หนังสือตัวเลือกไบนารี

ในบทความนี้เราพยายามค้นหาหนังสือที่ดีที่สุดเกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นและแนะนำหนังสือซื้อขายที่เราคิดว่าครอบคลุมหัวข้อนี้ด้วยวิธีที่ดีที่สุด ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่ต้องการเรียนรู้พื้นฐานหรือเทรดเดอร์ขั้นสูงที่กำลังมองหากลยุทธ์เชิงลึกเรามีหนังสือสำหรับคุณ

บางครั้งภาคไบนารี่ออฟชั่นได้ดึงดูดข้อมูลที่ผิดมากมายทางออนไลน์โชคดีที่ปัญหานั้นไม่ได้ทำลายคำที่พิมพ์ในลักษณะเดียวกัน หนังสือส่วนใหญ่ที่เขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้มีความซื่อสัตย์และอธิบายไบนารีได้อย่างถูกต้อง แน่นอนว่ามีหนังสือบางเล่มที่ดีกว่าเล่มอื่น ๆ และด้านล่างนี้เราเน้นหนังสือที่เราคิดว่าดีที่สุดสำหรับเทรดเดอร์ ณ จุดใดจุดหนึ่งของเส้นทางการซื้อขายของพวกเขา

การอ่านที่แนะนำ

ไบนารี่ออฟชั่น: อัตราต่อรองคงที่การเดิมพันทางการเงิน - ฮามิชดิบ

Hamish Raw อาจเป็นนักเขียนชั้นนำในเรื่องนี้ หนังสือเล่มนี้เขียนขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เมื่อไบนารีมีให้บริการเป็นครั้งแรก แต่ยังคงเป็นหนึ่งในคำอธิบายที่ชัดเจนที่สุดว่าไบนารีทำงานอย่างไรในทางปฏิบัติ

ในหนังสือเล่มนี้ความเรียบง่ายของไบนารีเป็นจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มต้นเขากระตือรือร้นที่จะแสดงให้เห็นว่าใครก็ตามที่เดิมพันในการแข่งขันกีฬาที่มีอัตราเดิมพันคงที่เช่นการแข่งขันฟุตบอลหรือการแข่งม้ากำลังออกไบนารี่ออฟชั่นแม้ว่าจะใช้ชื่ออื่นก็ตาม จากนั้นหลักฐานก็คือไบนารีเป็นวิธีที่เข้าใจได้ง่ายในการนำความรู้ทางการตลาดมาใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยง จำกัด

จากนั้นผู้เขียนจะไปสำรวจช่วงของ "การเดิมพัน" (หรือประเภทการค้า) ที่สามารถทำได้และความสำคัญของ "the greeks" นั่นคือเวลาความผันผวนและราคาซึ่งจะผลักดันมูลค่าของการเดิมพันนั้นในที่สุด

ดังนั้นหากไม่ต้องตัดไบนารี่ออปชั่นเป็นเพียง "เดิมพัน" หนังสือเล่มนี้จึงใช้กระบวนการ "อัตราต่อรองคงที่" ที่เข้าใจได้ง่ายกว่าในการคาดเดาผลลัพธ์ - ด้วยวิธีที่ค่อนข้างง่าย - และแสดงให้เห็นว่าเครื่องมือทางการเงิน 'ดิจิทัล' เหล่านี้ทำงานอย่างไรในทางปฏิบัติ .

แนะนำสำหรับ:
ผู้ค้าขั้นสูงจะได้รับมากมายจากหนังสือเล่มนี้ อธิบายอย่างชัดเจนถึงวิธีการตัดสินมูลค่าดังนั้นจึงพบว่าการซื้อขายเหล่านั้นมีความคาดหวังเชิงบวก

ไบนารี่ออฟชั่นเปิดโปง - Anna Coulling

สำหรับผู้ที่เพิ่งได้ยินเกี่ยวกับไบนารีและพิจารณาศึกษาเรื่องนี้เพิ่มเติมหนังสือเล่มนี้ควรค่าแก่การเอาใจใส่

ไบนารี่ออฟชั่นสำหรับฉันหรือไม่?”: คำถามง่ายๆ แต่อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นซึ่งมีการอ้างสิทธิ์ที่ไม่ถูกต้องจำนวนมากหาเงินออนไลน์พาดหัวข่าวและข้อความที่ทำให้เข้าใจผิดทางออนไลน์เกี่ยวกับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายรูปแบบนี้อาจเป็นเรื่องที่ตอบยาก

เขียนจากมุมมองที่เปิดกว้าง - แต่ด้วยสายตาที่สำคัญหนังสือของ Anna Coulling จึงนำเสนอ“มุมมองที่สมดุลและพิจารณา” ของภาค ให้คำแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับวิธีใช้ตัวเลือกดิจิทัลจากนั้นให้กลยุทธ์การซื้อขายขั้นพื้นฐาน หนังสือเล่มนี้ยังชี้ให้เห็นถึง“กับดักสำหรับผู้ไม่ระวัง”: กลเม็ดต่างๆที่ผู้ประกอบการที่ไม่ซื่อสัตย์ใช้เพื่อดักฟังผู้ค้ามือใหม่ด้วยการเสแสร้ง

