แอพ - การซื้อขายไบนารีบนอุปกรณ์มือถือ

หากคุณต้องการซื้อขายเมื่อใดก็ได้และทุกสถานที่คุณต้องมีแอปไบนารี่ออฟชั่นบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณ เมื่อทำการซื้อขายในช่วงเวลาหมดอายุระยะสั้นมากความสามารถในการซื้อขายในเวลาที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง โบรกเกอร์ตระหนักถึงสิ่งนี้และแน่นอนว่าพวกเขาต้องการให้ลูกค้าสามารถซื้อขายได้ทุกที่และทุกเวลาที่พวกเขาเลือก ดังนั้นการซื้อขายผ่านแอพมือถือจึงเป็นข้อเสนอหลักสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นส่วนใหญ่

แอพซื้อขายชั้นนำ

Binary options trading on tablet

วิธีการแลกเปลี่ยนกับแอพ

แอปพลิเคชั่นบนมือถือส่วนใหญ่มีตัวเลือกการซื้อขายแบบครบวงจร ดังนั้นตลาดส่วนใหญ่และเครื่องชั่งเวลาหมดอายุจะพร้อมใช้งาน โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นได้พยายามตรวจสอบให้แน่ใจว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายยังคงเรียบง่ายและใช้งานง่ายบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เช่นเดียวกับที่ออนไลน์ บริษัท หลายแห่งเสนอการซื้อขายแบบ "สัมผัสเดียว" ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างง่ายดายบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ซึ่งหมายความว่าการซื้อขายทุกที่ทุกเวลาเป็นความเป็นไปได้ที่แท้จริงสำหรับนักเทรดที่ยุ่ง สมมติว่าตลาดที่เกี่ยวข้องเปิดแน่นอน

โบรกเกอร์ชั้นนำล้วนให้บริการแอพมือถือ โดยทั่วไปจะหาได้จากแหล่งข้อมูลทั่วไป

  • Google Play จัดเก็บสำหรับอุปกรณ์ Android
  • iTunes แอพสโตร์
  • ดาวน์โหลดโดยตรง จากเว็บไซต์นายหน้า

Binary option mobile apps

การใช้งานคือ ฟรี ให้กับลูกค้า โบรกเกอร์บางรายให้ความสำคัญกับแอปพลิเคชันของตนมากกว่าคนอื่น ๆ - คุณภาพของแต่ละแอปอยู่ในบทวิจารณ์ของโบรกเกอร์ของเรา แอพซื้อขายจำนวนมากใช้ความสามารถของหน้าจอสัมผัสของโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตต่างๆและอื่น ๆ ได้สร้างแผนภูมิและมุมมองสำหรับใช้งานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

ข้อเสียที่อาจเกิดขึ้น

จุดอ่อนอย่างหนึ่งที่แอพซื้อขายไบนารีส่วนใหญ่ใช้ร่วมกันคือฟีเจอร์การจัดการบัญชีจะไม่สามารถใช้งานได้ในบางครั้งและฟีเจอร์บางอย่างที่มีให้ในเว็บไซต์แบบเต็มจะไม่สามารถใช้ได้กับแอพ นี่เป็นคุณสมบัติทั่วไปสำหรับแอปพลิเคชันมือถือเนื่องจากจำเป็นต้องตัดทอนเวอร์ชันของผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพบนแท็บเล็ตและอุปกรณ์เคลื่อนที่

โบรกเกอร์บางรายมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมบางอย่างที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากคู่แข่งซึ่งเป็นคุณสมบัติที่สามารถให้บริการแก่ผู้ใช้มือถือได้เช่นกันมอบสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกให้กับลูกค้าของพวกเขา

แอปพลิเคชั่นที่ดีที่สุดให้อะไร?

อย่างน้อยที่สุดแอปการซื้อขายจะให้ความสามารถในการซื้อขาย - อะไรที่น้อยกว่าก็ค่อนข้างไม่มีจุดหมาย อย่างไรก็ตามโบรกเกอร์บางรายได้พัฒนาเครื่องมือและฟังก์ชันเฉพาะสำหรับการซื้อขายไบนารีผ่านแพลตฟอร์มมือถือ บางรายการให้ข่าวการเงินนาทีผ่านแอป สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์มาก

นอกจากนี้ยังมีแอปที่ให้แผนภูมิและราคาที่ทันสมัยสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ สิ่งสำคัญคือเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลสามารถอ่านได้และใช้งานได้และเป็นความใส่ใจในรายละเอียดที่แยกแอพนายหน้าบางตัวออกจากแอพอื่น ๆ อ่านบทวิจารณ์ของเราเพื่อดูการวิเคราะห์เชิงลึกของแอปของโบรกเกอร์แต่ละราย

ตลาดการเงินตอบสนองต่อข่าวสารและเหตุการณ์ต่างๆทันทีดังนั้นโบรกเกอร์ที่เหมาะสมด้วยแอปพลิเคชันมือถือที่เหมาะสมสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากต่อความสามารถในการทำกำไรของผู้ซื้อขายไบนารี่ออปชั่น

ใครมีแอพที่ได้คะแนนสูงสุด?

…ตามผู้ใช้ที่ดาวน์โหลดไปแล้ว?

