โบนัสและไม่มีการฝากเงิน

strategwork.net strategy

โบนัสมีหลายรูปแบบ ตั้งแต่การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงไปจนถึงโบนัสแบบ "ไม่ต้องฝาก" ที่นี่เราเปรียบเทียบโบนัสไบนารี่ออฟชั่นทั้งหมดแล้วอธิบายแต่ละประเภทและวิธีที่ผู้ค้าสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการชำระเงินใด ๆ และจะไม่ถูกจับได้ เราจะดูที่:

 • ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโบนัสในไบนารี่ออฟชั่น
 • เงินฝากที่ตรงกัน
 • ไม่มีโบนัสเงินฝาก
 • การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง
 • ใช้ประโยชน์สูงสุดจากโบนัสใด ๆ

นอกจากนี้เราจะเน้นข้อเสนอชั้นนำของโบนัสแต่ละประเภทเพื่อให้ผู้ค้าได้รับ ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอโบนัสโบรกเกอร์ชั้นนำ

บทนำเกี่ยวกับโบนัส

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเกือบทั้งหมดจะเสนอโบนัสเงินฝากบางรูปแบบ โดยปกติจะจ่ายโดยตรงเข้าบัญชีเทรดเดอร์ทันทีที่เงินฝากเริ่มต้นได้รับเครดิต แสดงถึงแรงจูงใจที่ดีสำหรับลูกค้าใหม่

โบรกเกอร์บางรายจะจ่ายโบนัสเงินฝาก 100% - การชำระเงินเริ่มต้นจะมีผลเป็นสองเท่า เงินที่สามารถซื้อขายได้ทันที อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่สามารถถอนออกได้ทันที นี่เป็นหนึ่งในเงื่อนไขมากมายที่ใช้กับการจ่ายโบนัส - เพิ่มเติมในภายหลัง

บางครั้งจำนวนโบนัสจะแสดงแยกต่างหากจากเงินปกติ ดังนั้นผู้ค้าอาจเห็นยอดเงินในบัญชีมาตรฐานบนหน้าจอและตัวเลขกองทุนโบนัส บ่อยครั้งที่โบนัสเงินฝากเริ่มต้นจะจ่ายในระดับเลื่อน

ดังนั้นยิ่งเงินฝากเริ่มต้นจากเจ้าของบัญชีมากเท่าไหร่โบนัสเงินฝากก็จะมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นเพื่อให้ได้รับโบนัสสูงสุดผู้ค้าอาจต้องฝากเงินที่สูงกว่าเงินฝากขั้นต่ำ

ข้อเสนอคืนเงิน

ขณะนี้ HighLow กำลังเสนอโครงการเงินคืนพิเศษให้กับลูกค้าใหม่:

HighLow Review รายละเอียดเพิ่มเติม
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
200%
ฝากขั้นต่ำ: 50 ปอนด์
โบนัส: เงินคืน£ 50
ควบคุม: ใช่
HighLow Review รายละเอียดเพิ่มเติม
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

การกำหนดกฎเกณฑ์

หลังจากการออกกฎระเบียบในปี 2551 โบรกเกอร์ในตลาดออปชั่นสามารถเสนอได้ โบนัสลูกค้าเช่นเดียวกับโบรกเกอร์ในภาคการค้าอื่น ๆ ตั้งแต่นั้นมาจึงกลายเป็นเรื่องแปลกมากที่จะพบโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ไม่มีรายละเอียดโบนัสให้

โบนัสเหล่านี้มาในหลายรูปแบบตั้งแต่โบนัสจับคู่เงินฝากธรรมดาไปจนถึงรายการเฉพาะเช่นไอแพดหรือแท็บเล็ตหรือแม้แต่โบนัสไม่มีเงินฝาก โบรกเกอร์บางรายอาจเสนอซอฟต์แวร์หรือบริการ (ซึ่งอาจต้องสมัครสมาชิก) เป็นโบนัส

