เกี่ยวกับเรา

strategwork.net คือไฟล์ ฟรีบริการเปรียบเทียบออนไลน์ช่วยให้ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์การซื้อขายและบริการที่เกี่ยวข้องได้ วัตถุประสงค์ของเราคือการนำเสนอข้อมูลในรูปแบบที่เรียบง่ายทำให้สามารถทำการเปรียบเทียบเบื้องต้นแบบ "สรุป" ได้เพื่อให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด

เราให้ข้อมูลการเปรียบเทียบโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่ดีที่สุด - ช่วยให้คุณเปรียบเทียบตัวเลือกการซื้อขายของคุณและเลือกโบรกเกอร์ที่เหมาะกับคุณ

เราไม่ใช่นายหน้าเราไม่ให้คำแนะนำทางการเงินหรือคำแนะนำในการซื้อขาย แต่เราให้เครื่องมือและข้อมูลที่คุณต้องการเพื่อประกอบการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดว่าโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นฟอเร็กซ์หรือ CFD ใดที่น่าจะดีที่สุดสำหรับคุณ

เราเป็นเจ้าของโดยเอกชนและไม่มีลิงก์ใด ๆ กับโบรกเกอร์ผู้ให้บริการสัญญาณหรือ บริษัท การค้าใด ๆ ที่เรารวมไว้ในไซต์ นั่นหมายความว่าเราสามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างการเปรียบเทียบที่มีประโยชน์และใช้งานได้สำหรับคุณให้มากที่สุดโดยอิสระ

นอกจากนี้เรายังมีความโปร่งใสอย่างยิ่งเกี่ยวกับลักษณะของไบนารี่ออปชั่นที่มีความเสี่ยงสูง พวกเขาจะไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคน.

ตารางเปรียบเทียบของเราทำงานอย่างไร

เป้าหมายของเราคือการให้รายละเอียดที่ชัดเจนและตรงไปตรงมาเกี่ยวกับไบนารี่ออปชั่นชั้นนำและโบรกเกอร์ CFD ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถค้นหาข้อตกลงที่ดีที่สุดได้ทุกอย่างที่คุณกำลังมองหา

เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่คุณจะต้องเชื่อมั่นในการเปรียบเทียบการให้คะแนนและบทวิจารณ์ของเราดังนั้นเราจึงต้องแน่ใจว่าเราทำการวิจัยแบรนด์อย่างเต็มที่และทดสอบแพลตฟอร์มการซื้อขายอย่างเข้มงวด บทวิจารณ์ของเราเขียนขึ้นเองโดยผู้ค้าที่มีประสบการณ์

เราแสดงรายการว่านายหน้าได้รับอนุญาตและควบคุมโดย FCA หรือเทียบเท่าในยุโรปเช่น CySec เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การตัดสินใจของคุณอย่างปลอดภัยโดยทราบว่าตารางเปรียบเทียบของเรามีเฉพาะผู้ให้บริการที่ถูกต้องและรับผิดชอบเท่านั้น นอกจากนี้เรายังตรวจสอบและอัปเดตข้อมูลผลิตภัณฑ์ในตารางเปรียบเทียบของเราบ่อยครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าข้อเสนอและคุณสมบัติเป็นปัจจุบัน ข้อเสนอแนะ บนเว็บไซต์ของเราหรือโบรกเกอร์เองได้รับการสนับสนุนและป้อนเข้าสู่การให้คะแนนของเรา

การให้คะแนนโบรกเกอร์ของเราคำนวณจากเมตริกหลายอย่างรวมถึงการจ่ายเงินช่วงของผลิตภัณฑ์และทรัพย์สินความพร้อมในการสนับสนุนและความคิดเห็นของลูกค้า มีหลายปัจจัยที่ประกอบกันเป็นคะแนนโดยรวม ลูกค้าควรทราบว่าความต้องการของผู้ซื้อขายที่มีศักยภาพแต่ละรายอาจแตกต่างกันมากดังนั้นตัวเลือกโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดก็จะแตกต่างกันไปเช่นกัน การให้คะแนนของเราให้ภาพรวมทั่วไปของโบรกเกอร์ แต่ไม่ควรใช้แยกกัน เราขอแนะนำให้ผู้ค้าอ่านบทวิจารณ์อย่างละเอียดเพื่อค้นหาโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการในการซื้อขายเฉพาะของพวกเขา

อย่างไรก็ตามการที่เราแสดงรายชื่อ บริษัท บนเว็บไซต์ของเราไม่ได้หมายความว่าเรากำลังแนะนำผลิตภัณฑ์ของพวกเขาหรือรับประกันมาตรฐานของบริการที่พวกเขามีให้ ในทำนองเดียวกันเราไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อมูลที่แสดงบนเว็บไซต์ได้เช่นกันขออภัย

หากคุณยังไม่แน่ใจว่าควรทำอย่างไรหลังจากอ่านคำแนะนำและใช้ตารางเปรียบเทียบของเราแล้วคุณควรรับคำแนะนำทางการเงินที่เป็นอิสระจากผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

เราได้รับทุนอย่างไร

เรามีความสัมพันธ์ทางการค้ากับ บริษัท บางแห่งที่เรารวมไว้ในตารางเปรียบเทียบของเรา นั่นหมายความว่าเราอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นหากคุณเปิดบัญชีและซื้อขายกับโบรกเกอร์รายใดรายหนึ่งที่ระบุไว้ในเพจ

สิ่งนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ สำหรับพวกเขามันเป็นรูปแบบการตลาดอีกรูปแบบหนึ่งและสำหรับเราแล้วนั่นหมายความว่าเราสามารถให้การเปรียบเทียบที่ครอบคลุมทันสมัยและถูกต้องซึ่งให้คุณใช้ได้ฟรี

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

ในขณะที่พยายามทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลที่เผยแพร่นั้นถูกต้องและเป็นปัจจุบันจะไม่มีการรับประกันหรือรับรองความถูกต้องหรือความน่าเชื่อถือ ไม่สามารถยอมรับความรับผิดสำหรับความไม่ถูกต้องหรือความสูญเสียใด ๆ ที่เกิดขึ้นอันเป็นผลมาจาก

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่?
หากคุณมีคำถามอื่น ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อผ่านวิธีการใด ๆ ในของเรา ติดต่อเรา หน้า.


คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป:

การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นหรือ CFD มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้การลงทุนของคุณขาดทุน ด้วยเหตุนี้ไบนารี่ออฟชั่นอาจไม่เหมาะสมสำหรับคุณ คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียไปได้ ก่อนตัดสินใจซื้อขายคุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์ในการลงทุนระดับประสบการณ์และความเสี่ยงอย่างรอบคอบ เราจะไม่มีความรับผิดใด ๆ ต่อบุคคลหรือหน่วยงานใด ๆ สำหรับ (ก) การสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ทั้งหมดหรือบางส่วนที่เกิดจากหรือเกี่ยวข้องกับธุรกรรมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับไบนารี่ออฟชั่นหรือ (ข) ทางตรงทางอ้อมพิเศษใด ๆ ความเสียหายที่เป็นผลสืบเนื่องหรือโดยบังเอิญไม่ว่าอย่างไรก็ตาม