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเกือบทุกแห่งเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ โบรกเกอร์ตระหนักดีว่าเทรดเดอร์ต้องการและต้องการเทรดได้ทุกที่ทุกเวลา แอปพลิเคชันได้รับการพัฒนาในทุกแพลตฟอร์มและอุปกรณ์เนื่องจากความต้องการในการซื้อขายผ่านมือถือเติบโตขึ้น แต่คุณภาพของแอปพลิเคชันที่นำเสนอจะแตกต่างกันไป

โบรกเกอร์บางรายได้ใช้เวลาเงินและความพยายามอย่างมากในการพัฒนาแอปพลิเคชันที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและใช้งานง่าย ซึ่งไม่เพียง แต่อนุญาตให้ซื้อขายผ่านหน้าจอที่ชัดเจนและใช้งานง่ายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถรักษาบัญชีของตนหรือแม้แต่ค้นคว้าข้อมูลการซื้อขายในอนาคต บางคนตรวจสอบให้แน่ใจว่าแอปพลิเคชันของตนได้รับการปรับให้เหมาะสมกับอุปกรณ์หรือระบบปฏิบัติการโดยเฉพาะ - ใช้เทคโนโลยีอย่างเต็มที่สำหรับบางยี่ห้อและบางรุ่นเท่านั้น

โบรกเกอร์อื่น ๆ ได้สร้างแอปพลิเคชั่นโดยคำนึงถึงความทะเยอทะยานเพียงเล็กน้อยโดยแทบจะถือว่าข้อเสนอการซื้อขายบนมือถือเป็น "ติ๊กในช่อง" ในขณะที่แอปพลิเคชันมือถือแต่ละตัวรวมอยู่ในข้อมูลเชิงลึกทั้งหมดของเรา บทวิจารณ์อีกวิธีหนึ่งในการตัดสินสิ่งอำนวยความสะดวกการซื้อขายบนมือถือของแต่ละโบรกเกอร์คือการเปรียบเทียบ ความคิดเห็นของผู้ใช้ แต่ละแอปพลิเคชันได้รับ - และดูว่าผู้ใช้ปัจจุบันคิดอย่างไรกับแอปพลิเคชันมือถือ

Best strategwork.net mobile app

สำหรับการวิจัยแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของเราเราได้รวบรวมไฟล์ การให้คะแนนของผู้ใช้ มอบให้กับแอปพลิเคชันตามที่ระบุไว้ในหน้าข้อมูล Play Store - ดังนั้นข้อมูลของเราจึงยึดตาม ผู้ใช้เท่านั้น ข้อมูลถูกรวบรวมในช่วงเดือนตุลาคม 2558

นอกเหนือจากการแสดงอันดับปัจจุบันแล้วเรายังได้แสดงจำนวนบทวิจารณ์ที่แอปพลิเคชันได้รับอีกด้วย เราได้นำเสนอไฟล์ “ 10 อันดับแรก” ในรูปแบบกราฟิก (คลิกที่ภาพเพื่อขยาย) - แต่ตัวเลขดิบแสดงอยู่ด้านล่าง เราอิงจาก 10 อันดับแรกจากจำนวนบทวิจารณ์มากกว่าการให้คะแนนเนื่องจากความคิดเห็นจำนวนน้อยอาจทำให้คะแนนคลาดเคลื่อนและไม่น่าเชื่อถือเท่ากับความคิดเห็นจำนวนมาก

แอปพลิเคชันมือถือใด "ดีที่สุด"

จากการให้คะแนนที่บริสุทธิ์แอป Anyoption นั้นอยู่ในอันดับต้น ๆ คะแนนของ 4.8 เป็นการรับรองที่ยอดเยี่ยมจากผู้ใช้ นอกจากนี้ยังน่าสนใจที่จะสังเกตการจัดอันดับทั่วกระดาน - 3.8 เป็นคะแนนต่ำสุดซึ่งบ่งบอกว่าแอปพลิเคชันการซื้อขายทั้งหมดได้รับการตอบรับค่อนข้างดี

IQ Option แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้รับรีวิวจำนวนมากซึ่งมากที่สุดเกือบ 10 เท่า สิ่งนี้อาจสะท้อนให้เห็นความจริงที่ว่าความต้องการเงินฝากขั้นต่ำที่ IQ ดึงดูดผู้ค้าจำนวนมาก ไม่ว่าต้นเหตุจะเป็นอย่างไร 20,000 รีวิว แสดงความคิดเห็นอย่างทั่วถึงดังนั้นการให้คะแนน 3.8 จึงถือได้ว่าเป็นการสะท้อนแอปพลิเคชันที่น่าเชื่อถือมาก

ในทำนองเดียวกันแบรนด์ยอดนิยมเช่น 24 ตัวเลือก และดัชนี IG ยังมีรีวิวมากกว่า 2,000 บทวิจารณ์อีกครั้งซึ่งมากเกินพอที่จะให้คะแนนโดยรวมของพวกเขามีความน่าเชื่อถือ ที่ 4.0 และ 3.9 ตามลำดับแอปพลิเคชันทั้งสองมีฐานผู้ใช้ขนาดใหญ่พร้อมด้วยแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพและใช้งานได้จริง

บางแอปพลิเคชันยังไม่ได้รับการตรวจสอบเพียงพอที่จะให้คะแนนผู้ใช้ที่แข็งแกร่ง - เราตั้งค่าขั้นต่ำไว้ที่ 150 อย่างไรก็ตามเราได้รวมแอปพลิเคชันเหล่านั้นไว้ในตารางด้านล่าง

นี่คือตัวเลขทั้งหมดตามลำดับการจัดอันดับ

นายหน้า คะแนน
AnyOption 4.8 226
EmpireOption 4.2 470
OptionFair 4.1 479
24 ตัวเลือก 4.0 2528
OptionBit 4.0 150
ดัชนี IG 3.9 2312
EZ Trader 3.9 811
IQ Option 3.8 20571
Traderush 3.8 193
จำนวนบทวิจารณ์ต่ำ คะแนน
TopOption 4.1 139
เชอร์รี่ค้า 3.7 130
strategwork.net 3.7 133

แหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์:

Tradingapps.org ให้ข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แอพซื้อขาย.