โดยทั่วไปโบนัสจะมาพร้อมกับบางอย่าง ข้อกำหนดและเงื่อนไข แนบ. ในกรณีที่โบนัสคือเงินเพิ่มเติมในบัญชีซื้อขาย (เช่นการจับคู่เงินฝาก) โดยปกติจะกำหนดให้มีการซื้อขายหรือ "พลิกกลับ" จำนวนครั้ง

เมื่อตรงตามเงื่อนไขเหล่านี้เท่านั้นเงินจะมีให้ ถอน. โบนัสในรูปแบบของการแจกฮาร์ดแวร์โดยปกติจะถูกเรียกใช้หลังจากได้รับค่าคอมมิชชั่นจำนวนหนึ่งสำหรับโบรกเกอร์ผ่านกิจกรรมการซื้อขาย

ข้อกำหนดและเงื่อนไขโบนัสเงินฝาก

จากนั้นโบนัสเงินฝากจะช่วยให้นักลงทุนมีโอกาสเพิ่มการลงทุนเป็นสองเท่าในทันทีและเริ่มต้นการซื้อขายโดยมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นเป็นสองเท่า แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูเหมือนเป็นเรื่องใหญ่ แต่ก็มีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่สำคัญมากที่จะนำไปใช้ เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากโบนัสโบรกเกอร์ใด ๆ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเข้าใจข้อกำหนดที่แนบมาด้วย

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วโดยทั่วไปเงินโบนัสจะไม่สามารถถอนออกได้ทันที โดยปกติมีเกณฑ์บางอย่างที่ต้องปฏิบัติตามก่อนที่จะสามารถนำเงินเพิ่มเติมออกจากบัญชีได้ เกณฑ์เหล่านี้เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการพิจารณาโบนัส

หากพวกเขามีแนวโน้มที่จะได้รับโบนัสเงินฝากเป็นวิธีที่มีค่าอย่างมากในการเพิ่มเงินทุนในการซื้อขาย อย่างไรก็ตามหากเกณฑ์ไม่น่าจะเป็นไปได้อย่างมากโบนัสก็ไร้ค่า เมื่อไม่ตรงตามเงื่อนไขเงินโบนัสที่ยังอยู่ในยอดคงเหลือในบัญชีซื้อขายจะถูกลบออก

เพื่อที่จะเก็บโบนัสและสามารถถอนได้ปกติแล้วผู้ซื้อขายจะต้องทำการซื้อขาย มาก. โบรกเกอร์ส่วนใหญ่จะมีข้อกำหนดเกี่ยวกับจำนวนครั้งที่เงินโบนัสจะต้อง "พลิกกลับ" ดังนั้นหากบัญชีได้รับโบนัสเงินฝาก 500 ปอนด์และข้อกำหนดและเงื่อนไขเงินโบนัสของรัฐจะต้องเปิดมากกว่า 25 ครั้งก่อนที่จะถอน จากนั้นผู้ค้ารายนั้นจำเป็นต้องเปิดตัวไบนารี่ออฟชั่นมูลค่า 12,500 ปอนด์ หากไม่เป็นเช่นนั้นเงินโบนัสจะถูกลบออก

โดยปกติข้อกำหนดเหล่านี้จะต้องปฏิบัติตามในช่วงเวลาที่กำหนด โดยทั่วไป 30 วันหรือใกล้เคียงกัน โบรกเกอร์ต้องการให้ผู้ถือบัญชีใหม่ทำการซื้อขายอย่างรวดเร็วและบ่อยครั้งและโบนัสจูงใจให้พวกเขาทำ

จากทั้งหมดนี้จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะดูว่าผู้ค้าอาจผิดหวังกับเงื่อนไขโบนัสของพวกเขาได้อย่างไร ดังนั้นจึงคุ้มค่าที่จะทำการวิจัย