โดยรวมแล้วมุมมองก็คือแนวคิดไบนารี่ออฟชั่นเป็นเครื่องมือการซื้อขายที่สมบูรณ์แบบ - แต่ยังสามารถส่งผลให้เกิดการสูญเสียอย่างรวดเร็วหากไม่เข้าใจหรือใช้ไม่ถูกต้อง หนังสือเล่มนี้จะช่วยให้ผู้อ่านไปถูกทาง

แนะนำสำหรับ:
หนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับนักเทรดที่อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารีและต้องการทราบว่ามันจะเหมาะกับความต้องการในการลงทุนของพวกเขาหรือไม่

สร้างรายได้รายวันจากตลาดการเงิน: พิมพ์เขียวที่สมบูรณ์ของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นสำหรับผู้เริ่มต้น - สิดภัตตาจารย์

หนังสือเล่มนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้เริ่มต้นหนังสือเล่มนี้ให้มุมมองที่เป็นส่วนตัวและเชิงปฏิบัติของไบนารีเป็นเครื่องมือการซื้อขาย

It provides data on the various markets that can be traded and also includes passages on how to get into the right frame of mind for trading. One significant subject, or trading tool provided, is the “แผนปฏิบัติการ 4 สัปดาห์” สำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ ให้คำแนะนำในการเลือกแพลตฟอร์มสนับสนุนการทดลองใช้งานหรือบัญชีทดลองก่อนที่จะทำการซื้อขายด้วยเงินสดจริง

แนะนำสำหรับ:
มุ่งเป้าไปที่ผู้เริ่มต้น เมื่อรวมกับบัญชีทดลองหนังสือเล่มนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่เพิ่งเริ่มเทรดโดยทั่วไป

แผนภูมิแท่งเทียนสำหรับ Dummies รัสเซลโรดส์

หนังสือที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามนี้นำเสนอบทนำ "ระดับเริ่มต้น" ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกือบทุกเรื่องเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้อ่านหลายคนจะต้องเจอ For หุ่น หนังสือในอดีต ด้วยข้อความง่ายๆที่แยกย่อยออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยและไดอะแกรมจำนวนมากคู่มือการใช้งานชุดนี้จะมอบให้เสมอ

นอกจากเรื่องนี้แล้วยังมีคนอื่น ๆ ในซีรีส์ที่จะช่วยได้ซึ่งรวมถึง การวิเคราะห์ทางเทคนิคสำหรับ Dummies และ การซื้อขายสกุลเงินสำหรับ Dummies. หนังสือเล่มนี้ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อการสร้างแผนภูมิเชิงเทียนเท่านั้นเป็นหนังสือที่ดีสำหรับทุกคนที่อาจกำลังดิ้นรนเพื่อจับประเด็นการวิเคราะห์นี้โดยเฉพาะ

แท่งเทียนเป็นวิธีที่มีข้อมูลหนาแน่นและมีประโยชน์อย่างมากในการระบุแนวโน้มโดยเสนอรายละเอียดของราคาเปิดและปิดราคาสูงสุดและต่ำสุดและช่วงโดยรวมซึ่งมักจะอยู่ในกรอบเวลาที่สั้นมาก เป็นองค์ประกอบหลักของฐานความรู้ของเทรดเดอร์โดยเฉพาะเทรดเดอร์ไบนารี

คู่มือนี้จะอธิบายถึงวิธีการรวมแผนภูมิแท่งเทียนและวิธีการอ่าน มันแสดงให้เห็นถึงวิธีมองหาตลาดที่เป็นขาขึ้นและขาลงวิธีหลีกเลี่ยงสัญญาณที่ผิดพลาดและตำแหน่งที่จะรวมตัวบ่งชี้เหล่านี้กับตัวชี้วัดอื่น ๆ หน้าแผนภูมิของเรายังอธิบายพื้นฐานของ แผนภูมิแท่งเทียน.

