการวิเคราะห์ทางเทคนิคขั้นสูงรวมถึงการดำเนินการซื้อขาย โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ใช้ MT4 และอนุญาตให้เทรดเดอร์ทำการซื้อขายได้

โบรกเกอร์จำนวนมากรวมเข้ากับบริการนี้ (และอื่น ๆ ) ผ่านใบอนุญาตหรือปลั๊กอิน โบรกเกอร์ชั้นนำจะเพิ่มคุณสมบัติของตัวเองลงในแพลตฟอร์ม - ตามทฤษฎีแล้วการเพิ่มคุณสมบัตินั้น ดังนั้นหากผู้ซื้อขายกำลังมองหา บริษัท ที่สามารถดำเนินการซื้อขายผ่านแพลตฟอร์มนี้ได้ก็จะเป็นประโยชน์อย่างมาก โบรกเกอร์บางรายสามารถใช้งานร่วมกับ MT5 (MetaTrader 5) ได้เช่นกัน แต่เวอร์ชันล่าสุดนี้ยังไม่ได้รับการสนับสนุน แม้ว่า บริษัท เหล่านั้นจะนำมาใช้ แต่ก็ยังมีข้อพิสูจน์ในอนาคตอยู่บ้าง เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรพิจารณาเมื่อตรวจสอบรายการเปรียบเทียบเพื่อค้นหาผู้ให้บริการที่ดีที่สุด

ค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับ คุณ

ดังที่ได้แสดงให้เห็นข้างต้นการค้นหาแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุดและโบรกเกอร์ไบนารีไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป แต่ก็ควรจดจำว่านักลงทุนมีอิสระที่จะย้ายไปมาระหว่างโบรกเกอร์เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาเลือกดังนั้นแม้ว่าบัญชีจะมีประโยชน์น้อยกว่าครั้งแรก คาดว่าจะไม่มีปัญหาในการขึ้นไม้และหา บริษัท การค้าใหม่ ในทำนองเดียวกันผู้ซื้อขายสามารถมีหลายบัญชีและเปิดการซื้อขายที่โบรกเกอร์ด้วยเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายนั้น ๆ พ่อค้าไม่ควรผูกติด

ภายในเว็บไซต์ของเราเรามีข้อมูลมากมายที่สามารถช่วยในการเลือกโบรกเกอร์ตัวเลือกที่ดีที่สุดนี่คือบทความที่จะช่วย;

คำถามที่พบบ่อย

โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น?

โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นจะเป็นโบรกเกอร์ที่เสนอ บัญชีทดลอง. บัญชีเหล่านี้อนุญาตให้ผู้เริ่มต้นและผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานไบนารี่ออปชั่นสามารถทดลองใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายได้ ปราศจากความเสี่ยง.

โบรกเกอร์ส่วนใหญ่จะเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกนี้เนื่องจากเปิดโอกาสให้พวกเขาได้สาธิตแพลตฟอร์มของตน

ในกรณีส่วนใหญ่บัญชีทดลองจะไม่ต้องมีการฝากเงินและผู้ซื้อขายสามารถเปิดบัญชีได้หลายบัญชีในโบรกเกอร์ต่างๆ แต่ละอย่างสามารถทดลองได้จากนั้นผู้ซื้อขายสามารถตัดสินใจได้ว่าพวกเขาต้องการอะไร

อีกประเด็นหนึ่งสำหรับผู้เริ่มต้นก็คือควรให้ความสำคัญ น้อยกว่า บน โบนัส. เนื่องจากเป็นเรื่องง่ายที่จะตกอยู่ในการซื้อขายมากเกินไปหรือไม่ได้ใช้ประโยชน์จากเงินโบนัสให้เกิดประโยชน์สูงสุด นักเทรดที่มีประสบการณ์มากกว่าจะถูกวางไว้ให้ดีขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าโบนัสใด ๆ เหมาะสมกับสไตล์การเทรดของพวกเขาและจะไม่ส่งผลกระทบต่อวิธีการเทรด

ปัจจัยการเปรียบเทียบที่ดีกว่าสำหรับผู้เริ่มต้นอาจเป็น:

 • จำนวนการซื้อขายขั้นต่ำ
 • ใช้งานง่ายของแพลตฟอร์ม
 • มีสื่อการเรียนการสอน

แพลตฟอร์มการซื้อขายใดที่ดีที่สุด?

ตอบคำถามเช่น“แพลตฟอร์มการซื้อขายใดที่ดีที่สุด?” เป็นเรื่องยากเนื่องจากแพลตฟอร์มการซื้อขายมักจะขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ซื้อขายรายใดรายหนึ่ง ผู้ใช้คนหนึ่งอาจชอบรูปแบบที่เรียบง่ายส่วนอีกคนหนึ่งอาจต้องการข้อมูลมากมายที่มีอยู่ตลอดเวลา

ที่กล่าวว่าแพลตฟอร์มมีคุณภาพแตกต่างกันทั้งในแง่ของการใช้งานง่ายและคุณสมบัติ โดยทั่วไปแล้วแบรนด์ที่นำเสนอด้วย สัญญาสำหรับความแตกต่าง (นอกเหนือจากไบนารี่ออฟชั่น) มอบแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีคุณสมบัติหลากหลายมากขึ้น ในทำนองเดียวกันแบรนด์ที่สร้างแพลตฟอร์มของตัวเองจะนำเสนอบริการที่เหนือกว่า "ฉลากขาว" ที่ใช้ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเช่นเรา SpotOption.