ประเภทของโบนัส

โบนัสเงินฝาก

เงินนี้จะจ่ายเมื่อมีการฝากเงินครั้งแรกโดยเจ้าของบัญชีใหม่ โดยปกติจะเป็นเปอร์เซ็นต์ของเงินฝากเริ่มต้นโดยมีอะไรก็ได้ถึง 100% เจ้าหนี้. เพิ่มเงินฝากครั้งแรกเป็นสองเท่าอย่างมีประสิทธิภาพ ดูเหมือนจะเป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมและเป็นไปได้แน่นอน ลูกค้ามีเงินทุนสองเท่าในการซื้อขายและโบรกเกอร์สามารถคาดหวังปริมาณที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

โบรกเกอร์ส่วนใหญ่จะเสนอโบนัสประเภทนี้เพื่อพยายามดึงดูดลูกค้าใหม่และเพิ่มปริมาณตลาดของตนเอง เงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับโบนัสมักจะเป็น ไวต่อเวลากระตุ้นให้ผู้ถือบัญชีใหม่ทำการซื้อขายอย่างรวดเร็วและบ่อยครั้ง

ในกรณีส่วนใหญ่ขนาดของโบนัสจะขึ้นอยู่กับ ขนาดของเงินฝากเริ่มต้น. ในกรณีนี้ผู้ค้าจำเป็นต้องทราบข้อกำหนดการหมุนเวียนเพื่อให้สามารถถอนกำไรได้ การฝากเงินและโบนัสจำนวนมากอาจหมายถึงความต้องการการหมุนเวียนที่มาก ในทำนองเดียวกันการฝากเงินจำนวนน้อยและโบนัสจึงต้องการเป้าหมายปริมาณการซื้อขายที่จัดการได้มากขึ้น

โบนัสเงินฝากที่ดีที่สุด

MarketsWorld still offer a deposit match bonus (T& Cs apply) up to 100%:

MarketsWorld Review รายละเอียดเพิ่มเติม
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
90%
ฝากขั้นต่ำ: 20 ปอนด์
โบนัส: การค้าเสรี 10 ปอนด์
ควบคุม: ใช่
MarketsWorld Review รายละเอียดเพิ่มเติม
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

โบนัสอื่น ๆ จะจ่ายเป็นบางโอกาส อาจมีการจ่ายเงินเป็นระยะ ๆ ด้วยเหตุผลต่างๆเช่น;

 • เพื่อลองรับไฟล์ อยู่เฉยๆหรือไม่ได้ใช้งาน การซื้อขายบัญชีอีกครั้ง
 • ในช่วงเวลาที่ตลาดหรือโบรกเกอร์ต่างๆ เงียบ (แบน) หรือเท่ากันเมื่อถึงเวลา ระเหย (และผู้ค้าก็ถอยห่างจากตลาด)
 • โบนัสความภักดี
 • เงินคืน โบนัสสำหรับบัญชีที่มีปริมาณสูง

เช่นเคยแรงจูงใจสำหรับโบรกเกอร์ก็เหมือนกันในทุกกรณีเพื่อให้เทรดเดอร์ซื้อขายต่อไป ความเชื่อมั่นนี้ปรากฏให้เห็นอีกครั้งในข้อกำหนดและเงื่อนไขซึ่งโดยปกติโบนัสจะหมดอายุในช่วงเวลาสั้น ๆ

ไม่มีโบนัสเงินฝาก

On some occasions, a broker will offer a no deposit bonus. As the name suggests, this is bonus paid without the need for a deposit. Again, terms will apply and it is important to read them. A no deposit bonus is likely to require extensive trading before it can be withdrawn. Turnover requirements within the terms are therefore a key detail to find out.

ในหลาย ๆ วิธีการไม่มีโบนัสเงินฝากจะคล้ายกับบัญชีทดลอง เพียงเพราะเงินเหล่านั้นไม่มีความเสี่ยงทางการเงินสำหรับผู้ซื้อขาย แต่ในที่สุดก็เป็นเรื่องยากมากที่จะไปถึงจุดที่สามารถถอนได้ด้วยเงินจริง!