แนะนำสำหรับ:
โดยทั่วไปซีรี่ส์นี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นในทุกเรื่องที่ครอบคลุม อย่างไรก็ตามหนังสือเล่มนี้ยังดึงดูดผู้ค้าที่มีประสบการณ์มากกว่าเนื่องจากหัวเรื่องย้ายไปสู่พื้นที่ขั้นสูง

ทำความเข้าใจกับข่าวของ บริษัท : วิธีตีความประกาศตลาดหุ้น - Rodney Hobson

แพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นที่ดีที่สุดเกือบทั้งหมดจะมีการแจ้งเตือนดังนั้นข่าวการตลาดจึงถูกโพสต์ไปยังแพลตฟอร์มของผู้ใช้โดยตรง การอัปเดตเหล่านี้อาจรวมถึงข่าวสารเกี่ยวกับ บริษัท ที่เฉพาะเจาะจงอาจเป็นผลประกอบการประจำปีกิจกรรมการซื้อหุ้นการควบรวมกิจการและการประกาศผลกำไร

สำหรับผู้ที่อาจไม่คุ้นเคยกับวิธีการทำงานของตลาดและ บริษัท คุณสามารถปิดข้อมูลประเภทนี้เป็น "เสียงรบกวน" ได้โดยง่าย รายงานปกติและประกาศอย่างเป็นทางการเหล่านี้สามารถทำหน้าที่เป็นสัญญาณการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นขนาดใหญ่ ไม่น้อยเพราะตัวเลขที่แข็งแกร่งหรืออ่อนแอกว่าที่คาดไว้จาก บริษัท เหล่านี้สามารถสร้างราคาสินทรัพย์ที่ลดลงหรือเพิ่มขึ้นได้ในตัว บางรายอาจเกินราคาหุ้นโดยตรงและส่งผลต่อราคาสินค้าโภคภัณฑ์หรืออัตราแลกเปลี่ยน ตัวอย่างเช่นปัญหาด้านภาษีของ Google กับไอร์แลนด์มีการแตกแขนงออกไปในทุกภาคส่วน

แล้วเทรดเดอร์จะมั่นใจได้อย่างไรว่าพวกเขาเข้าใจเหตุการณ์เหล่านี้? หนังสือเล่มนี้มีพื้นฐานอย่างละเอียด แม้ว่าประเด็นหลักจะอยู่ที่ บริษัท ในสหราชอาณาจักรที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน แต่หลักการกว้าง ๆ จะใช้กับหุ้นทั่วโลกในดัชนีต่างๆทั่วโลก

หนังสือเล่มนี้ให้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับวิธีการเมื่อใดและเหตุใด บริษัท ต่างๆจึงจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลบางอย่างตามกฎหมาย จากนั้นจะนำเสนอภาพรวมเกี่ยวกับงบประจำ บริษัท ทั้งหมดที่คาดว่าจะออก นอกจากนี้ยังมีศัพท์เฉพาะที่มีประโยชน์มาก หนังสือเล่มนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่าการประกาศประเภทใดมีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบต่อราคาหุ้นและไปในทิศทางใด

แนะนำสำหรับ:
นี่เป็นแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับทุกคนที่ต้องการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นตามเหตุการณ์ข่าว

หนังสือเหล่านี้ครอบคลุมไบนารีและการซื้อขายแบบดิจิทัลอย่างเปิดเผยซื่อสัตย์และโปร่งใส หากหนังสือเล่มใดเริ่มบอกใบ้ถึงการตลาดแบบ "รวยทันใจ" หรือแนะนำว่าการซื้อขายไบนารีเป็นเส้นทางที่ง่ายในการทำกำไรอย่าพลาด ไบนารีเป็นรูปแบบการซื้อขายเช่นเดียวกับที่อื่น ๆ พวกเขาต้องการการเรียนรู้และความเข้าใจ หวังว่าหนังสือแนะนำของเราจะช่วยให้ผู้เยี่ยมชมของเราทำเช่นนั้นได้

eBooks การซื้อขายไบนารี

eBooks เหมือนกับการตลาดออนไลน์บางส่วนที่เต็มไปด้วยข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง ในขณะที่โบรกเกอร์หลายรายได้เขียน eBook ที่ให้ข้อมูลที่ดี แต่โดยทั่วไปแล้วพวกเขามักจะเขียนขึ้นสำหรับผู้ใช้แพลตฟอร์มเฉพาะ สิ่งเหล่านี้เป็นแนวทาง "วิธีการ" มากกว่าการดูเรื่องทั่วไป

ดังนั้นจึงมี ebooks ที่เขียนขึ้นโดยอิสระไม่มากเกินไปที่นำเสนอมุมมองที่เป็นกลางของอุตสาหกรรม เมื่อพิจารณาถึงกลยุทธ์ ebooks ที่สั้นกว่าจะมีประโยชน์มาก แต่ในฐานะที่เป็นข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นโดยรวมแล้วพวกเขามักจะต่ำกว่าระดับของหนังสือที่ตีพิมพ์

ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ผู้ที่ต้องการเรียนรู้เรื่องนี้ไปหาหนังสือ "ของจริง" และหรือดาวน์โหลดชื่อที่แนะนำด้านบนในเวอร์ชันอิเล็กทรอนิกส์แทนการอ่าน eBook บนเว็บ เมื่อเราพบ ebook ที่มีคุณภาพเพียงพอแน่นอนเราจะเผยแพร่ที่นี่