ดังนั้นการชอบ CMC และ ETX Capitalทั้งหมดนำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นมืออาชีพมาก การรวม MetaTrader ก็มีโอกาสมากขึ้นที่โบรกเกอร์เหล่านี้ ความแตกต่างในคุณภาพนี้เป็นเพียงภาพสะท้อนของความเป็นผู้ใหญ่ของไบนารี่ออฟชั่นในฐานะผลิตภัณฑ์และแบรนด์ไบนารีกำลังตามมาอย่างรวดเร็วในขณะที่ยังคงนำเสนอสิ่งที่แตกต่างออกไป IQ Optionตัวอย่างเช่นมอบประสบการณ์ความบันเทิงอย่างมหาศาลแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงรูปแบบที่โบรกเกอร์บางรายจะมอบให้

จะหลีกเลี่ยงนายหน้าหลอกลวงได้อย่างไร?

หน้าการหลอกลวงของเรามีรายการวิธีการระบุว่านายหน้าเป็นของแท้และปลอดภัยหรือไม่ นอกจากนี้เรายังให้บริการบัญชีดำของนายหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงอย่างแน่นอน ด้วยแพลตฟอร์มใหม่ที่สามารถตั้งค่าได้อย่างรวดเร็วจึงไม่ใช่รายชื่อโบรกเกอร์ทั้งหมด แต่เคล็ดลับในการระบุกลโกงน่าจะช่วยผู้ค้าส่วนใหญ่ได้

ด้วยโบรกเกอร์ที่ซื่อสัตย์และจริงใจจำนวนมากจึงมีจุดเสี่ยงเล็กน้อยในการใช้โบรกเกอร์ราคาถูกที่ดึงดูดข้อร้องเรียนจำนวนมาก

โบรกเกอร์ที่มีเงินฝากขั้นต่ำต่ำ?

จำนวนโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เสนอเงินฝากขั้นต่ำที่ต่ำกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับระดับรายการที่ต่ำกว่าจากผู้ค้า

ก่อนหน้านี้เงินฝากขั้นต่ำค่อนข้างสูง แต่ตอนนี้ strategwork.net, Ayrex และ IQ Option ทั้งหมดเสนอเงินฝากขั้นต่ำต่ำที่ 10 ปอนด์หรือน้อยกว่า นี่แสดงถึงความเชื่อมั่นอย่างแท้จริงจากโบรกเกอร์เหล่านั้นว่าผู้ค้าจะชอบแพลตฟอร์มการซื้อขายของตนและทำการฝากเงินมากขึ้นเมื่อพวกเขาคุ้นเคยกับแบรนด์

ตลาด CMC ยังเสนอเงินฝากขั้นต่ำที่ต่ำเพียงกำหนดให้เงินฝากตรงกับขนาดการซื้อขายที่ผู้ค้าต้องการจะวาง

ใครเสนอบัญชีทดลอง?

ใน บัญชีสาธิต เราจะอธิบายถึงประโยชน์ของการใช้บัญชีสาธิตและยังแสดงให้เห็นว่าใครเป็นผู้จัดหาให้

แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับส่วนใหญ่จะเสนอบัญชีทดลองหรือบัญชีฝึกหัด ตามทฤษฎีแล้วมันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขาในการ "อวดโฉม" แพลตฟอร์มของตน ดังนั้นโบรกเกอร์ที่เสนอบัญชีประเภทนี้จึงเห็นได้ชัดว่ามีความเชื่อมั่นในแพลตฟอร์มของตนและเทคโนโลยีที่รองรับ

ตารางเปรียบเทียบของเราแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าโบรกเกอร์ให้บัญชีทดลองหรือไม่ การตรวจสอบเชิงลึกจะแจ้งให้ผู้อ่านทราบเกี่ยวกับรายละเอียดเฉพาะของบัญชี (หากจำเป็นต้องฝากเงินหรือหากบัญชีมีการ จำกัด เวลาเป็นต้น)

Bitcoin และ Cryptocurrency

Cryptocurrency เป็นพื้นที่เฟื่องฟูสำหรับโบรกเกอร์ทุกประเภท ปัจจุบัน Bitcoin และ Ethereum เป็นที่นิยมมากที่สุด แต่มีมากกว่า 15 สกุลเงินที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะมองว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งแปลกใหม่หรืออนาคตของการเงินโบรกเกอร์ทำให้การซื้อขายเป็นเรื่องง่าย

สำหรับ Bitcoin โดยเฉพาะใครก็ตามที่ต้องการลงทุนหรือค้าขายอาจคิดว่ากระบวนการนี้ยาก อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้โบรกเกอร์กำลังให้ผู้ค้าเข้าถึงตลาดเหล่านี้ด้วยวิธีง่ายๆ สกุลเงินสามารถซื้อขายได้โดยตรงในลักษณะเดียวกับน้ำมันหรือทองคำ นอกจากนี้ยังสามารถซื้อขายเป็นคู่สกุลเงินโดยมีโบรกเกอร์หลายรายเสนอคู่ BTCUSD สามารถซื้อขายได้เช่นเดียวกับคู่ forex อื่น ๆ

โบรกเกอร์บางรายจะยอมรับ bitcoin หรือสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ เป็นวิธีการฝากเงิน ดังนั้นผู้ค้าสามารถฝากซื้อขายและรับเงินเป็น Bitcoin, DASH, Litecoin หรือสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ ดังนั้นไม่ว่ามุมมองของคุณจะมีต่อความคลั่งไคล้แบบใหม่นี้ตอนนี้คุณสามารถรับตำแหน่งและทำกำไรได้ง่ายมาก อ่านคู่มือการซื้อขายของเรา bitcoin.

การเปรียบเทียบเพิ่มเติม

อ่านเพิ่มเติม