สำหรับผู้ค้าจำนวนมากความน่าสนใจของโบนัสแบบไม่ต้องฝากคือการที่พวกเขาสามารถลองใช้แพลตฟอร์มและไบนารี่ออฟชั่นโดยทั่วไปไม่มีความเสี่ยง เช่นเดียวกันสามารถทำได้ผ่านบัญชีทดลองแน่นอน

โบนัสไม่มีเงินฝากที่ดีที่สุด - Markets.com

แม้ว่าโบนัสประเภทนี้จะไม่ค่อยพบบ่อยนัก แต่ Markets.com กำลังเสนอโบนัสแบบไม่ต้องฝาก:

Markets.com Review รายละเอียดเพิ่มเติม
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ที่ไหน
ฝากขั้นต่ำ: 100 ปอนด์
โบนัส:
ควบคุม: ใช่
Markets.com Review รายละเอียดเพิ่มเติม
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

โบนัสการลงชื่อสมัครใช้อีกรูปแบบหนึ่งคือ "การค้าโดยไม่มีความเสี่ยง" สิ่งนี้ช่วยให้ลูกค้าใหม่สามารถใช้แพลตฟอร์มและซื้อขายได้หลายครั้งโดยรู้ว่าพวกเขาแพ้หรือไม่ - เงินที่เสียไปจะได้รับเงินคืน ผลกำไรจากการเทรดที่ชนะจะถูกเก็บไว้โดยเทรดเดอร์ แม้ว่าข้อกำหนดจะยังคงมีผลบังคับใช้ แต่โดยทั่วไปมีข้อ จำกัด น้อยกว่าโบนัสรูปแบบอื่น ๆ

โดยทั่วไปผลกำไรจากการเทรดแบบไร้ความเสี่ยงจะต้องมีการซื้อขายหลายครั้งก่อนที่จะสามารถถอนออกได้ แต่ข้อกำหนดการหมุนเวียนจะต่ำกว่าโบนัสเงินฝากหรือไม่มีโบนัสเงินฝาก

ทำอย่างไรจึงจะได้รับโบนัสมากที่สุด

ดังนั้นกุญแจสำคัญในการรับโบนัสคือข้อกำหนดและเงื่อนไข ดังนั้น, การค้นคว้าเงื่อนไข เป็นส่วนสำคัญในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากโบนัสการสมัครสมาชิก การวิจัยเล็กน้อยอาจเป็นความแตกต่างระหว่างการซื้อขายกับเงินลงทุนเริ่มต้นสองเท่าหรือเห็นเงินหายไปจากบัญชีหลังจากผ่านไปหนึ่งเดือน

นักเทรดที่ต้องการเปิดบัญชีซื้อขายไบนารีออปชั่นและใช้ประโยชน์จากโบนัสเงินฝาก - จำเป็นต้องพิจารณาเป้าหมายของตนเองก่อน:

 • พวกเขาจะซื้อขายสินทรัพย์ใด
 • พวกเขาจะลงทุนเท่าไหร่ในการซื้อขายแต่ละครั้ง?
 • พวกเขาจะซื้อขายบ่อยแค่ไหน?

คำถามเหล่านี้เป็นคำถามทั้งหมดที่ควรได้รับคำตอบไม่ว่าจะมีข้อเสนอโบนัสใด ๆ ก็ตาม แต่การจับคู่เงินฝากนั้นช่วยให้คุณมองเห็นเป้าหมายโดยรวมได้อย่างชัดเจน

เมื่อเทรดเดอร์รู้ว่าพวกเขาตั้งใจจะลงทุนอย่างไรพวกเขาก็ควรรู้ว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะตอบสนองคำศัพท์ใด ในทำนองเดียวกันพวกเขาจะรู้ว่าพวกเขาไม่น่าจะเป็นไปตามเกณฑ์การถอนบางอย่าง ไม่มีอันตรายใด ๆ ในการยอมรับว่าไม่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขบางประการได้ หมายความว่าโบนัสไม่จำเป็นต้องเป็นปัจจัยในการตัดสินใจอีกต่อไปว่าจะสมัครโบรกเกอร์ใด มันให้ความชัดเจนมากขึ้นเล็กน้อยในการค้นหาว่าโบรกเกอร์ใดที่ดีที่สุดสำหรับเทรดเดอร์นั้น ๆ ท้ายที่สุดมันจะเป็นการตัดสินใจของแต่ละคน

ผู้ค้าบางรายจะกระตือรือร้นที่จะซื้อขายทันทีและบ่อยครั้ง พวกเขามีแนวโน้มที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดที่แนบมากับโบนัสเงินฝาก ตอนนี้ผู้ค้าเหล่านี้เพียงแค่ต้องตัดสินว่าจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากข้อเสนอใด ๆ ตัวอย่างเช่นการจับคู่เงินฝากเต็ม 100% อาจหมายถึงการฝากเงินจำนวนมากขึ้น ในทางกลับกันอาจเพิ่มยอดหมุนเวียนที่เป็นไปได้ทั้งหมดที่จำเป็นให้อยู่ในระดับที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ตามความเป็นจริง ในกรณีนี้รูปแบบการดำเนินการที่ดีที่สุดคือการลดขนาดเงินฝากเริ่มต้นให้อยู่ในระดับที่หมายความว่าจะเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

กุญแจสำคัญในการใช้โบนัสใด ๆ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดคือการค้นคว้าข้อกำหนดที่แน่นอน หากสามารถปฏิบัติตามเกณฑ์ได้ในขณะที่ทำการซื้อขายตามปกติโบนัสจะช่วยเพิ่มเงินทุนได้อย่างดีเยี่ยม หากไม่เป็นไปได้ที่จะเป็นไปตามข้อกำหนดการหมุนเวียนใด ๆ โบนัสควรถูกเพิกเฉย

เทรดเดอร์ต้องเทรดตามปกติและไม่ถูกล่อลวง มากกว่าการค้า ในการเสนอราคาเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดโบนัส สามารถลดโบนัสลงหรือปล่อยให้เงินในบัญชีโบนัสไม่ถูกแตะต้อง

หากเทรดเดอร์รู้แน่ชัดว่าพวกเขาตั้งใจจะใช้เงินโบนัสอย่างไรและมั่นใจว่าเงื่อนไขของโบนัสนั้นสามารถบรรลุได้โดยไม่มีผลกระทบใด ๆ กับรูปแบบการซื้อขาย - พวกเขาสามารถเป็นสินทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมและเป็นวิธีที่รวดเร็วในการเร่งการเติบโตของเงิน ในบัญชี

โบนัสเป็นวิธีที่ดีมากในการเพิ่มเงินทุนในการซื้อขายในช่วงแรก ด้วยการค้นคว้าข้อมูลเล็กน้อยผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีใหม่สามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากโบนัสเงินฝากที่พวกเขารู้ว่าสามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขได้เพียงแค่ทำการซื้อขายตามปกติ

ของเรา การเปรียบเทียบนายหน้า ตารางแสดงรายการโบรกเกอร์ที่มีข้อเสนอการสมัครชั้นนำ ในทำนองเดียวกัน ข่าว บล็อกเน้นข้อเสนอเงื่อนไขสั้น ๆ ที่โบรกเกอร์กำลังดำเนินการอยู่

ข้อกำหนดและเงื่อนไขอีกประการหนึ่งที่ต้องตรวจสอบอย่างครบถ้วนคือเงื่อนไขการถอนเงิน โบรกเกอร์ที่ไม่ได้รับการควบคุมบางราย (แม้ว่าจะไม่มีอยู่ในหน้าของเราก็ตาม) จะต้องมีข้อกำหนดการหมุนเวียนขั้นต่ำสำหรับทั้งเงินฝาก - และเงินฝากเริ่มต้นของคุณ - ก่อนทำการถอนได้

This is thankfully rare, but illustrates the importance of checking T & Cs – and if the terms are not good, reject the bonus. There is no obligation to accept any bonus.